Dịch vụ xin visa định cư ở Mỹ - Tư vấn hồ sơ chính xác nhất

Dịch vụ xin visa định cư Mỹ

4.7/5 - 13 Bình chọn

Dịch vụ tư vấn bảo lãnh đi Mỹ: Du Lịch Nắng Mới là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ làm visa định cư tại Mỹ, visa đi du lịch Mỹ, làm visa trọn gói đi các nước trên thế giới,... Chúng tôi nhận làm hồ sơ kết hôn bảo lãnh đi Mỹ, hồ sơ cha mẹ bảo lãnh con cái đi Mỹ, hồ sơ anh chị em bảo lãnh đi Mỹ. Đến với chúng tôi quý khách sẽ được báo giá theo từng giai đoạn xử lý hồ sơ của quý khách hoặc dịch vụ làm visa định cư trọn gói. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm giải quyết các hồ sơ khó, hồ sơ đã bị từ chối, chúng tôi biết cách khiếu nại xử lý các hồ sơ nhằm tạo điều kiện đậu visa cao nhất cho quý khách hàng.  

Chi phí thực hiện làm visa Mỹ - Định cư từ: 600,000đ - 6,340,000đ
Hỏi đáp Visa

"Chúng tôi thường xuyên trả lời trong vòng 5 phút".

Viết bình luận
 • HH

  Tôi muốn tư vấn về visa định cư Mỹ cho giá đình 4 người, cảm ơn!

  Trả lời
 • TT

  Cho tôi hỏi lúc ba mẹ tôi làm hồ sơ bảo lãnh cho tôi diện con cái độc thân của thường trú nhân F2B, được 6 năm. Nay ba mẹ tôi đã có quốc tịch Mỹ thì tôi cần làm gì và bao lâu tôi được đi Mỹ

  Trả lời
  TT

  Chào bạn Tý, nếu vậy thì bạn có thể nhờ ba mẹ bạn bên Mỹ bổ sung quốc tịch, hồ sơ của bạn sẽ chuyển từ F2B sang F1. Con độc thân của thường trú nhân thành con độc thân của công dân Mỹ. Thời gian xử lý hồ sơ định cư của bạn sẽ nhanh hơn và bạn sẽ mau chóng đi Mỹ. Chúc bạn vui khỏe.

  Bình luận
 • BT

  Xin công ty hướng dẫn cho tôi cách điền form DS-260 để làm hồ sơ định cư Mỹ theo diện vợ chồng.

  Trả lời
  TT

  Xin chào chị Bảo Trân, chúng tôi sẽ gửi mẩu điền form DS-260 cho mình để mình có thể hoàn thiện hồ sơ visa định cư của mình nhé

  Bình luận
 • UU

  Trong thời gian nhà tôi chờ hồ sơ đi Mỹ theo diện định cư F3 thì ba mẹ tôi có li hôn, vậy tôi cần phải làm gì để thông báo thay đổi hồ sơ định cư của tôi.Xin giúp đỡ.

  Trả lời
  TT

  Tiến trình bảo lãnh có thể kéo dài rất lâu trước khi Quý vị được lên lịch hẹn phỏng vấn. Trong thời gian đó, nếu Quý vị có bất kỳ sự thay đổi quan trọng nào như kết hôn, sinh con, ly hôn hoặc qua đời, vui lòng thông báo cho NVC biết, với trường hợp của bạn, bạn nên lấy giấy li hôn của ba mẹ bạn dịch thuật và nhờ người nhà bên Mỹ nộp vào NVC hoặc có thể nhờ dịch vụ làm visa định cư của Du Lịch Nắng Mới giúp bạn việc này.

  Bình luận
 • DD

  Cho tôi hỏi tôi nhận được thư của NVC về việc nộp hồ sơ định cư của gia đinh tôi theo diện F3, nhưng một năm qua gia đình tôi có xảy ra nhiều biến cố giờ tôi muôn xin visa định cư Mỹ thì tôi phải làm gì tiếp theo?

  Trả lời
  TT

  Điều khoản 203(g) của luật Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ qui định rằng các đương đơn xin thị thực phải nộp đơn xin thị thực trong vòng một năm kể từ ngày được thông báo chính thức. Nếu đương đơn không liên lạc với chúng tôi trong vòng một năm kể từ một trong những ngày nêu trên, hồ sơ bảo lãnh sẽ tạm thời bị đóng. Nếu bạn muốn mở hồ sơ lại, bạn phải yêu cầu người nhà bên Mỹ gửi thư đến NVC xin mở hồ sơ lại và đóng tiến để tiến hành hoàn tất các bước còn lại nhé. Nếu cần thông tin xin hãy liên hệ Du Lịch Nắng Mới để được tư vấn các bước tiếp theo.

  Bình luận
 • MD

  Cho tôi hỏi, tôi làm visa đi định cư Mỹ thì tôi nên đi khám sức khỏe và chích ngừa khi nào??

  Trả lời
  TT

  Ngay sau khi có ngày phỏng vấn được thông báo, bạn phải đi kiểm tra sức khoẻ và chích ngừa tại một trong các đơn vị do Lãnh sự quán chỉ định. Bệnh viện Chợ Rẫy Khoa Khám Xuất cảnh201B Nguyễn Chí Thanh, P. 12, Quận 5, TP. Hồ Chí MinhĐiện thoại: (84-28) 38565703Website: www.choray.vnTổ chức Di cư Quốc tế (IOM) Thành Phố Hồ Chí Minh1B Phạm Ngọc Thạch, Quận 1, Tp. Hồ Chí MinhĐiện thoại: (84-28) 38222057Website: http://vietnam.iom.intĐơn vị khám sức khỏe do Lãnh sự quán chỉ định sẽ thông báo cho quý vị biết khi có kết quả. Thông thường quý vị sẽ nhận được kết quả khám sức khỏe trong vòng 3 đến 10 ngày. Một số trường hợp sẽ mất nhiều thời gian hơn và đơn vị khám sức khỏe có thể sẽ gửi thẳng kết quả khám sức khỏe của quý vị đến Lãnh sự quán. Bác sĩ phụ trách khám cho đương đơn sẽ trao đổi với đương đơn về kết quả khám sức khoẻ và các yêu cầu điều trị cần thiết. Đương đơn phải tiến hành điều trị tại các đơn vị do Lãnh sự quán chỉ định nếu được yêu cầu.

  Bình luận
 • TT

  Visa định cư Mỹ dành cho thành viên gia đình bao gồm các loại visa sau:Visa F1: Con cái chưa kết hôn của công dân MỹVisa F2A: Vợ/chồng và con độc thân dưới 21 tuổi của thường trú nhân.Visa F2B: Con cái chưa kết hôn của thường trú nhânVisa F3: Con cái đã kết hôn của công dân MỹVisa F4: Anh, chị, em của công dân Mỹ

  Trả lời
 • TT

  Cho tôi hỏi hiện visa định cư dành cho người quốc tịch Mỹ bảo lãnh người thân có những dạng nào nhỉ?

  Trả lời
  TT

  Visa định cư Mỹ dành cho thành viên gia đình bao gồm các loại visa sau:Visa F1: Con cái chưa kết hôn của công dân MỹVisa F2A: Vợ/chồng và con độc thân dưới 21 tuổi của thường trú nhân.Visa F2B: Con cái chưa kết hôn của thường trú nhânVisa F3: Con cái đã kết hôn của công dân MỹVisa F4: Anh, chị, em của công dân Mỹ

  Bình luận
Xem thêm

Hỏi đáp

 Zalo - Du Lịch Nắng Mới