Dịch vụ xin visa đi Áo tại TPHCM

Công ty chuyên tư vấn visa đi Áo tại Sài Gòn

4.7/5 - 9 Bình chọn

Dịch vụ làm visa đi Áo (Schengen) tại TPHCM

Phí làm visa từ: 5,500,000đ

Thời gian nộp : 15 ngày

Số lần nhập cảnh : 3 tháng 1 lần

Thời gian nhập cảnh : 30 ngày

Chat Online
Dịch vụ làm visa đi Áo (Schengen) tại TPHCM

Dịch vụ làm visa đi Áo: Sông Danube thơ mộng chạy qua thủ đô Vienna của nước Áo, nơi hội tụ của nhiều nhà soạn nhạc nổi tiếng, trong đó có thiên tài Mozart, Beethoven, Shcubert,... Áo không chỉ được thiên nhiên ban tặng cho những vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ mà còn nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Để đến với nước Áo, bạn cần phải xin visa Schengen (Áo) là điều cần thiết cho chuyến đi. Nếu bạn chưa tự tin tự làm visa đi Châu Âu được thì hãy để dịch vụ làm visa tại TPHCM của Du Lịch Nắng Mới hỗ trợ cho bạn các thủ tục xin visa đi Châu Âu để giúp bạn sở hữu tấm visa đi Áo. Mọi thông tin xin vui lòng gọi tổng đài tư vấn visa 0906035680 để được tư vấn.

Các loại hồ sơ và thủ tục cần thiết để xin Visa Áo

Các bạn trẻ khám phá nước Áo

Hồ sơ xin visa đi Áo

 

Áo cũng là một thành viên của khối Schengen, do đó nếu bạn có visa đi Áo thì bạn cũng có thể đi du lịch, thăm thân hay công tác tại các quốc gia khác trong khối. Visa Schengen trao cho người sở hữu rất nhiều đặc quyền khi có visa Schengen. Đi đôi với điều đó chính là điều kiện khó khăn, phức tạp trong quá trình xét duyệt visa, bạn cần điểm qua các hồ sơ sau để xin visa Áo nhé.

 

1. Về hồ sơ cá nhân xin visa du lịch, thăm thân Áo:

+ Hộ chiếu (có chữ ký) còn hiệu lực và có ít nhất 02 trang trống; Hộ chiếu cũ (nếu có).

+ 01 ảnh thẻ 3.5x4.5cm: nền trắng, chụp không quá 6 tháng.

+ Bản sao công chứng sổ Hộ khẩu (đủ 16 trang).

+ Bản sao công chứng giấy CN kết hôn hay QĐ ly hôn.

+ Sơ yếu lý lịch (có chứng thực).

+ Bản sao công chứng giấy khai sinh; Bản sao công chứng giấy CMND của cha mẹ nếu cha mẹ không đi cùng trong chuyến đi (đối với trẻ dưới 18 tuổi).

 

2. Công việc, thu nhập và tài chính:

+ Chủ Doanh nghiệp: Bản sao công chứng giấy ĐK kinh doanh (hoặc giấy chứng nhận hoạt động tương đương); bản sao chứng từ nộp thuế gần nhất.

+ Người lao động: Bản sao công chứng hợp đồng lao động (quyết định bổ nhiệm hoặc văn bản tương đương); bằng chứng xác nhận tiền lương 03 tháng gần nhất; đơn xin nghỉ phép.

+ Người hưu trí: Bằng chứng về chế độ hưu trí, tiền lương hưu.

+ Sinh viên: Bản chính giấy xác nhận là sinh viên của nhà trường, bản sao thẻ sinh viên.

+ Chứng minh nguồn thu nhập: Bất động sản, cổ phần, cổ phiếu, tài sản cho thuê,...

+ Chứng minh quyền sở hữu tài sản: Nhà đất, xe ô tô,... (nếu có).

+ Bản gốc giấy sao kê chi tiết tài khoản ngân hàng trong 03 tháng gần nhất.

+ Bằng chứng về tài chính khác như: Sổ tiết kiệm, thẻ tín dụng.

 

3. Đi thăm theo lời mời của người quen, bạn bè, thân nhân:

+ Thư bảo lãnh: Thư này phải làm theo mẫu và được chứng thực chữ ký của người mời tại cơ quan chính quyền thành phố nơi người mời cư trú. Người mời phải là Công dân Áo hoặc người có giấy phép định cư tại Áo.

+ Bản sao Hộ chiếu/thẻ công dân của người mời (Kèm theo bản sao Giấy phép cư trú nếu người mời không mang Quốc tịch Áo).

+ Chứng minh tài chính nếu người mời bảo lãnh chi trả tài chính: Sao kê chi tiết tài khoản 03 tháng gần nhất hoặc bằng chứng về công việc, tiền lương hoặc báo cáo tài chính, chứng nhận nộp thuế,...

+ Bằng chứng về mối quan hệ giữa hai bên: Giấy khai sinh, đăng ký kết hôn, hộ khẩu gia đình, Hình ảnh chụp chung, nội dung email, chat online,...

 

4. Đi công tác tại Áo:

-  Bản sao công chứng giấy ĐK Kinh doanh hoặc giấy chứng nhận hoạt động của tổ chức. Bằng chứng về quá trình hoạt động kinh doanh gần đây như Hóa đơn, chứng từ nộp thuế,...

- Thư mời chính thức nêu rõ lý do, mục đích, thời gian chuyến đi và đầy đủ thông tin liên lạc của hai bên.

- Vé mời vào cửa tham dự hoặc bản sao chương trình hoạt động hội chợ, hội thảo (nếu có).

- Chứng từ liên quan đến mối quan hệ 2 bên: Hợp đồng kinh tế, hóa đơn mua bán, xuất nhập khẩu, email trao đổi công việc hoặc các chứng từ liên quan khác.

 

Nếu như bạn chưa từng hoặc không rành về các thủ tục làm visa đi Áo, không sao cả, chỉ cần liên hệ chúng tôi. Với nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn, giải đáp thắc mắc, hỗ trợ khách hàng và hoàn tất thủ tục xin visa đi Châu Âu, chắc chắn sẽ mang lại tấm visa đi Áo cho quý khách.

☎ Gọi 0934040332 để tư vấn xin visa nước nào dễ nhất trong khối Schengen?

Theo kinh nghiệm của Du Lịch Nắng Mới đa phần các trường hợp xin visa đi Schengen là đi du lịch với thời hạn từ 30-45 ngày. Khó nhất vẫn là xin visa đi Anh (lảnh sự khó), xin visa đi Cộng Hòa Séc (do tỷ lệ visa xin lao động và lao động trái phép nhiều),... do vậy khách hàng thường tìm đến để xin visa đi Pháp hoặc xin visa đi Hà Lan là một trong 2 quốc gia dễ cấp visa nhất.

⭐ Làm thế nào để xin được visa Áo?

Hồ sơ xin visa đi Áo khá phức tạp. Nếu bạn muốn cắt giảm tối đa thời gian chuẩn bị, được tư vấn và giúp chuẩn bị hồ sơ chuẩn xác nhất để tiết kiệm thời gian và chi phí phát sinh, hãy liên hệ qua số tổng đài 0906035680 để được tư vấn hoặc truy cập: https://www.dulichnangmoi.com/visa.html để tìm hiểu thêm thông tin.

⭐ Xin visa Áo ở đâu?

Trung tâm tiếp nhận thị thực Áo tại Hà Nội

Tòa nhà Ocean Park, #207 – Tầng 2,

01 Đào Duy Anh, Phường Phương Mai,

Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

 

Trung tâm tiếp nhận thị thực Áo tại TP.HCM.

Tòa nhà Resco – Lầu 3

94-96, Đường Nguyễn Du

Phường Bến Nghé, Quận 1

Thành phố Hồ Chí Minh

 

Thời gian nộp đơn: 08:00 - 12:00 and 13:00 - 15:00 giờ (từ thứ Hai tới thứ Sáu) trừ ngày lễ

Thời gian nhận hộ chiếu: 13:00 - 16:00 giờ (từ thứ Hai tới thứ Sáu) trừ ngày lễ

 Địa chỉ Email: info.aust.vn@vfshelpline.com

⭐ Tôi phải tự nộp hồ sơ xin thị thực đi Áo hay bên thứ ba có thể nộp giúp ?

Hồ sơ xin thị thực phải được đương đơn nộp trực tiếp.

⭐ Tôi có thể ký tên trên bảng lương, đơn nghỉ phép của công ty do tôi làm chủ không ?

Không. Người cộng sự hoặc người chủ sử dụng lao động của bạn phải ký vào công văn của công ty. Thư do người nộp đơn ký sẽ không được chấp nhận.

Hỏi đáp Visa
Viết bình luận
  • LT

    Gọi cho tôi theo sdt đăng ký để tư vấn giúp tôi nhé

    Trả lời
    NM

    Cảm ơn ạ, công ty đã nhận thông tin, bộ phận tư vấn visa Schengen sẽ gọi lại để hỗ trợ thông tin cho quý khách ngay ạ!

    Bình luận

Nhờ tư vấn visa

 Zalo - Du Lịch Nắng Mới