Cho thuê xe du lịch 35 chỗ tại TP HCM - Giá rẻ nhất

Cho Thuê xe 35 chỗ

4.7/5 - 93 Bình chọn

Xe 35 chỗ cho thuê giá tốt: Là một trong những đơn vị cho thuê xe du lịch uy tín tại TPHCM, vì vậy giá thuê xe 35 chỗ tại TPHCM của Du Lịch Nắng Mới luôn giảm từ 10% dành cho khách hàng thuê xe du lịch lữ hành và khách hành tư nhân. Chúng tôi cung cấp nhiều dòng xe 35 chỗ cho thuê đời mới nhất với nội thất và hệ thống tiện nghi thích hợp cho việc vừa giải trí vừa nghỉ ngơi ngay bên trong xe. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận hợp đồng cho thuê xe du lịch từ 33 đến 35 chỗ theo tháng, cho thuê xe 35 chỗ đưa đón khách du lịch với giá tốt nhất tại TPHCM.

1 2 3 4 5 > >>

Hỏi đáp

☎ Có phải gọi 0934040332 đặt xe nhanh giá ưu đãi?

Chính xác, Quý Khách chỉ cần gọi đến tổng đải cho thuê xe du lịch của Du Lịch Nắng Mới tại số Hotline: 0934040332 là có thể đặt xe đơn giản và nhận ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Hoặc Quý Khách có thể Chat trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn lịch trình cũng như cách đưa đón nhé, cảm ơn Quý Khách!

✤ Dòng xe 35 chỗ thịnh hành nhất hiện nay?

Hiện nay có 3 dòng xe 35 chỗ ngồi đang thịnh hành và là sự lựa chọn ưu tiên của khách hàng trên những hành trình dài bào gồm các loại sau: Isuzu Samco, Hyundai Universe và dòng xe Thaco. Những dòng xe trên với thiết kế vẻ ngoài đẹp và nội thất bên trong sang trọng với nhiều tiện nghi giải trí và nghỉ ngơi trên xe. Du khách có thể chọn một trong những lại này cho hành trình của mình nhé!

✤ Bảng giá cho thuê xe 35 chỗ tại TPHCM có rẻ không?

Du Lịch Nắng Mới Sài Gòn là công ty chuyên cho thuê xe du lịch 35 chỗ giá rẻ nhất tại TPHCM, vì vậy bảng giá cho thuê xe 35 chỗ ngồi cũng mang tính cạnh tranh nhằm đem lại sự tiết kiệm cho khách hàng trên từng hành trình cây số.

✤ Giá thuê xe 35 chỗ có tăng dịp lễ tết không?

Bảng giá giá cho thuê xe 35 chỗ tại Du Lịch Nắng Mới vào các dịp lễ tết là có tăng, tuy nhiên mức giao động của chúng tôi luôn ở mức thấp nhất từ 2-3%. Vì vậy, quý khách hành an tâm về giá và dịch vụ của chúng tôi vào dịp này nhé.

✤ Thanh toán như thế nào khi thuê xe 35 chỗ từ Sài Gòn?

Nhằm đảm bảo sự uy tín của công ty và giảm thời gian đi lại cho khách hàng, Du Lịch Nắng Mới có hai hình thức thanh toán chính:

(1) Thanh toán trực tiếp tại công ty.

(2) Có nhân viên đến thu tiền và giao hợp đồng tận nơi. Thanh toán sẽ chi thành 2 đợt: đợt 1 đặt cọc bằng một trong hai hình thức trên và đợt hai thanh toán trực tiếp cho bác tài.

✤ Có được ưu đãi thuê xe nếu là khách hàng cũ?

Khi quý khách là khách hàng cũ, Du Lịch Nắng Mới có chính sách giảm giá từ 5-10% cho mỗi chuyến thuê xe. Ngoài ra quý khách còn được tặng nước uống, phiếu giảm giá tất cả các dịch vụ tại công ty từ đặt tour du lịch, thuê xe, đặt vé máy bay.

 Zalo - Du Lịch Nắng Mới