Chuyên làm Visa đi Úc tại TPHCM - Tỷ lệ đậu Visa cao

Dịch vụ làm Visa Úc tại TPHCM - Tư vấn nhận hồ sơ miễn phí

4.8/5 - 29 Bình chọn

Dịch vụ làm visa đi Úc thăm thân, du lịch, công tác

Phí làm visa từ: 5,000,000đ

Thời gian nộp : 3 -4 tuần

Số lần nhập cảnh : 1 năm 1 lần

Thời gian nhập cảnh : 15-90 ngày

Chat Online
Dịch vụ làm visa đi Úc thăm thân, du lịch, công tác

Làm Visa đi Úc tại TPHCM: Du lịch Nắng Mới chuyên tư vấn thủ tục làm visa đi Úc với các mục đich thăm thân, du lịch, công tác. Chúng tôi chuyên tư vấn và cập nhật thông tin về những thủ tục xin visa đi Úc và dành cho quý khách hàng những lời tư vấn tốt nhất để quý khách nộp hồ sơ xin thị thực đến Úc có tỷ lệ đậu cao nhất. Ngoài ra chúng tôi có dịch vụ thu hồ sơ tận nhà, thủ tục nộp hồ sơ nhanh gọn đề giúp quý khách có visa Úc sớm nhất.

Các loại hồ sơ và thủ tục cần thiết để xin Visa Úc

Hồ sơ chung:

1. Hộ chiếu gốc (hộ  chiếu cũ nếu có), photo công chứng (công chứng cả cuốn ). Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng được tính từ ngày khởi hành.

2. Hình 2 tấm khổ 4x6cm phông nền trắng chụp không quá 6 tháng.

3. Hộ khẩu có sao y của chính quyền (Quý khách vui lòng photo nguyên 1 cuốn hộ khẩu từ trang 1 đến trang 16).

4. Chứng minh nhân dân có thị thực  và khai sinh có thị thực.

5. Bản sao giấy khai sinh  các con có sao y chính quyền

6. Bản sao giấy kết hôn ,ly hôn hay giấy chứng tử có sao y chính quyền

7. Giấy phép đăng ký kinh doanh có thị thực, giấy nộp tiền vào  ngân sách nhà nước 3 tháng gần nhất (nếu là chủ doanh nghiệp). 

8. Nếu làm việc theo hợp đồng, thì chứng minh Giấy bổ nhiệm chức vụ, HDLD, xác nhận mức lương 3 tháng gần nhất , đơn xin nghỉ phép. 

9. Nếu đang là học sinh hay sinh viên, photo thẻ học sinh hay sinh viên có thị thực. Giấy phép nghỉ học để đi du lịch (nếu thời gian đi du lịch là đang đi học).

 

Trẻ em dưới 18 tuổi không đi cùng bố hoặc mẹ : Giấy xác nhận của Cha hoặc Mẹ đồng ý cho con được đi du lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).

10. Nếu đã nghỉ hưu: Quyết định nghỉ hưu và xác nhận  lương hưu..thẻ hưu trí

11. Chứng minh khả năng tài chính:

• Xác nhận số dư tiền gửi  (càng nhiều càng tốt).

• Chứng từ về chủ quyền tài sản (sở hữu nhà , đất đai hoặc xe hơi).

• Chứng từ về thu nhập lợi tức: cổ đông công ty, nhà cho thuê.. (nếu có).

 

A/ Trường hợp đi công tác :

• Quyết định cử đi công tác.

• Giấy phép đăng ký kinh doanh,giấy nộp tiền đóng thuế nhà nước,xác nhận số dư tài khoản của công ty(Nếu công ty chi trả chi phí chuyến đi).

• Thư mời bên Úc và lịch trình làm việc.

• Hộ chiếu người mời (nếu có).

• Hợp đồng liên kết giữa công ty việt nam và công ty Úc(nếu có).

 

B/ Thăm thân nhân hoặc bạn bè:

• Thư mời.

• Bản sao thị thực Hộ Chiếu Úc/ Giấy chứng nhận Quốc tịch (Citizen Ship).

• Bản sao chứng thực Giấy khai sinh (nếu là người thân).

• Giấy chứng nhận sở hữu tài sản, tài khoản tại Úc (không quá 2 tháng).

• Giấy xác nhận việc làm và giấy thông báo thuế của Cơ Quan thuế Úc.

• Giấy chứng nhận con dang học bên Úc (nếu có)+ visa du học Úc.

 

Lưu ý: 

• Tất cả các loại giấy tờ trên phải là sao y bảng chính không quá 3 tháng có chứng thực của chính quyền địa phương. Đặc biệt Giấy xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng không quá 1 tháng.

• Thời gian xét duyệt visa từ 2-4 tuần hoặc có thể lâu hơn.

•Trong quá trình xét duyệt LSQ có thể yêu cầu bổ sung hồ sơ,quý khách vui lòng bổ sung sớm.

Hỏi đáp Visa
Viết bình luận
  • KK

    Tôi cần nộp cho công ty 15 cuốn đi châu Úc thì chi phí như thế nào? xin vui lòng báo giá.

    Trả lời
    NM

    Chào quý khách, công ty sẽ gọi lại để tư vấn thông tin hồ sơ và báo giá luôn ạ. Cảm ơn quý khách đã liên hệ!

    Bình luận
  • LC

    Tôi muốn xin visa cho mẹ tôi đi Úc, mẹ tôi ngoài 70 tuổi đã đi du lịch 2 nước Đài Loan và Trung Quốc. Công ty tư vấn giúp nhé

    Trả lời
    PP

    Chào anh Cường, công ty đã nhận được thông tin rồi ạ, bộ phận tư vấn visa Úc sẽ liên lạc lại để hỗ trợ thông tin cho mình nhé. Cảm ơn anh Cường!

    Bình luận
  • TT

    Bên này làm visa Ok lắm, passport trắng nhưng nộp vẫn đậu đấy!

    Trả lời
    PP

    Cảm ơn anh Tùng đã sử dụng dịch vụ của Du Lịch Nắng Mới, về sau khi có nhu cầu xin liên hệ với công ty ạ. Chúc anh sức khỏe!

    Bình luận
  • GH

    Mình muốn xin visa du lịch tự túc, tư vấn cho mình nhé.Thanks bạn!

    Trả lời
    PP

    Chào Quý Khách, nhân viên phụ trách visa sẽ gọi lại để tư vấn hồ sơ xin visa Úc cho Quý Khách ngay ạ. Cảm ơn Quý Khách đã liên hệ!

    Bình luận
  • GN

    Mình mới đi được Sing và Hồng Kong có xin dc visa không bạn?

    Trả lời
    PP

    Tùy thuộc vào hồ sơ ạ, nhân viên tư vấn Visa Úc sẽ gọi lại để tư vấn thêm cho mình nhé. Cảm ơn Quý Khách đã liên hệ!

    Bình luận
  • QH

    Mình passport trắng chưa đi du lịch nước nào, có thể nộp hồ sơ xin visa được không?

    Trả lời
    VV

    Cũng tùy trường hợp nhé quý khách! Tùy vào mối quan hệ, nhu cầu và lí do chính dáng để có thể xin visa Úc anh nhé!

    Bình luận
  • TT

    Mình muốn xin visa du lịch tự túc thì phải làm bạn nhỉ? inbox mình qua email nhá.

    Trả lời
    PP

    Dạ chúng tôi sẽ email chi tiết danh sách hồ sơ cho quý khách ạ,

    Bình luận
Xem thêm

Nhờ tư vấn visa

Chia sẻ 10 kinh nghiệm xin visa đi Úc giúp bạn có tỷ lệ đậu cao

Chia sẻ 10 kinh nghiệm xin visa đi Úc giúp bạn có tỷ lệ đậu cao

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 5,000,000đ
Hướng dẫn thủ tục xin visa đi Úc đơn giản qua cổng Online

Hướng dẫn thủ tục xin visa đi Úc đơn giản qua cổng Online

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 4,500,000đ
 Zalo - Du Lịch Nắng Mới