Giải trí
Xem vận mệnh - tài vận Bói du lịch Bói vui tình yêu 4.0 Xem ngày tốt xấu Xem tuổi thọ - Hóa kiếp Xem cung hoàng đạo
Kinh nghiệm chuẩn bị hồ sơ dễ dàng xin visa đi Cộng Hòa Séc
×

Làm visa đi Cộng Hòa Séc tại TPHCM nhanh nhất

 1. Trang chủ
 2. Dịch vụ làm Visa
 3. Chia sẻ kinh nghiệm xin visa đi Séc (Schengen) dễ dàng
4.5/5 - 689 Bình chọn

Chia sẻ kinh nghiệm xin visa đi Séc (Schengen) dễ dàng

Phí làm visa từ: 5,500,000đ

Thời gian nộp : 3-4 tuần

Số lần nhập cảnh : 3 tháng 1 lần

Thời gian nhập cảnh : 30 ngày

Chat Online
Chia sẻ kinh nghiệm xin visa đi Séc (Schengen) dễ dàng

Chia sẻ kinh nghiệm xin visa đi Séc (Schengen) đậu visa dễ dàng: Nếu như trước đây khi bạn xin visa đi Cộng Hòa Séc (Tiệp Khắc) bạn phải ra Hà Nội để nộp hồ sơ và trình diện thì từ ngày 17/9/2018 bạn có thể nộp visa đi Séc tại TPHCM đối với các tỉnh thành từ  Tp Đà Nẵng đỗ vào. Với sự thuận lợi đó có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc xin visa tại TPHCM cho những chuyến du lịch, thăm thân hay công tác đến với Cộng Hòa Séc. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong vấn đề xin visa đi Châu Âu hãy đọc qua những chia sẻ của Du Lịch Nắng Mới để giúp bạn có những kinh nghiệm khi xin visa đi Séc, và nếu bạn còn có những thắc mắc hay những vướng mắc về khâu thủ tục, chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn qua tổng đài 0934040332.

Các loại hồ sơ và thủ tục cần thiết để xin Visa Séc

kinh nghiệm làm visa đi Séc

Chia sẻ kinh nghiệm xin visa Châu Âu

 

Hiện nay cộng đồng người Việt ở Séc đã trở nên lớn mạnh, là cộng đồng lớn thứ 3 và có tầm ảnh hưởng về kinh tế, văn hóa tại Cộng Hòa Séc. Vì vậy nhu cầu đi lại giữa Việt Nam và Séc đã có chiều hướng gia tăng trong những năm gần đây, để đến Séc bạn phải xin visa. Nhiều người hay gọi cho chúng tôi xin visa đi Séc khó không? xin visa đi Cộng hòa Séc vốn không hề đơn giản. Nếu bạn muốn tăng cơ hội xin visa, bạn nhất định phải nắm chắc những điều cần làm dưới đây.

 

1. Chuẩn bị bộ hồ sơ xin visa thật chu đáo: 

Hồ sơ xin visa đi Cộng hòa Séc là điều kiện quan trọng quyết định việc bạn có xin được visa hay không. Khi xin visa đi Cộng hòa Séc, bạn cần chuẩn bị tương tự như khi xin visa Schengen các quốc gia khác. Hãy chuẩn bị 1 bộ hồ sơ xin visa gồm những giấy tờ theo hướng dẫn chi tiết.

 

2. Cân nhắc thời gian xin visa hợp lý:

Đảm bảo rằng nếu được cấp thì bạn sẽ nhận được visa trước ngày đi. Tránh ảnh hưởng xấu đến lịch trình đã được sắp xếp từ trước. Bạn nên chuẩn bị hồ sơ xin visa ít nhất là trước 3 tuần, thời gian này sẽ giúp bạn hoàn thiện bộ hồ sơ tốt nhất.

 

3. Nộp hồ sơ qua trung tâm tiếp nhận VFS:

Nếu bạn nộp hồ sơ qua VFS của Cộng Hòa Séc, bạn cần đặt lịch hẹn trước khi đến nộp hồ sơ. Trung tâm tiếp nhận hồ sơ đi Cộng Hòa Séc sẽ không chấp nhận bất cứ trường hợp nào không đặt lịch hẹn. Ngoài ra bạn phải thường xuyên theo dõi email để xem các giấy tờ bổ sung trong thời gian nộp hay kết quả việc xin visa của bạn.

 

4. Thời gian xử lý hồ sơ:

Thời gian xử lý hồ sơ xin visa đi Cộng Hòa Séc là 15 ngày, trong những trường hợp đặc biệt có thể số ngày sẽ tăng lên 1 tháng hoặc có thể lâu hơn, do lãnh sự yêu cầu quý khách bổ sung hồ sơ. 

 

5. Bảo hiểm du lịch:

Bảo hiểm du lịch là một trong những hồ sơ quan trọng trong việc xin visa, nếu quý khách không có bảo hiểm, lịch trình du lịch chi tiết (du lịch tự túc), booking vé máy bay 2 chiều thì hồ sơ sẽ bị trả về làm lại.

 

Nếu hồ sơ giấy tờ của bạn chuẩn bị không được tốt và đầy đủ bạn hoàn toàn có thể bị đánh rớt khi xin visa đi Séc, khi bị từ chối thì đây là 1 trong những khó khăn sẽ ảnh hưởng đến việc xin visa schengen tại TPHCM của bạn sau này. Nếu bạn cần một dịch vụ xin visa tại TPHCM đảm bảo và tin cậy hãy liên hệ với phòng visa của Du Lịch Nắng Mới để chúng tôi hỗ trợ bạn nhé.

Hỏi đáp Visa
Viết bình luận
 • LT

  Cảm ơn thông tin mà Nắng Mới chia sẻ. Thanks bạn

  Trả lời
  NM

  Chào quý khách, nếu cần hỗ trợ tư vấn thông tin làm visa Cộng Hòa Séc hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

  Bình luận

Nhờ tư vấn visa

Cách xử lý khi bị từ chối xin visa đi Cộng Hòa Séc

Cách xử lý khi bị từ chối xin visa đi Cộng Hòa Séc

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 3 tháng 1 lần

Thời gian nhập cảnh: 30 ngày

Chi phí từ: 5,500,000đ
Dịch vụ làm visa đi Séc trọn gói tại TPHCM

Dịch vụ làm visa đi Séc trọn gói tại TPHCM

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 3 tháng 1 lần

Thời gian nhập cảnh: 30 ngày

Chi phí từ: 5,000,000đ