Dịch vụ làm Visa đi Hà Lan: Du lịch, thăm thân và công tác

Chuyên làm Visa đi Hà Lan uy tín tại TPHCM

4.8/5 - 20 Bình chọn

Dịch vụ làm Visa thăm thân, công tác, du lịch tại Hà Lan

Phí làm visa từ: 5,000,000đ

Thời gian nộp : 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh : 1

Thời gian nhập cảnh : Không quá 45 ngày

Chat Online
Dịch vụ làm Visa thăm thân, công tác, du lịch tại Hà Lan

Làm Visa Hà Lạn trọn gói tại TPHCM: Bạn đang bâng khoăn về việc làm cách nào để xin visa Châu Âu tại tphcm để đến vương quốc Hà Lan, đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho Du Lịch Nắng Mới để được tư vấn về dịch vụ xin visa du lịch Hà Lan, công tác và thăm thân. Đến với chúng tôi bạn sẽ có cơ hội đậu visa đi Hà Lan với tỷ lệ cao, thời gian chuẩn bị hồ sơ nhanh chóng, thủ tục hồ sơ gọn nhẹ và mức giá trọn gói.

Các loại hồ sơ và thủ tục cần thiết để xin Visa Hà Lan

Cánh đông hoa tulip tại Hà Lan

Dịch vụ xin visa đi Hà Lan tại TPHCM

 

Nếu bạn muốn đi du lịch Châu Âu giá rẻ qua những đất đất nước Pháp - Ý - Bỉ - Hà Lan thưởng thức những cảnh đẹp của quốc gia Hà Lan thì bạn phải xin visa đi Châu Âu mà đặc biệt là xin visa đi Hà Lan nhé. Mình sẽ hướng dẫn các bạn soạn hồ sơ để chuẩn bị nộp visa Hà Lan nhé.

 

1. Về hồ sơ cá nhân xin visa du lịch, thăm thân Hà Lan:

+ Hộ chiếu (có chữ ký) còn hiệu lực và có ít nhất 02 trang trống; Hộ chiếu cũ (nếu có).

+ 01 ảnh thẻ 3.5x4.5cm: nền trắng, chụp không quá 6 tháng.

+ Bản sao công chứng sổ Hộ khẩu (đủ 16 trang).

+ Bản sao công chứng giấy CN kết hôn hay QĐ ly hôn.

+ Sơ yếu lý lịch (có chứng thực)

+ Bản sao công chứng giấy khai sinh; Bản sao công chứng giấy CMND của cha mẹ nếu cha mẹ không đi cùng trong chuyến đi (đối với trẻ dưới 18 tuổi)

 

2. Công việc, thu nhập và tài chính:

+ Chủ Doanh nghiệp: Bản sao công chứng giấy ĐK kinh doanh (hoặc giấy chứng nhận hoạt động tương đương); bản sao chứng từ nộp thuế gần nhất.

+ Người lao động: Bản sao công chứng hợp đồng lao động (quyết định bổ nhiệm hoặc văn bản tương đương); bằng chứng xác nhận tiền lương 03 tháng gần nhất; đơn xin nghỉ phép.

+ Người hưu trí: Bằng chứng về chế độ hưu trí, tiền lương hưu.

+ Sinh viên: Bản chính giấy xác nhận là sinh viên của nhà trường, bản sao thẻ sinh viên.

+ Chứng minh nguồn thu nhập: Bất động sản, cổ phần, cổ phiếu, tài sản cho thuê,...

+ Chứng minh quyền sở hữu tài sản: Nhà đất, xe ô tô,... (nếu có).

+ Bản gốc giấy sao kê chi tiết tài khoản ngân hàng trong 03 tháng gần nhất.

+ Bằng chứng về tài chính khác như: Sổ tiết kiệm, thẻ tín dụng.

 

3. Đi thăm theo lời mời của người quen, bạn bè, thân nhân:

+ Thư bảo lãnh (FormulierGarantstelling/Logiesverstrekking): Thư này phải làm theo mẫu và được chứng thực chữ ký của người mời tại cơ quan chính quyền thành phố nơi người mời cư trú. Người mời phải là Công dân Hà Lan hoặc người có giấy phép định cư tại Hà Lan.

+ Bản sao Hộ chiếu/thẻ công dân của người mời (Kèm theo bản sao Giấy phép cư trú nếu người mời không mang Quốc tịch Hà Lan).

+ Chứng minh tài chính nếu người mời bảo lãnh chi trả tài chính: Sao kê chi tiết tài khoản 03 tháng gần nhất hoặc bằng chứng về công việc, tiền lương hoặc báo cáo tài chính, chứng nhận nộp thuế,...

+ Bằng chứng về mối quan hệ giữa hai bên: Giấy khai sinh, đăng ký kết hôn, hộ khẩu gia đình, Hình ảnh chụp chung, nội dung email, chat online,...

 

4. Đi công tác tại Hà Lan:

-  Bản sao công chứng giấy ĐK Kinh doanh hoặc giấy chứng nhận hoạt động của tổ chức. Bằng chứng về quá trình hoạt động kinh doanh gần đây như Hóa đơn, chứng từ nộp thuế,...

- Thư mời chính thức nêu rõ lý do, mục đích, thời gian chuyến đi và đầy đủ thông tin liên lạc của hai bên.

- Vé mời vào cửa tham dự hoặc bản sao chương trình hoạt động hội chợ, hội thảo (nếu có)

- Chứng từ liên quan đến mối quan hệ 2 bên: Hợp đồng kinh tế, hóa đơn mua bán, xuất nhập khẩu, email trao đổi công việc hoặc các chứng từ liên quan khác.

 

Nếu bạn muốn xin visa Hà Lan du lịch, thăm thân hay công tác thì hãy chuẩn bị hồ sơ của mình theo mục trên nhé. Du Lịch Nắng Mới sẽ hỗ trợ cho bạn làm visa Châu Âu tại TPHCM để bạn sở hữu tấm visa đến đất nước Hà Lan yêu thích của mình, dịch vụ làm visa trọn gói sẽ giúp bạn thực hiện điều ước của mình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm visa đi Châu Á, làm visa đi Châu Âu, dịch vụ làm visa Úc,... hãy gọi cho chúng tôi theo số 0906035680 để được tư vấn nhé.

☎ Gọi 0934040332 để tư vấn dịch vụ làm visa đi Hà Lan?

Du Lịch Nắng Mới sẽ tư vấn cho bạn dịch vụ xin visa đi Hà Lan theo thông tin đầy đủ về visa Hà Lan.

⭐ Có visa Schengen có được nhập cảnh Hà Lan hay không?

Bạn có thể nhập cảnh vào Hà Lan nếu bạn đang sở hữu visa Schengen (không giới hạn) còn hiệu lực. 

⭐ Tôi muốn bay thẳng đến Hà Lan thì tôi phải xin visa Schengen như thế nào?

Nếu bạn muốn Hà Lan là điểm chính đến trong hành trình của bạn bạn phải xin visa Hà Lan tại cơ quan lảnh sự quán Hà Lan tại TPHCM trong các trường hợp sau:

- Hà Lan là điểm đến đầu tiên trong hành trình của bạn.

- Số đêm lưu lại Hà Lan nhiều nhất trong hành trình của bạn.

⭐ Tôi nộp visa Schengen tại lảnh sự Pháp vậy tôi có thể đi đến Hà Lan được không?

Được. Nếu bạn xin visa Châu Âu tại TPHCM lảnh sự Pháp thì Pháp sẽ là điểm đến đầu tiên trong hành trình và sau đó bạn sẽ đi Hà Lan. Số đêm lưu trú tại Hà Lan phải nhỏ hơn hoặc bằng với số đêm lưu trú tại Pháp.

⭐ Có visa Hà Lan tôi đến được tất cả các nước Schengen đúng không?

Đúng. Khi có visa Schengen xin tại ĐSQ Hà Lan, bạn được phép đến tất cả các nước thuộc khối Schengen như Đức, Bỉ, Hà Lan, Hungary, Áo, Bồ Đào Nha,...

Hỏi đáp Visa
Viết bình luận
  • TL

    Nếu như anh đi thăm người nhà Hà Lan thì anh nên xin visa vào thẳng hà lan hay sao em?

    Trả lời
    NM

    Chào anh Tuấn Lâm, công ty sẽ gọi lại tư vấn kỹ hơn cho anh nhé. Cảm ơn anh đã liên hệ Du Lịch Nắng Mới!

    Bình luận

Nhờ tư vấn visa

Làm gì khi hồ sơ xin visa Châu Âu bị từ chối

Làm gì khi hồ sơ xin visa Châu Âu bị từ chối

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 5,000,000đ
Nguyên nhân khiến bạn bị rớt visa (Schengen) Hà Lan

Nguyên nhân khiến bạn bị rớt visa (Schengen) Hà Lan

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 5,500,000đ
 Zalo - Du Lịch Nắng Mới