Giải trí
Xem vận mệnh - tài vận Bói du lịch Bói vui tình yêu 4.0 Xem ngày tốt xấu Xem tuổi thọ - Hóa kiếp Xem cung hoàng đạo
Dịch vụ làm Visa đi Pháp tại TPHCM - Nhận hồ sơ miễn phí
×

Dịch vụ làm Visa đi Pháp

 1. Trang chủ
 2. Làm Visa
 3. Dịch vụ làm Visa đi Pháp
 4. Dịch vụ làm Visa đi Pháp du lịch, thăm thân và công tác

4.7/5 - 71 Bình chọn

Dịch vụ làm Visa đi Pháp tại TPHCM: Du Lịch Nắng Mới là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ khách hành thủ tục và hồ sơ xin cấp Visa đi Pháp nhanh chóng theo hình thức du lịch, Visa thăm thân và Visa công tác tại Pháp ngắn hạn và dài hạn, giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian. Với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp có trụ sở làm việc tại TPHCM, nhiều năm qua chúng tôi đã giúp xin Visa Pháp thành công cho nhiều khách hàng. Chúng tôi tư vấn và nhận hồ sơ miễn phí trước khi tiến hành các thủ tục chính thức. Hãy liên hệ với chúng tôi để cảm nhận được sự sự hỗ trợ chuyên nghiệp.

Chi phí thực hiện làm visa Pháp từ: 5,500,000đ - 5,650,000đ
Hỏi đáp Visa

"Chúng tôi thường xuyên trả lời trong vòng 5 phút".

Viết bình luận
 • Nh

  Cho mình hỏi lúc này mình có xin vida di phap dc ko ban

  Trả lời
 • TT

  Hiện nay tôi đang ở ngoài Bắc ,tôi muốn vào Nam xin visa đi theo diện đoàn tụ Pháp có được không?

  Trả lời
 • MM

  Cho em hỏi là hồ sơ xin visa schengen Pháp tất cả giấy tờ đều phải dịch tiếng anh công chứng hết hay chỉ dịch 1 vài giấy tờ thôi ạ? Và sổ tiết kiệm ngân hàng mình e mới bỏ vô có 1 tháng được không ạ?

  Trả lời
  TT

  Về các giấy tờ cá nhân phải dịch thuật công chứng hết bạn nhé, riêng hợp đồng lao động có thể dịch thuật và đóng dấu công ty. Tài khoản tiết kiệm thì càng lâu càng nhiều thì càng tốt. Chúc bạn vui khỏe

  Bình luận
 • TT

  Điểm đến đầu tiên và cuối cùng trong chuyến đi của mình là Paris, nhưng tổng thời gian mình ở Pháp ít hơn tgian mình ở Ý (Pháp 4 ngày, Phần Lan 6 ngày). Như vậy mình có nên xin visa ở Pháp ko?

  Trả lời
  TT

  Do điểm đến đầu và cuối của bạn là ở Pháp nên bạn phải xin visa Pháp trước nhé

  Bình luận
 • TT

  Chào côn gty, tôi có thư mời đi pháp ( không phải thư bảo lảnh) vậy tôi cần chuẩn bị thêm thủ tục gì?

  Trả lời
  TT

  Chào anh Tỵ, bộ phận tư vấn vis sẽ gọi ngay cho anh để gửi check list các hồ sơ anh cần chuẩn bị nhé.

  Bình luận
 • TT

  Ba Mẹ em năm nay lớn tuổi, muốn xin visa đi Pháp du lịch thì có được không? ba em trước làm trong bộ máy nhà nước có thẻ đảng liệu xin visa được không?

  Trả lời
  TT

  Được nha Trinh, bộ phận tư vấn visa Pháp sẽ alo cho bạn ngay nè.

  Bình luận
 • LP

  Sắp tới e cũng có dự định xin visa Pháp, côn ty có thể cho e xin mẫu tâm thư và lịch trình tham khảo được không?

  Trả lời
  TT

  Ok bạn, để mình gửi qua email cho bạn nhé

  Bình luận
 • MM

  Mình cũng đang có ý định mời Ba Mẹ sang Pháp chơi, Ba Mẹ mình lớn tuổi, về hưu, ở nhà trông cháu thôi, lần đầu tiên ra nước ngoài. Liệu có xin được visa không bạn

  Trả lời
  TT

  Được nghen bạn, nếu ba mẹ bạn có thể tự chủ tài chính cho chuyến đi và có những ràng buộc tại Việt Nam thì rất tốt cho việc xin visa đi Pháp

  Bình luận
 • TT

  Mình đang chuẩn bị xin visa Schengen d0o du lịch. Nhưng mình đang phân vân xin đi Hà Lan hay Pháp vì cả 2 đều có người thân. Thời gian mình ở Hà Lan là chủ yếu và mình muốn xin đi tầm 2 – 3 tháng. Nghe nói xin visa đi Hà Lan khó hơn Pháp và đi Pháp cơ hội săn vé rẻ cao hơn nên mình có ý định xin visa Pháp có được không bạn?

  Trả lời
  TT

  Bạn có thể xin visa được 2 đầu Hà Lan hoặc Pháp, vấn đề là hồ sơ của bạn như thế nào, có đủ mạnh không. Nếu hồ sơ tốt thì xin visa đi Pháp hay xin visa đi Hà Lan không phải là vấn đề quan trọng

  Bình luận
 • DD

  em chuẩn bị xin visa Pháp, và e đang rất rối trong vụ set up lịch trình để xin visa và thư ngỏ, liệu công ty có cho em xin mấy form tham khảo được không?

  Trả lời
  TT

  Được nha bạn, chỉ cần bạn like page và share page giúp mình nhé

  Bình luận
 • TT

  Công ty cho mình xin kinh nghiệm làm visa Pháp tự túc với ạ

  Trả lời
  TT

  Hộ chiếu của bạn đã đi những nước nào rồi? công việc và tài chính hiện tại của bạn thế nào? Cần tư vấn thêm ib với dịch vụ làm visa Pháp bên mình nhé

  Bình luận
 • TN

  Chả là em có người quen bên Pháp, người này có quốc tịch Pháp rồi. Sắp tới sẽ viết giấy mời cho em qua Pháp để du lịch. Em ở Việt Nam! Chỉ bán hàng online thôi, nên ko có bảng lương hay hdld. Vậy thì liệu e có dễ rớt visa ko ạ? Các dịch vụ làm bảng lương, hdld có đáng tin cậy ko ạ. Xin công ty tư vấn

  Trả lời
  TT

  Ở đây bạn cần nên nói rõ mối quan hệ giữa bạn và người bên Pháp là gì? nếu bạn bán hàng Online thì phải chứng minh các giao dịch mua bán của bạn, các giấy tờ chuyển hàng đi,... ngoài ra tuyệt đối không làm các giấy tờ giả để xin visa đi Pháp. Chúc bạn vui khỏe.

  Bình luận
 • PS

  Cho mình hỏi thủ tục xin visa Pháp có gì thay đổi không em?

  Trả lời
  TT

  Chào anh Sơn, theo thông tin từ Lãnh Sự Quán tại TPHCM, hiện tại các thủ tục xin visa đi Pháp không có gì thay đổi anh nhé. Thông tin trên mạng vừa rồi đưa ra làm nhiễu loạn đến việc xin visa đi Châu Âu của một số khách hàng. Anh cứ yên tâm nộp visa đi Pháp theo cách cũ.

  Bình luận
 • TH

  Tôi muốn xin visa vào Bỉ, vậy nên xin visa trực tiếp vào Bỉ hay nên xin một nước thứ 3 rùi sang Bỉ hả bạn?

  Trả lời
  PP

  Xin chào quý khách, quý khách có thể xin visa schengen để có thể đi được nhiều nước trong khối nhé, chuyên viên tư vấn visa của Du Lịch Nắng Mới sẽ gọi lại đễ hỗ trợ thông tin cho mình nhé. Cảm ơn quý khách!

  Bình luận
Xem thêm

Hỏi đáp