Giải trí
Xem vận mệnh - tài vận Bói du lịch Bói vui tình yêu 4.0 Xem ngày tốt xấu Xem tuổi thọ - Hóa kiếp Xem cung hoàng đạo
7 việc bạn cần phải lưu ý sau khi có visa định cư Mỹ
×

Các việc bạn nên và không nên làm sau khi có visa định cư Mỹ

4.7/5 - 257 Bình chọn

- 2020-02-29 - -

1373

7 điều cần lưu ý sau khi nhận visa định cư Mỹ: Sau khi nhận phỏng vấn hoàn tất bạn nhận visa định cư Mỹ nghĩa là hồ sơ bảo lãnh của bạn đã hoàn tất khâu cuối cùng trước khi bạn lên đường sang Mỹ để bắt đầu một cuộc sống mới. Tuy nhiên, bạn cần phải lưu ý những khâu tưởng chừng như hết sức đơn giản sau đây sẽ khiến chuyến đi của bạn đình trệ. Hãy để dịch vụ làm hồ sơ bảo lãnh visa Mỹ của chúng tôi hướng dẫn hỗ sơ 6 bước cho bạn, đến khi phỏng vấn và lúc lên đường nhé. Mọi thắc mắc xin gọi 0934040332 để được tư vấn.

Các việc bạn nên và không nên làm sau khi có visa định cư Mỹ

Cần lưu ý những gì sau khi đã có visa định cư Mỹ?

8 điều dưới đây bạn cần phải lưu tâm khi đã nhận được visa định cư Mỹ:

 

Tuyệt đối không mở bì hồ sơ màu nâu

Bì thư màu nâu luôn để trong hành lý xách tay khi đến Mỹ

 

1. Không mở hồ sơ màu nâu và sửa visa Mỹ

Không được mở bao màu nâu đựng hồ sơ sức khoẻ hay sửa đổi bất cứ chi tiết nào trong thị thực trước khi nhập cư vào Hoa Kỳ. Nên mang bên mình trong suốt chuyến bay; KHÔNG ĐƯỢC cất giữ trong hành lý ký gửi vì sẽ phải nộp lại bao màu nâu này khi làm thủ tục nhập cảnh tại sân bay đầu tiên đến Hoa Kỳ.

Bất kỳ khách nhập cư nào mang theo thị thực có chú thích đặc biệt "IV DOCS in CCD" đều không bắt buộc phải mang theo bao hồ sơ thị thực định cư (IV).

 

 

2. Xem kỹ thông tin trên visa

Thời hạn visa sẽ giống với thời hạn của kết quả khám sức khoẻ của đương đơn, chứ không nhất thiết là 6 tháng như nhiều người lầm tưởng. Do đó bạn phải xem kỹ ngày hết hiệu lực của thị thực - Visa Expiry Date - ở phía dưới, bên phải của thị thực. Phải đến Hoa Kỳ trước ngày hết hạn visa.

 

Lưu ý:  một vài thành viên trong gia đình có thể có ngày hết hạn khác nhau dù có chung ngày cấp thị thực. Nếu như vì một lý do nào đó không thể vào Hoa Kỳ trước ngày hết hạn của thị thực, bạn nên báo ngay cho phòng cấp thị thực của Tổng Lãnh sự Hoa Kỳ tại Tp Hồ Chí Minh để được hướng dẫn những bước tiếp theo. Nếu được cấp lại, bạn phải đóng lệ phí cấp visa mới.

 

3. Đóng phí thẻ xanh định cư Mỹ

Phí này bạn có thể đóng tại Việt Nam với dịch vụ đóng phi thẻ xanh định cư Mỹ mức phí là $220USD/người càng sớm càng tốt, để khi qua Mỹ sẽ nhận được thẻ xanh và nhanh chóng ổn định cuộc sống hơn. Nếu bạn chưa biết các quyền lợi khi có thẻ xanh Mỹ có thể tham khảo thêm.

 

4. Đương đơn chính phải sang Hoa Kỳ cùng lúc hoặc trước các thành viên đi cùng.

Bất kỳ vì lý do gì, đương đơn chính phải là người đầu tiên đặt chân lên đất Mỹ.

 

Kiểm tra kỹ thông tin cá nhân trên visa của mình

Kiểm tra các thông tin trên visa Mỹ khi nhận lại hộ chiếu.


5. Nhớ mang theo phim chụp hình phổi đến Hoa Kỳ.

 

6. Việc di chuyển đến Hoa Kỳ do bạn tự sắp xếp.

Bạn có thể chọn những hãng hàng không rẻ theo ý thích của bạn hoặc chọn chuyến bay ít transit để đỡ thời gian chờ đợi. Nếu bạn chưa rành, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn các chuyến bay đến gần thành phố nơi bạn sinh sống nhất. 

 

7. Không được kết hôn trong lúc này

Người được cấp visa bảo lãnh con độc thân F1, F2B, thường trú nhân bảo lãnh con độc thân F2A (con dưới/trên 21 tuổi của thường trú nhân) phải giữ nguyên tình trạng độc thân cho đến khi nhập cảnh Mỹ.

Con cái (trẻ được đi kèm) của diện F1, F2B, F3, F4 phải giữ tình trạng độc thân cho đến khi nhập cảnh Mỹ.

 

Nếu vi phạm các trường hợp này, hồ sơ visa định cư Mỹ của bạn sẽ tự động mất hiệu lực ngay khi người đó làm giấy kết hôn. Có thể Nhân viên Di Trú tại sân bay không phát hiện ra, nhưng sau này khi làm đơn hồ sơ bảo lãnh vợ chồng thì khi nộp giấy kết hôn nhân viên Sở Di Trú sẽ nhận ra. Đương đơn có thể sẽ bị thu hồi thẻ xanh và bị trục xuất.

 

Chúc các bạn sớm đoàn tụ tại Mỹ.

Nguồn: - Du Lịch Nắng Mới

Bình luận
Viết bình luận
 • NN

  Vừa phỏng vấn lấy visa ngày 28/2, cảm ơn công ty rất nhiều. Chuyên nghiệp và rất có tâm.

  Trả lời
  TT

  Cảm ơn anh Nhân đã tin tưởng vả sử dụng dịch vụ làm visa định cư mỹ bên em. Chúc anh vui khỏe và sớm ổn định cuộc sống mới

  Bình luận

Hỏi đáp/ Bình luận

Bài viết khác
Tour du thuyền Vịnh Hạ Long
Cho thuê xe du lịch tại TPHCM giá rẻ
Tour du lịch nước ngoài
Xem nhiều nhất