Giải trí
Xem vận mệnh - tài vận Bói du lịch Bói vui tình yêu 4.0 Xem ngày tốt xấu Xem tuổi thọ - Hóa kiếp Xem cung hoàng đạo
Dịch vụ làm visa Schengen (Châu Âu) tại TPHCM
×

Dịch vụ làm Visa Schengen (Châu Âu) đi Ý tại TPHCM

  1. Trang chủ
  2. Dịch vụ làm Visa
  3. Một số mẹo lưu ý để xin visa Schengen đi Châu Âu dễ hơn
4.8/5 - 510 Bình chọn

Một số mẹo lưu ý để xin visa Schengen đi Châu Âu dễ hơn

Phí làm visa từ: 5,500,000đ

Thời gian nộp : 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh : 1 lần

Thời gian nhập cảnh : Không quá 45 ngày

Chat Online
Một số mẹo lưu ý để xin visa Schengen đi Châu Âu dễ hơn

Tây Ban Nha xứ sở của bò tót ngoài những trận cầu bóng đá đỉnh cao còn là thiên đường du lịch với những bãi biển, những nhà thờ nguy nga tráng lệ hay những lễ hội đặc sắc trong năm,... Để đến được với Tây Ban Nha bạn cần phải có visa SchengenDu Lịch Nắng Mới sẽ giúp bạn có được tấm vé đến với trời Âu với dịch vụ làm visa đi Châu Âu tỷ lệ đậu cao nhất tại TPHCM. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Các loại hồ sơ và thủ tục cần thiết để xin Visa Ý

Bài viết này mình tổng hợp lại một số kinh nghiệp để quý khách có xem mình đã đủ điều kiện nộp visa chưa nhé, không nêm vì quá nôn nóng dễ bị một số công ty lợi dụng kiếm chác mà cuối cùng tiền vừa mất mà visa chẳng thấy đâu.

 

- Về hồ sơ thì quý khách nên xem kỹ bộ hồ sơ chuẩn như file đi kèm https://www.dulichnangmoi.com/dich-vu-lam-visa-di-phap-du-lich-tham-than-cong-tac.html

- Xin visa càng sớm càng tốt, bạn có thể xin visa trước ngày đi 90 ngày so với ngày dự định khởi hành. Đây là khoảng thời gian để bạn chuẩn bị mọi thứ thật tốt cho chuyến đi của mình.

- Lảnh sự một quốc gia nộp visa trong khối ngoài hồ sơ chính ra, thì sẽ yêu cầu một số giấy tờ khác nhau. Do đó bạn nên xem rõ hồ sơ yêu cầu của các lãnh sự hoặc các trung tâm ủy quyền VFS để chuẩn bị cho kỹ nhé.

- Thời gian hiện tại để cấp visa từ 3 - 4 tuần hoặc lâu hơn (do thiếu giấy tờ nên lãnh sự yêu cầu bổ sung) nếu bạn chưa rành về việc này.

- Xin visa Schengen tại nước vào chính của bạn (nếu xin visa ngắn hạn), xin visa tại nước bạn có số đêm lưu trú dài nhất, nếu số đêm bằng nhau thì quốc gia đến đầu tiên là quốc gia chính.

 

Nếu bạn không rành tiếng Anh và chưa từng nộp visa online hay visa tự túc đến một nước nào. Hãy sử dụng dịch vụ tư vấn visa của Công Ty Nắng Mới. Bạn cần hiểu rằng: nếu bạn bị từ chối visa thì khả năng xin lại visa của mình rất thấp vì hồ sơ của bạn sẽ bị xét duyệt kỹ càng hơn và bạn đã có hồ sơ xấu khi bị hỏng visa. Xin liên hệ với dịch vụ xin visa tại TPHCM của Du Lịch Nắng Mới để biết thêm chi tiết./.

Thông tin hữu ích khi làm visa Ý

Nhờ tư vấn visa

Dịch vụ xin Visa nhanh nhất trong khối Schengen Châu Âu

Dịch vụ xin Visa nhanh nhất trong khối Schengen Châu Âu

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1 lần

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 5,500,000đ
Dịch vụ làm visa đi Ý thăm thân, công tác, du lịch

Dịch vụ làm visa đi Ý thăm thân, công tác, du lịch

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 5,000,000đ