Giải trí
Xem vận mệnh - tài vận Bói du lịch Bói vui tình yêu 4.0 Xem ngày tốt xấu Xem tuổi thọ - Hóa kiếp Xem cung hoàng đạo
Hành trình trao gửi yêu thương tết 2022
×

Hành trình trao gửi yêu thương

4.6/5 - 149 Bình chọn

- 2020-01-22 - -

970

Hành trình trao gửi yêu thương: Du Lịch Nắng Mới là đơn vị kinh doanh cho thuê xe du lịch tại TPHCM và tour du lịch trong ngoài nước, dịch vụ làm visa trọn gói tại TPHCM, chúng tôi ngoài việc kinh doanh và phát triển nhưng cũng không bỏ qua nhiệm vụ đóng góp xây dựng và phát triển xã hội theo sứ mệnh ban đầu của tổ chức. Chúng tôi đóng góp sức lực nhỏ của mình nhằm đem lại niềm vui cho xã hội qua các hoạt động từ thiện do chính công ty chúng tôi tổ chức hoặc tham gia hỗ trợ miễn phí xe, hỗ trợ 1 phần chi phí thuê xe du lịch cho các tổ chức, đoàn thể, cá nhân để cung nhau làm tròn trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng.

Hành trình trao gửi yêu thương

Xuân Ấm Áp - Trao Yêu Thương chương trình từ thiện tết 2020

Vừa qua Du Lịch Nắng Mới đã tổ chức chương trình từ thiện "Xuân Ấm Áp - Trao Yêu Thương" tại xã xã Ia Hla- Huyện Chư Pưh - Tỉnh Gia Lai trao quà yêu thương cho các đồng bào dân tộc người Ê Đê tại đây.

 

Trao những phần quà cho bà con ngày tết

Trao những phần quà cho bà con ngày tết

 

Đây là một xã nghèo khó gồm nhiều gia đình người đồng bào Ê đê với cuộc sống còn nhiều khó khăn và vất vả. Du Lịch Nắng Mới đã trao hơn 50 suất quà tình thương gồm quần áo, mỳ tôm, bánh kẹo,... để người dân có một cái tết ấm áp hơn trong dịp xuân Canh Tý 2022.

 

Tuy là doanh nghiệp nhỏ, nhưng chúng tôi ý thức được việc phát triển của doanh nghiệp luôn gắn liền với sự phồn vinh cộng đồng. Do vậy, những chuyến tour du lịch kết hợp từ thiện, cho thuê xe từ thiện,...luôn được chúng tôi lưu tâm và hành động.

 

Phát triển doanh nghiệp gắn với cộng đồng

Phát triển doanh nghiệp gắn với cộng đồng

 

Nếu bạn cần thuê xe du lịch giường nằm đi làm từ thiện, hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi chung tay góp sức cho cộng đồng trong những chuyến xe từ thiện trên khắp cả nước.

Nguồn: - Du Lịch Nắng Mới

Bình luận
Viết bình luận
 • TT

  Tuyệt vời lắm các chàng trai

  Trả lời
  TT

  Xin cảm ơn bạn.

  Bình luận

Hỏi đáp/ Bình luận

Bài viết khác
Tour du thuyền Vịnh Hạ Long
Cho thuê xe du lịch tại TPHCM giá rẻ
Tour du lịch nước ngoài
Xem nhiều nhất