Dịch vụ làm visa đi Macau trọn gói tại TPHCM

Công ty xin visa đi Macau với tỷ lệ đậu cao tại Sài Gòn

4.7/5 - 6 Bình chọn

Dịch vụ tư vấn làm visa đi Macau trọn gói tại TPHCM

Phí làm visa từ: 3,500,000đ

Thời gian nộp : 30 ngày

Số lần nhập cảnh : 3 tháng 1 lần

Thời gian nhập cảnh : 14 ngày

Chat Online
Dịch vụ tư vấn làm visa đi Macau trọn gói tại TPHCM

Dịch vụ làm visa đi Macau tại Sài Gòn: Cũng như dịch vụ làm visa đi Hồng Kông, xin visa đi Macau cũng tương tự như vậy. Macau là một trong hai đặc khu kinh tế của Trung Quốc, nhờ sự giao thoa pha trộn giữa 2 nền văn hóa Trung Quốc và Bồ Đào Nha đã để lại cho vùng đất này thành điểm du lịch và làm ăn lý tưởng cho nhiều du khách. Đây là trung tâm kinh tế lớn của Trung Quốc về lĩnh vực casino, sexy show, biểu diễn nghệ thuật, dệt may,...Để đến với vùng đất này bạn phải xin visa Macau tại Sài Gòn và nhằm tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho các bạn, Du Lịch Nắng Mới giới thiệu dịch vụ xin visa đi Macau với những tư vấn chi tiết để bạn có thể xin được visa Macau nhé. Nếu có thắc mắc xin vui lòng gọi tổng đài làm visa Du lịch của chúng tôi qua số 0906035680 để tư vấn các dịch vụ xin visa đi Châu Âu, visa đi Hồng Kông, visa đi Nhật, visa đi Hàn Quốc, dịch vụ xin visa đi Úc, visa Mỹ và các loại visa du lịch khác.

Các loại hồ sơ và thủ tục cần thiết để xin Visa Ma Cau

Tháp truyền hình Macau

Thủ tục xin visa đi Macau đơn giản và tỷ lệ đậu cao.

 

Để xin visa đi Macau bạn phải chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ cơ bản gồm những hồ sơ cơ bản sau đây:

- Hộ chiếu trong thời hạn 6 tháng trở lên.

- Tờ khai xin visa Trung Quốc (Macau) theo mẫu của Đại sứ quán.

- Chứng minh nhân dân photo công chứng.

- Hộ khẩu photo công chứng.

- 02 ảnh cỡ 4×6 cm, phông nền trắng, sắc nét. (Không Scan, in phun)

- Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính: Biên lai thuế, giấy chứng nhận việc làm, xác nhận số dư ngân hàng, bảng lương 3 tháng gần nhất,…

- Đối với người trên 18 tuổi cần bản chứng minh thư hoặc sổ hộ khẩu (bản phô tô công chứng)

- Trẻ em bằng và dưới 18 tuổi: Phải có bố hoặc mẹ đi kèm thì cần có bản sao giấy khai sinh (bản phô tô công chứng. Nếu không đi cùng bố mẹ thì cả bố và mẹ đều phải kí vào giấy xác nhận ủy quyền (có dấu xác nhận chính quyền địa phương) cho người lớn hơn 18 đi cùng con.

- Cùng một số giấy tờ cần thiết khác do đại sứ quán yêu cầu, các bạn có thể bổ sung sau.

 

Xin visa Macau đi thăm thân:

Nếu bạn được mời đi Macau thăm thân, thì ngoài hồ sơ trên bạn phải nhờ người mời chuẩn bị các hồ sơ thêm như sau:

- Thư mời với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin về người mời và người được, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ

- Bản sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời

- Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người được mời tại ViệtNam.

- Nếu đài thọ chi phí chuyến đi vui lòng cung cấp giấy tờ chứng minh khả năng tài chính của người mời.

 

Xin visa Macau đi công tác:

Nếu bạn đi công tác tại Macau thì phía công ty mời tại Macau sẽ chuẩn bị các hồ sơ sau cho bạn:

- Thư mời của công ty hoặc tổ chức tại Hồng Kông ( nêu rõ mục đích, lịch trình, thời gian…).

- Quyết định cử đi công tác của công ty/ tổ chức cử bạn đi (nêu rõ mục đích, người chi trả chi phí cho chuyến đi. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, cần có bản tường trình mục đích, chi tiết chuyến đi thay cho quyết định cử công tác.).

- Bằng chứng chứng minh công việc hiện tại như hợp đồng lao động với vị trí nhân viên và giấy phép kinh doanh với vị trí là chủ doanh nghiệp.

- Hợp đồng Lao động + Bảng xác nhận lương (Nếu chủ công ty thì nộp giấy phép kinh doanh).

 

Xin visa Macau du lịch:

Nếu bạn xin visa đi du lịch Macau tự túc thì bạn cần chuẩn bị thêm:

- Các loại giấy tờ chứng minh về phương tiện di chuyển tới Macao như: Khách sạn, nhà nghỉ, vé máy bay khứ hồi, lịch trình du lịch ở Macao,...

- Bảo hiểm du lịch của chuyến đi.

 

Với những thông tin cung cấp ở trên, Du Lịch Nắng Mới hy vọng giải đáp được những phần thắc mắc của bạn khi quyết định làm visa đi Macau. Nếu bạn còn những yêu cầu nào về visa Macau xin đừng ngại gọi tổng đài hỗ trợ dịch vụ làm visa 0906053680 để được tư vấn miễn phí.

☎ Gọi 0934040332 để tư vấn xin visa đi Macau có khó không?

Xin visa đi Macao không khó, tuy nhiên các bạn cần lưu ý trong việc tìm hiểu thủ tục cũng như các loại giấy tờ hồ sơ xin visa Macau để rút ngắn được thời gian làm visa, không ảnh hưởng tới công việc cũng như hành trình đi của bạn. Du Lịch Nắng Mới là đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa đi Macau tại TPHCM uy tín, tỷ lệ đậu visa cao

✔ Có nên xin visa Trung Quốc cùng visa Macau không?

Việt Nam không có chuyến bay thẳng tới Macao mà phải bay qua Trung Quốc, vì vậy theo kinh nghiệm của Du Lịch Nắng Mới là các bạn nên làm kết hợp cả dịch vụ  xin visa Trung Quốc để việc nhập cảnh được dễ dàng hơn.

✔ Có visa Hồng Kông được nhập cảnh Macau hay không?

Nếu bạn có visa Hồng Kông bạn vẫn phải dùng dịch vụ xin visa Macau và ngược lại. Do vậy nếu bạn muốn đi Hồng Kông lẫn Macau nên làm visa cả 2 nước để thuận lợi cho chuyến đi của mình. Hiện tại từ Hồng Kông sang Macau có 3 cách di chuyển: đi bằng tàu cao tốc, trực thăng và đi bằng cầu Hồng Kông - Chu Hải - Macau.

✔ Thời gian nào đi Macau đẹp?

Thời gian tốt nhất để đến thăm Macau là mùa thu bắt đầu từ tháng 10 đến tháng 12. Thời gian này Macau có thời tiết rất thuận lợi, đẹp trời không có mưa và bão.

✔ Giá làm visa đi Macau là bao nhiêu?

Hiện nay có rất nhiều mức giá làm visa Macau do các công ty du lịch đưa ra. Mức giá làm visa tại Du Lịch Nắng Mới là 3.500.000/hồ sơ trọn gói, quý khách không phải trả thêm chi phí nào cho đến khi nhận được visa.

✔ Hô sơ xin visa Macau cần những gì?

Hồ sơ xin visa đi Macau có trên website của Du Lịch Nắng Mới. Bạn truy cập link sau để lấy thông tin hồ sơ.

✔ Lưu ý gì khi làm visa Macau?

Để giúp bạn dễ dàng xin được visa Macao và không mất nhiều thời gian làm hồ sơ, các bạn cần chú ý một số điều như sau:

- Đối với ảnh các bạn chú ý chọn ảnh có phông nền trắng, sắc nét và không bị mờ. Ảnh phải để đầu trần, không được dùng ảnh in phun hoặc ảnh scan.

- Trong tờ khai thông tin cần ghi đầy đủ và chính xác bằng tiếng Anh in hoa, chữ viết rõ ràng không được tẩy xóa.

- Ngoài ra, khi nộp hồ sơ làm visa các bạn cần bổ sung thêm một bản photo giống với bản gốc. Bản photo dùng giấy A4, có chữ viết rõ ràng và nội dung nằm giữa trang giấy, không được dùng giấy fax cán nhiệt. Hộ chiếu photo phóng đại 120%. Hồ sơ phải photo trên giấy một mặt và được sắp xếp theo thứ tự.

Nếu không thực hiện theo đúng những yêu cầu trên, Đại sứ quán sẽ từ chối nhận hồ sơ, vì vậy các bạn cần chú ý thực hiện đúng.

✔ Xin visa Macau ở đâu?

Bạn có thể nộp visa Macau tại địa chỉ sau theo vùng mình đang sinh sống:

Hà Nội: 46 Hoàng Diệu. Điện thoại: (024) 3845 3736.

TP.HCM: 39 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1. Điện thoại: (028) 3829 2465. 

Hỏi đáp Visa
Viết bình luận
  • LC

    Tôi hộ khẩu tại hà Nội ? có thể xin visa tại TPHCM được không?

    Trả lời
    NM

    Chào anh Chính, trường hợp này vẫn xin visa Ma Cau được nhé, công ty sẽ gọi lại để hỗ trợ thêm thông tin cho anh ngay ạ. Cảm ơn anh đã liên hệ!

    Bình luận

Nhờ tư vấn visa

 Zalo - Du Lịch Nắng Mới