Dịch vụ làm visa Thỗ Nhĩ Kỳ tại TPHCM

Làm visa đi Thỗ Nhĩ Kỳ tỷ lệ đậu cao tại TPHCM

4.8/5 - 7 Bình chọn

Dịch vụ xin visa đi Thổ Nhĩ Kỳ tại TPHCM

Phí làm visa từ: 6,500,000đ

Thời gian nộp : 3-4 tuần

Số lần nhập cảnh : 3 tháng 1 lần

Thời gian nhập cảnh : 30 ngày

Chat Online
Dịch vụ xin visa đi Thổ Nhĩ Kỳ tại TPHCM

Dịch vụ làm visa Thỗ Nhĩ Kỳ: Thỗ Nhĩ Kỳ là đất nước xinh đẹp, cửa ngõ của Châu Âu và Châu Á, đến với tour du lịch Thổ Nhĩ Kỳ bạn có thể uống coffe Châu Á và ngắm nhìn Châu Âu cổ kính. Để xin visa Thổ Nhĩ Kỳ mục đích du lịch, công tác, bạn cần phải xin visa visa du lịch tại TPHCM. Du Lịch Nắng Mới sẽ tư vấn cho bạn thủ tục xin visa nhé, hiện nay có 2 cách xin visa Thỗ Nhĩ Kỳ: một là bạn xin E-visa, việc này quá đơn giản vì chỉ cần bạn tham gia tour du lịch Thổ Nhĩ Kỳ giá rẻ của chúng tôi thì chúng tôi sẽ xin thư mời du lịch cho bạn và chuyến đi của bạn quá dễ dàng. Hai, là xin visa Thổ Nhĩ Kỳ tại lảnh sự quán Hà Nội, với các này bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của bên mình và thế là bạn đã có visa. Mọi thắc mắc xin gọi về tổng đài xin visa du lịch trọn gói tại TPHCM 0906035680 để được tư vấn.

Các loại hồ sơ và thủ tục cần thiết để xin Visa Thổ Nhĩ Kỳ

Thủ đô Istabul xinh đẹp

Thành phố Istabul xinh đẹp.

 

HỒ SƠ VÀ ĐIỀU KIỆN LÀM VISA THỖ NHĨ KỲ:

Những hồ sơ dưới đây Quý Khách vui lòng sao y bản chính trên 1 mặt giấy A4 không cắt gọn và có giá trị trong vòng 6 tháng kể từ khi nộp hồ sơ.

 1. HỒ SƠ CÁ NHÂN:

 - Hộ Chiếu (Bản Gốc) còn thời hạn trên 6 tháng so với ngày kết thúc tour và hộ chiếu gốc cũ (nếu có).

 - 02 tấm hình 4x6 phông nền trắng - chụp trong vòng hai tháng gần nhất. Hình phải nhìn thấy tai và không đeo mắt kính.

 - Tờ khai Visa Thổ Nhĩ Kỳ do Du Lịch Nắng Mới cung cấp.

 - 01 Bản CMND sao y bản chính.

 - 01 Hộ Khẩu sao y bản chính (gồm tất cả các trang).

 - Giấy chứng nhận Kết Hôn sao y bản chính (nếu đã kết hôn), hoặc Quyết Định Ly Hôn sao y bản chính (nếu đã ly hôn) hoặc Giấy xác nhận Độc thân (nếu chưa kết hôn).

 - 01 Giấy khai sinh sao y bản chính (nếu có con, anh chị em ruột đi cùng). Trường hợp trẻ em dưới 18 tuổi chỉ đi cùng cha hoặc mẹ thì người còn lại phải làm Giấy đồng ý cho con đi du lịch có xác nhận của địa phương.

 

2. CÁC ĐIỀU KIỆN LÀM VISA:

Quý khách là Cán Bộ Công Nhân Viên Chức.

 - 01 Hợp đồng lao động (sao y bản chính).

 - 01 Đơn xin nghỉ phép du lịch (bản gốc).

 - 01 Bản gốc sao kê tài khoản nhận lương 6 tháng gần nhất đến sát ngày lăn tay (nếu nhận lương qua ngân hàng) hoặc bảng trích lục lương 6 tháng  gần nhất có mộc đỏ công ty (nếu nhận lương bằng tiền mặt).

 - 01 Thẻ bảo hiểm y tế (sao y bản chính).

 

 Quý Khách là Chủ Doanh Nghiệp:

- 01 Giấy phép Đăng Ký Kinh Doanh (sao y bản chính).

- 01 Hóa đơn đóng thuế 3 tháng gần nhất (photo đóng mộc treo công ty).

- 01 Bản gốc sao kê tài khoản công ty 6 tháng gần nhất.

 

 Quý Khách Đã Nghỉ Hưu:

 - 01 Giấy quyết định nghỉ hưu (sao y bản chính) hoặc thẻ hưu (sao y bản chính).

 - 01 Bản gốc sao kê nhận lương hưu còn hạn trong 6 tháng (nếu nhận lương hưu qua ngân hàng) hoặc sổ nhận lương hưu sao y (nếu nhận bằng tiền mặt).

 

Quý Khách Là Học Sinh - Sinh Viên:

- Giấy xác nhận học sinh, sinh viên của trường (bản gốc).

- Đơn xin nghỉ phép (bản gốc).

 

3. VỀ TÀI SẢN:

- 01 Chủ quyền Nhà, Đất (sao y bản chính).

 

4. VỀ TÀI CHÍNH:

- 01 Sổ tiết kiệm (sao y bản chính) và kèm theo Giấy xác nhận số dư có giá trị từ 100.000.000 VNĐ/ Khách.

 

5. ĐỐI VỚI KHÁCH CÒN HẠN VISA (Mỹ, Châu Âu (Schengen), Anh, Iceland):

- Cung cấp hộ chiếu gốc có kèm theo visa Châu Âu, nếu chưa có visa châu Âu bạn có thể tham khảo dịch vụ xin visa Châu Âu tại TPHCM hay dịch vụ xin visa Anh tại TPHCM, dịch vụ xin visa Mỹ tại TPHCM.

- Tùy vào mỗi trường hợp, nếu trong quá trình xét visa lãnh sự có quyền yêu cầu bổ sung thêm giấy tờ của quý khách nếu thấy cần thiết.

 

LƯU Ý (Visa được cấp):

- Ngắn hạn, theo đúng thời gian và chương trình mà quý khách đăng ký tour hay theo lịch trình tham quan du lịch Thỗ Nhĩ Kỳ của quý khách.

- Visa này không được gia hạn.

- Nếu vì lý do cá nhân không đủ điều kiện được cấp visa (do Lãnh sự Quán quyết định), quý khách sẽ mất phí visa 3.500.000 VNĐ.

- Nếu quý khách tự túc xin visa đi Thỗ Nhĩ Kỳ tại TPHCM quý khách phải trình diện lảnh sự tại Hà Nội.

- Nếu quý khách mua tour du lịch Thỗ Nhĩ Kỳ trọn gói quý khách sẽ không cần có mặt tại lãnh sự. Chúng tôi sẽ lo hết thủ tục làm visa cho quý khách.

Trên là một số thông tin cho việc xin visa Thỗ Nhĩ Kỳ, quý khách cần thêm thông tin xin vui lòng gọi tổng đài tư vấn visa : 0906035680 để được tư vấn.

☎ Gọi 0934040332 để tư vấn mua tour Du Lịch Thỗ Nhĩ Kỳ?

Hiện tại Du Lịch Nắng Mới đang bán chương trình tour du lịch Thỗ Nhĩ Kỳ 9 ngày 8 đêm khởi hành từ TPHCM khởi hành 2 lần 1 tháng để quý khách có thể tham khảo và đăng ký cũng như làm visa đi Thỗ Nhĩ Kỳ.


 

⭐ Nộp visa Thỗ Nhĩ Kỳ ở đâu?

Nếu bạn xin visa đi du lịch, công tác thăm thân Thỗ Nhĩ Kỳ tự túc không thông qua tour du lịch, sau khi hoàn thành hồ sơ  bạn hãy mang đến Đại sứ quán Thổ Nhĩ Kỳ tại Hà Nội để nộp.

- Địa chỉ: Số 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

- Thời gian: từ 8:30 tới 11:30 từ thứ 2 đến thứ 6 (trừ những ngày nghỉ lễ và tết theo quy định)

Lưu ý: Bạn phải nộp hồ sơ trước ngày dự kiến khởi hành ít nhất 3 tuần.

⭐ Tôi có thể xin E-visa để đi du lịch tự túc hay công tác được không?

Có. E-visa Thổ Nhĩ Kỳ áp dụng cho cả mục đích đi Thổ Nhĩ Kỳ du lịch và công tác. Tuy nhiên, để xin được loại visa này, bạn cần phải đáp ứng các điều kiện sau:

- Visa hoặc thẻ cư trú của các nước Schengen hoặc OECD phải có hiệu lực tại thời điểm nhập cảnh Thổ Nhĩ Kỳ.

- Bạn phải nhập cảnh Thổ Nhĩ Kỳ bằng đường hàng không và sử dụng vé máy bay khứ hồi của hãng hàng không Turkish Airlines hoặc Pegasus.

Nếu không có đủ các điều kiện trên, bạn cần phải xin visa Thổ Nhĩ Kỳ tại lảnh sự Hà Nội.

⭐ Tôi đăng ký tour du lịch Thổ Nhĩ Kỳ và sau khi kết thúc chuyến đi tôi có thể ở lại được không?

Nếu bạn tham gia tour Du Lịch Thổ Nhĩ Kỳ bẳng E-visa do Du Lịch Nắng Mới xin, thì sau khi kết thúc hành trình bạn không được lưu lại.

⭐ Du Lịch Thỗ Nhĩ Kỳ mùa nào đẹp nhất?

Mùa xuân ở Thổ Nhĩ Kỳ bắt đầu từ tháng 4 đến tháng 6.

Thời điểm này khí hậu mát mẻ, nhiệt độ trung bình khoảng 15 độ C, rất thích hợp để du khách khám phá thiên nhiên, tham gia vào các lễ hội, đặc biệt là ngắm sắc hoa Tulip rực rỡ khoe sắc.

Bạn tham khảo thêm một số tour du lịch Thỗ Nhĩ Kỷlịch khởi hành tour Du Lịch Thỗ Nhĩ Kỳ bên mình nhé.

⭐ Tôi đăng ký tour Du Lịch Thỗ Nhỉ Kỳ, tôi có thể tách đoàn được không?

Nếu đăng ký tour du lịch Thổ Nhĩ Kỳ giá rẻ của Du Lịch Nắng Mới bạn có thể tách đoàn trong thời gian đi tour với điều kiện bạn phải ký quỹ cho công ty chúng tôi để hạn chế khả năng ở lại Thỗ Nhĩ Kỳ.

Hỏi đáp Visa
Viết bình luận
  • TQ

    Tôi muốn xin visa đi Thỗ Nhĩ Kỳ nhưng kết thúc tôi đi Châu Âu được không? tư vấn cho tôi cách nào nhé.

    Trả lời
    NM

    Chào anh Quốc, công ty sẽ gọi lại để tư vấn cho mình về visa Thỗ Nhĩ Kỳ nhé. Cảm ơn anh Quốc!

    Bình luận

Nhờ tư vấn visa

 Zalo - Du Lịch Nắng Mới