Giải trí
Xem vận mệnh - tài vận Bói du lịch Bói vui tình yêu 4.0 Xem ngày tốt xấu Xem tuổi thọ - Hóa kiếp Xem cung hoàng đạo
Dịch vụ xin visa đi Phần Lan tại TPHCM
×

Dịch vụ tư vấn hồ sơ làm visa đi Phần Lan tại Sài Gòn

 1. Trang chủ
 2. Dịch vụ làm Visa
 3. Dịch vụ làm visa đi Phần Lan trọn gói tại TPHCM
5/5 - 259 Bình chọn

Dịch vụ làm visa đi Phần Lan trọn gói tại TPHCM

Phí làm visa từ: 5,000,000đ

Thời gian nộp : 15

Số lần nhập cảnh : 3 tháng 1 lần

Thời gian nhập cảnh : 30 ngày

Chat Online
Dịch vụ làm visa đi Phần Lan trọn gói tại TPHCM

Dịch vụ xin visa Phần Lan: Nếu quý khách muốn đến quê hương của ông già Noel thì hãy một lần đặt chân đến Phần Lan viếng thăm nhà ông tại vùng đất Lapland nơi ông và đàn tuần lộc rừng chào đón du khách mỗi ngày, nếu tham gia tour châu âu giá rẻ của Du Lịch Nắng Mới bạn sẽ ghé thăm 3 địa điểm hấp dẫn tại ngôi làng ông già Noel chính là Santa Claus Office, Santa Claus Main Post Office và Arctic Circle. Đất nước Phần Lan là một trong những quốc gia có chỉ số hạnh phúc đứng đầu trên thế giới về môi trường an toàn, không khí trong sạch, hệ thống y tế miễn phí. Để đến được với Phần Lan bạn cần phải sử dụng dịch vụ xin visa Châu Âu hoặc xin visa Phần Lan. Nhằm giúp bạn nhanh chóng lấy được tấm visa đi Phần Lan quý giá để bắt đầu hành trình khám phá đất nước xinh đẹp, Du Lịch Nắng Mới sẽ hướng dẫn các bạn cách chuẩn bị hồ sơ xin visa Phần Lan và một số lưu ý quan trọng trước khi đến với Phần Lan.

Các loại hồ sơ và thủ tục cần thiết để xin Visa Phần Lan

Ngôi làng Rovaniemi của ông già Noel

Ngôi làng ông già Noel tại Phần Lan.

 

Phần Lan là thành viên trong 26 quốc gia Châu Âu thuộc khối Schengen. Do đó, xin visa Phần Lan cũng đồng nghĩa với việc xin visa Schengen tại TPHCM và tuân thủ theo các quy định chung của khối. Vậy điều kiện để xin visa du lịch Phần Lan là gì? Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn các hồ sơ cụ thể cho từng trường hợp xin visa Châu Âu tại TPHCM nhé:

 

1. Về hồ sơ cá nhân xin visa du lịch, thăm thân Phần Lan:

+ Hộ chiếu (có chữ ký) còn hiệu lực và có ít nhất 02 trang trống; Hộ chiếu cũ (nếu có).

+ 01 ảnh thẻ 3.5x4.5cm: nền trắng, chụp không quá 6 tháng.

+ Bản sao công chứng sổ Hộ khẩu (đủ 16 trang).

+ Bản sao công chứng giấy CN kết hôn hay QĐ ly hôn.

+ Sơ yếu lý lịch (có chứng thực).

+ Bản sao công chứng giấy khai sinh; Bản sao công chứng giấy CMND của cha mẹ nếu cha mẹ không đi cùng trong chuyến đi (đối với trẻ dưới 18 tuổi).

 

2. Công việc, thu nhập và tài chính:

+ Chủ Doanh nghiệp: Bản sao công chứng giấy ĐK kinh doanh (hoặc giấy chứng nhận hoạt động tương đương); bản sao chứng từ nộp thuế gần nhất.

+ Người lao động: Bản sao công chứng hợp đồng lao động (quyết định bổ nhiệm hoặc văn bản tương đương); bằng chứng xác nhận tiền lương 03 tháng gần nhất; đơn xin nghỉ phép.

+ Người hưu trí: Bằng chứng về chế độ hưu trí, tiền lương hưu.

+ Sinh viên: Bản chính giấy xác nhận là sinh viên của nhà trường, bản sao thẻ sinh viên.

+ Chứng minh nguồn thu nhập: Bất động sản, cổ phần, cổ phiếu, tài sản cho thuê,...

+ Chứng minh quyền sở hữu tài sản: Nhà đất, xe ô tô,... (nếu có).

+ Bản gốc giấy sao kê chi tiết tài khoản ngân hàng trong 03 tháng gần nhất.

+ Bằng chứng về tài chính khác như: Sổ tiết kiệm, thẻ tín dụng.

 

3. Đi thăm theo lời mời của người quen, bạn bè, thân nhân:

+ Thư bảo lãnh: Thư này phải làm theo mẫu và được chứng thực chữ ký của người mời tại cơ quan chính quyền thành phố nơi người mời cư trú. Người mời phải là Công dân Phần Lan hoặc người có giấy phép định cư tại Phần Lan.

+ Bản sao Hộ chiếu/thẻ công dân của người mời (Kèm theo bản sao Giấy phép cư trú nếu người mời không mang Quốc tịch Phần Lan).

+ Chứng minh tài chính nếu người mời bảo lãnh chi trả tài chính: Sao kê chi tiết tài khoản 03 tháng gần nhất hoặc bằng chứng về công việc, tiền lương hoặc báo cáo tài chính, chứng nhận nộp thuế,...

+ Bằng chứng về mối quan hệ giữa hai bên: Giấy khai sinh, đăng ký kết hôn, hộ khẩu gia đình, Hình ảnh chụp chung, nội dung email, chat online,...

 

4. Đi công tác tại Phần Lan:

 Bản sao công chứng giấy ĐK Kinh doanh hoặc giấy chứng nhận hoạt động của tổ chức. Bằng chứng về quá trình hoạt động kinh doanh gần đây như Hóa đơn, chứng từ nộp thuế,...

- Thư mời chính thức nêu rõ lý do, mục đích, thời gian chuyến đi và đầy đủ thông tin liên lạc của hai bên.

- Vé mời vào cửa tham dự hoặc bản sao chương trình hoạt động hội chợ, hội thảo (nếu có).

- Chứng từ liên quan đến mối quan hệ 2 bên: Hợp đồng kinh tế, hóa đơn mua bán, xuất nhập khẩu, email trao đổi công việc hoặc các chứng từ liên quan khác.

 

Theo quy định, thời gian lảnh sự xử lý hồ sơ xin visa đi Phần Lan là 15 ngày làm việc không bao gồm thứ 7, chủ nhật và ngày nghỉ lễ. Trừ trường hợp phải bổ sung, giải trình hồ sơ hoặc các đợt cao điểm, thời gian xử lý sẽ kéo dài. Xin visa đi Phần Lan phải trải qua cuộc phỏng vấn, và chúng tôi sẽ lên danh sách các câu hỏi thường gặp và luyện tập cho bạn các câu trả lời trước phỏng vấn. Việc này sẽ giúp cho bạn làm chủ được tình thế và có thể nhanh chóng đưa ra những câu trả lời chính xác để tăng tỷ lệ đậu visa đi Phần Lan. Nếu bạn cần tư vấn về dịch vụ xin visa tại TPHCM với các hồ sơ xin visa đi Châu Âu, xin visa đi Úc, dịch vụ xin visa đi Mỹ. Đừng ngần ngại, hãy gọi tổng đài 0906053680 để được hỗ trợ.

Làm visa Phần Lan và những điều cần biết

☎ Gọi 0934040332 để biết xin visa Phần Lan mất bao lâu?

Thời gian lảnh sự xét duyệt hồ sơ thường là từ 3 đến 4 tuần. Đến ngày ghi trên lịch hẹn, bạn đến Đại Sứ Quán để lấy visa đã dán trên hộ chiếu và kiểm tra lại thông tin cá nhân của mình đã chính xác chưa? Nếu có sai sót hay yêu câu điều chỉnh ngay tại chỗ.

⭐ Visa Phần Lan có giá trị ở lai trong vòng bao lâu?

Thời gian lưu trú của bạn tại Phần Lan  là 90 ngày, bạn không được ở quá dù chỉ 1 ngày. Tốt nhất nếu đi du lịch, hãy chỉ đi du lịch Phần Lan tối đa 1 tháng để lần xin visa về sau được suôn sẻ. Việc bạn ở quá ngày cũng sẽ ảnh hưởng đến lộ trình xin visa Châu Âu đến các nước khác, vì vậy hãy để ý lịch trình đi lại và xuất cảnh càng đúng ngày đã nêu trên lịch trình càng tốt.

⭐ Visa Phần Lan có thể dùng để nhập cảnh vào các nước nào khác không?

Câu trả lời là có, nhưng khi làm visa bạn phải chọn visa Schengen của Phần Lan (Nếu Phần Lan là quốc gia nhập cảnh đầu tiên trong khối và có thời gian lưu trú lâu nhất). Bạn có thể dùng visa Schengen này để du lịch đến 26 nước trong khối Schengen.

⭐ Có cần phỏng vấn xin visa Phần Lan không?

Theo kinh nghiệm xin visa du lịch trọn gói tại TPHCM , thì chỉ những trường hợp Đại Sứ Quán cần xác nhận thông tin của đương đơn, thì mới có yêu cầu phỏng vấn.

⭐ Phí xin visa Phần Lan là bao nhiêu?

Đến với dịch vụ làm visa tại TPHCM của Du Lịch Nắng Mới. Phí làm visa Phần Lan trọn gói là 5.000.000 vnd/trường hợp. Phí chưa bao gồm tiền mua bảo hiểm Du Lịch Phần Lan 

Hỏi đáp Visa
Viết bình luận
 • PV

  Việc là em có 1 người bạn người Phần Lan, không có bất cứ quan hệ gì trên giấy tờ cả. Em muốn xin visa Schengen nhưng trường hợp em du lịch diện tự túc không khả quan rồi. Vì em làm lương chỉ 7 củ mỗi tháng, giờ có chứng mình tài chính vài trăm củ đi chăng nữa chắc đại sứ quán cũng không tin rồi. Nên muốn xin diện thư mời bảo lãnh. Em cần làm những gì và người kia cần làm những gì để tỉ lệ đậu visa cao đây ạ?

  Trả lời
  TT

  Chào bạn Vũ, nếu bạn chứng tỏ công việc cụ thể, mối quan hệ giữa bạn và bạn của bạn như thế nào thì mình sẽ dễ giúp bạn tư vấn hơn. Nhiều khách hàng xin visa Schengen của mình, ngoài công việc ra họ không có sự ràng buộc nào khác nhưng vẫn đậu visa bình thường. Chúc bạn vui khỏe

  Bình luận
 • VV

  Tư vấn cho mình tour Châu Âu nào có đi Phần Lan nhé.

  Trả lời
  NM

  Chào quý khách, công ty sẽ gọi lại để tư vấn thông tin chi tiết cho mình nhé. Cảm ơn quý khách đã liên hệ!

  Bình luận

Nhờ tư vấn visa

Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Phần Lan tự túc dành cho các bạn trẻ

Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Phần Lan tự túc dành cho các bạn trẻ

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 3 tháng 1 lần

Thời gian nhập cảnh: 30 ngày

Chi phí từ: 5,000,000đ
Chia sẻ kinh nghiệm xin thị thực Phần Lan chắc chắn đậu visa

Chia sẻ kinh nghiệm xin thị thực Phần Lan chắc chắn đậu visa

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 3 tháng 1 lần

Thời gian nhập cảnh: 30 ngày

Chi phí từ: 5,000,000đ