Dịch vụ tư vấn làm Visa đi Đức - Châu Âu tỷ lệ đậu cao nhất

Dịch vụ làm Visa đi Đức trọn gói tại TPHCM

4.8/5 - 5 Bình chọn

Dịch vụ làm visa đi Đức du lịch, thăm thân, công tác

Phí làm visa từ: 5,000,000đ

Thời gian nộp : 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh : 1

Thời gian nhập cảnh : Không quá 45 ngày

Chat Online
Dịch vụ làm visa đi Đức du lịch, thăm thân, công tác

Làm Visa đi Đức trọn gói tại TPHCM: Du lịch Nắng Mới là đơn vị chuyên tư vấn xin visa đi Đức và Châu Âu với các mục đích thăm thân, công tác, du lịch. Đến với chúng tôi quý khách sẽ nhận được những lời tư vấn chính xác và hiệu quả để có bộ hồ sơ hoàn hảo với tỷ lệ đậu cao nhất. Đến với dịch vụ tư vấn visa đi Đức của Du Lịch Nắng Mới quý khách sẽ tiết kiệm thời gian nộp hồ sơ, chi phí trọn gói không phát sinh và mang lại cho quý khách sự hài lòng nhất.

Các loại hồ sơ và thủ tục cần thiết để xin Visa Đức

Hồ sơ bao gồm

1. Hộ chiếu gốc (hộ  chiếu cũ nếu có), photo hộ chiếu các trang có dấu mộc. Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng được tính từ ngày khởi hành.

2. Hình 2 tấm khổ 3.5x4.5cm phông nền trắng chụp không quá 3 tháng.(Mặt chiếm 80% khung hình,tóc không che chân mày,không che lỗ tai,miệng không hở răng,không photoshop,không đeo kính và trang điểm)

3. Hộ khẩu có thị thực của chính quyền (Quý khách vui lòng photo nguyên 1 cuốn hộ khẩu từ trang 1 đến trang 16).

4. Chứng minh nhân dân có sao y của chính quyền

5. Bản sao giấy  các con  có sao y của chính quyền

6. Bản sao giấy kết hôn ,ly hôn hay giấy chứng tử.

7. Giấy phép đăng ký kinh doanh có sao y của chính quyền, giấy nộp tiền vào  ngân sách nhà nước 3 tháng gần nhất (nếu là chủ doanh nghiệp). + sao kê tk công ty 3 -6 tháng gần nhất

8. Nếu làm việc theo hợp đồng, thì chứng minh Giấy bổ nhiệm chức vụ, HDLD, xác nhận mức lương 3 tháng gần nhất , đơn xin nghỉ phép. 

9. Nếu đang là học sinh hay sinh viên, photo thẻ học sinh hay sinh viên có thị thực. Giấy phép nghỉ học để đi du lịch (nếu thời gian đi du lịch là đang đi học).

 

Trẻ em dưới 18 tuổi không đi cùng bố hoặc mẹ : Giấy xác nhận của Cha hoặc Mẹ đồng ý cho con được đi du lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).

10. Nếu đã nghĩ hưu: Quyết định nghỉ hưu và xác nhận  lãnh lương hưu…thẻ hưu

11. Chứng minh khả năng tài chính:

• Xác nhận số dư tiền gửi  (càng nhiều càng tốt).+sao kê

• Chứng từ về chủ quyền tài sản (sở hữu nhà , đất đai hoặc xe hơi).

• Chứng từ về thu nhập lợi tức: cổ đông công ty, nhà cho thuê... (nếu có).

 

Trường hợp đi công tác

• Quyết định cử đi công tác.

• Hợp đồng lao động.

• Giấy phép đăng ký kinh doanh,giấy nộp tiền đóng thuế nhà nước,xác nhận số dư tài khoản của công ty.

• Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty: hợp đồng, hóa đơn, giấy cung cấp hàng,  bản khai hải quan, và các giấy tờ tương tự…

• Thư mời  bản chính trên giấy có logo của công ty mời với ngày, tháng, năm, và chi tiết về người được mời gồm: Họ tên, cơ quan, thời gian  chuyến đi và lưu trú, lý do và mục đích của chuyến đi, mô tả quan hệ công tác  giữa hai bên.

• Lịch trình làm việc.

• Bản sao Giấy phép thành lập doanh nghiệp của đơn vị mời (HRA, không quá 6 tháng) hoặc giấy phép đăng ký kinh doanh (GA) của đơn vị mời.

 

Thăm thân nhân hoặc bạn bè

• Thư mời bản gốc.

• Bản sao thị thực Hộ Chiếu người mời)/ Giấy chứng nhận Quốc tịch (Citizen Ship) hay bản sao giấy phép lưu trú của người mời, nếu người đó là người nước ngoài.

• Bản sao chứng thực Giấy khai sinh  (nếu là người thân).

 

Lưu  ý:

• Tất cả các loại giấy tờ trên phải là sao y bảng chính không quá 3 tháng có chứng thực của chính quyền địa phương. Đặc biệt Giấy xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng không quá 3 ngày tính đến thời điểm nộp hồ sơ.

• Thời gian xét duyệt visa từ 8-15 ngày hoặc có thể lâu hơn.

• Trong quá trình xét duyệt LSQ có thể yêu cầu bổ sung hồ sơ,quý khách vui lòng bổ sung sớm.

• Tất cả giấy tờ phải sao y  trên bảng A4 không cắt.

Nhờ tư vấn visa

Một số lưu ý khi làm visa nhập cảnh và lưu trú tại Schengen - Châu Âu

Một số lưu ý khi làm visa nhập cảnh và lưu trú tại Schengen - Châu Âu

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,990,000đ
Mua tour du lịch có dễ đậu visa Châu Âu đi Đức không?

Mua tour du lịch có dễ đậu visa Châu Âu đi Đức không?

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 5,500,000đ
 Zalo - Du Lịch Nắng Mới