Giải trí
Xem vận mệnh - tài vận Bói du lịch Bói vui tình yêu 4.0 Xem ngày tốt xấu Xem tuổi thọ - Hóa kiếp Xem cung hoàng đạo
Lưu ý khi đóng tiền dịch vụ làm visa định cư Mỹ
×

Đóng tiền dịch vụ khi làm hồ sơ 6 bước - NVC

4.7/5 - 511 Bình chọn

- 2020-03-17 - DU LỊCH NẮNG MỚI -

669

Đóng tiền dịch vụ khi làm hồ sơ 6 bước - NVC: Khi mở hồ sơ bảo lãnh cũng như khi đóng tiền cho NVC để làm hồ sơ 6 bước, Du Lịch Nắng Mới có nguyên tắc làm việc riêng để luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và cũng như tránh những "dịch vụ rởm" để quý khách tránh khỏi "tiền mất - tật mang". Đến với chúng tôi là đến với dịch vụ làm visa định cư Mỹ chuyên nghiệp, với nhiều nhân viên có kiến thức chuyên môn về di trú Mỹ cùng với đó là một đội ngũ tận tâm, trách nhiệm với hồ sơ của quý khách. Mọi chi tiết xin liên hệ tổng đài 0934040332 để được tư vấn.
Đóng tiền dịch vụ khi làm hồ sơ 6 bước - NVC

Đóng tiền dịch vụ làm hồ sơ 6 bước và những điều cần lưu ý

Moi người phải lưu ý các vấn đề sau nếu nhờ bên thứ 3 làm dịch vụ giúp, kể với với Du Lịch Nắng Mới:

 

1. Từ khi nhận dịch vụ làm hồ sơ 6 bước chúng tôi sẽ thu tiền 2 lần, 1 lần khi nhận hồ sơ cọc làm hợp đồng lấy tài liệu của quý khách và một lần khi trước khi phỏng vấn. Trong qua trình xử lý hồ sơ của các bạn chúng tôi sẽ thông báo các quá trình submit hồ sơ, review và giai đoạn quý khách được approved hồ sơ.

 

 

Chia tiền dịch vụ thành 2 lần đóng khi hồ sơ 6 bước
Chia tiền dịch vụ thành 2 lần đóng khi hồ sơ 6 bước

 

2. Các khoản phí của Sở Di Trú, quý khách sẽ nhờ người nhà bên Mỹ đóng tiền để chắc chắc rằng tiền đã bị trừ vô tài khoản ngân hàng của người bảo lãnh. Khi đóng bằng chính tài khoản của người nhà các bạn, thì các bạn sẽ dễ theo dõi và kiểm tra các khoản đóng phí của mình. Chúng tôi TUYỆT ĐỐI không bắt quý khách đưa tiền đóng các khoản phí này trừ phi quý khách yêu cầu.

 

3. Nếu quý khách sử dụng dịch vụ mở hồ sơ bảo lãnh định cư ngay từ ban đầu thì chúng tôi sẽ chia các khoản phí ra làm nhiều lần đóng để đảm bảo quý khách cảm thấy an toàn và theo dõi hồ sơ của mình được cặn kẽ nhất.

 

Từ khi nhận hỗ trợ 6 bước cho mọi người, khi nhận đủ thông tin và bản scan giấy tờ của cả 2 phía NBL và NDBL thì chỉ sau 2 hay 3 ngày thì hồ sơ của quý khách sẽ được chúng tôi upload và xử lý để rút gọn thời gian chờ nhất.

 

Nếu có thắc mắc gì về yêu cầu hồ sơ của bạn khi sử dụng dịch vụ làm hồ sơ bảo lãnh định cư của chúng tôi, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết hồ sơ quý khách đang ở giai đoạn nào và các yêu cầu từ NVC ra sao để ngày phỏng vấn sớm nhất đến với quý khách.

 

Chúc các bạn sớm định cư tại Mỹ.

Nguồn: DU LỊCH NẮNG MỚI - Du Lịch Nắng Mới

Bình luận
Viết bình luận
 • NN

  Cảm ơn bạn đã chia sẻ, thường thì có mấy chỗ dịch vụ họ lấy phí 500-600$ mà bắt đóng 1 lần. Không biết đâu mà lần.

  Trả lời
  TT

  Chúc cô sớm đinh cư tai Mỹ

  Bình luận

Hỏi đáp/ Bình luận

Bài viết khác
Tour du thuyền Vịnh Hạ Long
Cho thuê xe du lịch tại TPHCM giá rẻ
Tour du lịch nước ngoài
Xem nhiều nhất