Chuyên làm visa đi Newzeland tại TPHCM - Tỷ lệ đậu visa cao

Dịch vụ làm visa Newzeland tại TPHCM - Nhận hồ sơ miễn phí

4.8/5 - 9 Bình chọn

Dịch vụ làm visa Newzeland tỷ lệ đậu visa cao tại TPHCM

Phí làm visa từ: 5,990,000đ

Thời gian nộp : từ 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh : 3 tháng 1 lần

Thời gian nhập cảnh : 10-30 ngày (tùy mục đích)

Chat Online
Dịch vụ làm visa Newzeland tỷ lệ đậu visa cao tại TPHCM

Du Lịch Nắng Mới chuyên cung cấp dịch vụ làm visa đi Newzeland thủ tục nhanh gọn, hồ sơ đơn giản, tỷ lệ đậu visa cao. Chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách hàng làm visa chi tiết, tư vấn cho quý khách hàng những thuận lợi và khó khăn để quý khách có bộ hồ sơ hoàn hảo nhất chinh phục nhân viên lãnh sự xét duyệt hồ sơ. Dịch vụ làm visa trọn gói tại TPHCM của chúng tôi chuyên tư vấn các hồ sơ đi du lịch, thăm thân và công tác đến các nước trên thế giới. Ngoài visa Newzeland, chúng tôi còn chuyên dịch vụ làm visa đi Úc, dịch vụ làm visa đi Schengen,... Với mức giá cạnh tranh, thời gian làm việc nhanh chóng theo phương châm công ty lớn thương hiệu không quyết định bạn đậu visa hay không, mà chỉ người tư vấn tận tâm sẽ mang lại visa cho bạn. Mọi thắc mắc xin gọi tổng đài 0906035680 để được tư vấn.

Các loại hồ sơ và thủ tục cần thiết để xin Visa Newzeland

Khám phá xứ sở người lùn Hobbit

Khám phá xứ sở người lùn Hobbit

 

Cũng tương tự như xin visa đi Úc, hồ sơ xin visa Newzeland cũng yêu cầu các hồ sơ tương tự


Hồ sơ visa NewZeland gồm:

1. Hộ chiếu gốc ,ký tên vào hộ chiếu (hộ  chiếu cũ nếu có), photo công chứng hộ chiếu các trang có dấu mộc. Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng được tính từ ngày khởi hành.

2. Hình 2 tấm khổ 4x6cm phông nền trắng chụp không quá 6 tháng.

3. Hộ khẩu có sao y của chính quyền (Quý khách vui lòng photo nguyên 1 cuốn hộ khẩu từ trang 1 đến trang 16).

4. Chứng minh nhân dân và sơ yếu lý lịch có có sao y của chính quyền.

5. Bản sao giấy khai sinh của đương đơn và khai sinh  các con có sao y của chính quyền.

6. Bản sao giấy kết hôn, ly hôn hay giấy chứng tử có sao y của chính quyền.

7. Giấy phép đăng ký kinh doanh có sao y của chính quyền, giấy nộp thuế vào  ngân sách nhà nước (nếu là chủ doanh nghiệp).

8. Nếu làm việc theo hợp đồng, thì chứng minh Giấy bổ nhiệm chức vụ, HDLD, xác nhận mức lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép.

9. Nếu đang là học sinh hay sinh viên, photo thẻ học sinh hay sinh viên có thị thực. Giấy phép nghỉ học để đi du lịch (nếu thời gian đi du lịch là đang đi học).

 

Trẻ em dưới 18 tuổi không đi cùng bố hoặc mẹ: Giấy xác nhận của Cha hoặc Mẹ đồng ý cho con được đi du lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).

 

10. Nếu đã nghỉ hưu: Quyết định nghỉ hưu và xác nhận  lãnh lương hưu và thẻ hưu trí.

11. Chứng minh khả năng tài chính:

• Xác nhận số dư tiền gửi  (càng nhiều càng tốt).

• Chứng từ về chủ quyền tài sản (sở hữu nhà , đất đai hoặc xe hơi).

• Chứng từ về thu nhập lợi tức: cổ đông công ty, nhà cho thuê,... (nếu có).

 

A. Visa NewZeland thăm thân hay bạn bè:

Trong trường hợp quý vị thăm viếng bạn trai/bạn gái, bạn đời, người thân hoặc bạn bè tại New Zealand, vui lòng nộp:

• Bản sao hộ chiếu của người ở NZ.

• Thư mời của người ở NZ.

• Bằng chứng về mối quan hệ của quý vị với người thân (khai sinh, giấy kết hôn, v.v).

• Bằng chứng về mối quan hệ với bạn đời/ bạn trai/ bạn gái, hôn phu/ thê: bản tường trình mối quan hệ và những bằng chứng khác như giấy đăng ký kết hôn, thư từ điện thoại liên lạc, hình ảnh, v.v.

 

B. Visa công tác NewZeland:

• Quyết định cử đi công tác.

• Hợp đồng lao động.

• Giấy phép đăng ký kinh doanh,giấy nộp tiền đóng thuế nhà nước,xác nhận số dư tài khoản của công ty.

• Thư mời của đối tác tại New Zealand. Thư mời phải được viết trên giấy có tiêu đề của công ty, ghi rõ họ tên và các thông tin liên lạc của người viết thư mời.

• Lịch trình công tác, hoặc các cuộc hẹn làm việc đã được sắp xếp.

• Bằng chứng việc đi lại tại New Zealand để tham dự các cuộc họp/gặp gỡ đã được bố trí.

• Đơn  bảo lãnh theo mẫu Sponsorship Form INZ 1025 của một công dân, người thường trú hoặc  công  ty/tổ chức tại New Zealand. (Nếu công ty tại New Zealand chịu chi phí chuyến đi).

 

Lưu ý:

• Tất cả các loại giấy tờ trên phải là sao y bảng chính không quá 3 tháng có chứng thực của chính quyền địa phương. Đặc biệt Giấy xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng không quá 7 ngày.

• Thời gian xét duyệt visa từ 2 - 4 tuần hoặc có thể lâu hơn.

• Trong quá trình xét duyệt LSQ có thể yêu cầu bổ sung hồ sơ, quý khách vui lòng bổ sung sớm.

• Tất cả giấy tờ phải sao y trên bảng A4 không cắt.

 

Đối với Newzeland bạn có thể nộp visa online newzeland tự túc để tự mình xin visa đến với xứ sở của những người lùn Hobbit nhé. Nếu cần tư vấn về làm visa đi du lịch tại TPHCM đến các nước trên thế giới hãy tham khảo những bài viết của chúng tôi để có những thông tin bổ ích nhất.

☎ Gọi 0934040332 để biết xin visa đi Newzeland ở đâu?

Bạn cần nộp hồ sơ xin visa Newzeland tại địa chỉ:

Trung tâm tiếp nhận thị thực visa new zealand ( VFS), địa chỉ tầng 5, toà nhà resco số 92-94 Nguyễn Du

⭐ Có visa Úc có phải xin visa Newzeland không?

Nếu bạn có visa đi du lịch Úc mà muốn đi du lịch đi Newzeland, bạn bắt buộc phải xin visa Newzeland nhé.

Newzeland không miễn visa cho người có visa Úc. Do vậy nếu muốn đi 2 nước, bạn cần phải xin visa cả 2 nha.

⭐ Có cần phải photo công chứng các loại giấy tờ khi xin visa Newzeland không?

Các giấy tờ xin visa Newzeland chỉ cần dịch sang tiếng Anh có đóng dấu của công ty dịch thuật là được rồi.

Tất cả các hồ sơ tiếng Việt đều phải được dịch thuật sang tiếng Anh.

⭐ Có nên làm giấy tờ giả để xin visa Newzeland?

Lảnh sự quán Newzeland đánh giá cao sự thành thật và cực kỳ nghiêm khắc với các gian dối.

Nếu bị phát hiện bạn làm hồ sơ giả, bạn sẽ không bao giờ được nhập cảnh Newzeland và ảnh hưởng đến sau này khi bạn xin visa đi các nước khác.

⭐ Xin visa Newzeland cần sổ tiết kiệm bao nhiêu là đủ?

Tối thiểu là 200tr trong tài khoản hoặc càng nhiều càng tốt.

Hỏi đáp Visa
Viết bình luận
  • GH

    Tư vấn cho em visa đi Newzeland thăm bạn nhé

    Trả lời
    TS

    Chào chị Gia Hân, công ty sẽ gọi lại để tư vấn thông tin chi tiết và các thủ tục cần để làm visa Newzeland cho mình nhé. Cảm ơn chị đã liên hệ ạ!

    Bình luận

Nhờ tư vấn visa

Hướng dẫn thủ tục nộp visa Newzeland online tỷ lệ đậu cao

Hướng dẫn thủ tục nộp visa Newzeland online tỷ lệ đậu cao

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 5,990,000đ
 Zalo - Du Lịch Nắng Mới