Giải trí
Xem vận mệnh - tài vận Bói du lịch Bói vui tình yêu 4.0 Xem ngày tốt xấu Xem tuổi thọ - Hóa kiếp Xem cung hoàng đạo
Dịch vụ làm Visa đi Hàn Lan: Du lịch, công tác và thăm thân
×

Dịch vụ làm visa đi Hàn Lan

 1. Trang chủ
 2. Làm Visa
 3. Dịch vụ làm visa đi Hàn Lan
 4. Chuyên làm Visa đi Hàn Lan du lịch, công tác và thăm thân

5/5 - 424 Bình chọn

Dịch vụ làm visa đi Hàn Lan tại Sài Gòn: Quý khách đang có nhu cầu làm Visa xuất cảnh sang Hà Lan để du lịch, thăm thân, hay công tác ngắn hạn, dài hạn hoặc đang tìm hiểu thủ tục để chuẩn bị hồ sơ làm Visa đi Hà Lan và không biết nên chọn công ty nào. Hãy đến với công ty du lịch Nắng Mới của chúng tôi - là một đơn vị lâu năm trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ khách hàng làm thủ tục và hồ sơ xin cấp Visa đi Hà Lan. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng trong lần làm việc đầu tiên. Hãy liên hệ cho chúng tôi để có cơ hội sở hữu tấm Visa đến Hà Lan với thủ tục đơn giản và tiết kiệm nhất.

Chi phí thực hiện làm visa Hà Lan từ: 5,000,000đ - 5,650,000đ
Hỏi đáp Visa

"Chúng tôi thường xuyên trả lời trong vòng 5 phút".

Viết bình luận
 • KA

  Mọi người ơi, em đang định apply visa Hà Lan. Hiện đang làm bank, thu nhập ổn định vs du lịch Đông Nam Á và bạn trai em người Hà Lan Công ty tư vấn em với ạ

  Trả lời
  TT

  Nói bạn trai viết thư mời, chưangs minh mối quan hệ của hai bạn, rồi chuẩn bị hồ sơ cá nhân bạn ở Việt Nam và nộp hồ sơ, Nếu ban cần thông tin về dịch vụ làm visa Hà Lan bên mình, thì mình sẽ hỗ trợ cho bạn nhé, Chúc bạn vui khỏe

  Bình luận
 • HN

  Công ty cho mình hỏi, mình tính xin visa hà lan, do ba của bạn trai bảo lãnh . Hiện em có công việc ổn định, sổ tk 200tr . Đi 10 ngày với bạn trai e. Thì có dễ xin không ạ?

  Trả lời
  TT

  Chào Chị Hanna, Khả năng xin visa Hà Lan của chị vẫn được ạ, nếu cần tư vấn thêm thì gọi cho tổng đài tư vấn visa bên mình để hỗ trợ nhé.

  Bình luận
 • TV

  E vừa nhận được giấy từ chối xin visa hà lan, anh chị nào có kinh nghiệm cho e hỏi E có nên xin lại visa liền không ạ ?

  Trả lời
  TT

  Chào Bạn Vi, Châu Âu thì thường không quy định thời gian được phép nộp lại nhưng hồ sơ vừa rớt và hồ sơ nộp lại không khác gì thì không hiệu quả lắm. Nêu bạn chờ thêm thời gian để cải thiện hồ sơ của mình để nộp lại visa Châu Âu nha.

  Bình luận

Hỏi đáp