Giải trí
Xem vận mệnh - tài vận Bói du lịch Bói vui tình yêu 4.0 Xem ngày tốt xấu Xem tuổi thọ - Hóa kiếp Xem cung hoàng đạo
Hướng dẫn thông tin khi nhận yêu cầu làm 6 bước visa định cư
×

Những việc cần làm khi nhận thông báo làm hồ sơ 6 bước

4.8/5 - 263 Bình chọn

- 2020-02-18 - -

4130

Dịch vụ làm visa định cư Mỹ: Chúng tôi là đơn vị chuyên tư vấn các case xin visa định cư Mỹ theo diện bảo lãnh vợ chồng định cư Mỹ, bảo lãnh con cái độc thân, bảo lãnh anh chị em diện F4 và các dịch vụ liên quan đến visa bảo lãnh định cư Mỹ. Nếu quý khách có những thắc mắc về hồ sơ của bản thân hay gia đình mình, đừng ngần ngại bình luận dưới đây hoặc gọi điện đến tổng đài 0934040332 để chúng tôi tư vấn hồ sơ xin visa đi Mỹ của quý khách một cách tận tình nhất.

Những việc cần làm khi nhận thông báo làm hồ sơ 6 bước

Hướng dẫn 6 bước làm hồ sơ khi nhận yêu cầu làm hồ sơ 6 bước

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn khi nhận được yêu cầu làm hồ sơ 6 bước để bạn hoàn thành hồ sơ gửi cho NVC.

 

Các quy trình làm 6 bước hồ sơ NVC

Các quy trình làm 6 bước hồ sơ NVC

 

Để gửi hồ sơ của 2 bên Người bảo lãnh & Người được bảo lãnh cho NVC. Sau khi hoàn tất các giấy tờ theo yêu cầu, bạn phải scan toàn bộ hồ sơ này thành files *pdf (hoặc *jpg) & upload lên hệ thống CEAC. Hệ thống CEAC cho phép upload files từ computer, laptop, iPad, iPhone, nên rất thuận tiện.

 

Lưu ý các files sau khi scan cần phải resize để giảm dung lượng dưới 2MB/file. Tên files ghi liền nhau không nên để khoảng trống (space) để tránh bị lỗi file khi upload (ví dụ: BirrthCertificate_NguyenTran.pdf).

 

Trong quá trình gửi hồ sơ cho NVC, khi thiếu bất cứ loại giấy tờ nào hoặc khi income không đủ, NVC sẽ thông báo ngay trên hệ thống, không gửi thư checklist như trước đây. Do đó, bạn phải liên tục theo dõi toàn bộ quy trình trên CEAC để kịp thời bổ sung. Tương tự, khi hồ sơ nộp đầy đủ & được chấp thuận, NVC cũng sẽ thông báo trên hệ thống CEAC. Dưới đây là hướng dẫn quá trình đóng phí, upload files giấy tờ cũng như cách xử lý hồ sơ của NVC.

 

1. Chuẩn bị đóng phí & thực hiện các bước. Trước khi cho đóng phí, NVC cho phép bạn review & edit các thông tin & danh sách gia đình, nếu bạn cần bổ sung thành viên hay điều chỉnh email liên hệ, bạn cần làm ngay lúc này.

 

• Thay đổi hoặc thêm email liên hệ: bấm Edit trong khung Email Address.

• Bổ sung thêm thành viên: bấm Add Applicant.

• Xóa tên thành viên: bấm Remove Applicant.

 

2. Khi hồ sơ được đóng phí (PAY NOW), tiến hành đóng các loại phí như trước đây.

 

3. Khi hồ sơ có Người đồng bảo trợ, bạn bổ sung Người đồng bảo trợ tùy theo mối quan hệ với Người bảo lãnh. Trước khi bổ sung & upload, bạn cần để sẵn trong máy các bản scans Form I-864/I-864A (đã ký tên), bộ thuế & giấy tờ liên quan.

• Người đồng bảo trợ chung hộ: bấm Add Household Member.

• Người đồng bảo trợ: bấm Add Joint Sponsor.

 

Đóng tiền hồ sơ cho các diện bảo lãnh

Đóng tiền hồ sơ cho các diện bảo lãnh

Trong giao diện bổ sung Người đồng bảo trợ, điền các thông tin cá nhân đương đơn & upload các giấy tờ tương ứng.

 

4. Khi upload bộ bảo trợ tài chính, bấm chọn & upload lần lượt các files tương ứng. Ví dụ: chọn nút FORM I-864 AFFIDAVIT OF SUPPORT để upload Form I-864, chọn nút FEDERAL INCOME TAX để upload bộ giấy tờ thuế. Các giấy tờ liên quan khác, bạn upload tại phần Additional AOS Supporting Document.

 

5. Khi upload bộ Civil Documents của các thành viên gia đình Người được bảo lãnh: bấm chọn lần lượt từng thành viên gia đình & upload các giấy tờ tương ứng mà hệ thống đã chỉ định cụ thể cho từng đương đơn. Các loại giấy tờ khác như: Hồ sơ Quân Đội, Lý lịch Tư pháp nước ngoài, Hồ sơ Án tích/Đảng viên, vv... bạn upload tại phần Optional Documents.

 

6. Phản hồi của NVC qua Messages Inbox trong hệ thống: khi hồ sơ chưa nộp đầy đủ hoặc các files upload không đúng quy cách, NVC sẽ gửi thông báo ngay trong hệ thống, khi đó đương đơn phải bổ túc theo yêu cầu cho đến khi hoàn thành. Tương tự, khi hồ sơ đã đạt được yêu cầu, NVC sẽ gửi thông báo hồ sơ đã completed.

 

Trên là những thông tin về các công việc phải làm khi bạn nhận được thông tin 6 bước làm hồ sơ gửi cho NVC, chúc hồ sơ của bạn nhanh chóng hoàn thành và sẽ có thư phỏng vấn trong thời gian sớm nhất. Nếu cần các thông tin về các dịch vụ làm visa đi Mỹ xin hãy gọi cho chúng tôi theo số 0934040332 để được tư vấn./.

Nguồn: - Du Lịch Nắng Mới

Bình luận
Viết bình luận
 • HH

  Cho hỏi minh giấy tờ xong het rồi cung đóng tien visa rôi thi ko biet khi nào mới đi khám sk va chích ngừa pv ạ

  Trả lời
  TT

  Khi nào bạn có thư mời phỏng vấn thì lúc ấy hẳn đi ksk và chích ngừa nha

  Bình luận
 • PP

  Cảm ơn bài viết của bạn, nhưng cho mình hỏi mình có thể nhờ dịch vụ được không

  Trả lời
  TT

  ok để mình gọi điện tư vấn cho bạn

  Bình luận

Hỏi đáp/ Bình luận

Bài viết khác
Tour du thuyền Vịnh Hạ Long
Cho thuê xe du lịch tại TPHCM giá rẻ
Tour du lịch nước ngoài
Xem nhiều nhất