Dịch vụ làm visa đi Đan Mạch tại Sài Gòn

Hướng dẫn làm visa Đan Mạch tỷ lệ đậu cao

4.6/5 - 7 Bình chọn

Dịch vụ xin visa Đan Mạch trọn gói tại TPHCM

Phí làm visa từ: 5,000,000đ

Thời gian nộp : 14

Số lần nhập cảnh : 3 tháng 1 lần

Thời gian nhập cảnh : 30 ngày

Chat Online
Dịch vụ xin visa Đan Mạch trọn gói tại TPHCM

Dịch vụ làm visa Đan Mạch: Tuổi thơ của bạn có gắn liền với câu chuyện cổ tích của Anderson như Cô Bé Bán Diêm, Nàng Tiên Cá, Đôi Giày Đỏ,...và bạn có mê hình tượng Chú Lính Chì Dũng Cảm hay không? Hãy một lần đến với đất nước Đan Mạch để hòa vào Copenhagen - Thành phố cổ tích với những lâu đài cổ kính, xanh mát bạn sẽ bắt gặp những đàn chim thiên nga, Nàng Tiên Cá bên vịnh Oresund và nhiều cảnh đẹp khác trong tour du lịch Châu Âu giá rẻ của chúng tôi. Và muốn đến Đan Mạch việc trước tiên bạn phải nộp hồ sơ để xin visa đến Đan Mạch, hãy cùng Du Lịch Nắng Mới kiểm tra một lần nữa hồ sơ xin visa Châu Âu của bạn để xem mình đã đủ điều kiện đến với quốc gia hạnh phúc nhất thế giới chưa? Mọi chi tiết xin vui lòng gọi đến dịch vụ xin visa trọn gói tại TPHCM qua số 0906035680 để được tư vấn.

Các loại hồ sơ và thủ tục cần thiết để xin Visa Đan Mạch

Nàng tiên cá xứ sở Đan mạch

Nàng tiên Cá xinh đẹp tại thủ đô Copenhagen

 

Trước khi trải nghiệm những danh thắng trong chuyến du lịch đi Đan Mạch, chúng ta cần phải xin cho mình tấm giấy thông hành và đừng quên rằng chúng ta sẽ nhập cảnh hợp pháp với từng mục đích của chúng ta. Hiện nay Du Lịch Nắng Mới chuyên làm visa đi du lịch, thăn thâm và công tác đến Đan Mạch. Bạn hãy tham khảo thủ tục làm visa đi Schengen và chuẩn bị hồ sơ xin visa Đan Mạch như dưới đây nhé.

 

1. Về hồ sơ cá nhân xin visa du lịch, thăm thân Đan Mạch:

+ Hộ chiếu (có chữ ký) còn hiệu lực và có ít nhất 02 trang trống, hộ chiếu cũ (nếu có).

+ Tờ khai xin visa Đan Mạch.

+ 01 ảnh thẻ 3.5x4.5cm: nền trắng, chụp không quá 6 tháng.

+ Bản sao công chứng sổ Hộ khẩu (đủ 16 trang).

+ Bản sao công chứng giấy CN kết hôn hay QĐ ly hôn.

+ Sơ yếu lý lịch (có chứng thực)

+ Bản sao công chứng giấy khai sinh, Bản sao công chứng giấy CMND của cha mẹ nếu cha mẹ không đi cùng trong chuyến đi (đối với trẻ dưới 18 tuổi).

 

2. Công việc, thu nhập và tài chính:

+ Chủ Doanh nghiệp: Bản sao công chứng giấy ĐK kinh doanh (hoặc giấy chứng nhận hoạt động tương đương); bản sao chứng từ nộp thuế gần nhất.

+ Người lao động: Bản sao công chứng hợp đồng lao động (quyết định bổ nhiệm hoặc văn bản tương đương); bằng chứng xác nhận tiền lương 03 tháng gần nhất; đơn xin nghỉ phép.

+ Người hưu trí: Bằng chứng về chế độ hưu trí, tiền lương hưu.

+ Sinh viên: Bản chính giấy xác nhận là sinh viên của nhà trường, bản sao thẻ sinh viên.

+ Chứng minh nguồn thu nhập: Bất động sản, cổ phần, cổ phiếu, tài sản cho thuê,...

+ Chứng minh quyền sở hữu tài sản: Nhà đất, xe ô tô,... (nếu có).

+ Bản gốc giấy sao kê chi tiết tài khoản ngân hàng trong 03 tháng gần nhất.

+ Bằng chứng về tài chính khác như: Sổ tiết kiệm, thẻ tín dụng.

 

3. Đi thăm theo lời mời của người quen, bạn bè, thân nhân:

+ Thư bảo lãnh: Thư này phải làm theo mẫu và được chứng thực chữ ký của người mời tại cơ quan chính quyền thành phố nơi người mời cư trú. Người mời phải là Công dân Đan Mạch hoặc người có giấy phép định cư tại Đan Mạch.

+ Bản sao Hộ chiếu/thẻ công dân của người mời (Kèm theo bản sao Giấy phép cư trú nếu người mời không mang Quốc tịch Đan Mạch).

+ Chứng minh tài chính nếu người mời bảo lãnh chi trả tài chính: Sao kê chi tiết tài khoản 03 tháng gần nhất hoặc bằng chứng về công việc, tiền lương hoặc báo cáo tài chính, chứng nhận nộp thuế,...

+ Bằng chứng về mối quan hệ giữa hai bên: Giấy khai sinh, đăng ký kết hôn, hộ khẩu gia đình, Hình ảnh chụp chung, nội dung email, chat online,...

 

4. Đi công tác tại Đan Mạch:

 Bản sao công chứng giấy ĐK Kinh doanh hoặc giấy chứng nhận hoạt động của tổ chức. Bằng chứng về quá trình hoạt động kinh doanh gần đây như Hóa đơn, chứng từ nộp thuế,...

- Thư mời chính thức nêu rõ lý do, mục đích, thời gian chuyến đi và đầy đủ thông tin liên lạc của hai bên.

- Vé mời vào cửa tham dự hoặc bản sao chương trình hoạt động hội chợ, hội thảo (nếu có)

- Chứng từ liên quan đến mối quan hệ 2 bên: Hợp đồng kinh tế, hóa đơn mua bán, xuất nhập khẩu, email trao đổi công việc hoặc các chứng từ liên quan khác.

 

Cần lưu ý một số vấn đề như sau:

- Đối với các loại giấy tờ là bản sao, các bạn cần chuẩn bị bản sao mới nhất (cách thời gian nộp hồ sơ xin visa tối đa là 03 tháng) và có dấu xác nhận công chứng của các cơ quan có thẩm quyền tại địa phương, kèm theo bản dịch tiếng Anh cũng được công chứng của các loại giấy tờ này.

- Có lịch trình cụ thể của chuyến đi.

- Booking vé máy bay và khách sạn đi cùng.

 

Nếu Đan Mạch là điểm dừng chân của bạn trong hành trình tham quan du lịch Châu Âu thì bạn chỉ cần xin visa Schengen tại TPHCM là có thể tung tăng đến các quốc gia trong khối Schengen, còn nếu như Đan Mạch là điểm chính trong hành trình của bạn thì mình xin visa Đan Mạch trực tiếp luôn nhé. Thường trong khối Schengen xin Visa đi Pháp tại TPHCM thì dễ đậu visa hơn các quốc gia còn lại, do vậy nếu bạn có thắc mắc gì về dịch vụ làm visa hãy gọi cho tổng đài dịch vụ xin visa của Du Lịch Nắng Mới sẽ tư vấn cho bạn nhiệt tình với bảng giá xin visa Châu Âu cạnh tranh mà tỷ lệ đậu visa rất cao. Rất mong sự ủng hộ của quý khách hàng.

☎ Gọi 0934040332 để biết nộp visa Đan Mạch ở đâu?

Nếu bạn xin visa Đan Mạch trực tiếp thì bạn cần xin visa tại các đỉa chỉ sau:

- Trung tâm tiếp nhận thị thực VFS tại Hà Nội: Tòa nhà Ocean Park, Tầng 2, Phòng 207, số 1 Đào Duy Anh, P. Phương Mai.

- Trung tâm tiếp nhận thị thực VFS tại TP. Hồ Chí Minh: Lầu 3 tòa nhà Resco, số 94- 96 đường Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Quận 1.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ xin visa Đan Mạch ở trung tâm VFS là từ 8:00 đến 12:00 và từ 13:00 đến 15:00 các ngày làm việc trong tuần trừ ngày nghỉ lễ.

⭐ Một số lưu ý hồ sơ xin visa Đan Mạch?

Trước khi chuẩn bị hồ sơ xin visa Đan Mạch, bạn cần lưu ý các thông tin sau để làm giất tờ cho chính xác nhất:

- Toàn bộ các giấy tờ trong hồ sơ xin visa phải được in một mặt trên giấy A4.

- Giấy tờ sao y công chứng 3 tháng gần nhất và kèm theo bản dịch tiếng Anh cũng được công chứng của các loại giấy tờ này.

- Các loại giấy tờ chứng minh công việc như Hợp đồng lao động, Quyết định tuyển dụng, Bảng lương hay Đăng ký kinh doanh,... cũng cần được dịch sang tiếng Anh và có xác nhận công chứng.

- Bảo hiểm y tế du lịch là bảo hiểm cho toàn bộ thời gian bạn lưu trú tại Đan Mạch. 

 

⭐ Đi nộp visa Đan Mạch tự túc tại VFS cần lưu ý gì?

Khi đến các Trung tâm tiếp nhận thị thực VFS  bạn cần lưu ý một số vấn đề sau để tránh bị từ chối nộp hồ sơ:

- Các thiết bị hoạt động bằng pin hoặc các thiết bị điện tử như máy chụp hình, băng hình, đĩa nhạc, đĩa nén, đĩa mềm, laptop, mp3 hoặc máy nghe nhạc cầm tay.

- Các loại túi như túi du lịch, hộp, cặp, vali, bao đay, tủi vải hay túi kéo khóa.

- Phong bì hoặc gói dán kín.

- Các vật liệu dễ cháy như bao diêm, bật lửa, nhiên liệu.

- Các loại vật dụng sắc nhọn như dao kéo, đồ dùng cắt móng.

- Không dẫn bạn bè đi theo.

⭐ Thời gian nộp visa Đan Mạch là bao lâu?

Xin visa Schengen tại TPHCM hay xin visa Đan Mạch sẽ mất khoảng 15 ngày (tính cả thứ 7 và Chủ nhật) kể từ ngày bạn nộp hồ sơ thì VFS sẽ xử lý xong yêu cầu cấp visa Đan Mạch.

Tuy nhiên đây là thời gian đối với trường hợp bạn nộp đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu và không có trục trặc gì khác.

Trong một số trường hợp cụ thể, thời gian làm visa Đan Mạch có thể kéo dài đến 30 ngày hoặc thậm chí là 60 ngày.

Bạn nên cân nhắc thời gian làm visa du lịch tại TPHCM để không ảnh hưởng đến dự định du lịch của mình.

⭐ Sử dụng dịch vụ xin visa Đan Mạch của Du Lịch Nắng Mới tôi sẽ được gì?

Khi gọi đến tổng đài xin visa du lịch tại TPHCM  của Du Lịch Nắng Mới hồ sơ của bạn sẽ được xử lý theo quy trình chi tiết như sau:

- Tư vấn miễn phí và chi tiết: sau khi thu thập thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ đánh giá sơ lược hồ sơ. Bổ sung thêm điểm mạnh hồ sơ và khắc phục điểm yếu.

- Tiếp nhận hồ sơ: kiểm tra, phân tích và sàn lọc 4 yếu tố: hồ sơ cá nhân, chứng minh tài chính, công việc và mục đích chuyến đi. Yêu cầu bổ sung thêm giấy tờ nếu cần.

- Hỗ trợ điền đơn xin visa đi Châu Âu.

- Soạn thảo lịch trình, book vé máy bay, booking khách sạn, mua bảo hiểm và dịch thuật công chứng.

- Sắp xếp hồ sơ, đặt lịch hẹn, đóng phí lãnh sự, lấy dấu vân tay (sinh trắc học), chụp hình.

- Thông báo kết quả, tư vấn vé máy bay và dịch vụ tour du lịch đi Châu Âu giá rẻ.

Hỏi đáp Visa
Viết bình luận
  • LB

    Chú có người con đang sinh sống tại Đan Mạch, nó muốn mời vợ chồng chú sang chơi và giữ con giúp. Vậy chú nên xin visa Đan Mạch theo cách nào? tư vấn giúp chú nhé.

    Trả lời
    NM

    Chào quý khách, công ty sẽ gọi lại để tư vấn chi tiết cho mình về các thủ tục cần thiết để làm visa Đan Mạch nhé. Cảm ơn quý khách đã liên hệ!

    Bình luận

Nhờ tư vấn visa

Hỗ trợ làm visa Đan Mạch trọn gói tại TPHCM

Hỗ trợ làm visa Đan Mạch trọn gói tại TPHCM

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 5,000,000đ
Thông tin cơ bản về xin visa đi Đan Mạch

Thông tin cơ bản về xin visa đi Đan Mạch

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 5,000,000đ
 Zalo - Du Lịch Nắng Mới