Giải trí
Xem vận mệnh - tài vận Bói du lịch Bói vui tình yêu 4.0 Xem ngày tốt xấu Xem tuổi thọ - Hóa kiếp Xem cung hoàng đạo
Cho thuê xe Limousine 19 chỗ VIP tại TPHCM - Giá rẻ 05/2024
×

Cho Thuê xe Limousine 19 chỗ

 1. Trang chủ
 2. Thuê xe du lịch
 3. Thuê xe Limousine 19 chỗ
 4. Công ty cho thuê xe Limousine 19 chỗ tại Sài Gòn giá rẻ nhất

4.8/5 - 43 Bình chọn

Cho thuê xe Limousine 19 chỗ tại TPHCM: Du Lịch Nắng Mới là một trong những công ty cho thuê xe tại Sài Gòn với đội xe hàng trăm chiếc từ 4-45 chỗ, chúng tôi cũng là đối tác của nhiều nhà xe lớn nhất TPHCM. Riêng trong lĩnh vực cho thuê xe Limousine, chúng tôi cho thuê các dòng xe đẳng cấp sang trọng phục vụ việc đón tiễn sân bay Tân Sơn Nhất và cho thuê xe theo dạng hợp đồng tham quan tour du lịch và đưa đón theo yêu cầu. Bảng giá cho thuê xe Limousine của chúng tôi luôn ở mức cạnh tranh thấp nhất, chúng tôi giảm giá thuê ngày thường và không tăng giá vào dịp lễ tết. Để có được một hành trình thoải mái và an toàn thì còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay cho tổng đài cho thuê xe du lịch của chúng tôi để được tư vấn và nhận giá ưu đãi tốt nhất - Hotline: 0934040332, xin cảm ơn Quý Khách!

Bảng giá Thuê xe Limousine 19 chỗ tùy vào hành trình, thời điểm khởi hành và thời gian thuê có mức từ: 5,500,000đ - 11,000,000đ
1 2 3 > >>

Cho thuê xe du lịch Miền Nam

Hỏi đáp đặt xe
Viết bình luận
 • TT

  Tư vấn giúp tôi xe limo 19 chỗ đón sân bay đi Mỹ Tho trong ngày về lại Sài Gòn, cảm ơn công ty!

  Trả lời
  NM

  Chào chị Thủy, công ty đã nhận thông tin, nhân viên phụ trách sẽ gọi lại để lấy thông tin lịch trình và thời gian đưa đón cụ thể và báo giá qua phone cho chị luôn nhé. Cảm ơn chị Thủy đã liên hệ Du Lịch Nắng Mới!

  Bình luận

Hỏi đáp