Giải trí
Xem vận mệnh - tài vận Bói du lịch Bói vui tình yêu 4.0 Xem ngày tốt xấu Xem tuổi thọ - Hóa kiếp Xem cung hoàng đạo
Các câu hỏi khi phỏng vấn visa định cư Mỹ diện vợ chồng
×

20 câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn định cư Mỹ diện vợ chồng

4.7/5 - 12 Bình chọn

- 2020-11-18 - DU LỊCH NẮNG MỚI -

1259

Hướng dẫn phỏng vấn visa định cư diện vợ chồng: Với các diện visa định cư Mỹ diện IR1/CR1, visa định cư Mỹ diện F2A sẽ có những câu hỏi đặc biệt dành riêng cho diện này. Bạn nên học thuộc các câu hỏi và áp dụng tình huống riêng của mình để chuẩn bị thật tốt cho buổi phỏng vấn. Đến với dịch vụ làm visa định cư Mỹ của Du Lịch Nắng Mới sẽ giúp bạn tự tin hơn, hồ sơ sắp xếp gọn gàng khoa học sẽ thu phục được người phỏng vấn. Mọi thông tin về làm visa định cư Mỹ diện vợ chồng xin liên hệ 0934040332 để được hướng dẫn.
20 câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn định cư Mỹ diện vợ chồng

Đi phỏng vấn visa định cư Mỹ diện vợ chồng thường hỏi câu gì

Dưới đây là 20 câu hỏi thường gặp khi đi phỏng vấn. Bạn hãy chuẩn bị thật kỹ và ghi nhớ chi tiết trong đầu để buổi phỏng vấn thành công và chúc bạn lấy được giấy hồng trong ngày phỏng vấn:

 

Luôn giữ phong thái tự tin khi đi phỏng vấn
Giữ phong thái tự tin khi phỏng vấn visa định cư Mỹ

 

1. Hai người quen nhau như thế nào? Có ai giới thiệu không? Họ tên, tuổi, nơi cư ngự của người giới thiệu? Quan hệ như thế nào với hai người? Nếu quen nhau trên mạng, cho biết nick chat, địa chỉ email, và server hai người làm quen.


2. Hai người bắt đầu liên lạc với nhau khi nào? Bằng phương tiện gì? Gặp nhau lần đầu tiên khi nào? Ở đâu? Gặp nhau bao nhiêu lần? Đi chơi những nơi nào? Hai người hay nói về vấn đề gì khi nói chuyện điện thoại với nhau?

 

3. Tỏ tình với nhau khi nào, ai là người tỏ tình trước?

 

4.  Cầu hôn khi nào, ai là người cầu hôn? Cầu hôn ở đâu bằng phương tiện gì (cầu hôn trực tiếp hay qua điện thoại, thư từ?) Cho biết cụ thể thời gian và địa điểm. Vợ/Chồng bạn có đồng ý liền hay yêu cầu cho thời gian để suy nghĩ? Khi nào đồng ý?


5. Tổ chức lễ đính hôn/lễ kết hôn khi nào? Ở đâu? Bao nhiêu người tham dự? Phía gia đình Chồng/Vợ có những ai tham dự không? Đăng ký kết hôn ngày nào? Có đi hưởng tuần trăng mật ở đâu không?

 

6. Hai người đã sống chung với nhau chưa? Lúc nào? Sống ở đâu? Lần sau cùng hai người gặp, và sống chung với nhau là thời gian nào?


7. Chồng/Vợ bạn có Quốc tịch chưa, có khi nào ? Chồng/Vợ bạn về Việt Nam bao nhiêu lần để thăm bạn, kể rõ chi tiết ngày đi ngày về? Về Việt Nam hai người đi chơi ở đâu? Đi với những ai? Có hình ảnh hay có gì làm bằng chứng? Về Việt Nam Chồng/Vợ bạn ở đâu?

 

8. Họ tên Chồng/Vợ, tên tiếng việt tên tiếng anh? Ngày, tháng, năm sinh? Nơi sinh? Nguyên quán? Đi Mỹ năm nào? Đi theo diện gì? đi với những ai? Nếu đi vượt biên thì đi qua đảo nào, ở trại tỵ nạn nào, ở đó bao lâu rồi đến Mỹ? Có ai bảo lãnh qua Mỹ hay không, họ tên, tuổi người bảo lãnh. Trước khi đi Mỹ thì ở đâu?


9. Kể rõ quá trình cư ngụ từ khi qua Mỹ đến nay, ở chung với những ai, tên tuổi những người ở chung, quan hệ như thế nào, làm gì? Địa chỉ, số điện thoại của Chồng/Vợ. Nơi cư ngụ hiện tại là một căn nhà riêng biệt hay chung cư? Nhà thuê hay nhà riêng. Có bao nhiêu phòng? Tên chủ nhà là gì? Thuê nhà bao nhiêu 1 tháng?

 

10. Gia đình có bao nhiêu Anh chị em? Liệt kê tên tuổi, tình trạng hôn nhân, hiện đang sống ở đâu? Còn đi học hay đi làm? Học lớp mấy, ngành gì, trường nào? Làm gì, ở đâu? Anh. . . Chị . . . là con thứ mấy trong gia đình? Họ tên, năm sinh, nơi sinh, nghề nghiệp, địa chỉ cư ngụ của Ba Mẹ, Ba Mẹ còn sống hay đã mất? Nếu mất thì mất năm nào? Vì sao mất?

 

Phỏng vấn visa định cư Mỹ diện vợ chồng
Niềm vui đoàn tụ gia đình tại Hoa Kỳ

 

11. Tình trạng hôn nhân, Chồng/Vợ đã kết hôn hay sống chung như vợ chồng với ai trước đây chưa? Họ tên tuổi Vợ/Chồng trước. Hai người quen nhau như thế nào? Kết hôn ở đâu? Khi nào? Sống với nhau được bao lâu? Ly thân năm nào? Ly hôn khi nào? Lý do vì sao ly hôn? Bây giờ Vợ/Chồng cũ đã có gia đình mới chưa? đang ở đâu?

 

12. Công việc: Chồng/Vợ hiện đang làm gì, tên chỗ làm, địa chỉ, miêu tả chi tiết công việc, làm ở đó được bao lâu? Thu nhập bao nhiêu 1 tháng/tuần/năm? Làm riêng hay làm cho ai? Tên sếp/người quản lý của Chồng/Vợ? Có bao nhiêu người làm? Tên một vài đồng nghiệp làm chung? Trước công việc này thì làm việc gì? Kê khai công việc từ khi qua Mỹ tới giờ. Công việc hiện tại bây giờ như thế nào?

 

13. Chồng/Vợ bạn tốt nghiệp PTTH khi nào? Ở đâu? Có học trường Đại học/Trường dạy nghề nào không? Tên trường, học ngành gì, từ thời gian nào? Sau khi ra trường làm gì?


14. Sở Thích: Thời gian rảnh Chồng/Vợ bạn thích làm gì?

- Có thích xem phim hay không, thể loại phim gì thích nhất, bộ phim nào thích nhất, diễn viên nào thích nhất?

-  Chồng/Vợ bạn có thích xem ca nhạc hay không, thể loại nhạc nào thích nhất, bài hát nào thích nhất, ca sĩ nào thích nhất?

-  Chồng/Vợ bạn có chơi thể thao không, môn thể thao nào thích, chơi ở đâu, thường chơi thời gian nào?

-  Có thích xem bóng đá không, đội bóng nào thích nhất, cầu thủ nào thích nhất?

• Chồng/Vợ bạn có thích nấu ăn không? Món ăn Chồng/Vợ bạn thích là những món gì?

• Chồng/Vợ bạn thích mặc đồ hiệu gì? Màu gì? Size loại nào?

15.    Vợ/Chồng bạn có bạn thân không? Liệt kê tên tuổi nghề nghiệp nơi ở, tình trạng hôn nhân, quen biết như thế nào, bao lâu?

 

Dịch vụ làm visa định cư Mỹ tại TPHCM
Bắt đầu cuộc sống mới cùng người phối ngẫu tại Mỹ

 

16 . Thành Phố nơi Chồng/Vợ sống ở Mỹ có đặc điểm nào đặc biệt không (bãi biển, công viên, hay khu vui chơi giải trí nào)? Thành phố đó có bao nhiều mùa? Bây giờ là mùa gì? Khí hậu ở đó như thế nào? Ở đó có khu du lịch nào không?


16.    Anh/Chị có dự định sẽ làm gì khi sang đến Mỹ?

 

17.    Anh/Chị có người thân ở Mỹ không? Tên tuổi, địa chỉ, đi Mỹ khi nào, đi theo diện gì?

 

18.    Có ai đồng bảo trợ cho hồ sơ Anh/Chị không? Họ tên, tuổi, nghề nghiệp, thu nhập, quan hệ như thế nào với Anh/Chị

 

19.    Chồng/Vợ bạn trước đây có từng bảo lãnh cho ai chưa? Tên người được bảo lãnh? Bảo lãnh theo diện gì? Năm nào?

 

20.     Anh/chị có bao giờ được ai bảo lãnh chưa? Có bao giờ nộp đơn xin visa đi Mỹ lần nào chưa?

 

Hãy đặt trường hợp mình trong 20 dạng câu hỏi sau và trả lời thật chi tiết nhé. Nếu có thắc mắc gì xin đừng ngại liên hệ với Du Lịch Nắng Mới để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Chúc bạn thành công

Nguồn: DU LỊCH NẮNG MỚI - Du Lịch Nắng Mới

Bình luận
Viết bình luận
 • HV

  Cảm ơn công ty đã cung cấp

  Trả lời
  TT

  Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi

  Bình luận

Hỏi đáp/ Bình luận

Bài viết khác
Tour du thuyền Vịnh Hạ Long
Cho thuê xe du lịch tại TPHCM giá rẻ
Tour du lịch nước ngoài
Xem nhiều nhất