Giải trí
Xem vận mệnh - tài vận Bói du lịch Bói vui tình yêu 4.0 Xem ngày tốt xấu Xem tuổi thọ - Hóa kiếp Xem cung hoàng đạo
Những nguyên nhân khiến hồ sơ xin visa đi Úc của bạn bị rớt
×

Một số nguyên nhân khiến bạn rớt visa Úc

4.5/5 - 372 Bình chọn

- 2020-02-09 - -

1197

Một số nguyên nhân khiến bạn rớt visa Úc: Rất nhiều khách hàng đặt câu hỏi với Du Lịch Nắng Mới về các câu hỏi "xin visa đi Úc có khó không?", "xin visa đi Úc cần bao nhiêu tiền là đủ?", "passport trắng có thể xin visa Úc không?",...để trả lời cho những câu hỏi đó, chúng tôi xin tổng hợp thành bài viết này để các bạn có thể tham khảo và có thể tự trả lời cho mình. Trong trường hợp bạn cần thêm nhiều thông tin hơn cho trường hợp xin visa đi du lịch Úc của bạn có thể gọi cho tổng đài dịch vụ làm visa Úc trọn gói của chúng tôi 0934040332 để được tư vấn.

Một số nguyên nhân khiến bạn rớt visa Úc

5 nguyên nhân khiến hồ sơ xin visa đi Úc của bạn bị rớt

Dưới đây là 5 lý do thông thường mà du khách thường mắc phải khi xin visa đi Úc.

 

Các bước cần làm khi xin visa đi Úc

Các bước cần làm khi xin visa đi Úc

 

1. Chuyến đi du lịch Úc có mục đích không rõ ràng.

 

Đầu tiên, phải kể đến lý do là mục đích chuyến đi du lịch Úc của bạn không rõ ràng. Cơ quan xét duyệt hồ sơ xin visa đi Úc của bạn lo ngại nhất là việc không biết bạn có phải sang nước họ để du lịch hay không, hay là qua bên Úc để tìm việc làm, tìm hôn thê để xin nhập quốc tịch Úc,…Do đó, nếu muốn được xin visa đi Úc dễ dàng hơn, bạn phải xác định rõ mục đích chuyến đi của mình, để thuyết phục Lãnh Sự Quán Úc bạn nhé.

 

2.Chứng minh tài chính không đủ mạnh.

 

Điều này khá dễ hiểu rằng cơ quan xét duyệt đơn xin visa Úc của bạn e ngại rằng bạn qua nước họ sẽ chi tiêu một khoảng tiền nhất định, sợ bạn không đủ tài chính để lưu trú tại Úc.

 

Lưu ý quan trọng đó là tài khoản ngân hàng của bạn phải được mở trong thời gian càng lâu càng tốt, chứ không phải gần xin visa mới mở. Lý do là Cục Di Trú Úc thường xem xét kỹ vấn đề này, xem bạn có phải là đang đối phó với việc xin visa hay không, họ sẽ cho rằng bạn không trung thực. Trung thực là yếu tố quan trọng nhất đối với việc xin visa du lịch Úc.

 

3.Sự ràng buộc tại nước sở tại.

 

Ngoài mục đích qua Úc đúng diện du lịch và tài chính vững mạnh, còn có một yếu tố khác cũng ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng được cấp visa Úc của bạn, đó là liệu bạn có quay trở về nước sau thời hạn cho phép lưu trú hay không?

 

Để khắc phục được vấn đề này tốt nhất, bạn cần cung cấp thông tin cho cơ quan xét duyệt như :

+ Bạn có công việc ổn định tại Việt Nam, hoặc lương cao.

+ Có gia đình anh, chị, em bạn bè.

+ Ràng buộc về con cái.

 

Hành trang chuẩn bị du lịch Úc

Hành trang chuẩn bị du lịch Úc

 

4. Không trung thực về trường hợp từng bị từ chối Visa Úc trước đây.

 

các bạn phải đảm bảo rằng lời khai nhất quán với thông tin hiện tại bạn nộp hồ sơ. Nếu trước đây bạn đã từng bị từ chối visa Úc thì nên ghi rõ là vào thời điểm nào và lý do gì. Cơ quan xét duyệt visa Úc luôn lưu giữ lại thông tin và có thể kiểm tra lại bất cứ lúc nào khi cần thiết.

 

5. Phỏng vấn không tự tin

 

Trong quá trình xét visa du lịch Úc, Đại sứ quán có thể gọi điện phỏng vấn để kiểm tra tính xác thực của hồ sơ. Vì vậy, ngoài việc cung cấp thông tin chính xác trong hồ sơ, bạn cần nắm vững quy trình để trả lời khi được phỏng vấn.

 

Nên trả lời phỏng vấn với phong thái tự tin, thoải mái và vui vẻ. Điều này sẽ giúp cơ quan xét duyệt hồ sơ có thiện cảm với bạn và tất nhiên việc xin visa du lịch úc của bạn sẽ dễ dàng hơn.

 

Trên là 5 nguyên nhân khiến khách hàng thường hay bị đánh rớt visa Úc, hy vọng sau bài viết này có thể giúp bạn có thể tự tin để củng cố hố sơ của mình trước khi nộp hồ sơ nhé. Nếu bạn cần thêm về các dịch vụ làm visa đi Schengen, dịch vụ làm visa đi Mỹ,... thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Nguồn: - Du Lịch Nắng Mới

Bình luận
Viết bình luận
 • TT

  Cho em hỏi em passport trắng, chưa đi nước nào, làm cv tự do có xin visa được không?

  Trả lời
  TT

  Hoàn toàn được nếu bạn chứng minh được công việc tự do của bạn mang lại thu nhập cao, đủ sức chi trả cho chuyến đi của bạn. Thanks

  Bình luận

Hỏi đáp/ Bình luận

Bài viết khác
Tour du thuyền Vịnh Hạ Long
Cho thuê xe du lịch tại TPHCM giá rẻ
Tour du lịch nước ngoài
Xem nhiều nhất