Giải trí
Xem vận mệnh - tài vận Bói du lịch Bói vui tình yêu 4.0 Xem ngày tốt xấu Xem tuổi thọ - Hóa kiếp Xem cung hoàng đạo
Dịch vụ làm công hàm độc thân theo diện visa vợ chồng đi Mỹ
×

Dịch vụ làm công hàm độc thân để làm hồ sơ bảo lãnh vợ chồng

 1. Trang chủ
 2. Dịch vụ làm Visa
 3. Dịch vụ làm công hàm độc thân Mỹ
4.6/5 - 276 Bình chọn

Dịch vụ làm công hàm độc thân Mỹ

Phí làm visa từ: 6,190,000đ

Thời gian nộp : 5 ngày

Số lần nhập cảnh :

Thời gian nhập cảnh :

Chat Online
Dịch vụ làm công hàm độc thân Mỹ

Dịch vụ làm công hàm độc thân Mỹ: Hiện nay có rất nhiều công dân Việt Nam hẹn hò và kết hôn với những người bạn quốc tịch Mỹ, để tiến đến hôn nhân thì cần phải xác nhận tình trạng độc thân từ 2 phía. Đối với công dân Việt Nam thì cần phải làm giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, còn với công dân Mỹ thì phải làm dịch vụ xin công hàm độc thân tại Lảnh Sự Quán Mỹ. Du Lịch Nắng Mới sẽ giúp quý khách hàng hoàn thiện hồ sơ xin visa kết hôn Mỹ, hay xin visa du lịch Mỹ kết hợp kết hôn. Chúng tôi sẽ giúp quý khách thủ tục kết hôn Mỹ diện vợ chồng, hoàn tất các giấy tờ cần thiết một cách nhanh chóng hơn và tránh được việc hồ sơ bị sai sót dẫn tới phải làm lại hồ sơ mất thời gian và phí công sức. Liên hệ với chúng tôi để xin công hàm độc thân nhé.

Các loại hồ sơ và thủ tục cần thiết để xin Visa Mỹ - Định cư

Để giúp cho các bạn trẻ chuẩn bị kết hôn với công dân quốc tịch Mỹ và những giấy tờ và thủ tục khi làm visa diện vợ chồng, chúng tôi sẽ giải thích cho các bạn hiểu hơn về cách làm công hàm độc thân.

 

Làm visa bảo lảnh vợ chồng diện kết hôn

Dịch vụ làm visa bảo lãnh vợ chồng

 

1. Công Hàm Độc thân là gì?

Công hàm độc thân là một bộ hồ sơ chứng nhận một công dân Mỹ hay thường trú nhân Mỹ đang còn trong tình trạng độc thân được hợp thức hóa bởi Lãnh sự quán Việt Nam tại Hoa Kỳ. Do vậy nếu đương đơn muốn kết hôn với người Việt Nam thì phải bắt buộc có công hàm độc thân.

 

2. Những ai phải làm công Hàm Độc Thân

Tất cả công dân Mỹ hay thường trú nhân Mỹ muốn về Việt Nam đăng ký kết hôn với người phối ngẫu ở Việt Nam đều cần phải có công hàm độc thân. Chỉ có công dân Mỹ mới có thể làm được công hàm độc thân tại Việt Nam, thường trú nhân bắt buộc phải làm tại Mỹ.

 

3. Cách làm công hàm độc thân tại Việt Nam. (Áp dụng cho người có quốc tịch Mỹ)

- Công dân Mỹ cần đặt lịch hẹn trực tuyến với Lãnh sự quán (hoặc đại sứ quán) Mỹ tại Việt Nam thông qua website của Lãnh sự quán.

- Đến văn phòng Lãnh sự theo đúng lịch hẹn, điền thông tin vào tờ "Tuyên thệ độc thân" và tờ "không cản trở" rồi tuyên thệ trước viên chức lãnh sự.

- Đem giấy tờ đã được công chứng đến Sở ngoại vụ để hợp pháp hóa lãnh sự 

Thời gian làm tuyên thệ độc thân tại Việt Nam mất 2 ngày. Để có được một bộ hồ sơ hoàn chỉnh khi đăng ký kết hôn tại phòng tư pháp quý vị cần có thêm những giấy tờ sau:

- Giấy khám sức khỏe chứng minh quý vị không mắc bệnh tâm thần

- Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân do Lãnh sự quán Việt Nam tại Mỹ cấp.

 

Dịch vụ làm visa kết hôn tại TPHCM

Làm giấy tuyên thề độc thân tại Tổng Lãnh Sự Quán Mỹ tại TPHCM

 

4. Cách làm công hàm độc thân tại Mỹ. (Áp dụng cho thường trú nhân - công dân Mỹ)

 

Công dân Mỹ và thường trú nhân đều có thể làm bộ công hàm độc thân tại Mỹ. Giấy tờ cần thiết gởi đến Lãnh sự quán Việt Nam để hợp pháp hóa trước khi mang về Việt Nam làm thủ tục kết hôn bao gồm:

- Tuyên thệ độc thân (Affidavit of Single Status): Phải được Công chứng viên (Notary Public) tại địa phương chứng thực chữ ký của đương sự và Đổng lý văn phòng tiểu bang (State- Level Secretary of State) xác nhận chữ ký và thẩm quyền của Công chứng viên.

 

- Giấy chứng nhận chưa kết hôn (Certificate of Non-marriage/Certificate of No Record): Do Lục sự quận (County Clerk) hoặc cơ quan tương đương của địa phương Hoa Kỳ cấp: chứng nhận đương sự không có vợ/chồng bắt đầu từ khi đủ tuổi kết hôn (nam 20, nữ 18) hoặc từ khi ly hôn hoặc khi vợ/chồng chết cho tới nay.

 

- Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân do Tổng Lãnh sự quán cấp (theo Thông tư số 22/2013/TT-BTP, hiệu lực từ ngày 17/02/2014) nhằm chứng nhận người Việt Nam định cư ở nước ngoài chưa từng đăng ký kết hôn tại Tổng Lãnh sự quán.

- Tờ khai đăng ký kết hôn (Application for Marriage Registration)

- Lý lịch cá nhân (Biographic Information Sheet)

- Giấy xác nhận sức khỏe của bác sĩ hoặc tổ chức y tế có thẩm quyền cấp, xác nhận hiện tại đương sự không mắc bệnh tâm thần hoặc không mắc bệnh khác mà không thể nhận thức, làm chủ được hành vi của mình. Chữ ký của bác sỹ phải được Công chứng viên chứng thực và Đổng lý văn phòng tiểu bang xác nhận chữ ký và thẩm quyền của Công chứng viên (Pre-marital Examination of Mental Health).

 

- Bản xác nhận không cản trở kết hôn, được Công chứng viên chứng nhận.

- Bản sao hộ chiếu (Passport) hoặc Thẻ xanh (Green card) được Công chứng viên chứng nhận.

- Phán quyết ly hôn của tòa án (đối với người đã ly hôn): Phải có chứng thực của Lục sự tòa (Court Clerk) hoặc Thẩm phán (Judge) và xác nhận của Đổng lý văn phòng tiểu bang nơi có tòa án đó (đối với con dấu, chữ ký và thẩm quyền của Lục sự tòa hoặc Thẩm phán).

- Bản sao giấy chứng tử (nếu vợ hoặc chồng đã chết): Phải có xác nhận của Hộ tịch viên/Lục sự...và xác nhận của Đổng lý văn phòng tiểu bang (đối với con dẫu, chữ ký và thẩm quyền của Hộ tịch viên/ Lục sự...).

- Giấy ủy quyền: Nếu chưa thể về Việt Nam nộp hồ sơ và để tránh mất thời gian chờ đợi ngày ký giấy đăng ký kết hôn tại Việt Nam,  quý vị vị cần làm giấy ủy quyền cho vị hôn thê/hôn phu ở Việt Nam thay mặt mình nộp các giấy tờ xin đăng ký kết hôn tại Phòng Tư pháp quận/huyện ở Việt Nam. Giấy này phải được Công chứng viên công chứng và Đổng lý văn phòng tiểu bang xác nhận.

 

Thời gian cần thiết để thu thập giấy tờ và hợp thức hóa bộ công hàm độc thân khoảng 1 tháng. Tuy nhiên để tránh mất thời gian vì những sai xót có thể xảy ra, quý vị nên liên hệ với dịch vụ làm visa đi Mỹ của chúng tôi 2 tháng trước khi quý vị về Việt Nam đối với trường hợp kết hôn lần đầu. 3 tháng đối với trường hợp đã từng ly hôn.

 

5. Chi phí làm công hàm độc thân là bao nhiêu

Hiện nay chi phí cho dịch vụ làm công hàm độc thân tại Việt Nam của chúng tôi là 6.190.000 vnd/trường hợp với tất cả việc thu xếp hồ sơ và đặt lịch hẹn tại lãnh sự.

 

Ngoài ra chúng tôi còn làm visa định cư Mỹ như bảo lảnh diện vợ chồng, bảo lãnh hôn thê/ hôn phu, bảo lãnh cha mẹ, bảo lãnh anh chị em, cha mẹ có quốc tịch bảo lãnh con,... chúng tôi còn làm visa đi du lịch Mỹ, dịch vụ làm visa đi Úc với tỷ lệ đậu visa cao. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 0934040332 để được tư vấn.

Hỏi đáp Visa
Viết bình luận
 • NP

  Tôi mới qua Mỹ vào tháng 2/2020.Đã có thẻ xanh.Vậy bao lâu tôi mới được làm công hàm độc thân để về VN tiến hành thủ tục kết hôn?

  Trả lời
  TT

  Anh chỉ cần có mộc Oval là có thể làm công hàm độc thân để Việt Nam kết hôn rồi ạ.

  Bình luận
 • TL

  tư vấn em visa mỹ định cư ạ. Cho e xin sđt của nhân viên chuyên tư vấn visa để em trao đổi trực tiếp ạ.

  Trả lời
  TT

  Bạn gọi cho Trâm nhé 0905987797

  Bình luận
 • NH

  Em xin chào mọi người ạ. Hiện tại e đang là du học sinh ở Mỹ. Sắp tới chồng e sẽ mở hồ sơ diện F2A để bảo lãnh e. Tuy nhiên hồi năm ngoái thì nhà e có mở hồ sơ định cư (bác e bảo lãnh gia đình e gồm ba mẹ và các e của e) đến giờ thì vẫn đang chờ. Trong hồ sơ thì có tên của e, nhưng e đã trên 21 tuổi nên không được tính để bảo lãnh. Do trong hộ khẩu có tên e nên trong hồ sơ bảo lãnh có khai e nhưng e lại không được tính là được bảo lãnh vì đã trên 21 tuổi. Vậy mọi người cho e hỏi là trong đơn I-130 khi khai “đã từng bao giờ xin visa di trú ở Mỹ chưa?” Thì e nên trả lời là có hay không ạ? E cảm ơn anh/chị ạ.

  Trả lời
  TT

  Chào bạn, nếu đã có mở thì bạn trả lời là có nhé.

  Bình luận
 • HA

  Mình có sang Mỹ và đã đăng ký kết hôn bên đó. Vậy giờ muốn làm thủ tục bảo lãnh thi phải làm thế nào. Nhờ anh( chị) tư vấn giúp.

  Trả lời
  TT

  Chào chị Hoàng Anh, nhân viên hỗ trợ visa định cư sẽ liên hệ ngay với chị ah. Cảm ơn chị đã để lại thông tin.

  Bình luận
 • TT

  chồng sắp cưới của em đã có quốc tịch, bây giờ về VN làm giấy tuyên thệ độc thân + Bản tuyên thệ ko có trở ngại kết hôn tại LSQ HCM là được đúng ko ạ? 2 giấy này là thay cho công hàm độc thân nếu làm ở bên Mỹ đung ko ạ?

  Trả lời
  TT

  Bạn có thể làm tại Việt Nam hoặc ở Mỹ đều được nhé. Chúc bạn vui khỏe

  Bình luận
 • NH

  Mọi người cho e hỏi, e muốn tự làm công hàm độc thân thì làm như thế nào ạ

  Trả lời
  TT

  Nếu bạn là thường trú nhân thì bạn phải làm bắt buộc ở Mỹ nhé, còn nếu có quốc tịch thì bạn có thể làm tại Đại Sứ Quán Mỹ hoặc Lãnh Sự Quán Mỹ tại Việt Nam

  Bình luận
 • QQ

  E muốn hỏi về dịch vụ xin visa thăm thân, ng nhà e ở Mỹ có cửa hàng, đóng thuế cao. E hiện tại nhà mở công ty tư nhân, có bảng lương, chứng minh được tài chính, nhưng sổ của e thì đi có mỗi thái vì bận con nhỏ nên k đi được đâu mấy. E nghe nói sổ như vậy thì tỉ lệ visa thấp. Mong được giải đáp từ quý công ty

  Trả lời
  TT

  Nếu chị chứng minh được sự ràng buộc tài chính và mục đích chuyến đi chính đáng thì hoàn toàn có thể xin được visa thăm thân Mỹ nhé, bạn cứ mang hồ sơ qua mình để được tư vấn nhé.

  Bình luận
 • KT

  Tư vấn giúp mình về công hàm độc thân và kết hôn với người tại VN. Vui lòng gọi 01697116259. Cảm ơn

  Trả lời
  TT

  Dạ em sẽ gọi cho mình để tư vấn ngay ạ.

  Bình luận
 • PH

  Cho tôi hỏi chi phí làm công hàm đọc thân sẽ mất chi phí bao nhiêu add?

  Trả lời
  SS

  Nhân viên chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho quý khách sau ít phút nhé. Xin cảm ơn

  Bình luận
 • L

  Định cư Mỹ thì cần giấy tờ hồ sơ nào vậy add?

  Trả lời
  SS

  Nhân viên chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho quý khách sau ít phút nhé. Xin cảm ơn

  Bình luận
 • TA

  Mình muốn làm visa định cư Mỹ add có thể tư vấn mình không?

  Trả lời
  SS

  Nhân viên chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho quý khách sau ít phút nhé. Xin cảm ơn

  Bình luận
 • CC

  Cho tôi hỏi tôi muốn làm giấy chứng nhận độc thân cho chồng sắp cưới của tôi thì mất bao lâu?

  Trả lời
  TT

  Chào chị Chi, Thời gian làm công hàm độc thân mất khoảng 1 tháng hoặc lâu hơn tùy thời điểm và trường hợp. Một số trường hợp làm nhanh có thể mất tầm 10 ngày.

  Bình luận
 • HH

  Cho tôi hỏi hiện tại tôi là thường trú nhân, tôi có thể về Việt Nam tuyên thệ độc thân được không?

  Trả lời
  TT

  Chào anh Hiếu, nếu anh là thường trú nhân anh phải là tuyên thề độc thân tại Mỹ, chỉ công dân Mỹ mới có thể tuyên thệ độc thân.

  Bình luận
 • LD

  Tôi có cần khám sức khỏe để làm công hàm độc thân trước khi về Việt Nam không?

  Trả lời
  TT

  Chào anh Du, anh bắt buộc phải có giấy chứng nhận không mắc bệnh tâm thần của bệnh viện. Giấy tờ này phải được hợp thức hóa chung với bộ công hàm. Sau đó anh mới có thể nộp hồ sơ đăng ký kết hôn cùng chị nhà nhé.

  Bình luận
 • HN

  Du lịch Nắng Mới cho tôi hỏi sau khi có giấy tuyên thệ độc thân tôi có thể nộp hồ sơ đăng ký kết hôn ngay không?

  Trả lời
  TT

  Chào anh Năm, sau khi có giấy tuyên thề độc thân, bạn cần nộp tại Sở Ngoại Vụ để hợp thức hóa lãnh sự. Sau khi hợp thức hóa bạn mới có thể nộp hồ sơ đăng ký kết hôn.

  Bình luận
 • LT

  Công ty cho tôi hỏi Giấy chứng nhận độc thân có thời hạn bao lâu?

  Trả lời
  TT

  Chào anh Tài, thông thường giấy chứng nhận độc thân làm tại Việt Nam có giá trị hiệu lực 6 tháng kể từ ngày cấp.

  Bình luận
 • LT

  Công ty cho tôi hỏi công Hàm Độc Thân có giá trị bao lâu?

  Trả lời
  TT

  Chào anh Tuyền, Công Hàm Độc Thân có giá trị 6 tháng. Thời hạn tính kể từ ngày được Lãnh sự quán Việt Nam hợp thức hóa.

  Bình luận
 • HT

  Công tôi cho tôi hỏi làm Công Hàm Độc Thân ở đâu?

  Trả lời
  TT

  Chào anh Hữu Tuấn, Bạn có thể tự làm Công Hàm Độc Thân bằng cách điền đầy đủ thông tin vào form theo yêu cầu. Sau đó ký tên trước mặt công chứng viên. Sau khi làm xong; bạn gởi bộ hồ sơ kèm theo những giấy tờ theo yêu cầu đến Lãnh sự quán Việt Nam tại Hoa Kỳ để hợp thức hóa.Công Hàm Độc Thân phải được làm tại Mỹ. Riêng công dân Mỹ có thể làm tại Việt Nam bằng cách đến Lãnh sự quán Mỹ tại Việt Nam để tuyên thệ độc thân. Tuy nhiên lưu ý là có một số phòng tư pháp quận/huyện ở Việt Nam không chấp nhận giấy tuyên thệ độc thân làm tại Việt Nam, bạn nên tìm hiểu trước nhé.

  Bình luận
 • TT

  Cho tôi hỏi, tôi ở Bạc Liêu có kết hôn với chồng là người Mỹ gốc Việt, vậy công hàm độc thân tôi có thể nhờ công ty làm giúp chông tôi được không?

  Trả lời
  TT

  Chào chị Tâm, cảm ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ làm visa định cư của chúng tôi. Chúng tôi chỉ có thể làm công hàm độc thân tại Lảnh Sự Quán với điều kiện anh nhà đang có mặt tại Việt Nam và phải vào lảnh sự quán tại tphcm để tuyên thề.

  Bình luận
Xem thêm

Nhờ tư vấn visa

Dịch vụ làm hồ sơ bảo lãnh định cư vợ/chồng diện IR1/CR1

Dịch vụ làm hồ sơ bảo lãnh định cư vợ/chồng diện IR1/CR1

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: -

Thời gian nhập cảnh: -

Chi phí từ: 30,000,000đ
Dịch vụ làm hồ sơ cha mẹ bảo lãnh con cái độc thân dưới 21 tuổi F2A

Dịch vụ làm hồ sơ cha mẹ bảo lãnh con cái độc thân dưới 21 tuổi F2A

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: -

Thời gian nhập cảnh: -

Chi phí từ: 6,500,000đ
Dịch vụ hỗ trợ làm hồ sơ bảo lãnh định cư Mỹ từ khi nhận hồ sơ yêu cầu 6 bước

Dịch vụ hỗ trợ làm hồ sơ bảo lãnh định cư Mỹ từ khi nhận hồ sơ yêu cầu 6 bước

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: -

Thời gian nhập cảnh: -

Chi phí từ: 6,500,000đ
Dịch vụ hỗ trợ làm hồ sơ phỏng vấn visa bảo lãnh định cư Mỹ tại TPHCM

Dịch vụ hỗ trợ làm hồ sơ phỏng vấn visa bảo lãnh định cư Mỹ tại TPHCM

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: -

Thời gian nhập cảnh: -

Chi phí từ: 2,500,000đ
Dịch vụ làm visa định cư con cái bảo lãnh cha mẹ diện IR5 tại TPHCM

Dịch vụ làm visa định cư con cái bảo lãnh cha mẹ diện IR5 tại TPHCM

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: -

Thời gian nhập cảnh: -

Chi phí từ: 7,500,000đ
Dịch vụ làm hồ sơ định cư Mỹ anh chị em bảo lãnh diện F4

Dịch vụ làm hồ sơ định cư Mỹ anh chị em bảo lãnh diện F4

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh:

Thời gian nhập cảnh:

Chi phí từ: 8,500,000đ
Dịch vụ làm hồ sơ định cư Mỹ cha mẹ bảo lãnh con cái diện F3

Dịch vụ làm hồ sơ định cư Mỹ cha mẹ bảo lãnh con cái diện F3

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh:

Thời gian nhập cảnh:

Chi phí từ: 7,500,000đ
Dịch vụ làm hồ sơ định cư Mỹ cha mẹ bảo lãnh con cái diện F2B

Dịch vụ làm hồ sơ định cư Mỹ cha mẹ bảo lãnh con cái diện F2B

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh:

Thời gian nhập cảnh:

Chi phí từ: 6,900,000đ
Dịch vụ hỗ trợ khách hàng làm khi mất hộ chiếu Mỹ

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng làm khi mất hộ chiếu Mỹ

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh:

Thời gian nhập cảnh:

Chi phí từ: 1,500,000đ
Dịch vụ hỗ trợ khách hàng khi thẻ xanh khi bị mất

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng khi thẻ xanh khi bị mất

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh:

Thời gian nhập cảnh:

Chi phí từ: 1,500,000đ
Dịch vụ làm hồ sơ bảo lãnh định cư Mỹ vợ chồng diện F2A

Dịch vụ làm hồ sơ bảo lãnh định cư Mỹ vợ chồng diện F2A

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh:

Thời gian nhập cảnh:

Chi phí từ: 7,000,000đ
Dịch vụ nhập quốc tịch Mỹ cho con

Dịch vụ nhập quốc tịch Mỹ cho con

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh:

Thời gian nhập cảnh:

Chi phí từ: 4,800,000đ
Dịch vụ đóng phí thẻ xanh định cư Mỹ

Dịch vụ đóng phí thẻ xanh định cư Mỹ

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh:

Thời gian nhập cảnh:

Chi phí từ: 600,000đ
Dịch vụ làm hồ sơ định cư Mỹ cha mẹ bảo lãnh con cái diện F1

Dịch vụ làm hồ sơ định cư Mỹ cha mẹ bảo lãnh con cái diện F1

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh:

Thời gian nhập cảnh:

Chi phí từ: 4,500,000đ
Dịch vụ xét tuổi CSPA cho con quá tuổi

Dịch vụ xét tuổi CSPA cho con quá tuổi

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh:

Thời gian nhập cảnh:

Chi phí từ: 1,500,000đ
Dịch vụ thị thực tái nhập cảnh (SB1) dành cho thường trú nhân

Dịch vụ thị thực tái nhập cảnh (SB1) dành cho thường trú nhân

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh:

Thời gian nhập cảnh:

Chi phí từ: 2,500,000đ
Dịch vụ đăng ký hướng dẫn kết hôn tại Việt Nam

Dịch vụ đăng ký hướng dẫn kết hôn tại Việt Nam

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh:

Thời gian nhập cảnh:

Chi phí từ: 3,500,000đ