Dịch vụ tự vấn làm visa đi Mỹ thăm con du học trọn gói TPHCM

Công ty chuyên tư xin vấn visa Mỹ thăm con du học tại TPHCM

4.7/5 - 3 Bình chọn

Dịch vụ xin visa đi Mỹ thăm con du học

Phí làm visa từ: 6,590,000đ

Thời gian nộp : 0

Số lần nhập cảnh : 1 năm nhiều lần

Thời gian nhập cảnh : 15-180 ngày

Chat Online
Dịch vụ xin visa đi Mỹ thăm con du học

Dịch vụ xin visa đi Mỹ thăm con du học: Mỹ là quốc gia mà bất cứ cha mẹ nào cũng muốn gửi gấm con em mình phát triển toàn diện bản thân và trình độ học vấn. Và nhu cầu xin visa đi Mỹ thăm con du học là nhu cầu chính đáng mà cha mẹ nào cũng muốn đi để xem con em mình học tập thế nào? ăn ở có tốt không? Dịch vụ làm visa trọn gói tại TPHCM của Du Lịch Nắng Mới sẽ giúp cho quý khách biết cần chuẩn bị những hồ sơ xin visa Mỹ như thế nào? kinh nghiệm xin visa Mỹ ra sao? Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của quý khách trong trường hợp này. Gọi 0906035680 để được tư vấn chi tiết.

Các loại hồ sơ và thủ tục cần thiết để xin Visa Mỹ

Cho con du học Mỹ là mong muốn của cha mẹ

 

Cho con du học Mỹ là mong muốn của cha mẹ

 

Để xin visa Mỹ thăm con du học thì cũng như các cách làm visa đi Mỹ tại TPHCM bạn phải chuẩn bị cho mình các hồ sơ giấy tờ như sau:

 

1. Xác định loại visa cần xin

Trước tiên người nhà cần phải biết nếu có con đi du học tại Mỹ thì loại visa mà mình cần xin là visa B-1 kết hợp B-2. Đây là loại visa dành cho những người lưu trú ngắn hạn khi đến Mỹ.

 

2. Điền form DS-160

Phần này mình đã nói tương đối rõ trong bài Xin visa đi Mỹ cần biết các thủ tục sau và bạn có thể tải mẩu điền hồ sơ DS-160 để tham khảo.

 

Thấy con thành công là niềm tự hào của Cha Mẹ

 

Thấy con thành công là niềm tự hào của Cha Mẹ

 

3. Hồ sơ của bản thân

- Hộ chiếu gốc đã được ký tên yêu cầu còn hạn 6 tháng kể từ ngày cấp visa.

- 01 tấm hình 5x5 phông nền trắng, hình chụp không quá 6 tháng gần đây

- Chứng minh công việc: Nếu như bạn là chủ doanh nghiệp cần nộp bản kê khai thuế 3 tháng gần nhất, giấy phép kinh doanh các loại.

- Trường hợp nếu là nhân viên cần nộp: Hợp đồng lao động, bản kê khai chi tiết lượng trong 3 tháng gần nhất được xác nhận từ phía công ty làm việc, đơn xin nghỉ phép có xác nhận từ công ty, địa chỉ, số điện thoại công ty nơi bạn làm việc.

- Chứng minh tài chính cá nhân của bạn: Chứng nhận thu nhập hàng tháng, bản gốc giấy tờ nhà đất sổ hồng, giấy xác nhận tài khoản ngân hàng các loại sổ tiết kiệm gửi ngân hàng ít nhất 3 tháng gần đây, giấy tờ đứng tên các loại xe ô tô, các tài sản có giá trị khác.

- Chứng nhận có sự ràng buộc chắc chắn tại Việt Nam: Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy ly hôn, bằng chứng có cha mẹ già và con nhỏ, chứng minh mối quan hệ công việc gia đình xã hội, xác nhận booking vé máy bay khứ hồi, mua bảo hiểm, xác nhận đặt phòng nếu không có chỗ ở.

- Nếu người già về hưu cần nộp quyết định hưởng lương hưu.

- Lịch trình về chuyến thăm con của bạn ví dụ như thời gian, địa điểm cần ghi thật chi tiết.

- Xác nhận việc đặt vé máy bay, mua bảo hiểm, xác nhận đặt phòng khách sạn trong trường hợp không có chỗ ở (nếu thân nhân tài trợ cho bạn).

- Bằng chứng mối quan hệ với con bạn đang du học như: giấy khai sinh, giấy gửi tiền cho con hàng tháng,...

 

4. Hồ sơ của người đang du học

Con em của các bạn cần phải chuẩn bị giấy tờ sau cho hồ sơ của mình:

- Thư mời từ phía con em bên Mỹ gửi cho bạn có ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, số hộ chiếu người muốn bảo lãnh. Lý do mời, thời gian dự định ở lại Mỹ trong khoảng bao lâu, xác nhận cam kết sẽ lo toàn bộ chi phí cho người bảo lãnh (nếu có).

- Bằng chứng cho thấy thân nhân của bạn đang thường trú hợp pháp tại Mỹ. Cần có thêm bản scan hộ chiếu được công chứng đầy đủ tại các trang, bản sao giấy khai sinh.

 

Niềm vui nhân đôi khi cùng con dự lễ tốt nghiệp

 

Niềm vui nhân đôi khi cùng con dự lễ tốt nghiệp

 

5. Nộp hồ sơ phỏng vấn 

Có thể tiến hành nộp hồ sơ xin visa Mỹ tại Tổng Lãnh sự quán Hoa kỳ tại TPHCM

Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Hồ Chí Minh (các tỉnh từ Đà Nẵng vào Nam) - Địa chỉ 04 Lê Duẩn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh - Điện thoại (84-8) - 3822 9433/3822 9434

Kinh nghiệm phỏng vấn xin visa Mỹ sẽ giúp cho bạn có được tâm lý tự tin khi xin visa thăm con du học. Sau khi phỏng vấn xong bạn sẽ nhận được visa sau đó 8 ngày, bạn có thể đặt vé máy bay và bắt đầu thăm con em mình được rồi.

 

Hy vọng những thông tin trên xe giúp bạn dễ dàng xin visa thăm con du học tại Mỹ. Nếu bạn sắp hết visa Mỹ thì cũng đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi nhé, chúng tôi có dịch vụ gia hạn visa Mỹ tại TPHCM với mức giá cạnh tranh và nhanh chóng. Ngoài ra, nếu các bạn ở tỉnh xa thì cũng không phải cất công đi vào Sài Gòn, hãy gửi hồ sơ cho chúng tôi và chỉ cần có mặt tại ngày phỏng vấn. Chúc các bạn có chuyến đi Mỹ thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Hỏi đáp Visa
Viết bình luận
  • HH

    Con chị mới học năm 2 ở đại học cộng đồng Nebraska - Lihcoln, chị có thể sang thăm cháu được không em?

    Trả lời
    TT

    Dạ được ạ, nhân viên Nắng Mới Sài Gòn sẽ liên hệ với chị để lấy hồ sơ.

    Bình luận

Nhờ tư vấn visa

Cần chuẩn bị gì khi đã có visa Mỹ

Cần chuẩn bị gì khi đã có visa Mỹ

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Xin visa Mỹ đi thăm người yêu và những rào cản

Xin visa Mỹ đi thăm người yêu và những rào cản

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Những lý do bạn bị từ chối nhập cảnh vào nước Mỹ dù có visa

Những lý do bạn bị từ chối nhập cảnh vào nước Mỹ dù có visa

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Các câu hỏi thường gặp trong phỏng vấn visa Mỹ

Các câu hỏi thường gặp trong phỏng vấn visa Mỹ

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Hướng dẫn chi tiết qui trình phỏng vấn xin visa Mỹ

Hướng dẫn chi tiết qui trình phỏng vấn xin visa Mỹ

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Những thông tin cần biết về xin gia hạn visa Mỹ

Những thông tin cần biết về xin gia hạn visa Mỹ

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Hướng dẫn các bước gia hạn visa Mỹ đơn giản và nhanh chóng

Hướng dẫn các bước gia hạn visa Mỹ đơn giản và nhanh chóng

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Những lý do khiến bạn rớt visa Mỹ

Những lý do khiến bạn rớt visa Mỹ

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Hướng dẫn 5 bước nộp visa Mỹ du lịch tự túc

Hướng dẫn 5 bước nộp visa Mỹ du lịch tự túc

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Bí quyết giúp người trẻ tuổi xin visa Mỹ du lịch thành công

Bí quyết giúp người trẻ tuổi xin visa Mỹ du lịch thành công

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Rớt hồ sơ định cư có làm visa đi Mỹ du lịch thăm thân được không

Rớt hồ sơ định cư có làm visa đi Mỹ du lịch thăm thân được không

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Xin visa du lịch Mỹ kết hợp thăm thân cần phải biết những thủ tục này

Xin visa du lịch Mỹ kết hợp thăm thân cần phải biết những thủ tục này

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Dịch vụ xin visa đi Mỹ du lịch, thăm thân, công tác

Dịch vụ xin visa đi Mỹ du lịch, thăm thân, công tác

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
 Zalo - Du Lịch Nắng Mới