Giải trí
Xem vận mệnh - tài vận Bói du lịch Bói vui tình yêu 4.0 Xem ngày tốt xấu Xem tuổi thọ - Hóa kiếp Xem cung hoàng đạo
Tour du lịch Lào giá rẻ: Tour Hành Hương và Tour dip Lễ Tết
×

Tour Du lịch Lào

  1. Trang chủ
  2. Du lịch nước ngoài
  3. Du lịch Lào
  4. Tour du lịch Lào giá rẻ: Tour Hành Hương và Tour dip Lễ Tết

4.7/5 - 12 Bình chọn

Tour du lịch Lào giá rẻ: Tour du lịch đi Lào bằng đường bộ khám phá sự hiền hòa của đất nước Phật giáo và cũng được mệnh danh là Đất Nước Triệu Voi. Hành trình của tour du lịch trọn gói đến Lào rất giản dị, đơn sơ và mộc mạc. Quý khách ngồi trên xe và cảm nhận những nét đẹp thanh bình, yên ả của một đất nước 3 không: không cảng biển, không thủy điện và không thủy lợi. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà làm mất đi vẻ đẹp của con người Lào hiền hậu, thật thà, mến khách. Cùng Du Lịch Nắng Mới trải nghiệm những tour du lịch Lào - Đông Bắc Thái 5 ngày 4 đêm khởi hành hàng tháng nhé.

Chùm tour du lịch Lào có giá từ: 8,440,000đ - 8,990,000đ

Đất nước Lào có gì cuốn hút khách du lịch?

Không ồn ào náo nhiệt như Bangkok, không nhiều đền đài uy nghi như đế chế Khmer của Campuchia, không quá nhiều thắng cảnh Du Lịch Thiên Nhiên như Việt Nam. Tour du Lịch trọn gói Lào luôn mang trong mình sự e ấp của một cô gái quê mộc mạc và đơn sơ, đến với tour du lịch đi Lào bạn sẽ được chứng kiến những nếp nhà sàn đơn sơ, buổi sáng bình dị với món gà nướng xôi nếp, một thủ đô Viengchang hiền hòa không ồn ào tấp nập với những ngôi chùa được dát vàng óng, một biểu tượng Pattuxay còn dang dở giữa lòng thủ đô, bên cạnh đó trong suốt dọc hành trình tham quan Lào, bạn sẽ bắt gặp sông mẹ Mekong chạy dài uốn lượn là ranh giới giữa 2 quốc gia Lào và Thái Lan.

Xuôi về phía Nam bạn sẽ đến với thành phố Pakse với con sông Mê Kông bị gãy khúc chia thành nhiều nhánh thác và tạo nên vô số đảo tại khu vực Siphandone như Don Khong, Don Khon và Don Đet,...

Ngược lên phía Bắc với địa hình đồi núi bạn sẽ  đến với Cánh Đồng Chum bí ẩn hay cố đô Luông Pha Băng được Unessco công nhận là di sản văn hóa thế giới. Đến đây bạn sẽ bị lạc trong những mái chùa vàng kiến trúc kiêu hãnh, những khu chợ đêm đầy sắc màu và thưởng thức ẩm thực vùng cao của người Lào.

Cùng tham gia tour du lịch Lào 6 ngày 5 đêm để cảm nhận hết vẻ đẹp của đất nước Lào xinh đẹp. 

Hỏi đáp