Tour du lịch Nhật Bản giá rẻ 2019: Giá trọn gói giảm 10-15%

Tour Du lịch Nhật Bản

4.8/5 - 124 Bình chọn

Tour du lịch Nhật Bản từ TPHCM 2019: Khuyến mãi giảm giá tour đi Nhật bản, khám phá đất nước mặt trời mọc xinh đẹp, tour du lịch Mùa Hoa Anh Đào giảm giá từ 10-15% khởi hành hàng tháng vào ngày thường và các dịp Hè, tour Lễ Tết. Du Lịch Nắng Mới Sài Gòncông ty chuyên tổ chức tour du lịch cao cấp đi Nhật Bản với giá ưu đãi, giá tour đi Nhật của chúng tôi là giá trọn gói đã bao gồm tất cả các chi phí trong điều khoản tour bao gồm Visa Nhật Bản. Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn tận tình và luôn sẵn sàng giúp du khách có những chuyến trải nghiệm thật ấn tượng tại xứ sở mặt trời mọc.

Chùm tour du lịch Nhật Bản có giá từ: 18,888,000đ - 37,888,000đ

☎ 0934040332 - Thời gian làm visa Nhật Bản bao lâu?

Khi du khách đăng ký tour du lịch Nhật Bản tại Du Lịch Nắng Mới, thì thời gian làm visa sẽ được làm trong vòng 2 tuần nếu hồ sơ được chúng tôi cam kết nhận làm visa.

✤ Nên chọn tour Nhật Bản 4N3Đ hay 6N5Đ?

Tùy vào thời gian cá nhân mà du khách có thể đăng ký một trong hay lựa chọn trên, tuy nhiên nếu đi tour 4N3Đ thì thời gian khám phá sẽ ít lại, đề xuất nếu có nhiều hơn thời gian du khách nên mua tour 6N5Đ.

✤ Tôi đăng ký tour Nhật Bản kết hợp thăm thân có được không?

Được, nếu hồ sơ được công ty của chúng tôi duyệt từ đầu, tuy nhiên du khách sẽ phải chịu thêm một khoảng phí nhỏ về quá trình đi lại cũng như giá vé sẽ cao hơn khi đi ghép đoàn.

✤ Nếu có visa Nhật thì đi du lịch các nước Châu Âu có dễ không?

Nếu du khách đã có visa Nhật Bản thì việc đi du lịch tại các nước thuộc khối EU Châu Âu sẽ dễ dàng hơn.

✤ Tour mùa Thu Nhật Bản bắt đầu từ tháng mấy?

Mùa Thu Nhật Bản sẽ bắt đầu từ tháng 9-12, du khách có thể đăng ký trước 1 tháng để duyệt hồ sơ làm visa. Nếu đăng ký theo nhóm từ 5 khách tại Du Lịch Nắng Mới quý khách sẽ được giảm giá thêm từ 5%.

Từ: 2019-06-07 đến: 2019-12-31

Tour du lịch Nhật Bản thời gian 4 ngày 3 đêm giá khuyến mãi cực sốc năm 2019 chỉ từ 18,888,000đ. Tour hởi hành vào thứ 6 hàng tuần từ TPHCM, nhanh tay đăng ký nhé.

Giá từ: 18,888,000đ
Từ: 2019-09-01 đến: 2019-12-31

Đặt tour du lịch khám phá Nhật Bản vào mùa Thu 6 ngày 5 đêm khởi hành từ Sài Gòn. Thời gian đi tour đẹp nhất là vào tháng 9-12, đăng ký trước 3 tuần để kịp làm visa nhé quý khách.

Giá từ: 33,900,000đ
Từ: 2019-06-08 đến: 2019-12-31

Tour đi Nhật Bản 6N5Đ khởi hành thứ 6 hàng tuần từ TPHCM giá rẻ nhất. Giảm giá 1 triệu khi đăng ký tour và thanh toán tại văn phòng công ty.

Giá từ: 37,888,000đ
Hỏi đáp đặt tour
Viết bình luận
 • AH

  Tour mùa Thu Nhật Bản nhận khách từ khi nào vậy công ty, 8 người lớn và 1 bé 12 tuổi hộ khẩu TPHCM thì làm visa như theeos nào, nhờ tư vấn. Xin cảm ơn nhiều!

  Trả lời
  NM

  Tour mùa Thu Nhật Bản vào khoảng tháng 10 nhé quý khách, tuy nhiên mình vẫn có thể chọn đặt tour trước từ 3 tuần để kịp làm visa ạ, công ty đang có tour 4 ngày và 6 ngày ạ. Nhân viên sẽ gọi lại để tư vấn thêm cho mình ạ. Cảm ơn quý khách đã liên hệ!

  Bình luận
 • TH

  Tư vấn tour Nhật Bản tháng 7 nhé, hộ khẩu TPHCM, số lượng người lớn 8, 1 bé 7t. Xin cảm ơn!

  Trả lời
  NM

  Chào quý khách, nhân viên sẽ gọi lại ngay để tư vấn cho mình ạ. Cảm ơn quý khách đã liên hệ công ty!

  Bình luận
 • HT

  Báo giá giúp mình đoàn 15 người đi vào cuối tháng 6 nhé, hướng tokyo.Thks

  Trả lời
  PP

  Xin chào ạ, Du Lịch Nắng Mới đã nhận thông tin, nhân viên phụ trách tour Nhật Bản sẽ gọi lại để tư vấn thêm một số thông tin cho mình ngay ạ. Cảm ơn quý khách đã liên hệ!

  Bình luận
 • MA

  Không biết bên công ty có thể thiết kế giúp mình tour chuyên tham quan, tìm hiểu và thưởng thức ẩm thực Nhật Bản dành cho 4 người được không?

  Trả lời
  PP

  Chào quý khách, tour Nhật 4 ngày mình sẽ đi vào thứ 6 hàng tuần nhé, nhân viên sẽ gọi lại để tư vấn thêm cho mình ngay ạ. Cảm ơn quý khách đã liên hệ!

  Bình luận
 • HH

  Tư vấn giúp mình tour Nhật 18.888k nhé ad ! Gửi lịch khởi hành và chương trình cụ thể qua mail dành cho 4 người. Cảm ơn công ty !

  Trả lời
  PP

  Chào chị Huyền, nhân viên công ty sẽ gọi lại tư vấn thông tin cho chị trước khi gửi chương trình chi tiết ạ. Cảm ơn chị Huyền!

  Bình luận
 • QM

  Cho mình hỏi mình dự định đi Nhật vào tháng 6 tới Tokyo và có ghé Disneyland. Mình đã từng có visa đi Nhật r h muốn xin visa nữa thì cần những giấy tờ gì? Mong công ty gửi cho mình lịch trình cụ thể và những giấy tờ mình cần chuẩn bị.Xin cảm ơn.

  Trả lời
  PP

  Chào chị My, công ty đã nhận thông tin, nhân viên sẽ gọi lại để tư vấn thêm cho mình ngay nhé. Cảm ơn chị My đã liên hệ Du Lịch Nắng Mới!

  Bình luận
 • CX

  Mình mới đi tour 5N về, chất lượng tour tương đối tốt, dịch vụ ổn. Tuy nhiên, giờ hoạt động các cửa hàng ở Nhật là 09h sáng mới mở nên mình tham quan hơi muộn.Mọi người đi Nhật nên chú ý điểm này, nhiều bạn đi cùng cứ thắc mắc sao cho đoàn đi trễ, nhưng thực ra ở Nhật tính chất chung là như vậy. Cảm ơn bạn Trâm đã hỗ trợ mình trong quá trình xin visa.Chúc công ty ngày càng phát đạt.

  Trả lời
  PP

  Công ty gửi lời cảm ơn đến Cô Xuyến đã ủng hộ và góp ý ạ, chúc Cô và gia đình thật nhiều sức khỏe!

  Bình luận
 • AH

  Cho xin lịch trình tour Nhật Bản 4 ngày 3 đêm khởi hành cuối tháng 6 nhe bạn. Cảm ơn!

  Trả lời
  PP

  Xin chào chị Ánh Hồng, công ty đã gửi chương trình chi tiết qua email cho chị rồi ạ, nhân viên phụ trách sẽ liện để tư vấn thêm hồ sơ visa Nhật cho chị nhé. Cảm ở chị Hồng đã liên hệ!

  Bình luận
 • TT

  Thông tin lịch tour Nhật Bản tháng 6/2019 nhé công ty, hộ khẩu tại Sài Gòn, đi 4 vé người gia đình.

  Trả lời
  PP

  Chào chị Tuyền, tour Nhật tháng 6 sẽ khởi hành vào các ngày 07,14,21,28/06/2019, nhân viên sẽ gọi lại để tư vấn hồ sơ cho mình trước ạ. Cảm ơn chị Tuyền đã liên hệ!

  Bình luận
 • NL

  Tháng 7 có giá 18880k đi tokyo ko bạn???

  Trả lời
  PP

  Xin chào quý khách, do số lượng vé khuyến mãi có hạn, nếu quý khách đăng ký sớm thì có thể được nhận ưu đãi nhé, nhân viên sẽ gọi lại để tư vấn thêm ạ. Cảm ơn quý khách!

  Bình luận
 • HH

  Tư vấn tour Nhật Bản vào tháng 5/2019 cho nhóm mình nhé, hộ khẩu tại TPHCM. Cảm ơn!

  Trả lời
  PP

  Chào chị Hạnh, tour Nhật Bản tháng 5/2019 sẽ khởi hành ngày 3,10,24,31/5 nhé chị Hạnh, nhân viên sẽ gọi lại để tư vấn hồ sơ cho mình ngay ạ. Cảm ơn chị đã liên hệ!

  Bình luận
 • VL

  Đăng ký tour lễ 30/4 5 ngay con tour ko bạn

  Trả lời
  PP

  Chào anh Lâm, vẫn còn nhận khách ạ, nhân viên sẽ gọi phone tư vấn hồ sơ visa cho a nhé. Cảm ơn anh Lâm!

  Bình luận
 • TA

  Có lịch tour tháng 7 chưa ah?

  Trả lời
  PP

  Chào quý khách, tháng 7 có lịch khởi hành hàng tuần ạ, nhân viên sẽ gọi lại để tư vấn cho mình ngay ạ. Cảm ơn quý khách!

  Bình luận
 • LC

  Em buôn bán online quần áo ở Tây Ninh, vậy có xin dc visa ko ad???

  Trả lời
  PP

  Chào quý khách, nhân viên sẽ gọi lại để tư vấn hồ sơ trước cho mình nhé. Cảm ơn quý khách đã liên hệ

  Bình luận
 • TD

  Có tour nào nào đi tokyo phú sĩ mà giá rẻ rẻ ko ad??

  Trả lời
  PP

  Xin chào ạ, công ty hiện có Tour này ạ, mời quý khách tham khảo nhé https://www.dulichnangmoi.com/tour-du-lich-nhat-ban-4-ngay-3-dem-tu-tphcm.html, nhân viên sẽ gọi để tư vấn thêm cho mình ạ. Xin cảm ơn!

  Bình luận
 • T

  2 vc tôi lớn tuổi, chỉ làm việc nhẹ buôn bán vặt ở nhà. Có sôer đỏ và sổ tiết kiệm. Liệu xin dc visa ko?, tư vấn giúp tôi

  Trả lời
  PP

  Chào quý khách, vẫn xin visa được bình thường nếu hồ sơ hợp lệ ạ, nhân viên sẽ gọi lại để tư vấn cho quý khách ngay nhé. Xin cảm ơn!

  Bình luận
 • TT

  Cho tôi hỏi tour Nhật Bản tháng 6 đã có chương trình chưa? Tôi đang thu xếp thời gian nếu có lịch khởi hành gửi vào gmail giúp tôi. Thanks.

  Trả lời
  PP

  Chào chị Trang, tháng 6 công ty đang còn nhận khách tour Nhật 4 ngày và 6 ngày ạ, nhân viên sẽ gọi lại để tư vấn cho mình ạ. Cảm ơn chị!

  Bình luận
 • TT

  Cần tư vấn tour trọn gói Nhật Bản và tháng 6 tour 4 ngày, cảm ơn!

  Trả lời
  PP

  Chào quý khách, tour 4 ngày có lịch khởi hành: 3,10,24,31/05/2019 - 07,14,21,28/06/2019 ạ, quý khách vui lòng đăng ký trước 3 tuần để kịp làm hồ sơ đi Nhật, nhân viên sẽ gọi lại tư vấn thêm cho mình ạ. Cảm ơn quý khách!

  Bình luận
 • Hl

  Tour 4 ngày 4 đêm có chuyến nào bay vè trễ hơn không bạn??

  Trả lời
  PP

  Chào anh Lâm, giờ bay sẽ theo chương trình tour ạ, mời anh tham khảo nhé https://www.dulichnangmoi.com/tour-du-lich-nhat-ban-gia-tron-goi-tu-saigon-4-ngay-3-dem.html. Cảm ơn anh Lâm!

  Bình luận
 • HT

  Có tour nào đi 6 ngày vào Kansai và ra hakeno ko??

  Trả lời
  PP

  Chào chị Huyên Trần, mình có đi 2 điểm này ạ, nhân viên sẽ gọi lại để tư vấn thêm cho chị nhé. Cảm ơn chị!

  Bình luận
 • PN

  Bạn ơi, gia đình mình 4 người gồm ba mẹ mình và bạn gái mình dự kiến đi tháng 4. Về tài chính nhà mình ok rùi, còn bạn gái mình thì ba mẹ mình bão lãnh cho bạn gái được không vậy???

  Trả lời
  PP

  Chào anh Phúc Nguyễn, trường hợp này vẫn đăng ký tour được ạ, nhân viên sẽ gọi lại để tư vấn và hỗ trợ thêm cho mình ạ. Cảm ơn anh!

  Bình luận
 • HT

  Báo giá cho mình chương trình đi Nhật vào tháng 04, nhắm thời gian nào mà hoa nở nhiều nhất nhé.

  Trả lời
  PP

  Chào quý khách, công ty đã gửi lịch khởi hành chi tiết mùa hoa anh đào Nhật Bản, nhân viên sẽ gọi lại để tư vấn thêm ạ. Cảm ơn quý khách!

  Bình luận
 • NV

  Mình passport trắng có thể tham gia chương trình này được không bạn?? HIện mình làm việc cho công ty Viễn Thông có hợp đồng lao động và BHXH đầy đủ. Có thẻ tiết kiệm 350tr vậy xin visa được hông/.

  Trả lời
  PP

  Chào bạn, mình có thể xin visa du lịch Nhật Bản được nhé, nhân viên tư vấn sẽ gọi lại để hỗ trợ thông tin cho mình nhé. Cảm ơn bạn đã liên hệ!

  Bình luận
 • LB

  Hoa anh đào nở vào thời gian nào đepi nhất bạn. Mình muốn đi tour 4 ngày ở Tokyo thôi

  Trả lời
  PP

  Chào quý khách, tour ngắm hoa anh đào Nhật Bản thì mình có thể đi vào tháng 4 ạ, hiện bên công ty đang nhận khách ngày 5/4/2019. Quý khách có thể đăng ký trước nhé. Cảm ơn quý khách đã liên hệ!

  Bình luận
 • TQ

  Hồ sơ xin visa thủ tục như thế nào?? Nếu mình cóVisa Hàn xuất khẩu lao động có cần xin visa Nhật không?

  Trả lời
  PP

  Chào anh Quốc, mình vẫn làm visa bình thường ạ. Nhân viên sẽ gọi lại để tư vấn thêm cho mình nhé anh. Cảm ơn anh!

  Bình luận
 • LC

  Bạn cho mình hỏi mình ở Đak Lak thì thủ tục đăng ký ntn? trước giờ mình đi dc Lào và Campuchia thì xin được visa không?

  Trả lời
  PP

  Chào quý khách, nhân viên tư vấn sẽ gọi lại để tư vấn về hồ sơ đi du lịch Nhật Bản cho quý khách ạ. Cảm ơn quý khách đã liên hệ!

  Bình luận
 • TH

  Cho mình hỏi thủ tục xin visa như thế nào? mình đang độc thân, làm công ty và stk , không biết đã đủ điều kiện xin visa chưa? Tư vấn giúp mình nhé

  Trả lời
  PP

  Chào bạn, công ty đã nhận thông tin, bộ phận tư vấn sẽ hỗ trợ thông tin qua điện thoại cho mình nhé. Cảm ơn đã liên hệ Du Lịch Nắng Mới!

  Bình luận
 • TT

  Mình muốn đăng ký 2 vé thì thủ tục như thế nào?? gọi điện cho mình nhé

  Trả lời
  PP

  Chào anh Trung, công ty đã nhận thông tin, nhân viên sẽ gọi để tư vấn cho mình ngay ạ. Cảm ơn anh!

  Bình luận
 • TQ

  Có tour nào đi Osaka và Kyoto ko?? mình muốn đăng ký 2 vé chương trình giá 19.990.000 vnd

  Trả lời
  PP

  Chào quý khách, tour Nhật bản đi Osaka và Kyoto có ạ, chương trình 4 ngày nhé, công ty sẽ gọi lại để tư vấn thủ tục đăng ký tour ạ. Cảm ơn quý khách đã liên hệ!

  Bình luận
 • BH

  Thủ tục visa Nhật khó không ạ ! Gia đình muốn đăng kí đi mà passport chưa có dấu mộc của Singapore hay Thái Lan. Vui lòng tư vấn nhé.

  Trả lời
  TT

  Chúng tôi sẽ liên hệ ngay với quý khách

  Bình luận
 • NC

  Gia đình muốn đăng kí 3 vé cho tour Nhật ngắm hoa anh đào. Công ty có dịch vụ đưa đón tại nhà không. Gia đình tôi ở Củ Chi. Vui lòng gửi chi tiết chương trình và thủ tục hồ sơ visa qua email nhé. Cảm ơn !

  Trả lời
  PP

  Chào quý khách, công ty sẽ đón khách trực tiếp tại sân bay Tân Sơn Nhất ạ, nhân viên tư vấn tour Nhật sẽ gọi lại để tư vấn thêm cho mình ạ. Cảm ơn quý khách đã liên hệ!

  Bình luận
 • QD

  Tôi đã từng đi Nhật và có visa rồi. Cho tôi hỏi tháng 4 có tour 6 ngày không. Và tôi có thể bão lãnh gia đình đi không. Tư vấn hồ sơ giúp tôi nhé. Cảm ơn công ty.

  Trả lời
  PP

  Chào anh Quốc Dũng, mời anh tham khảo tour Nhật Bản 6 ngày bên công ty nhé https://www.dulichnangmoi.com/tour-du-lich-nhat-ban-mua-hoa-anh-dao-tu-tphcm-tron-goi.html. Nhân viên tư vấn sẽ gọi lại để hỗ trợ thêm thông tin ạ. Cảm ơn anh!

  Bình luận
 • QN

  Báo giá giúp tôi chương trình 5 ngày 5 đêm cuối tháng 4 cho 4 người nhé. Yêu cầu bay giờ đẹp nhé. Cảm ơn công ty

  Trả lời
  PP

  Chào chị Như, công ty đã gửi chị tiết vào email rồi ạ. Cảm ơn chị như đã lên hệ ạ, Happy New Year!

  Bình luận
 • CC

  Mình muốn đăng kí tour cho gia đình vào tháng 4. Vui lòng gửi chương trình qua email và thủ tục hồ sơ visa nhé quý công ty. Cảm ơn.

  Trả lời
  PP

  Cảm ơn anh Cường đã liên hệ, công ty sẽ gửi chị tiết vapo email cho anh ạ. Cảm ơn anh!

  Bình luận
 • LT

  Mình có visa xuất khẩu lao động, giờ xin lại visa đi du lịch dc ko

  Trả lời
  VV

  Được nhen quý khách!

  Bình luận
 • DH

  Cho mình xin giá tour Nhật đi vào khoảng 31/3 nha

  Trả lời
  TT

  Chúng tôi sẽ gửi chương trình đến cho quý khách hàng ạ

  Bình luận
 • MT

  Nếu đi vào cuối tháng 4 thì còn hoa ko Ad, mình muốn đi Kyoto và Osaka

  Trả lời
  TS

  Bạn đi vào thời điểm này là đúng chương trình màu hoa anh đào lun rồi.

  Bình luận
 • PL

  Cho mình xin bảng giá của tour này cho dịp hè 2019 nhé!

  Trả lời
  VV

  Công ty đã gởi chương trình cho quý khách rồi nhé!

  Bình luận
Xem thêm

Hỏi đáp

 Zalo - Du Lịch Nắng Mới