Dịch vụ làm visa đi Tây Ban Nha du lịch, thăm thân công tác

Chuyên làm Visa đi Tây Ban Nha - Nhận hồ sơ miễn phí

4.8/5 - 8 Bình chọn

Dịch vụ làm visa đi Tây Ban Nha du lịch, thăm thân, công tác

Phí làm visa từ: 5,000,000đ

Thời gian nộp : 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh : 1

Thời gian nhập cảnh : 45 ngày

Chat Online
Dịch vụ làm visa đi Tây Ban Nha du lịch, thăm thân, công tác

Dịch vụ làm Visa Tây Ban Nha tại TPHCM: Bạn đang cần visa đi Châu Âu để vào quốc gia Tây Ban Nha với mục đích du lịch, thăm thân, công tác? Nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu hãy gọi cho Du Lịch Nắng Mới để được tư vấn miễn phí và mang về cho mình tấm visa đi Châu Âu bạn nhé! Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn có bộ hồ sơ tốt nhất để chinh phục lãnh sự Tây Ban Nha, ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ thu hồ sơ tận nhà, dịch vụ thư mời, chứng minh tài chính sẽ đem đến cho quý khách hàng sự uy tín khi lựa chọn công ty chúng tôi.

Các loại hồ sơ và thủ tục cần thiết để xin Visa Tây Ban Nha

Lễ hội đua bò truyền thống tại Pamplona

Lễ hội đua bò truyền thống tại Pamplona

 

Hồ sơ xin visa đi Tây Ban Nha bao gồm

1. Hộ chiếu gốc (hộ chiếu cũ nếu có), photo hộ chiếu các trang có dấu mộc. Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng được tính từ ngày khởi hành.

2. Hình 2 tấm khổ 3.5x4.5cm phông nền trắng chụp không quá 3 tháng.(Mặt chiếm 80% khung hình, tóc không che chân mày, không che lỗ tai,miệng không hở răng, không photoshop, không đeo kính và trang điểm)

3. Hộ khẩu có thị thực của chính quyền (Quý khách vui lòng photo nguyên 1 cuốn hộ khẩu từ trang 1 đến trang 16).

4. Chứng minh nhân dân có sao y của chính quyền.

5. Bản sao giấy  các con  có sao y của chính quyền.

6. Bản sao giấy kết hôn ,ly hôn hay giấy chứng tử.

7. Giấy phép đăng ký kinh doanh có sao y của chính quyền, giấy nộp tiền vào  ngân sách nhà nước 3 tháng gần nhất (nếu là chủ doanh nghiệp). + sao kê tk công ty 3 -6 tháng gần nhất.

8. Nếu làm việc theo hợp đồng, thì chứng minh Giấy bổ nhiệm chức vụ, HDLD, xác nhận mức lương 3 tháng gần nhất , đơn xin nghỉ phép. 

9. Nếu đang là học sinh hay sinh viên, photo thẻ học sinh hay sinh viên có thị thực. Giấy phép nghỉ học để đi du lịch (nếu thời gian đi du lịch là đang đi học).

 

Trẻ em dưới 18 tuổi không đi cùng bố hoặc mẹ : Giấy xác nhận của Cha hoặc Mẹ đồng ý cho con được đi du lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).

10. Nếu đã nghĩ hưu: Quyết định nghỉ hưu và xác nhận  lãnh lương hưu…thẻ hưu

11. Chứng minh khả năng tài chính:

• Xác nhận số dư tiền gửi  (càng nhiều càng tốt)+sao kê

• Chứng từ về chủ quyền tài sản (sở hữu nhà, đất đai hoặc xe hơi).

• Chứng từ về thu nhập lợi tức: cổ đông công ty, nhà cho thuê.. (nếu có).

 

Trường hợp đi công tác:

• Quyết định cử đi công tác (ghi rõ thời gian cử đi, chuyến đi được chi trả bởi ai).

• Hợp đồng lao động.

• Bảo hiểm xã hội hay bảo hiềm y tế.

• Giấy phép đăng ký kinh doanh,giấy nộp tiền đóng thuế nhà nước,xác nhận số dư tài khoản của công ty.

• Thư mời của công ty / tổ chức ở Tây Ban Nha: trong thư mời phải nêu rõ người mời / công ty mời và cá nhân được mời, thời gian, lịch trình và mục đích chuyến đi. Có thể nộp bản copy hoặc bản scan. Tuy nhiên đại sứ quán có thể yêu cầu nộp bổ sung thêm bản gốc trước khi cấp visa. Thư mời phải được viết bằng tiếng Tây Ban Nha hoặc tiếng Anh.

• Chứng minh mối quan hệ kinh doanh giữa doanh nghiệp người xin thị thực và doanh nghiệp ở Tây Ban Nha. Có thể nộp bản copy hoặc bản scan. Tuy nhiên đại sứ quán có thể yêu cầu nộp bổ sung thêm bản gốc trước khi cấp Visa.

• Lịch trình làm việc.

• Giấy tờ chứng minh chỗ ở của người xin thị thực khi xin visa đi công tác ở Tây Ban Nha: đặt chỗ khách sạn, thư mời... Có thể nộp bản copy hoặc bản scan. Tuy nhiên Đại Sứ Quán có thể yêu cầu nộp bổ sung thêm bản gốc trước khi cấp Visa.

 

Thăm thân nhân hoặc bạn bè:

• Bản thư mời gốc: Trong trường hợp đi theo lời mời người thân/cá nhân, thư mời phải nêu rõ mối quan hệ với người mời cũng như địa chỉ sẽ ở tại Tây Ban Nha( mẫu thư mời chính thức cấp bởi Sở cảnh sát nơi người mời cư trú).

• Bản sao thị thực Hộ Chiếu người mời)/ Giấy chứng nhận Quốc tịch (Citizen Ship).

• Bản sao chứng thực Giấy khai sinh (nếu là người thân).

 

Lưu ý:

• Tất cả các loại giấy tờ trên phải là sao y bảng chính không quá 3 tháng có chứng thực của chính quyền địa phương. Đặc biệt Giấy xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng không quá 7 ngày tính từ thời điểm nộp hồ sơ.
• Giấy phép đăng ký kinh doanh phải hợp pháp hóa lãnh sự tại sở ngoại vụ.
• Hộ khẩu,kết hôn,khai sinh,ly hôn,chứng tử,giấy tờ nhà đất …. phải được hợp pháp hóa lãnh sự tại sở ngoại vụ.
• Thời gian xét duyệt visa từ 2-4 tuần hoặc có thể lâu hơn.
•  Trong quá trình xét duyệt LSQ có thể yêu cầu bổ sung hồ sơ,quý khách vui lòng bổ sung sớm.
• Tất cả giấy tờ phải sao y trên bảng A4 không cắt.

 

Để giúp bạng xin visa đi Châu Âu dễ dàng hơn, hãy gọi 0906035680 cho dịch vụ làm visa trọn gói của chúng tôi để tư vấn nhé. Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ làm visa đi Mỹ tại TP.HCM, dịch vụ làm visa đi Úc và nhiều nước khác trên thế giới.

☎ Gọi 0934040332 để biết nộp visa Tây Ban Nha ở đâu?

Nếu bạn muốn xin visa đi Tây Ban Nha, bạn hãy chuẩn bị hồ sơ và nộp tại tòa nhà Resco, Lầu 4, số 94 - 96 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé , Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam


 

⭐ Tôi có thể sống ở Tây Ban Nha khi có Visa du lịch không?

Bạn không thể lưu trú tại Tây Ban Nha khi có visa du lịch, các hành vi ở lại Tây Ban Nha quá thời gian cho phép hiệu lực của visa đều là phạm pháp và bị cấm nhập cảnh vĩnh viễn vào khối Schengen

⭐ Nếu tôi đi Tây Ban Nha theo diện công tác có phải mua bảo hiểm không?

Bạn bắt buộc phải mua bảo hiểm cho chuyến đi của bạn.

⭐ Tôi có thể nhờ người thân đi lấy kết quả visa được không?

Được. Bạn chỉ cần viết giấy giới thiệu cho người đại diện cho bạn đến đến nhận hồ sơ.

⭐ Có nên xin visa nước khác trong khối Schengen rùi vào Tây Ban Nha không?

Quý khách phải xin Visa tại Đại sứ quán mà bạn định tới. Nếu quý khách dự định đến nhiều nước thì chỉ cần xin Visa với thời gian lưu trú dài nhất của nước mà bạn đến đầu tiên.

Nhờ tư vấn visa

Thủ tục xin visa Schengen - Châu Âu từ 2019 có gì mới?

Thủ tục xin visa Schengen - Châu Âu từ 2019 có gì mới?

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 5,500,000đ
Các lỗi thường bị đánh rớt khi xin visa Châu Âu - Schengen

Các lỗi thường bị đánh rớt khi xin visa Châu Âu - Schengen

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 5,500,000đ
 Zalo - Du Lịch Nắng Mới