Dịch vụ làm visa đi Hồng Kông trọn gói tại Sài Gòn

Công ty chuyên tư vấn thủ tục làm visa đi Hồng Kông

4.6/5 - 11 Bình chọn

Dịch vụ tư vấn xin visa đi Hong Kong tại Sài Gòn

Phí làm visa từ: 3,500,000đ

Thời gian nộp : 21-30 ngày

Số lần nhập cảnh : 1 lần

Thời gian nhập cảnh : 7 ngày

Chat Online
Dịch vụ tư vấn xin visa đi Hong Kong tại Sài Gòn

Dịch vụ làm visa đi Hồng Kông tại Sài Gòn: Đảo quốc Cảng Thơm là trung tâm mua sắm nhộn nhịp và hàng đầu khu vực Châu Á, để đến với Hong Kong bạn cần xin visa đi Hong Kong tại TPHCM là hành trang không thể thiếu cùng bạn trong chuyến đi này. Bạn phải chuẩn bị hồ sơ xin visa đi Hong Kong như thế nào? chi phí bao nhiêu? thời gian lưu trú của bạn bao lâu?.. Dịch vụ xin visa Hong Kong sẽ giúp bạn sở hữu tấm visa đi Hồng Kông của mình.

Mọi chi tiết xin vui lòng gọi tổng đài tư vấn visa hotline: 0906035680.

Các loại hồ sơ và thủ tục cần thiết để xin Visa Hong Kong

Dịch vụ xin visa đi Hồng Kông tại TPHCM

Cảnh giao thông nhộn nhịp tại Hồng Kông.

 

Bạn cần chuẩn bị bộ hồ sơ cho mình như sau để bắt đầu cho chuyến đi của mình, thời gian nộp nên từ 2-3 tháng trước khi chuyến đi bắt đầu. Vì nếu đánh trượt visa, 1 tháng sau bạn mới có thể nộp lại hồ sơ xin visa.

 

Hồ sơ nhân thân:

Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng trở lên và còn 4 trang trống);

Tờ khai xin visa Hồng Kông (khai trên máy, không chấp nhận viết tay);

2 ảnh 4*6cm, nền trắng, mới chụp;

Bản sao công chứng Sổ hộ khẩu;

Photo 2 mặt Chứng minh thư;

Đối với trẻ dưới 18 tuổi đi cùng:

Bản sao Giấy khai sinh;

Giấy ủy quyền của bố hoặc mẹ có xác nhận của cơ quan chức năng địa phương (nếu đi cùng mẹ hoặc bố);

Giấy ủy quyền của cả bố và mẹ có xác nhận của cơ quan chức năng địa phương + Chứng minh tài chính của bố mẹ (nếu không đi cùng bố mẹ);

 

Hồ sơ công việc: Nếu là nhân viên:

Bản sao công chứng Hợp đồng lao động, Bảo Hiểm Xã Hội (có đầy đủ thông tin công ty: tên, địa chỉ, số điện thoại, email…);

 

Nếu là chủ doanh nghiệp:

Bản sao Đăng ký kinh doanh;

Tờ khai nộp thuế 3 tháng gần nhất;

 

Nếu là người đã nghỉ hưu:

Thẻ hưu trí hoặc Sổ nhận lương hưu hàng tháng;

 

Chứng minh tài chính:

Bản gốc Xác nhận số dư tài khoản của ngân hàng có số dư tối thiểu 70 triệu đồng;

Bản sao công chứng Sổ tiết kiệm tối thiểu 70 triệu đồng;

Sổ đỏ, giấy tờ xe ô tô, cổ phiếu (nếu có);

 

Để thuận tiện cho việc nộp hồ sơ, quý khách nên sử dụng dịch vụ nộp visa Hồng Kông của Du Lịch Nắng Mới sẽ giúp cho bạn tiết kiệm thời gian, cách sắp xếp hồ sơ và đặt biệt là chúng tôi luôn nắm bắt các thông tin và cập nhật các thủ tục mới từ lãnh sự. Ngoài ra chúng tôi con chuyên làm visa đi Châu Âu, dịch vụ làm visa đi Canada, dịch vụ làm visa đi Úc và các nước phát triển khác. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.

Đi Hồng Kông có phải xin visa hay không?

Đối với quốc tịch Việt Nam, khi bạn đi du lịch hay công tác đến Hồng Kông bạn bắt buộc phải xin visa Hồng Kông để nhập cảnh vào nước bạn. Thời gian xin visa từ 21-30 ngày và thời gian lưu trú tối thiểu được 7 ngày tại Hồng Kông.

Nguyên nhân bạn bị từ chối Visa?

Nhiều bạn lần đầu nộp hồ sơ và bị từ chối visa Hồng Kông thông thường rơi vào các trường hợp sau:

1. Hồ sơ thiếu sót: Thông thường các bạn đi nộp lần đầu thường cảm thấy choáng ngợp với danh sách hồ sơ mà lảnh sự yếu cầu và chưa biết các sắp xếp thứ tự hồ sơ theo yêu cầu nên thông thường hay để sót hồ sơ khi nộp. Bạn hãy check list hồ sơ của bạn tại đây nhé www.dulichnangmoi.com/dich-vu-tu-van-xin-visa-di-hong-kong-tai-sai-gon.html.

2. Chưa chứng minh ràng buộc tại Việt Nam: Bạn phải chứng minh được ràng buộc tại Việt Nam như công việc làm ổn định, giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm và các ràng buộc khác.

3. Khai form hồ sơ: Có nhiều mục khai form visa rất dễ bị nhầm lẫn thông tin. Nếu bạn điền sai thông tin sai so với hồ sơ thì khả năng đánh rớt của bạn rất cao.

4. Làm giấy tờ giả và che dấu thông tin:  Nhiều người cứ nghĩ rằng lảnh sự Hồng Kông sẽ không phát hiện ra những giấy tờ giả mạo của mình khi nộp visa Hồng Kông. Nhưng đây chính là cách mà bạn đóng luôn cánh cửa đến Hồng Kông và các nước phát triển khác.

Visa Hồng Kông có vào được Macao không?

Nếu bạn có visa Hồng Kông và muốn đến Macao thì bắt buộc bạn phải xin visa Macao.

Nộp visa Hồng Kông ở đâu?

 Hiện có hai địa điểm tiếp nhận hồ sơ xin visa Hồng Kông.

Đối với người xin visa có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở vào Nam: nộp hồ sơ xin visa tại Tổng lãnh sự quán Trung Quốc tại Tp. Hồ Chí Minh tại số 75 Hai Bà Trưng, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Đối với những người xin visa có hộ khẩu từ Huế trở ra Bắc: nộp hồ sơ xin visa Hồng Kông tại Đại sứ quán Trung Quốc tại số 46 Phố Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội.

Lưu ý: Thời gian tiếp nhận hồ sơ xin visa chỉ kéo dài từ 9:00 đến 11:00 các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu, nên các bạn hãy nhớ đến vào khung giờ này để tránh lỡ việc.

Phí xin visa Hồng Kông là bao nhiêu.

Hiện tại phí xin visa trọn gói đi Hồng Kông của Du Lịch Nắng Mới hiện tại là:3.500.000.

Phí này sẽ không hoàn lại nếu bạn rớt visa Hồng Kông.

Có cần dịch thuật hồ sơ khi xin visa Hồng Kông không?

Bạn chỉ cần nộp hồ sơ bản sao có công chứng hoặc bản gốc theo yêu cầu của lảnh sự.

Hỏi đáp Visa
Viết bình luận
  • PH

    Báo giá cho tôi visa xin đi du lịch tự túc của tôi và con gái 4 tuổi. Thủ tục như thế nào vào email trên nhé.

    Trả lời
    NM

    Chào anh HIển, công ty đã gửi thông tin qua email rồi ạ, anh tham khảo nhé, nhân viên tư vấn visa HongKong sẽ gọi lại để hỗ trợ thêm thông tin cho mình ạ. Cảm ơn anh đã liên hệ!

    Bình luận
  • LM

    Chú muốn xin visa Hồng Kông tự túc đi du lịch, mà chú lớn tuổi nghỉ hưu rồi thì có khó không cháu?

    Trả lời
    NM

    Chào quý khách, công ty sẽ gọi lại tư vấn kỹ hơn về thủ tục visa Hongkong cho mình nhé. Cảm ơn quý khách đã liên hệ!

    Bình luận

Nhờ tư vấn visa

 Zalo - Du Lịch Nắng Mới