Dịch vụ làm visa đi Nhật trọn gói tại TPHCM

Dịch vụ xin visa du lịch, thăm thân và công tác đến Nhật Bản

4.7/5 - 19 Bình chọn

Dịch vụ làm visa Nhật Bản du lịch, thăm thân và công tác tại TPHCM

Phí làm visa từ: 2,500,000đ

Thời gian nộp : 8 ngày

Số lần nhập cảnh : 3 tháng 1 lần

Thời gian nhập cảnh : 14 ngày

Chat Online
Dịch vụ làm visa Nhật Bản du lịch, thăm thân và công tác tại TPHCM

Dịch vụ làm visa du lịch Nhật Bản: Du Lịch Nắng Mới với hơn 10 năm kinh nghiệm tổ chức tour du lịch Nhật Bản giá rẻ tại TPHCMdịch vụ làm Visa du lịch đi các nước trên toàn thế giới. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, cùng với chất lượng dịch vụ tốt. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ làm visa du lịch đi Nhật Bản với thủ tục chính xác, nhanh chóng và thành công. Nếu các bạn ở các tỉnh thành xa, chúng tôi sẽ gửi bưu điện visa Nhật Bản về đến tận nhà cho các bạn, nên các bạn hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ visa thương mại đi Nhật Bản tại TPHCM, chúng tôi đảm bảo tỷ lệ đạt visa cao lên đến trên 90%. và tự tin sẽ đem lại cho bạn dịch vụ visa tốt nhất, chi phí tối ưu, tư vấn miễn phí và quan trọng nhất là giúp bạn có được trên tay tấm visa đi Nhật Bản như mong muốn. Mọi chi tiết xin vui lòng gọi bộ phận visa số điện thoại: 0906035680 để được tư vấn.

Các loại hồ sơ và thủ tục cần thiết để xin Visa Nhật Bản

Cảnh đẹp núi Fuji Nhật Bản

Xin visa du lịch Nhật Bản cùng Du Lịch Nắng Mới.

 

Du Lịch Nắng Mới nhận được rất nhiều cuộc gọi điện thoại chia sẻ rằng họ không thể tự mình làm hồ sơ xin visa Nhật Bản tại TPHCM và gặp quá nhiều vấn đề như:

- Xoay vòng trong đống hồ sơ và thủ tục xin visa.

- Không cập nhật thông tin và quy định cập nhật liên tục từ Cơ quan lãnh sự.

- Điền mẩu tờ khai visa sai sót. 

- Không biết hồ sơ của mình có đủ mạnh để xin visa Nhật Bản hay không?

Nếu bạn cũng đang gặp phải những khó khăn đau đầu này, hãy cùng chúng tôi giải đáp các thắc mắc nhé qua việc chuẩn bị thủ tục xin visa Nhật Bản như sau nhé:

 

Về hồ sơ cá nhân:

- 01 hộ chiếu còn giá trị sử dụng trên 6 tháng ( có chữ ký của người đứng tên trong hộ chiếu ).

- 01 ảnh khổ 4,5x4,5 nền trắng, đầu trần, không đeo kính.

- 01 sổ hộ khẩu (bản copy) - Nếu đi cả gia đình.

- 01 giấy đăng ký kết hôn (bản copy) - Nếu vợ chồng đi cùng nhau.

- 01 Form khai đã ký tên và để trống nội dung ( Liên hệ  để nhận Forrm).

 

Chứng minh công việc:

- Hợp đồng lao động (Bảng copy đóng dấu treo của công ty) hoặc Giấy bổ nhiệm chức vụ ( Bản photo Công chứng), đơn xin nghỉ phép.

- Bảng lương 6 tháng gần nhất hoặc Bản xác nhận thu nhập.

- Sổ bảo hiểm nếu có (bản sao công chứng).

- Đối với khách đã nghỉ hưu: Quyết định nghỉ hưu, sổ hưu trí,..

 

Chứng minh tài chính:

- Xác nhận số dư sổ tiết kiệm thấp nhất từ 5000 USD tương đương 120 triệu trở lên hoặc Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng. Có giá trị hơn 2 tháng từ ngày nộp visa.

- Giấy tờ nhà đất, sở hữu xe hơi, sở hữu cổ tức, trái phiếu,..

 

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp:

- Khách hàng cần chuẩn bị 01 giấy phép đăng ký kinh doanh ( Bản photo công chứng).

- Báo cáo thuế 03 tháng gần nhất và Giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước (Bản sao công chứng).

 

Nếu bạn được công ty mời đi Nhật Bản và chi trả tất cả chi phí chuyến đi:

- 01 Đơn xin nghỉ phép để đi tham quan, học tập tại Nhật Bản do công ty xác nhận.

- 01 Quyết định cử đi tham quan, học tập tại Nhật Bản do công ty cấp, trong đó có cam kết chi trả mọi chi phí.

- 01 Bản sao giấy phép kinh doanh của công ty.

- 01 Giấy xác nhận nộp thuế của doanh nghiệp.

- 01 Giấy Xác nhận số dư tài khoản công ty đủ chi phí chi trả cho số lượng khách.

- Hợp đồng lao động hoặc quyết định bỏ nhiệm của mỗi thành viên.

 

Ngoài ra nếu xin visa du lịch thì bạn cần thêm các giấy tờ như: vé máy bay, booking khách sạn, bảng lịch trình tham quan dự kiến, ... nếu quá rắc rối thì bạn có thể đăng ký mua tour du lịch nhật bản giá rẻ tại tphcm của bên mình để đỡ lằng nhằng và rắc rối. Ngoài ra bạn có thể xin visa Đài Loan tại TPHCM, xin visa Hàn Quốc tại TPHCM,... hay những quốc gia khác tại Châu Á thông qua tổng đài visa du lịch 0906035680 để được tư vấn miễn phí và cập nhập bảng giá xin visa các nước của mình nhé.

☎ Gọi 0934040332 để tư vấn có nên sử dụng dịch vụ xin visa đi Nhật Bản không?

Bạn nên sử dụng dịch vụ xin visa đi Nhật Bản vì Nhật Bản là một nước cấp visa khó khó tính và sử dụng dịch vụ này giúp bạn:-

- Giảm thời gian sắp xếp hồ sơ và đi lại.

- Tăng tỉ lệ đậu visa Nhật Bản.

- Giảm thiểu rủi ro các nguy cơ đánh rớt hồ sơ, vừa bị mất tiền mà vừa lại mất thời gian.

Còn nếu bạn muốn nộp hồ sơ visa tự túc hãy nhấn vào link sau để được hướng dẫn.

⭐ Tôi phải làm sao để tăng khả năng xin visa Nhật Bản?

Bạn sẽ có cơ hội đậu visa Nhật Bản cao nếu bạn có một trong những yếu tố sau:

- Bạn đã từng được cấp visa đi Schengen, Châu Mỹ, Châu Úc... hoặc ít nhất là các nước giàu có tại khối Asian.

- Bạn có công việc tốt, mức lương từ 1.000 USD trở lên, và thời gian làm việc lâu năm.

- Bạn có người thân, người quen đang làm việc trong các lĩnh vực lao động trí óc và có thu nhập cao tại Nhật Bản.

- Bạn có tài sản bất động: nhà cửa, đất đai, Ôtô,.. cũng là lợi thế.

⭐ Xin visa Nhật Bản có phải phỏng vấn hay không?

Thường thì không phải phỏng vấn visa tại đại sứ quán Nhật.

Nhưng nếu bạn chưa từng đi du lịch tại đâu trước khi đi du lịch Nhật Bản, thì đại sứ quán sẽ yêu cầu bạn có mặt cho 1 cuộc phỏng vấn ngắn, cuộc phỏng vấn này có thể được thực hiện bằng tiếng Anh hoặc Tiếng Nhật.

⭐ Sinh viên và bà nội trợ có thể xin visa visa Nhật Bản được không?

Được, nếu quý khách đi cùng với gia đình hoặc người phối ngẫu, người có khả năng chứng minh tài chính trong gia đình và có một công việc có mức lương trên 15 triệu/ tháng.

⭐ Có visa Nhật được ở lại bao lâu?

Với dòng visa phổ thông ngắn hạn thì dịch vụ xin visa Nhật Bản của Du Lịch Nắng Mới có thời hạn 90 ngày, thời gian lưu trú tối đa 15 ngày và được nhập cảnh 1 lần duy nhất.

⭐ Nhóm bạn bè có thể xin visa Nhật Bản cùng nhau được không?

Thông thương xin visa theo nhóm thì khả năng đậu visa của các bạn sẽ cao hơn, vì visa người mạnh sẽ hỗ trợ cho người yếu. Tuy nhiên cũng cần phải có một số hồ sơ và và lưu ý như sau:

– Nếu với quan hệ họ hàng: Giấy khai sinh, giấy chứng nhận kết hôn, bản sao sổ hộ khẩu,...

– Quan hệ bạn bè: Ảnh chụp chung (nhìn rõ mặt, không đeo kính hoặc đội mũ).

– Giấy tờ khác: có thể chứng minh mối quan hệ.

 + Giấy tờ chứng minh mối quan hệ cần đánh số thứ tự. 

 + Trước khi nộp tờ khai phải làm rõ mối quan hệ của tất cả những người xin visa.

Lưu ý: 

– Cần đánh số thứ tự của người xin visa vào các giấy tờ khác như: số dư tài khoản ngân hàng, xác nhận đặt vé máy bay, lịch trình v.v.

– Trường hợp chứng minh mối quan hệ bạn bè bằng ảnh phải chọn ảnh mặt chính diện, nhìn rõ mặt. Không cần thiết phải có mặt tất cả người xin visa trên 1 ảnh.

– Trước khi nộp hồ sơ cần sắp xếp và đánh số thứ tự toàn bộ hồ sơ xin visa.

Hỏi đáp Visa
Viết bình luận
  • TT

    Tư vấn giúp tôi visa Nhật Bản 1 tháng đi thăm thân.

    Trả lời
    TT

    Cảm ơn chị Thủy đã liên hệ, công ty sẽ gọi lại tư vấn thông tin visa Nhật cho mình ngay ạ!

    Bình luận
  • TM

    Anh muốn xin visa cho anh và 2 con gái 4 & 12 tuổi đi Nhật thì anh cần có cần chứng minh tại chính gấp 3 không em?

    Trả lời
    NM

    Chào anh Minh, chỉ cần người thân cha/mẹ thôi ạ, công ty sẽ gọi lại tư vấn thêm cho mình ngay ạ!

    Bình luận
  • HH

    Làm visa tự túc du lịch cho gia đình có 1 thành viên 6t được không công ty, nhờ tư vấn giúp mình. Cảm ơn!

    Trả lời
    NM

    Chào quý khách, 6t vẫn làm visa được ạ, công ty sẽ gọi lại hỗ trợ tư vấn thông tin visa Nhật Bản cho mình nhé!

    Bình luận
  • LB

    Tôi muốn xin visa Nhật sang thăm con gái thì thủ tục như thế nào? xin tư vấn giúp!

    Trả lời
    NM

    Chào Bác Ba, công ty sẽ gọi lại tư vấn chi tiết cho Bác nhé. Cảm ơn Bác Ba đã liên hệ ạ!

    Bình luận

Nhờ tư vấn visa

 Zalo - Du Lịch Nắng Mới