Giải trí
Xem vận mệnh - tài vận Bói du lịch Bói vui tình yêu 4.0 Xem ngày tốt xấu Xem tuổi thọ - Hóa kiếp Xem cung hoàng đạo
Tour Du lịch Cao Cấp đi Hội An - Huế - Đà Nẵng Giá Rẻ Nhất
×

Tour Du lịch Hội An

  1. Trang chủ
  2. Du lịch trong nước
  3. Du lịch Hội An
  4. Tour Miền Trung: Tour du lịch Hội An - Huế - Đà Nẵng giá rẻ

4.8/5 - 688 Bình chọn

Du lịch Hội An giá rẻ: Các tour du lịch Miền Trung khám phá Phố Cổ Hội An khuyến mãi và giảm giá từ 10-20% vào những ngày thường và Tour dip Lễ Tết hàng năm.

Chùm tour du lịch Hội An có giá từ: 3,200,000đ - 4,100,000đ

Hội An một ký ức không thể lãng quên

Hội An - Một thương cảng sầm uất bật nhất của Châu Á từ là nơi mua bán của những thương nhân Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Xiêm La, Bồ Đào Nha, Hà Lan, Anh, Pháp… tấp nập tới Hội An để thực hiện giao thương từ thế kỷ 16 đến thế kỷ 18. Và may mắn thay, Hội An vẫn giữ cho mình nét kiến trúc đô thị cổ của mình cho đến tận ngày hôm nay. Những ngôi nhà cổ Phùng Hưng, Đức An, Tấn Ký,... vẫn giữ cho mình những nét xưa, bước vào những ngôi nhà này quý khách tưởng như đang trở lại Hội An trong những ngày xưa ấy.

Nhắc đến Hội An hiện nay, du khách không thể không nhắc đến một khu - từng là định cư,giao thương của người Nhật tách khỏi phần còn lại của thương cảng bằng 1 cây cầu được gọi là Chùa Cầu hay Cầu Nhật Bản là biểu tượng du lịch hiện nay của Hội An.

Đến Hội An, ngoài chìm ngập trong ánh đèn lồng, những ngọn hoa đăng lung linh trên sông Hoài quý khách sẽ có đến với show diễn Ký Ức Hội An để sống lại những giây phút đẹp nhất của một vùng đất từng được mệnh danh là trung tâm kinh tế, giao thương lớn Châu Á.

 

Hiện nay Du Lịch Nắng Mới đang có những tour du lịch Miền Trung giá rẻ như tour di sản Miền Trung 5 ngày hay tour du lịch Đà Nẵng - Hội An - Bà Nà 3 ngày 2 đêm khởi hành hàng tuần. Trong chương trình có ghé tham quan Hội An và thưởng thức các đặc sản xứ Quảng, ngắm Hội An về đêm.

 

Nếu quý khách muốn đăng ký tổ chức riêng cho gia đình và cơ quan có thể tổ chức tour khách đoàn Miền Trung để chúng tôi có thể sắp xếp cho đoàn một hành trình theo ý thích của quý khách.

Hỏi đáp