Chuyên Visa đi Pháp du lịch, công tác và thăm thân - Uy tín

Chuyên làm Visa đi Pháp uy tín tại TPHCM

4.7/5 - 17 Bình chọn

Dịch vụ Visa đi Pháp công tác, du lịch, thăm thân

Phí làm visa từ: 5,500,000đ

Thời gian nộp : 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh : 1 lần

Thời gian nhập cảnh : Không quá 45 ngày

Chat Online
Dịch vụ Visa đi Pháp công tác, du lịch, thăm thân

Dịch vụ làm Visa Pháp trọn gói: Làm Visa đi Pháp hết bao nhiêu tiền, thủ tục xin Visa Pháp để đi du lịch, thăm thân hoặc đi công tác có khó không và cần những loại thủ tục giấy tờ gì?... Đó là một trong những câu hỏi mà khách hàng xin Visa Pháp thường hay đề cập. Du Lịch Nắng Mới với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong việc tư vấn thủ tục giúp hơn 90% khách hàng làm Visa Pháp thành công luôn tự tin là một trong những đối tác uy tín trong việc làm Visa đi Pháp tại TPHCM. Vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ giúp bạn đơn giản hóa thủ tục và rút ngắn thời gian một cách nhanh nhất.

Các loại hồ sơ và thủ tục cần thiết để xin Visa Pháp

Hồ sơ làm Visa Pháp bao gồm:

1. Hộ chiếu gốc (hộ chiếu cũ nếu có), photo hộ chiếu các trang có dấu mộc. Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng được tính từ ngày khởi hành.
2. Hình 2 tấm khổ 3.5x4.5cm phông nền trắng chụp không quá 3 tháng. (Mặt chiếm 80% khung hình, tóc không che chân mày, không che lỗ tai, miệng không hở răng, không photoshop, không đeo kính và trang điểm).
3. Hộ khẩu có thị thực của chính quyền (Quý khách vui lòng photo nguyên 1 cuốn hộ khẩu từ trang 1 đến trang 16).
4. Chứng minh nhân dân có sao y của chính quyền.
5. Bản sao giấy các con có sao y của chính quyền.
6. Bản sao giấy kết hôn ,ly hôn hay giấy chứng tử.
7. Giấy phép đăng ký kinh doanh có sao y của chính quyền, giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước 3 tháng gần nhất (nếu là chủ doanh nghiệp) + sao kê tk công ty 3 -6 tháng gần nhất.
8. Nếu làm việc theo hợp đồng, thì chứng minh Giấy bổ nhiệm chức vụ, HDLD, xác nhận mức lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép.
9. Nếu đang là học sinh hay sinh viên, photo thẻ học sinh hay sinh viên có thị thực. Giấy phép nghỉ học để đi du lịch (nếu thời gian đi du lịch là đang đi học).
10. Nếu đã nghĩ hưu: Quyết định nghỉ hưu và xác nhận lãnh lương hưu... thẻ hưu.
11. Chứng minh khả năng tài chính:
• Xác nhận số dư tiền gửi (càng nhiều càng tốt) + sao kê.
• Chứng từ về chủ quyền tài sản (sở hữu nhà, đất đai hoặc xe hơi).
• Chứng từ về thu nhập lợi tức: cổ đông công ty, nhà cho thuê... (nếu có).
Trẻ em dưới 18 tuổi không đi cùng bố hoặc mẹ: Giấy xác nhận của Cha hoặc Mẹ đồng ý cho con được đi du lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).

 

Trường hợp làm Visa đi Pháp Công Tác:

• Quyết định cử đi công tác.
• Hợp đồng lao động.
• Giấy phép đăng ký kinh doanh,giấy nộp tiền đóng thuế nhà nước,xác nhận số dư tài khoản của công ty.
• Thư mời bên Pháp và lịch trình làm việc.
• Giấy chứng nhận đăng ký tham gia và biên nhận thanh toán phí đăng ký tham gia hội nghị, hội chợ, hội thảo, cuộc họp được tổ chức tại Pháp.
• Xác nhận đặt phòng khách sạn trong suốt thời gian lưu trú tại Pháp hoặc các nước khác trong khu vực Schengen.

 

Trường hợp làm Visa thăm thân nhân hoặc bạn bè tại Pháp:

• Thư mời theo mẫu ("Attestation d’accueil").
• Bản sao thị thực Hộ Chiếu người mời)/ Giấy chứng nhận Quốc tịch (Citizen Ship).
• Bản sao chứng thực Giấy khai sinh (nếu là người thân).
Note: thăm thân theo trực hệ: cha mẹ - con cái - anh chị em ruột, ông bà nội,ngoai ruột.

 

Lưu ý:
• Tất cả các loại giấy tờ trên phải là sao y bảng chính không quá 3 tháng có chứng thực của chính quyền địa phương. Đặc biệt Giấy xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng không quá 10 ngày.
• Thời gian xét duyệt visa từ 2-4 tuần hoặc có thể lâu hơn.
• Trong quá trình xét duyệt LSQ có thể yêu cầu bổ sung hồ sơ,quý khách vui lòng bổ sung sớm.
• Tất cả giấy tờ phải sao y trên bảng A4 không cắt.

Hỏi đáp Visa
Viết bình luận
  • TB

    Mình muốn xin visa đi Pháp, hiện mình đang làm tại ngân hàng VP Bank và đã đi du lịch dc 6 quốc gia. Có thể tư vấn cho mình cách thức nộp visa như thế nào được không ạ?

    Trả lời
    VV

    Công ty em sẽ gởi chương trình cụ thể về thủ tục cho bạn chuẩn bị nhé!

    Bình luận
  • CC

    Không cần nhé bạn! Vì bạn đã vào liên minh châu âu rồi.

    Trả lời
    TS

    Cảm ơn quý khách đã tham gia bình luận trên Du Lịch Nắng Mới nhé! chúc quý khách chọn được chương trình tour ưng ý nhé!

    Bình luận
  • TV

    Mình có visa Anh rùi? giờ có cần làm visa Pháp có phải chứng minh tài chính hông bạn?

    Trả lời
    VV

    Không cần nhen quý khách!

    Bình luận

Nhờ tư vấn visa

Dịch vụ làm visa Schengen (Châu Âu) tại TPHCM - Kinh nghiệm xin visa Pháp

Dịch vụ làm visa Schengen (Châu Âu) tại TPHCM - Kinh nghiệm xin visa Pháp

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,990,000đ
Sở hữu visa Châu Âu có được những đặc quyền gì?

Sở hữu visa Châu Âu có được những đặc quyền gì?

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 5,500,000đ
 Zalo - Du Lịch Nắng Mới