Giải trí
Xem vận mệnh - tài vận Bói du lịch Bói vui tình yêu 4.0 Xem ngày tốt xấu Xem tuổi thọ - Hóa kiếp Xem cung hoàng đạo
Dịch vụ xin visa định cư ở Mỹ - Tư vấn hồ sơ chính xác nhất
×

Dịch vụ xin visa định cư Mỹ

 1. Trang chủ
 2. Làm Visa
 3. Dịch vụ xin visa định cư Mỹ
 4. Dịch vụ tư vấn làm visa đi định cư Mỹ tỉ lệ đậu cao nhất

4.8/5 - 554 Bình chọn

Dịch vụ tư vấn bảo lãnh đi Mỹ: Du Lịch Nắng Mới là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ làm visa định cư tại Mỹ, visa du học Mỹ, visa đi du lịch Mỹ, làm visa trọn gói đi các nước trên thế giới,... Chúng tôi nhận làm hồ sơ kết hôn bảo lãnh đi Mỹ, hồ sơ cha mẹ bảo lãnh con cái đi Mỹ, hồ sơ anh chị em bảo lãnh đi Mỹ. Đến với chúng tôi quý khách sẽ được báo giá theo từng giai đoạn xử lý hồ sơ của quý khách hoặc dịch vụ làm visa định cư trọn gói. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm giải quyết các hồ sơ khó, hồ sơ đã bị từ chối, chúng tôi biết cách khiếu nại xử lý các hồ sơ nhằm tạo điều kiện đậu visa cao nhất cho quý khách hàng.  

Chi phí thực hiện làm visa Mỹ - Định cư từ: 600,000đ - 30,150,000đ
Từ: 2020-01-31 đến: 2020-12-31

Dịch vụ làm hồ sơ bảo lãnh trọn gói diện vợ chồng cho thường trú nhân F2A. Chuyên tư vấn các giải pháp định cư kết hôn Mỹ tại Sài Gòn.

Giá từ: 7,000,000đ
Từ: 2020-01-31 đến: 2020-12-31

Dịch vụ làm hồ sơ cha mẹ bảo lãnh con cái có gia đình diện F3. Giải pháp tư vấn toàn diện visa định cư Mỹ dành cho gia đình.

Giá từ: 7,500,000đ
Từ: 2020-01-31 đến: 2020-12-31

Dịch vụ làm hồ sơ bảo lãnh con cái độc thân diện F1. Đơn vị tư vấn visa định cư Mỹ lâu dài uy tín và đáng tin cậy tại Sài Gòn.

Giá từ: 4,500,000đ
Hỏi đáp Visa

"Chúng tôi thường xuyên trả lời trong vòng 5 phút".

Viết bình luận
 • I

  Dạ chào mọi người, cho em hỏi : Ví dụ hồ sơ nhà em 2006 nhưng vì trục trặc nên complete sau những hồ sơ 2007, tới lúc lịch visa vượt qua ngày ưu tiên của những hồ sơ 2007 thì ai sẽ phỏng vấn trước ạ ? Do tình hình dịch bệnh nên em vẫn chưa biết cơ chế để pv của lãnh sự quán luôn í ạ ?

  Trả lời
 • MV

  Mọi người cho em hỏi là Em và ba đã qua Mỹ mẹ em kẹt lại vì bổ sung giấy sức khoẻ và Lý Lịch Tư Pháp Ở Bên Đức, nay bổ sung đủ thì vẫn nhận tiếp giấy xanh. Bảo vì Ds-260 đã hết hạn cần thanh toán lại rồi LSQ mới chịu cấp Visa đúng không ạ !

  Trả lời
 • P

  Dạ mọi người cho con hỏi là hôm nay hồ sơ sức khoẻ của nhà con đã có kết quả gửi về, vậy giờ thì mình cứ ra Nhất Tín gửi lại các hồ sơ cho lãnh sự quán hay mình có chờ thư gì từ lãnh sự quán rồi mới gửi không ạ?

  Trả lời
 • R

  Admin vui lòng cho tôi hỏi mình muốn tất cả thư từ từ Trung tâm visa không gửi về địa chỉ của người đại diện nữa mà về địa chỉ của người bảo lãnh thì làm bằng cách nào? Trân trọng cảm ơn!

  Trả lời
 • N

  Chào mọi người. Hs gia đình e 9/7/2007 nay đã hết hạn LLTP và các giấy tờ khác. Nay người thân của mẹ e bảo là luật sư bên họ gọi điện bảo đi làm LLTP và các giấy tờ khác cũng như bộ thuế 2020 để up lên hệ thống. Cho e hỏi bây h e làm và up lên có được kh ạ hay phải đợi có thư pv rồi mới up lên đc. E xin cảm ơn ạ!

  Trả lời
 • BP

  Bạn cho mình hỏi khi mình bổ sung hồ sơ qua nhất tínGia đình 4 người thì bổ sung 4 bộ hồ sơ riêng với ghi tên người gửi là đương đơn chính hay tên từng người vậy ạ

  Trả lời
  TT

  dạ mỗi ng 1 phong bì ạ, đương đơn chính thì a để giấy xanh gốc, mỗi đơn đương phụ giấy xanh photo, và bổ sung những thứ trong giấy xanh theo yêu cầu lsq và nhớ mỗi đương đơn 1 trang xác nhận ds260 và trang xác nhận địa chỉ nhận visa ạ... xong sau đó nhất tín sẽ bỏ 4 bì vào 1 phong bì lớn

  Bình luận
 • D

  Mọi người cho em hỏi, em thấy chỗ này có đề ưu tiên cho cases sắp bị quá tuổi, vậy nó sẽ áp dụng cho tất cả diện hay chỉ trường hợp adoption visa thôi?

  Trả lời
  TT

  Họ chỉ áp dụng cho các diện F, nhưng hiện tại với các hồ sơ đã được đáo hạn á chị. Còn chưa đáo hạn thì vẫn đợi lịch visa. Cái này mới căng.

  Bình luận
 • DD

  Cho mình hỏi ý nghĩa của cột visa và lịch mở hồ sơ là thế nào vậy các bạn. Hồ sơ mình jan 2015 vậy cần hóng thông tin nào. Cám ơn mọi người nhiều

  Trả lời
  TT

  Nên theo dõi cột lịch mở hồ sơ nhe, khi hồ sơ hoàn thành thì bạn theo dĩu lịch visa, 2015 còn lâu lắm nên chịu khó theo dõi từ từ.

  Bình luận
 • C

  Mọi người cho em hỏi với ạ ,nhà em thuộc diện F4 tháng 1 năm 2007 , hiện đã hoàn thành hồ sơ 6 bước xong suôi và chỉ chờ thư pv thôi , lúc làm hồ sơ nhà em có hỏi luật sư bên kia và luật sư tính tuổi kêu em đủ điều kiện đi dư ra 2 năm gì đó em nghe cũng yên tâm ,nhưng mà mấy nay em để ý ngta nói lịch visa phải đáo hạn thì tuổi mới đc khóa ,mà lịch chỉ mới tới tháng11 2006 , mọi ng cho em hỏi nv em có hi vọng đc đi ko ạ em năm nay 22 tuổi đã hoàn thành hồ sơ từ năm ngoái r ạ. V đã đc khóa tuổi chưa .

  Trả lời
  TT

  Chào Vy, để mình liên lạc với bạn để tư vấn cho bạn cách tính tuổi CSPA chính xác nhất nhé

  Bình luận
 • D

  Cho mình hỏi ý nghĩa của cột visa và lịch mở hồ sơ là thế nào vậy các bạn. Hồ sơ mình jan 2015 vậy cần hóng thông tin nào. Cám ơn mọi người nhiều

  Trả lời
 • HT

  Con trai toi bao lanh toi di my toi co nguoi con nuoi co di duoc khong a

  Trả lời
  TT

  Dạ không được nha chị

  Bình luận
 • N

  Mọi người ơi cho mình hỏi là mình hồ sợ diện F2A nhưng nếu vợ mình thi quốc tịch rồi nộp vào mà mình đã kết hôn đc 2 năm thì mình sẽ chuyển thành diện CR1 hay IR1 vậy ạ

  Trả lời
  TT

  Nếu trên 2 năm thì chuyển sang dạng CR1 nha bạn

  Bình luận
 • D

  Anh chị ho em hỏi là bây giờ em làm sao để kiểm tra giấy tờ bảo lãnh online và đăng ký nó như thế nào ạ, em xin cảm ơn nhiều.

  Trả lời
  TT

  Bạn lên văn phòng mình nhé, mình sẽ tư vấn cho bạn kỹ lưỡng về hồ sơ hơn

  Bình luận
 • JN

  Cho mình hỏi, diện F2B request evidence: giấy tờ ly hôn của người dc bảo lãnh. Tờ giấy đó nộp bản scan có mộc đỏ dc ko? Sẽ nộp kèm với english version.

  Trả lời
  TT

  Được nha bạn

  Bình luận
 • LK

  Dạ các anh chị cho e hỏi thăm . Mẹ bảo lãnh con ( đã có gia đình và con cái ) thì phải mất bao nhiêu năm mới đi ạ

  Trả lời
  TT

  Tùy diện F3 hay F2A mà thời gian là từ 13 năm và 5 năm

  Bình luận
 • GH

  Em muốn hỏi chi phí nhận điền đơn i130 k ạ. Hs F4 ạ.

  Trả lời
  TT

  Có nha bạn, inbox với mình nha

  Bình luận
 • CG

  em nhận được email nói là hồ sơ k1 đang chuyển về HCM, vậy bây giờ mình cần chuẩn bị những gì không ạ, cảm ơn

  Trả lời
  TT

  Chúc mừng bạn, hồ sơ của bạn đang sắp dc gọi pv, bạn liên lạc với dv làm visa định cư của Nắng Mới để tư vấn sắp xếp hồ sơ nha

  Bình luận
 • TT

  Năm nay mình 48 tuổi, Chồng mình thì 54 tuổi và mình có 2 thằng con trai 1 đứa 19 tuổi và 1 đứa 20 tuổi, Cho mình hỏi hiện giờ gia đình bên Chồng mình đòi làm giấy tờ diện bl F4, liệu có nên đi không ACE do tuổi 2 vc đã lớn.

  Trả lời
  TT

  Tùy anh chị thôi ạ, vì nếu tính ra chờ hồ sơ bảo lãnh thì chắc anh cũng lớn tuổi ạ

  Bình luận
 • TP

  Mọi người cho mình hỏi ạ: ck mình chuẩn bị về việt nam bảo lãnh mẹ con mình theo diện f2a thì trước khi về bn thì cần chuẩn bị giấy tờ gì bên Mỹ trước khi về vn đkkh ạ

  Trả lời
 • VH

  Xin chào mọi người. Mình có chút thắc mắc kính mong mọi người chia sẻ tư vấn giúp. Hiện thời nhà mình đang có hs F4 năm 2009. Hiện cháu nhà mình đang học lớp 11. Bây giờ mình có thể cho cháu đi qua San Jose theo diện du học sinh được k ạ? Vì hiện thời cả gia đình nhà bên nội đang ở đó. Và nữa là cháu cũng có visa du lịch B1/2 rồi và cháu cũng qua thăm bên nội 1 lần trước khi xảy ra dịch Covid vào năm 2019. Nếu bây giờ cháu qua theo visa Du lịch thì khi qua đó cháu có thể xin chuyển qua visa du học được k ạ?

  Trả lời
 • DA

  Cho em hỏi diện bão trợ lao động sang mỹ có khả thi không ạ? Và nếu Có tiệm nail đứng ra bảo trợ cho em sang mỹ để làm thì làm diện bẢo trợ lao động có % đậu cao ko ạ? Và có phiền phức gì ko m.n? ( tại em không rành chỉ nghe bạn e nói đang làm diện này và e cũng ko tiện hỏi bạn e nhiều ạ) Và tại em cũng có làm du học pv rớt 2 lần rồi thì có bị khó khăn gì ko m.n

  Trả lời
 • PY

  cho em hỏi tí, em mình muốn bảo lãnh gia đình mình đi Mỹ định cư thì mình sẽ làm theo diện gì ạ?Mình cảm ơn.

  Trả lời
  TT

  Bảo muốn bảo lãnh ai? hiện bạn là thường trú nhân hay có quốc tịch, xin gọi tư vấn để chúng tôi có thông tin rõ ràng hơn nhé.

  Bình luận
 • KK

  Em có 1 tình huống như thế này. Em quen bạn em được 5 năm, ở bang Texas, Mỹ. Ông ấy nhận em làm con nuôi, ông ấy có 2 người con. Bây giờ ông ấy muốn bảo lãnh em sang Mỹ thì cần những giấy tờ gì và yêu cầu như thế nào ạ? Và em phải làm sao?.

  Trả lời
  TT

  chà trường hợp bạn khá khó đấy, bạn có thể đi theo diện kết hôn hoặc đính hôn thì sẽ dễ dàng hơn đó bạn.

  Bình luận
 • CS

  Cho minh hoi minh muốn mở hồ sơ f2a nếu minh điền from xong thì minh gửi đi đâu để mở hồ sơ và trong hồ sơ cần có những gì. Mình ở New Jersey

  Trả lời
  TT

  Chào bạn, xin vui lòng liên hệ với Du Lịch Nắng Mới để được tư vấn về hồ sơ của bạn nhé

  Bình luận
 • LL

  Em được mẹ bảo lãnh theo diện f2b 7/2016, Hiện tại bên Uscis yêu cầu thử ADN, mẹ của em đã lấy mẫu ADN bên Mỹ rồi nhưng lãnh sự quán tại Việt Nam chưa hoạt động trở lại để cho em lịch hẹn đến lấy mẫu ADN, mặt khác bên Uscis lại yêu cầu gửi mẫu ADN trong vòng 60 ngày nếu quá hạn sẽ hũy hồ sơ.Em phải làm sao ạ?

  Trả lời
  TT

  Chào bạn, bạn liên hệ gấp với chúng tôi để được tư vấn trường hợp của bạn nhé.

  Bình luận
 • TT

  Mọi người có thể cho em hỏi 1 chút được ko. Hiện tại gia đình em có hồ sơ bảo lãnh đi Mĩ theo diện f4. Lúc phỏng vấn xong mới bổ sung thêm giấy khám sức khoẻ và giấy thuế của người đồng bảo lãnh. Tất cả giấy tờ cần bổ sung gia đình em đã có. Nhưng hiện tại lãnh sự không cho book lịch diện f4 để bổ sung giấy tờ. Vậy có cách nào để bổ sung không ạ?

  Trả lời
  TT

  Hiện tại thì chưa có cách nào để bổ sung hồ sơ vì đang còn kẹt lịch cấm nhập cảnh của TT Trump, mình phải chờ đến hết năm để bổ sung ạ.

  Bình luận
 • TT

  Diện F2B cho em hỏi những câu hỏi chủ yếu khi pv là j và giấy tờ cần thiết là những j ạ

  Trả lời
  TT

  Chào bạn, Nếu có dịp mời bạn đến văn phòng mình, mình sẽ tư vấn cho bạn kỹ lưỡng hồ sơ về vấn đề này nhé.

  Bình luận
 • MK

  cho em hỏi em diện ir1, chồng em nhận được receipt 20/2/2020 thì bao lâu nữa em mới được app vậy ạ?

  Trả lời
  TT

  Cái này cũng nhiều yếu tố nên cũng khó trả lời chính xác được

  Bình luận
 • TT

  Cứ duyệt nv mà k đc pv cấp visa thì nữa nó động lại nhìu hỉ

  Trả lời
  TT

  Đúng rồi bạn, cuối năm nay hy vọng mọi chuyện sẽ tốt đẹp cho các diện định cư dạng F tại Hoa Kỳ

  Bình luận
 • HH

  Em diện f2a hồ sơ em đã được complete. Bên em có Joint sponsor & Household . Vì chưa khai năm 2019 nên Luật sư có up thuế 2016-17-18 . Chồng em mới vừa khai thuế năm 2019 đây. Vậy bây giờ em phải upload lên hệ thống CEAC để thêm Tax Return Transcript 2019 đúng ko

  Trả lời
  TT

  Khi có thư pv thì upload lên hệ thống trước khi phỏng vấn là được ạ

  Bình luận
 • TT

  Cho em hỏi diện của em F2A đang làm 6 bước, bị bắt bổ sung giấy tờ 'proof of current Employment ' của người bảo trợ tài chánh! Hiện giờ người đó đang thất nghiệp do dịch COVID-19NÊN EM ĐANG MUỐN ĐỔI NGƯỜI TÀI CHỢ TÀI CHÁNHCÂU HỎI LÀ :- Em có thể đổi người khác được không? Đổi như thế nào ? Thêm người mới vào thôi hay sao ạ ? Em xin cám ơn

  Trả lời
  TT

  ko cần đổi bạn, chỉ cần bổ sung người đồng bảo trợ tài chính là được.

  Bình luận
 • HN

  cho em hỏi, em CR1 đã làm 6 bước và tiền hết vậy khi nào em mới được pv vậy?

  Trả lời
  TT

  Em làm xong nhưng đã nhận thư complete chưa. NVC gửi email nói là “Documentarily Qualified” chưa? Nếu nhận thư này thì lúc lãnh sự quán mở cửa trở lại có thể em sẽ nhận thư phỏng vấn.

  Bình luận
 • TN

  Hi cả nhà, mọi người cho mình hỏi bây giờ nộp hồ sơ bảo lãnh diện vợ chồng bằng quốc tịch thì hồ sơ có chạy ko hay nộp vô rồi thì đứng tại chỗ chờ vậy ạ?

  Trả lời
  TT

  Diện vc có quốc tịchhồ sơ vẫn bình thường, vẫn chạy, vẫn cấp visa

  Bình luận
 • PP

  xin tv hd dùm e với. Hs e chuẩn bị làm bước mà pasport e mất giờ làm lại có khó khăn không và có bị phạt hành chính không ạ.

  Trả lời
  TT

  Nếu mất hộ chiếu thì đăng ký làm lại, có phạt mà cũng ko nhiều đâu chừng 500k-1tr

  Bình luận
 • BE

  Cho mình hỏi khi nào diện f4 mới trở lại

  Trả lời
  TT

  Chắc cuối năm nay bạn ah

  Bình luận
 • HP

  cho mình hỏi, chồng mình người Mỹ đã nghỉ hưu và người đồng bảo trợ bạn thân của chồng mình người Mỹ và là sếp cũ chồng không phải bà con thân thuộc trong gia đình chồng có được cùng đồng bào trợ tài Chánh không ạ. Chân thành cảm ơn to help

  Trả lời
  TT

  Được nha bạn, miển là người bảo trợ có đóng thuê và thu nhập là được.

  Bình luận
 • PP

  E co e trai di dien F2B . E trai cua e co con , be trai nam nay 8tuoi . E xin hoi lam sao de minh bo sung ho so cho be trai duoc ah . Va co 1 chut rac roi la , luc truoc be trai giay khai sinh ho cua me , nam ngoai e trai e dang ky nhan cha con , gio doi thanh ho cha , co truc trac gi khi bo sung va phong van khong ah . Em xin chan thanh cam on .

  Trả lời
  TT

  Hồ sơ em đang ở giai đoạn nào vậy? Nếu đang ở NVC có thể bổ sung thêm. Lúc hồ sơ được mở thì cộng bé vào. Có thể họ sẽ yêu cầu thử nghiệm DNA để chứng minh quan hệ cha con.

  Bình luận
 • LL

  Cho mình hỏi là mình vừa gia hạn hộ chiếu , nó cấp cho mình số hộ chiếu mới luôn ( hộ chiếu cũ bị bấm lỗ trả lại mình giữ) Trong khi giấy tờ mình đang ở NVC chờ lịch phỏng vấn (IR1) , vậy mình có cần liên lạc với NVC để update hộ chiếu ko ? Cảm ơn.

  Trả lời
  TT

  ko cần đâu bạn, khi nào đi phỏng vấn update hộ chiếu mới luôn

  Bình luận
 • PP

  Hồ sơ e là f2b (17/12/2016), vừa có thư mời làm 6 bước Vậy cho e hỏi hết năm nay sắc lệnh của tt trum hết thì năm 2021 e có thể có pv không ạ các ac tv giúp em e vừa mừng vừa lo lắng quá

  Trả lời
  TT

  cái này cũng ko chính xác nữa, mình chờ và cầu nguyện thôi bạn

  Bình luận
 • PP

  Tất cả các diện f đứng yên tới sang năm sau hả

  Trả lời
  TT

  Hồ sơ vẫn làm bt nha bạn, chỉ có ko đi phỏng vấn với cấp visa thôi

  Bình luận
 • NN

  cho em hỏi: chị họ em phỏng vấn diện vợ chồng mà sao họ lại yêu cầu bổ sung địa chỉ của từng bà con ( Dì, anh chị em họ) vậy ạ?

  Trả lời
  TT

  Chị cũng bổ sung giấy xanh 8 mục hả chị? Nếu họ yêu cầu thì mình bổ sung, vì họ nghi ngờ mình kết hôn giả đó

  Bình luận
 • SH

  Muốn kiểm tra hồ sơ đã về lãnh sự quán Việt Nam rồi thì coi ở dau vậy ạ. Em cảm ơn.

  Trả lời
  TT

  Bạn vào website lãnh sự để update xem hồ sơ của mình đã về đến đâu nhé bạn

  Bình luận
 • LE

  Chi diện thẻ xanh bl vợ có cho đi pv dịp này không ạ

  Trả lời
  TT

  dạ diện F bị ảnh hưởng bởi sắc lệnh nên tạm thời chưa được cấp visa. Việc khi nào pv thì không xác định đó chị

  Bình luận
 • TT

  F4.2008 như nhà em không ạ, em sinh năm 2000 sợ quá tuổi quá ạ App 3.2010. Cho em hỏi là tới ngày sinh nhật của mình là mới đúng tròn tuổi đúng không ạ. Bố em đương đơn chính thì chỉ bố khai Ds160 hay cả nhà đều khai ạ.

  Trả lời
  TT

  diện F4.2008 tất nhiên là chưa nhận thư mở hồ sơ (welcome letter). Con sinh năm 2000 thì đến đúng ngày sinh của năm 2021 mới đủ 21 tuổi và còn được cộng thêm tuổi CSPA khoảng 2 năm nữa chắc đến khoảng 23 tuổi thì mới quá tuổi, yên tâm đi lịch mở đã chạy đến 8/2007 rồi. Tất cả mọi người xin visa đều phải điền đơn DS-260

  Bình luận
 • TT

  Mẹ em và 2 chị em của e được bảo lãnh theo diện F4 nhưng do 2 chị em bị quá tuổi nên chỉ có mẹ được đi. Mẹ em đã qua Mỹ và bảo lãnh tụi em được 3 năm rồi, e thì có chồng và một đứa con nhưng ko làm ĐKKH, giấy khai sinh con cũng là họ của em, vậy cho em hỏi nếu em sinh thêm 1 bé nữa thì liệu sau này 3 mẹ con em có được đi ko ạ,

  Trả lời
  TT

  Chuyện đó bình thường nhé. Và nếu có đi phỏng vấn thì mình cũng cứ nói thật bình thường vì mình có thể là Single Mom. Mình mà gian dối họ biết thì mình sẽ càng khó đi hơn nữa. Chúc Vani Huynh mau sớm qua Mỹ.

  Bình luận
 • TT

  Các anh chị cho em hỏi , em thuộc diện Cr1 , mà em có bé 9 tháng tuổi, em có cần làm quốc tịch cho bé bây giờ không, hay qua Mỹ rồi mới làm ạ

  Trả lời
  TT

  Ba bé có qt trước khi bé sinh ra thì xin qt cho bé, nếu sau thì làm hsbl cho bé

  Bình luận
 • DD

  Hồ sơ nhà e cô bảo lãnh anh chị e 13 nam ( chị ruột ba e). E đi ké theo ba. Ko biết sao lúc đó 27t e vẫn đc đi hihi

  Trả lời
  TT

  Thời gian chờ chấp thuận lâu, nên trừ tổng thời gian chờ ra, anh dưới 21t cspa, thì mình vẫn đi được, dù lúc đó anh 30t mà chờ hơn 12 năm thì vẫn đi được hihi

  Bình luận
 • LL

  Mọi người cho mình hỏi f4 pv rồi giờ đi bổ túc thêm ở lsq VN đc ko ả?

  Trả lời
  TT

  hiện tại thì không bạn ạ

  Bình luận
 • TT

  Mọi người cho em hỏi hồ sơ F2A đã được completed thì khoảng bao lâu nữa thì có lịch phỏng vấn ạ ?

  Trả lời
  TT

  Bây giờ phải chờ thôi ạ, chờ hết năm rồi tính tiếp.

  Bình luận
 • NT

  Mng ơi cho e hỏi bây giờ hạn chế cấp visa tới cuối năm nhưng mà giờ gia đình e nộp hs diện f2b cho e có còn dc k ạ ?

  Trả lời
  TT

  Nộp hso bình thường nha bạn, chỉ có ko pv và cấp mới visa cho các diện đó thôi.

  Bình luận
 • CC

  Cho em hỏi nếu bố mẹ em đi du lịch qua mỹ để bão lãnh tại chỗ thì hồ sơ đó thuộc diện nào ạ. Có bị ảnh hưởng bởi sắc lệnh của tổng thống Trump không ạ?

  Trả lời
  TT

  Bố mẹ em qua Mỹ thì vẫn làm hồ sơ bảo lãnh IR5 cho cô chú nhé. Đã ở Mỹ thì có thể xin chuyển diện và không bị ảnh hưởng bởi sắc lệnh nha.

  Bình luận
 • HK

  Mình đã nhận dc mail complete cho vợ từ tháng 3 đến giờ (diện F2A) mà sao tới nay vẫn chưa có thông tin gì nữa?? Xin tư vấn nha

  Trả lời
  TT

  Hiện tại đang không cấp visa nha bạn.

  Bình luận
 • PP

  Cho mình hỏi .mình diện f4 ngày ưu tiên 15'/04/2008.vậy mình đợi bao lâu nữa, các bạn biết, tư vấn dụm mình

  Trả lời
  TT

  1-1.5 năm nữa ạ

  Bình luận
 • NL

  cho e hỏi ngày ưu tiên e là ngày 10/8/2006 lúc trước e có đi pv rồi và sau đó bị bổ sung giấy khám sức khoẻ e bổ sung rồi và do lịch visa lùi nên giờ trong tháng 7 e có đi vào lsq để xin cấp visa k ạ

  Trả lời
  TT

  Em chờ thông tin sau 22/6 để cấp visa nha.

  Bình luận
 • QQ

  em diện f4 ngày ưu tiên là 5/9/2006 (có bổ sung thêm một bé vào 2007) và đã conplete 11/1/2020. Vậy việc bổ sung thêm người như thế có bị dời lịch hay gì không ạ có bị dời lịch hay gì không ạ?

  Trả lời
  TT

  Không bị ảnh hưởng nha bạn.

  Bình luận
 • LL

  e diện F2B e đang làm 6 bước bộ bảo trợ tài chính về thuế là mình cần 1 năm hay thuế 3 năm gần nhất v mọi người

  Trả lời
  TT

  Thuế 3 năm gần nhất nếu bạn đã đi làm 3 năm. Còn nếu làm 1 năm thì nộp 1 năm nha

  Bình luận
 • VT

  cho e hỏi e nhận dc thư checklist 14-2đầu tháng 3 chị e đã bổ sung thêmNhưng tới thời điểm hiện tại vẫn chưa nhận dc email phản hồi lạiTính ra là 3 tháng hơn r ạcho e hỏi như vậy là có bị làm sao k ạ ???

  Trả lời
  TT

  Bạn có thể Ask NVC để hỏi tình trạng hồ sơ của mình

  Bình luận
 • UU

  có thể chia sẻ giúp em là lập hồ sơ diện F2A sẽ gồm những bước nào vậy ạ ?? Tới đây ck e sẽ về làm giấy tờ cho e và con nên mong mng chia sẻ giúp e để e tiện theo dõi case của mình ạ

  Trả lời
  TT

  -Mở hồ sơ bảo lãnh tại USCIS-Chờ hồ sơ được chấp thuận-Hồ sơ được chuyển qua NVC-Mở hồ sơ làm 6 bước ở NVC-Hoàn tất 6 bước-Ksk/chích ngừa & phỏng vấn

  Bình luận
 • HH

  mình ở Bình thuận, em trai mình bảo lãnh gđ mình đi Mỹ ( đã 12 năm) , sắp phỏng vấn thì xảy ra dịch nên bị ngưng ,vậy khi nào mình mới được phỏng vấn , và định cư Mỹ ,vì mình ở nông thôn nên ko rành luật ,và xin nhờ các bạn tư vấn trả lời giúp , rất cám ơn!

  Trả lời
  TT

  Chị nên theo dõi các bài viết trên diễn đàn để biết ngày mở cửa lại của Lãnh Sự Quán, nên tìm hiểu các thông tin về chích ngừa, khám sức khỏe, các câu hỏi khi đi phỏng vấn diện F4 để có thêm kiến thức cho việc phỏng vấn sắp tới của chị. Chúc chị vui khỏe.

  Bình luận
 • LL

  F4- 06/1 /2008. Em muốn hỏi khi nào thì mình phải bổ túc hồ sơ cho vợ con ạ? Hay để khi mở hồ sơ bổ túc một lần luôn ạ

  Trả lời
 • QH

  F4- 06/1 /2008. Em muốn hỏi khi nào thì mình phải bổ túc hồ sơ cho vợ con ạ? Hay để khi mở hồ sơ bổ túc một lần luôn ạ. Em cảm ơn.

  Trả lời
  TT

  Bạn có thể để hồ sơ mở rồi mình bổ túc luôn nha.

  Bình luận
 • HH

  Cho mình hỏi nhờ chút, diện F2A khi có Receipt Number sau 60 ngày là sẽ chuyển qua NVC, làm sao mình biết hs đã chuyển chưa & liên hệ bằng cách nào

  Trả lời
  TT

  Phải đợi F2A được chấp thuận. Khi chấp thuận thì trong vòng 6 tuần họ sẽ gửi qua NVC. Sau đó anh gọi NVC hỏi case number nha anh.

  Bình luận
 • MM

  diện F2b bao giờ mới đc pv ?

  Trả lời
  TT

  Em inbox chị nha

  Bình luận
 • TT

  Cho hỏi diện F2b bao giờ mới đc pv ?

  Trả lời
  TT

  Để mình inbox bạn thêm thông tin

  Bình luận
 • KK

  Cho mình hỏi vì sao điền mẫu I-864 xong , khi in ra không có mã vạch ở dưới ?

  Trả lời
  TT

  Tùy vào trình duyệt bạn xài mà có mã vạch hay không, tuy nhiên thì USCIS sẽ xử lý tất cả các hồ sơ có hay không có mã vạch.

  Bình luận
 • NN

  Em mới qua Mỹ vào tháng 1/2020 và đã có thẻ xanh 10 năm category FX2 rồi. Ở Việt Nam em đã có bạn gái và muốn được bảo lãnh bạn ý qua đây với em. Anh chị cho em hỏi là bảo lãnh hôn phu hôn thê hay vợ chồng diện F2a sẽ nhanh hơn ạ? Nếu em chỉ về 1 lần vào đầu năm sau thì có thể mở hồ sơ bảo lãnh không hay em phải về thêm 1 lần nữa ạ?

  Trả lời
  TT

  Đợi 5 năm nữa thi quốc tịch rồi bảo lãnh em, còn ko thì phải kết hôn, em mới qua thì phải có người co-signs đợi khoảng 2 năm thì bạn gái em có thể qua.

  Bình luận
 • LL

  Cho e hỏi a của e đã mở hồ sơ bảo lãnh e theo diện f4 . Diện này mình có cần bằng chứng là biên nhận gửi tiền về việt nam không ạ ?

  Trả lời
  TT

  F4 anh chị em thì chủ yếu giấy khai sinh cùng tên cha mẹ là được anh nhé. Không cần chứng cứ gửi tiền đâu anh nha.

  Bình luận
 • AA

  Em diện F1,ngày ưu tiên 01/01/2014,đã hoàn thành 29/01/2020..ngày 23/03/2020 gửi thêm thư hoàn thành 1 lần nửa,em đang chờ thư pv mà vẫn chưa có.Em có thể xin pv khẩn được ko ạ,vì Ba em đang bị bệnh khối u phổi,em muốn qua sớm với Ba

  Trả lời
  TT

  Hiện tại lãnh sự không mở cửa nên không biết họ có cấp visa cho bạn không.

  Bình luận
 • TT

  Cho em hỏi CR1 đang chờ thư phỏng vấn thì có thể đi tiêm vaccine trước được không? Có thể chuẩn bị hồ sơ đề phỏng vấn từ giờ được không ạ?

  Trả lời
  TT

  Được nha bạn, nhớ lưu lại phiếu chích ngừa

  Bình luận
 • L

  cho mình hỏi mình mới nhận dc email của uscis, họ đã approved, vậy giờ đợi hồ sở chuyển qua NVC để làm 6 bước hay sao?

  Trả lời
  TT

  Đúng rồi bạn, giờ bạn chờ ID và Ivoice để làm hồ sơ bước nhé.

  Bình luận
 • MH

  cho mình hỏi hs mình diện f4 mình điền đơn bảo trợ tài Chánh I 864 & Federal tax vậy có cần gởi w2 không? Cám ơn bạn nhiều

  Trả lời
  TT

  Không cần nha bạn

  Bình luận
 • HH

  lam ơn cho em hoi lsq mở cửa lại làm bình thường chưa

  Trả lời
  TT

  Ngày 15 tháng 6 có thể lãnh sự quán sẽ cho biết update. Nhưng nếu lãnh sự quán có mở cửa trở lại chắc cũng đầu tháng 7.

  Bình luận
 • CC

  chị cho e hoi ir1 thuong thi bao lâu mh pv z ạ ???

  Trả lời
  TT

  thời gian từ 12-14 tháng bạn ạ

  Bình luận
 • HH

  Xem giúp dùm e với (diện F2b 10/2015) E đã gọi vào Sđt và gởi Mail Vào NVC để biết hs của mình tới đâu rồi như ko có hồi âm .

  Trả lời
  TT

  Hồ sơ em đã đượcUSCIS chấp thuận chưa, nếu đã được USCIS chấp thuận thì em đã có receipt rồi. Giờ thì chỉ chờ USCIS chuyển hồ sơ sang NVC mới tiếp tục nộp thêm giấy tờ cho NVC. Bây giờ em chỉ chờ duyệt thôi.

  Bình luận
 • TL

  Hồ sơ em diện F2b, người nhà nộp tháng 5/2016 thì tầm khi nào có phỏng vấn ạ. Tks.

  Trả lời
  TT

  Diện này thì tầm 7-8 năm mới có lịch phỏng vấn nha bạn.

  Bình luận
 • LT

  cho mình hoi khi nào mới cho cấp vísa trở lại vay?

  Trả lời
  TT

  HIện nay mình phải chờ sau khi ông Trump dỡ lệnh cấm thì mới biết tiếp nha bạn,

  Bình luận
 • LL

  cho em hỏi là review hồ sơ submit tới đâu rồi ạTại hs e điền f4 bị checklist submit, sb again ngày 27/2/2020 mà bây giờ 3 tháng rồi ạ..

  Trả lời
  TT

  Tính tời bây giờ NVC đang xử lý hồ sơ submit tới 14/2 đó bạn.

  Bình luận
 • HH

  Các bạn giúp mình nhé,bà con mình sang Mỹ du lịch,có hộ chiếu VN hợp lệ,nay về VN bằng máy bay thương mại,có được nhập cảnh bình thường không ? Xin cám ơn các bạn

  Trả lời
  TT

  Được nha bạn, nhưng phải cách li 14 ngày cùng hành lý. Sau đó mới được cho về,, nếu trong thời gian cách li mà có ca lây nhiễm thì ngày cách li sẽ tiếp tục 14 ngày nữa

  Bình luận
 • HH

  Cho e hỏi với là thẻ xanh có làm bảo lãnh diện vợ chồng được không ạ? Diện đó là diện nào vậy ạ? Điều kiện nào để có thể xin thẻ xanh 10 năm ạ

  Trả lời
  TT

  Được nha bạn, thẻ xanh bảo lãnh diện vợ chồng diện F2A, hiện tại bảo lãnh sẽ được cấp thẻ xanh 10 năm

  Bình luận
 • NN

  . Mình đang bảo lảnh ba mẹ. Trong website của NVC có ghi là khi đi pv phải mang theo giấy tờ gốc. Mà giấy khai sinh của người bảo lảnh là mình, lại đang giữ ở Mỹ. Gửi từ Mỹ về VN thì sợ thất lạt nên mình muốn hỏi :1) Mình có cần gửi giấy khai sinh của mình về để ba mẹ mang theo khi pv ko. Hay là mình có thể chỉ scan rồi gửi về VN in màu ra mang theo.2) Nếu phải gửi về thì dịch vụ nào gửi về an toàn và bảo đảm. Chi phí gửi ko cao quá thì càng tốt.

  Trả lời
  TT

  Chỉ cần trích lục khai sinh của bạn là được rồi, nếu chuyển hàng từ Mỹ về VN thì bên mình có dịch vụ nhé

  Bình luận
 • KK

  xin cho hỏi F4 hồ sơ dở đến năm nào rồi vậy ? cám on rất nhiều..

  Trả lời
  TT

  F4 hiện tại lịch mở tới 31/7/2007, lịch phỏng vấn hiện tại tới 8/8/2006. Anh theo dõi lịch visa hàng tháng nhé anh

  Bình luận
 • TT

  Hồ sơ Gia đình mình 5 người đang đóng tiền làm 6 bước. Trong hồ sơ chỉ có tên vợ chồng mình và bé đầu sn 2009 , 2 bé sau này bổ sung sau nhưng không thấy hiện tên. Vậy mình làm như thế nào đề đóng tiền cho 2 cháu.

  Trả lời
  TT

  cái này mình inbox riên để em vào hồ sơ hướng dẫn cho mình ạ

  Bình luận
 • TT

  Chị gái e mới bảo lãnh cho mẹ và e. chị e định khi mẹ qua tới thì mẹ sẽ mở thêm hồ sơ bảo lãnh e. như vậy có được ko ạ, hay mỗi người chỉ được 1 hồ sơ bảo lãnh

  Trả lời
  TT

  Chị gái bạn bảo lãnh Mẹ bạn qua diện IR5 mất 20-24 tháng, chị gái bạn bảo lãnh bạn diện F4 13 năm, còn nếu mẹ bạn bảo lãnh cho bạn diện con độc thân F2A thì tầm 6 năm. Căn cứ vào đó thì bạn có thể lựa chọn phương án tối ưu nhất của gd mình. Chúc bạn thành công

  Bình luận
 • TT

  Mọi người cho mình hỏi hồ sơ của mình nộp cho NVC tới nay đã hơn 10 tuần rồi mà chưa thấy được chấp nhận . Giờ mình phải làm sao ạ? Mình phải chờ bao lâu nữa ạ?

  Trả lời
  TT

  Hồ sơ bạn nộp ngày nào? Hiện tại NVC mới xét những hồ sơ nộp tới ngày 14/2/2020 .

  Bình luận
 • MM

  Xin cho mình hỏi khi điền 6 bước có cần chữ kí của NBL ko vậy ? Cám ơn

  Trả lời
  TT

  Chào chị, I-864 cần chữ kí bằng bút nhé

  Bình luận
 • QD

  Hs nhà mình F46 bước làm tháng 7/2019Bên Mỹ rút tiền visa 1/2020Ngày ưu tiên của hồ sơ nhà mình là 20/11/2006Vậy nhà mình chuẩn bị có thư phỏng vấn chưa???

  Trả lời
  TT

  Hiện tại lịch visa tới ngày 8 tháng 8, 2006 rồi đó.

  Bình luận
 • AA

  cho em hỏi, F2A có cần làm timeline và nộp luôn trong lúc mình làm hso ko ạ. Em cám ơn nhiều.

  Trả lời
  TT

  Nên có.... timeline là mình trình bày cuộc tình (cuộc hôn nhân) của mình 1 cách hợp lý, mạch lạc.

  Bình luận
 • TT

  Cho mình hỏi dien f4 mình bổ túc giấy đăng kí kết hôn và baby khi được mở ho so. Hay mình bổ sung càng sớm càng tốt vậy ạ?

  Trả lời
  TT

  Nếu mở hồ sơ thì bạn bổ túc luôn nha, thời điểm này thêm thông tin là tốt nhất

  Bình luận
 • SM

  cho mình hỏi , mình bảo lãnh nguoi anh đã có gia đình diện F4 , hiện đã đóng phí visa và điền bảo trợ tài chính xong rồi , nhưng chưa có ngày pv .Bây giờ Anh của mình có thêm 1 em bé nữa , vậy mình bổ túc hồ sơ của em bé này vào lúc nào hay mình chờ tới ngày phỏng vấn ở Việt Nam mình bổ túc hồ sơ luôn , cảm ơn các anh chị

  Trả lời
  TT

  Mình bổ sung hồ sơ cho bé ngay từ lúc này luôn nha bạn, nếu hồ sơ chưa được apporve thì bổ sung luôn được đó bạn.

  Bình luận
 • CC

  Cho e hoi dien Me lanh con duoi 21 tuoi bang the xanh thi thoi gian bao lau . Neu co quoc tich thi thoi gian co som hon khong . Em cam on

  Trả lời
  TT

  Diện cha mẹ có thẻ xanh bảo lãnh con dưới 21 tuổi thì thời gian mất từ 5-7 năm, nếu có quốc tịch thì thời gian diện này cũng tương đối bằng nhau ạ.

  Bình luận
 • PT

  Cho em hỏi bão lãnh vk ck là diện mấy vậy ạh

  Trả lời
  TT

  Bảo lãnh vợ chồng có quốc tịch là dạng IR1/CR1, còn bảo lãnh vợ chồng dành cho thường trú nhân là dạng F2A. Bạn cần thêm thông tin về dịch vụ làm visa định cư có thể liên hệ bên mình nhé.

  Bình luận
 • HH

  Em đc bảo lảnh diện f2b mà năm 2010 e có 1 tiền án (cướp giật ts) và đả dc xoá án tích.(tội này nằm trong những tội bị cấm nhập cư mỹ)thì ko biết e có thể dc cấp visa khi đi pv hay ko?hay e sẽ ko dc cấp visa??

  Trả lời
  TT

  Chào bạn, với tội này thì có khả năng nhìn vào lltp họ sẽ từ chối cấp visa cho bạn, bạn có thể làm đơn ân xá I-601 để xin cứu xét nhá. Chúc bạn may mắn.

  Bình luận
 • BL

  Cho em hỏi với.hồ sơ em CR1 và CR2 nộp ngày 16.3.20 và 20.3 em đc 1 Mail đã nhận đc hồ sơ. Tới ngày 13.5 em nhận đc 1 Mail nửa nói là hồ sơ em đã đc chấp thuận nhưng họ đang xem xét lại.như vậy là còn lâu k chị

  Trả lời
 • LL

  Em có thẻ xanh 10 năm bảo lãnh vợ, sở di trú nhận hồ sơ vào tháng 2/2020. Mọi người cho em hỏi thời gian trung bình của diện này bao lâu sẽ được approve ạ, các anh chị trong group đi giống diện của em cho em biết bao lâu thì người được bảo lãnh sẽ được đặt chân tới Mỹ ạ

  Trả lời
  TT

  Thời gian bảo lãnh diện F2A là từ 24-26 tháng nha bạn.

  Bình luận
 • QL

  cho em hỏi lúc trước đi mỹ em có qen 1 người và đã có con và có tổ chức đám cưới rồi nhưng chưa dkkh vì em đi mỹ diện f4 ăn theo rồi giờ em qa mỹ rồi e có thẻ xanh rồi em về bảo lãnh vk con em qa vậy có cần đám cưới lại ko ạ,

  Trả lời
  TT

  Không cần nha bạn, chưa đăng ký kết hôn thì cứ làm bảo lãnh bình thường.

  Bình luận
 • TT

  Tôi đc bảo lảnh theo diện F4 nộp hồ sơ và đc cấp tháng 5/2011.. k bt đến khi nào mới đc đi.. tôi có 3 đứa con.. 2003.2005.2008 k bt chúng nó đc đi cùng k?

  Trả lời
  TT

  Chỉ cho mình xin ngày ưu tiên của mình để mình phỏng độ tuổi cho con bạn nha.

  Bình luận
 • NN

  cho em hỏi là mẹ em có đóng tiền visa cho em lúc khoảng giữa tháng 1 ( em diện f2a) với tình hình hiện giờ thì thời gian em ddợi phỏng vấn khoảng bao lâu v ạ?

  Trả lời
  TT

  Đóng tiền visa rồi, nhưng hồ sơ không biết mình làm xong chưa? nếu xong rồi thì đợt này dịch làm hơi lâu tí.

  Bình luận
 • PP

  cho em hỏi em đang mở hồ sơ bảo lãnh chồng em diện F2A.Trong thời gian đó chồng em chưa qua được mà em sinh em bé bên Mỹ thì trong giấy khai sinh có để tên cha bé được không, mình nghe có người nói cha bé hiện không có mặt ở Mỹ thì không được cho vô giấy khai sinh phải không ạ? Em cảm ơn mọi người.

  Trả lời
  TT

  Được nha bạn, đây là bằng chứng rất tốt cho việc bảo lãnh sau này.

  Bình luận
 • TN

  Cho em hỏi ạ. Em đang dc mở lại hồ sơ cần điền đơn ds-260 và nộp tờ thuế. Nhưng mẹ em đã xin tờ thuế trên online đã 3,4 lần rồi nhưng không hồi âm. Hôm thứ 2 ( 04/05) mẹ e có làm đơn xin và đã nộp bưu điện cho Thuế nhưng đến hiện tại cũng chưa nhận dc giấy thuế. Anh/ Chị biết cách nào khác để xin Thuế không ạ?

  Trả lời
  TT

  Chị có thể nộp thuế 1040 + W2 trước nhé chị. Sau này khi nào họ gửi cho mình bản IRS thì hẳn bổ sung sau nha.

  Bình luận
 • CC

  Em diện f2a . Submit 16/3/2020Hôm nay hơn 8 tuần rồi . Mà vẫn chưa được duyệt . Giờ mình nên làm sao . Mail e gởi hôm kia , giờ có nên gọi điện thoại ko ?

  Trả lời
  TT

  Tình hình hiện giờ dịch nên thời gian xử lý hồ sơ có lâu hơn, nếu đã email thì hãy chờ xem họ phản hồi như thế nào nhé

  Bình luận
 • HH

  ho toi hoi tham chút nheTu ngay duoc mo ho soMinh cho doi khoang may Tuan moi co thu moiDe lam 6 buoc hoan tat ho so voi nvc vayCam on nhieu

  Trả lời
  TT

  từ khi đến ngày mở hồ sơ a sẽ nhận case và id number để up hồ sơ, thời gian là từ 8-12 tuần nha bạn

  Bình luận
 • TT

  cho em hỏi với giấy khai sinh, lý lịch tư pháp cần dịch, rồi chụp cả bản dịch lẫn bản gốc lẫn tờ chứng nhận dịch vào 1 file PDF rồi up lên ạ?

  Trả lời
  TT

  Tốt hơn nên dịch, công chứng tư pháp rồi up cả file gốc file dịch lên cùng 1 file

  Bình luận
 • NN

  Cho em hỏi em diên F3 ngay uu tien 01/2012 bao lâu nữa mới đến làm 6 bước?

  Trả lời
  TT

  Chắc cỡ khoảng năm 2025 nha bạn

  Bình luận
 • HT

  Cách để đóng phí là mình đóng phí visa bằng cách nào bạn?

  Trả lời
  TT

  Thanh toán bằng sec nha bạn, thường thì bạn có thể nhờ người nhà bên Mỹ đóng phí mở hồ sơ và phí visa

  Bình luận
 • LL

  Diện CR1 thì có bị ngừng cấp visa ko bạn?

  Trả lời
  TT

  diện IR1/CR1 xin visa bình thường nha bạn

  Bình luận
 • HH

  Mình sắp đi Mỹ diện F2B, nhưng đã làm đám cưới với bạn gái, hiện tại chúng mình sống chung và có con 6 tháng tuổi (mình chưa đăng ký kết hôn), mình cũng hay up ảnh đám cưới lên Fb công khai, cho mình hỏi up ảnh vậy có ảnh hưởng gì tới hồ sơ F2B của mình ko?

  Trả lời
  TT

  MIễn sao bạn đừng làm giấy đăng ký kết hôn là được nha bạn.

  Bình luận
 • MM

  Cho mình hỏi: mình có 1 hồ sơ được approved từ tháng 7/2019, đã có số case number và số invoice id, mình có thể làm 6 bước ở NVC k? Có phải chờ lịch mở hồ sơ mới làm 6 bước này k? Vì theo lịch mở hồ sơ thì mình còn đến 2 năm nữa (9/2017) mới được mở. Ngoài ra, trong 6 bước có bước của người bảo trợ, nếu giờ làm luôn 6 bước thì phần người bảo trợ khai thuế của 3 năm gần nhất, thì đến khi mở hồ sơ, có cần làm lại phần khai thuế k? Hay mình chờ mở hồ sơ mới làm 6 bước này?

  Trả lời
  TT

  Nếu là F2b thì chị đăng nhập vào hệ thống thử xem nhé. Nếu hệ thống cho đóng tiền và làm hs thì làm luôn. Còn không được thì phải chờ lịch visa nha.

  Bình luận
 • HH

  Em phỏng vấn diện F4, nhận giấy xanh sau đó bổ sung hồ sơ mà bị trả ngược lại là sao vậy công ty?

  Trả lời
  TT

  Sau ngày 23/4, các hồ sơ bổ sung giấy xanh R1, LSQ sẽ trả kết quả và passport về. Vì hiện tại bị ảnh hưởng Sắc lệnh của TT Trump, nên visa tại thời điểm này sẽ không được cấp đến ngày 22/6/2020.Chị có hồ sơ các diện F, nếu bổ sung kết quả khám sức khoẻ hay giấy xanh R1, vui lòng chờ đến khi Sắc lệnh hết hạn

  Bình luận
 • DD

  Cho mình hỏi tổng thời gian làm giấy tờ bảo lãnh CR1 là bao lâu vậy ạ? mình hơn 11 thag mà chưa thấy ji báo ji hết. Cảm ơn bạn

  Trả lời
  TT

  Thời gian trên lý thuyết nếu giấy tờ không trục trặc gì là 12-14 tháng nha bạn. Hồ sơ bạn làm tới bước nào rồi??

  Bình luận
 • HH

  Cho mình hỏi hồ sơ của mình diện F4, Hồ sơ của mình 10 năm rồi. Mà mấy đứa em của mình ở VN chưa có tin gì hết.

  Trả lời
  TT

  F4 của chị đợi 10 năm, có thể nộp năm 2010, vậy thì cần phải đợi thêm 3-4 năm nữa đó chị. Hs nhà mình đã được chấp thuận chưa?

  Bình luận
 • YT

  Cho mình hỏi lịch phỏng vấn từ đầu tháng 5 tới hôm nay 10/5, mà đi phỏng vấn, LSQ vẫn đóng cửa và quay trở về chờ ngày pv lại ko ạ?Mình phỏng vấn ngày 19/5 này muốn biết thêm thông tin để xem xét có nên đi đến LSQ ngày hôm đó ko ?

  Trả lời
 • TT

  Em đi diện cr1, hồ sơ của em đã xong và đã có lịch pv. Giờ e cần phía dịch vụ lên ngày khám sk, sắp sếp lại hồ sơ cho em. Chỉ cách cho e trả lời pv, hộ trợ cho em trong thời gian e chuẩn bị giấy tờ để được pv. Vậy giá của cái dịch vụ này là bao nhiêu ạ!

  Trả lời
  TT

  Bên mình nhận gói này trọn gói là 1tr5 nha bạn.

  Bình luận
 • TT

  Cho e hỏi là người có thường trú nhân bao lâu thì bảo lãnh vợ/ chồng được vậy ạ?

  Trả lời
  TT

  Chào bạn, chỉ cần bạn có quyền thường trú nhân là có thể bảo lãnh được người phối ngẫu của bạn.

  Bình luận
 • TT

  cho em hỏi nếu xin tiền covid 19 sau này có ảnh hưởng tới giấy tờ bão lãnh người nhà không ạk . E cảm ơn rất nhiều

  Trả lời
  TT

  Không ảnh hưởng gì nha bạn, bạn cứ làm hồ sơ bình thường

  Bình luận
 • TT

  cho minh hỏi 2 vợ chồng khai thuế chung thì chồng mình có fai điên đơn i 864A kh?

  Trả lời
  TT

  2 vợ chồng khai thuế chung, cho dù tiền của 1 người đủ bảo trợ. Nhưng vẫn bắt buộc phải điền i864 và i864A nhé anh

  Bình luận
 • LL

  ình được gia đình bảo lãnh diện F3. Mình mới nhận được thư approved, hồ sơ được chuyển qua NVC, và thời gian chờ họ phản hồi là 30 ngày.Như vậy, các anh chị đi trước cho mình hỏi các bước tiếp theo như thế nào ạ.Và thời gian chờ thêm là bao lâu.Hồ sơ mình ưu tiên năm 2013

  Trả lời
  TT

  F3 - 2013 đợi khoảng 5-6 năm nữa nha anh, tùy lịch visa bulletin tăng nhanh hay chậm ạ!

  Bình luận
 • VV

  em có lịch phỏng vấn ngày 21/5 ko biết có hoãn lại ko? công ty có cập nhật thông tin chưa ạ?

  Trả lời
  TT

  Đây là thông báo mới nhất từ lãnh sự: Để ứng phó với tình hình COVID-19, Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội và Lãnh sự quán tại TP.HCM chỉ có thể tiếp các cá nhân đã được xếp lịch hẹn khẩn cấp. Các cá nhân cho rằng trường hợp của mình đủ điều kiện xin lịch hẹn khẩn cấp vui lòng gửi yêu cầu tại bit.ly/acsvn đối với Dịch vụ Công dân Hoa Kỳ, tại bit.ly/ivhcm đối với Thị thực Định cư, và tại bit.ly/nivex2 đối với Thị thực Không Định cư. Nếu không được xếp lịch hẹn khẩn cấp và không đến đúng giờ quý vị sẽ không thể vào các văn phòng của chúng tôi. Nếu vào ngày hẹn quý vị không khỏe vui lòng xin một lịch hẹn khẩn cấp khác.

  Bình luận
 • TT

  cho e xin hỏi diện f3 khi được app thì đồng thời có nhận dc ID và case number luôn chưa ạ? Hay phải đợi lịch của Bulletin ạ? E xin cảm ơn

  Trả lời
  TT

  Sau khi được app thì sau 4-8 tuần sẽ nhận được ID và case number, nếu quá hẹn theo lịch mở hồ sơ 6 bước thì bạn liên hệ NVC để xin số case và ID để xin cấp.Chúc bạn vui khỏe

  Bình luận
 • TT

  Cho em hỏi em đang chờ giấy pv . Có cần cho các bé nhỏ đi chích ngừa không cả nhà . Cảm ơn rất nhiều

  Trả lời
  TT

  Khi nào cầm giấy phỏng vấn trên tay rồi thì mình mới đăng ký khám sức khỏe và chích ngừa ạ.

  Bình luận
 • HH

  Cho mình hỏi hồ sơ f4 duyệt tới năm nào rồi mình 2010

  Trả lời
  TT

  Hồ sơ F4 giờ đang xử lý hồ sơ 2006 nha bạn

  Bình luận
 • DD

  Hồ sơ F4 của tôi được mở cách đây 2 ngày nghe nói ông Trump sẽ có chỉ thị gây khó khăn cho những người nhập cư , ko biết diện của tôi có ảnh hưởng gì không. Từ lúc mở đến khi được phỏng vấn khoảng bao lâu mong

  Trả lời
  TT

  Nếu hồ sơ đã mở rồi thì chờ sở di trú chấp thuận hồ sơ nha bạn, đạo luật mới hiện chưa ảnh hưởng gì, nên cũng chưa biết tương lai có ảnh hưởng không vì cứ qua mỗi đời tổng thống thì luật di dân lại có nhiều sự thay đổi. Thời gian bảo lãnh F4 là 12-14 năm ạ.

  Bình luận
 • TT

  hiện lịch visa tháng 5 đã vượt qua ngày ưu tiên của anh 6 tuần vậy tháng này có lịch pv không vì nghe nói có trường hợp nhận lịch pv tháng 5 rồi

  Trả lời
  TT

  Lịch phỏng vấn tháng 5 đã phát rồi đó anh ơi, nếu anh nhận được email nhận đầy đủ phí và hồ sơ thì anh có thể gọi vào lãnh sự để kiểm tra hồ sơ về chưa nha.

  Bình luận
 • TT

  cho mình hỏi mình có thể về Vn nhận cháu mình 5 tuổi mang qua Mỹ làm con nuôi được không ? Nếu như được thủ tục khó ko ? Xin cám ơn

  Trả lời
  TT

  Bạn phải chứng minh được thời gian cấp dưỡng và nuôi cháu trong vòng 2 năm trở lại đây, và xin giấy chứng nhận con nuôi tại VIệt Nam để chứng minh mối quan hệ nhé. Chúc bạn vui khỏe

  Bình luận
 • KK

  Cho em hỏi ngày sinh của em là ngày 23/3/1999. Ngày uu tiên là 21/7/2007. Ngày app 23/ 11/2019, em diện F4 bác em bảo lãnh thì có khả năng đậu không ạ?

  Trả lời
  TT

  Nếu đúng là được chấp thuận (approved) năm 2019, thì chờ thêm 10 năm nữa vẫn đi được ????

  Bình luận
 • MC

  Cho em hỏi gd em có hs diện f4 . Đã dc app . Năm nay e 21 tuổi đen lúc pv e có bi quá tuổi ko a! Em xin cảm ơn.

  Trả lời
  TT

  Tuỳ thuộc vào ngày ưu tiên và ngày chấp nhận hồ sơ của bạn nữa. Time chấp nhận càng lâu tới lúc hồ sơ đáo hạn đc trừ càng nhiều. Muốn biết chính xác thì bạn có thể cung cấp ngày ưu tiên, ngày chấp nhận, ngày sinh của bạn để mng tính giúp bạn nhé.

  Bình luận
 • VV

  em kg biết điền đơn di trú.cho em hỏi có mẩu đơn i864 có phải điền khi bảo lãnh không?

  Trả lời
  TT

  Form I-864 quan trọng nhất trong quá trình định cư. Không có form này coi như không bảo lãnh được. Mẫu này là người bảo lãnh nộp. Mẫu này là mẫu bảo trợ tài chính của người bảo lãnh. Nộp đơn này trong giai đoạn hồ sơ được chấp thuận từ USCIS và được chuyển sang NVC.

  Bình luận
 • TT

  cho mình hỏi dien f2a lịch phỏng vấn tháng 5 như thế nào không ạ? xin giúp giùm

  Trả lời
  TT

  Bạn tham khảo nhé: https://www.dulichnangmoi.com/lich-visa-bulletin-chieu-khang-hang-thang.html

  Bình luận
 • TT

  Các anh/chị cho em hỏi: diện bảo lãnh chị/em phải mất bao lâu ?

  Trả lời
  TT

  Thời gian từ 14-15 năm bạn nhé

  Bình luận
 • NN

  Cho mình hỏi hồ sơ mình diện F4 nộp cho NVC ngày 4/2 bị vướng lại giấy bảo trợ tài chính , mình đã làm lại và nộp lại cho NVC ngày 4/3 tính đến nay đã gần 8 tuầb mà chưa được thông báo Complete , bây giờ mình phải làm sao ạ?

  Trả lời
  TT

  Hiện tại NVC duyệt tới ngày 11/2, nên hồ sơ mình đợi đến lượt được duyệt nha chị. Thời điểm này, không thể tính rằng chờ được 8 tuần là phải được duyệt nha. Vì dịch bệnh nên NVC đang cắt giảm nhân sự, thế nên thời gian sẽ kéo dài hơn.

  Bình luận
 • Q

  di pv theo diện f3 định cư mỹ e ăn theo ba e, nhưng em đã làm đám cưới với bạn gái ( chưa làm dkkh) giờ em về bảo lãnh vk em thì có ảnh hưởng gì không?

  Trả lời
  TT

  Không ảnh hưởng gì nha bạn, cứ làm hồ sơ bảo lãnh bình thường

  Bình luận
 • BB

  Xin chào cho hỏi tôi đã nộp hs cho hai cháu tổng cộng là 1070 họ đã nhận được rồi,trong đó có một cháu đang học tại Mỹ 19t như vậy là mình tiếp tục chờ hả, cháu ở Mỹ bảo lãnh mất thời gian bao lâu xin cảm ư

  Trả lời
  TT

  thời gian đợi xử lý và mở hồ sơ dù ở VN hay ở Mỹ thì như nhau ạ

  Bình luận
 • TT

  xin phep cho hoi toi ho so CR1 tien phi visa 535 la tra cho 1 nguoi. Con dua con , nop riêng 1 hô So có phải trả thêm 535 ko vậy. Thank you.

  Trả lời
  TT

  dạ đúng ạ, mỗi 1 hồ sơ nộp điền i130 bảo lãnh sẽ là $535

  Bình luận
 • HH

  bạn ơi cho hỏi ho so của mình là dien IR5 lam 6 buoc va goi di vao ngay 12 thang 2 trong dot nay co duoc NVC diet ho so khong ah.neu khong thi minh phai dien thoại Len NVC hay cu doi

  Trả lời
  TT

  Hiện tại NVC vẫn duyệt hồ sơ nha chị, nhà mình nộp 12/2 nên có thể tuần này hoặc tuần sau sẽ tới lượt duyệt nha

  Bình luận
 • TL

  Giấy em đc chấp nhận ngày 26/4 vạy ít ngày nua em nhân dc id number phải k ad. Mà minh xem cái đó ở đâu vậy anh qua email hay thư gửi tới nhà ah

  Trả lời
  TT

  1-2 tháng sau nếu chưa nhận được email, anh liên lạc NVC xin case number và invoice id anh nha. Có thể gửi ask NVC hoặc gọi điện nhé anh.

  Bình luận
 • TD

  cho chị hỏi ngay ưu tien của chị là 24-1-2014 . Con chị sinh 27-3 -1999 duoc đi cung ko em hồ sợ chi hoàn tất het rồi

  Trả lời
  TT

  nếu đã có tên để làm hồ sơ và hồ sơ hoàn tất chờ phỏng vấn thì được đi đó chị

  Bình luận
 • LL

  Con chị dang đi hoc có đi theo chị duoc ko năm nay 21 t chị đang đoc than đi cùng 2 con

  Trả lời
  TT

  Dạ con phải dưới 21 tuổi theo tuổi hồ sơ mới được đi chung với mẹ nha chị

  Bình luận
 • PL

  Visa dinh cu em cug sap het han,lien he lsq duoc tra loi tam thoi k cap visa moi va k gia han visa, toi nen lam gi?

  Trả lời
  TT

  Chị nên mua vé máy bay đi là lựa chọn tốt nhất lúc này.

  Bình luận
 • KK

  Tôi đã có Visa định cư (diện F2B), Visa hết hạn vào đầu T6/2020. Bây giờ Tôi muốn xin gia hạn Visa (vì chưa muốn đi trong tình trạng dịch bệnh như hiện nay). Anh/chị chia sẻ giúp Tôi "Xin gia hạn Visa" như thế nào nhé?Trận trọng và cảm ơn.

  Trả lời
  TT

  Thị thực nhập cư có giá trị trong 6 tháng sau ngày phỏng vấn. Mình phải nhập cảnh trong khoảng thời gian đó. Nếu mình không thể vào Hoa Kỳ trong thời hạn hiệu lực của thị thực nhập cư, mình có thể làm đơn xin gửi đến lãnh sự quán Hoa Kỳ để tăng thời hạn.

  Bình luận
 • TT

  Cho em hỏi hồ sơ giải quyến dạng f4 , ví dụ năm 2020 giải quyết hồ sơ trong năm 2007 vậy năm 2021 sẽ giải quyết hồ sơ 2008 đúng không ạ,hay như thế nào em chưa hiểu ạ

  Trả lời
  TT

  Dạ cũng tương đối thôi. Lịch visa sẽ tuỳ tình hình thôi ạ. Có nhanh có chậm.

  Bình luận
 • TD

  E diện f2a hs e được chuyển về lsq vn, và tầm bao lâu dc pv ạ

  Trả lời
  PL

  Visa dinh cu em cug sap het han,lien he lsq duoc tra loi tam thoi k cap visa moi va k gia han visa. Gio em phai lam sao

  Bình luận
  TT

  Được chuyển về Việt Nam là lãnh sự quán chuẩn bị lên lịch phỏng vấn rồi. Nhưng hiện tại chưa biết chừng nào họ mở cửa trở lại để cho phỏng vấn.

  Bình luận
 • DD

  cho hoi nha em co ho so den thang 5 nay la se mở ho so ma uscis close thi ho so co giai quyet hay cham lai kh

  Trả lời
  TT

  HỒ sơ giải quyết bình thường nha bạn, chỉ có những công việc trực tiếp thì hoãn lại

  Bình luận
 • DD

  cho em hỏi, em đủ income lãnh mẹ em, vậy trong I864 em chỉ khai income của em hay phải bỏ income của ck em vào luôn? Vì em với ck khai thuế chung.

  Trả lời
  TT

  Nếu vậy của bạn là I864 và chồng bạn là I864A

  Bình luận
 • ML

  Ban oi cho minh hoi cách bao lanh diên F2A phai bat đâu tu đâu minh 25 tuổi con đoc thân minh muon bao lanh bx o Việt Nam!

  Trả lời
  TT

  Chào bạn, bộ phận tư vấn visa Mỹ định cư diện f2a sẽ gọi cho bạn ngay nhé.

  Bình luận
 • BB

  Mẹ và em gái em đã qua Mỹ được 6 tháng rồi nhưng vẫn chưa nhận được thẻ xanh, ngày đóng tiền thẻ xanh là 18/09/2019, mình nên làm gì ạ

  Trả lời
  TT

  Có 2 cách: 1 là gọi điện trực tiếp đến trung tâm an sinh xã hội, 2 là email mà trường hợp của bạn đã quá 90 ngày rồi. Nên gọi điện trực tiếp để hỏi đi bạn.

  Bình luận
 • TT

  Em vừa mới nhận được cái thông báo từ đại sứ quán mỹ gửi cho em. Em thuộc diện F3 . Trường hợp của em là do Ba em đứng tên bảo lãnh em từ năm 2012. Đến năm 2017 ba em mất . Giờ em vừa mới nhận được TB liệu trường hợp của em có đậu visa ko ah. Em có nên đi phỏng vấn ko ah, em đang phân vân quá . xin mọi người chỉ cho em ah

  Trả lời
  TT

  Hiện tại nếu bạn đi lên lãnh sự họ sẽ thông báo tình trạng người bảo lãnh mất và hồ sơ đóng lại, nếu có thể thay đổi người bảo lãnh thì có thể làm đươc nha bạn. Chứ khả năng của bạn 100% là ko có đậu visa Mỹ định đâu.

  Bình luận
 • TT

  cho e hỏi e bảo lãnh chồng với con e theo dạng F2A mà e đóng tiền làm các bước hết rồi giờ e đang làm bảo trợ tài chánh giờ chỉ cần tờ tax return transcript mà bữa giờ e oder 3 lần mà chưa thấy về, hải làm sao ạ

  Trả lời
 • DP

  Dien con co quốc tịch bảo lanh ba me,cần những giay to gì de nộp lúc mo hs ,xin tu van

  Trả lời
  TT

  Ok bạn, mình sẽ gửi danh sách hồ sơ cho bạn nha.

  Bình luận
 • KK

  Thường thì khi viên chức lsq hỏi ngày về Việt Nam của chồng/vợ là ngày nào? Thì mình nên trả lời ngày bắt đầu bay hay là ngày đặt chân tới Việt Nam ạ?

  Trả lời
  TT

  Lảnh sự sẽ ít khi hỏi câu này lắm anh ạ, chủ yếu là 2 người quen nhau khi nào? hoàn cảnh?,... Chúc anh vui khỏe

  Bình luận
 • DD

  Hiện tại em có lịch pv vào tháng 5. Không biết hiện tại bv và chỗ chích ngừa đã làm việc chưa ạ?

  Trả lời
  TT

  HIện tại sau ngày 22/4 thì có rồi đó bạn, bạn alo đặt lịch chích ngừa được rồi đó

  Bình luận
 • MM

  cho em hỏi hồ sơ bảo lãnh diện IR5 mở tới đâu rồi?

  Trả lời
  CC

  IR5 viết tắt của từ immediate relatives type 5. Dịch ra là người thân trực thuộc loại 5. Diện nào có chữ IR là diện không bị giới hạn định cư trong 1 năm nên diện này sau khi chấp thuận sẽ đc xử lý visa luôn chứ không phải chờ lịch visa như những diện F.

  Bình luận
  TT

  Hồ sơ nhà chị đã được approved chưa chị? IR5 không bị ảnh hưởng bởi lịch visa bulletin, nên được approved là làm tới luôn.

  Bình luận
 • LL

  Cho tôi hỏi hiện tại tôi đang ở new Jersey và đang nộp hs bảo lãnh cho con gái 18t ,con gái tôi đang du học tại Mỹ vậy cho hỏi thời gian bảo lãnh con gái là bao lâu, xin cảm ơn

  Trả lời
  TT

  Anh cho mình hỏi hồ sơ của anh đã được chấp thuận chưa? nếu anh bảo lãnh thường trú nhân diện F2A thì thời gian 24-26 tháng. Chúc anh vui khỏe

  Bình luận
 • MM

  Cho cô hỏi, con cô đi diện F2b cô bảo lảnh. Con cô đã được cấp visa nhưng cháu cô khi đi phỏng vấn nó hỏi muốn cho đi hay không, con cô trả lời có nên được lsq chấp thuận cho bổ túc trong D260. Đến nay visa con cô sắp hết hạn rồi, mà phía lãnh sự vẫn chưa trả lời trường hợp cháu cô thì phải làm sao ạ

  Trả lời
  TT

  Chị cần bổ sung theo họ yêu cầu, thêm vào đó giấy khai sinh, hình hộ chiếu của bé và trả phí visa cho bé. Còn nếu visa con chị hết hạn thì con chị có thể đi trước, không sao cả. Chúc chị may mắn.

  Bình luận
 • KN

  Cho em hỏi em có visa tháng 4 rồi, mà chưa bay được. Liệu có ảnh hưởng gì không ạ?

  Trả lời
  TT

  À bạn xem ngày hết hạn của visa mình là ngày nào, bạn có thể đi trước ngày hết hạn visa là được. Còn nếu không được nữa thì gia hạn lại visa định cư nhé.

  Bình luận
 • TL

  Cho mình hỏi tư vấn chút, mình có hồ sơ mẹ bảo lãnh mình và 2 con nhỏ dưới 18 tuổi nhưng 3 năm nữa mới phỏng vấn nhưng giờ người yêu mình quốc tịch mỹ muốn cuối năm chuyển diện bảo lãnh hôn thê cùng 2 con sang mỹ kết hôn . Vậy mình có nên chuyển diện không vì sợ thời gian không biết cái nào nhanh hơn

  Trả lời
  TT

  Làm một lúc 2 diện bảo lãnh đều đc , diện nào tới trc thì đi trc nè c ! Nhưng đúng là diện hôn thê đi lẹ , mà qua thì phải nộp đơn xin thẻ xanh, 1 năm sau mới đi pv thẻ xanh và mới đc cấp thẻ xanh 2 năm thui, ( trong thời gian đợi thẻ xanh ở mỹ ko đc đi làm chỉ ở nhà thui) sau 2 năm lại phải đi nộp đơn chuyển thẻ xanh 10 năm . Còn nếu bame bảo lãnh thì qua là có thẻ xanh 10 năm liền lun

  Bình luận
 • HT

  Cho em hỏi hồ sơ F1 26/07/2013 copmlete 06/03/2020 khi nào được nhận thư pv ạ!

  Trả lời
  TT

  Thông thường từ 8 -12 tuần sau khi completed thì bạn sẽ có thư pv, đợt này dịch Corona nên có thể chờ lâu hơn một tí. Chúc bạn vui khỏe.

  Bình luận
 • TD

  Cho e hỏi lịch phỏng vấn của e là 10/4 nhưng lãnh sự quán nghỉ e ko biết dời lại đến khi nào. Vậy lúc có lịch pv mới có cần up bộ thuế 2019 ko ạ

  Trả lời
  TT

  Bạn có thể kiểm tra Lảnh Sự để hỏi thông tin này nhé, vì nếu khi phỏng vấn thiếu hồ sơ thì bạn sẽ bổ sung theo hạn mục này. Trong trường hợp thư phỏng vấn của bạn có yêu cầu: "Reminders:If a sponsor filed an I-864 (Affidavit of Support) AND provided the NVC with proof of an IRS Federal Income Tax Extension in lieu of a Federal Income Tax Return, you must upload this to CEAC or bring the sponsor's most..." thì bạn tranh thủ bổ sung nha

  Bình luận
 • SS

  Cho e hoi e di Theo dien doan tu gia dinh.nhung e co con nho ngoai hon Thu’.vay con e co duoc di voi e ko chi

  Trả lời
  TT

  Bạn theo diện đoàn tụ gia đình là diện nào vậy bạn, nếu đi theo diện F3 hay F4 đều được đó bạn

  Bình luận
 • HH

  cho em hỏi em diện f4 complete 11/1 vậy có thể nhận được email pv sớm không ạ?

  Trả lời
  TT

  Bạn xem thử ngày ưu tiên của bạn là ngày nào vậy? Tháng 4 này lịch ưu tiên là 1/7/2006 đó bạn

  Bình luận
 • TT

  cho hỏi mình lltp làm hồi tháng 8. Giờ 14/5 này phỏng vấn thì có cần làm lại lltp ko?

  Trả lời
  TT

  Nếu 14/5 phỏng vấn thì chưa cần bổ sung, nhưng bạn cứ làm mang theo cho chắc Lỡ họ yêu cầu bổ sung thì mình đỡ thời gian đi lại và làm hồ sơ mất công

  Bình luận
 • PP

  Cho mình hỏi,mình đi diện F1- Ngày ưu tiên:01/01/2014- Ngày chấp thuận:29/01/2020, Mình nhận được thư báo hoàn thành hồ sơ đóng phi thì ngày nào được phỏng vấn ạ

  Trả lời
 • LC

  cho em hỏi. Hôm e pv 16/3 đậu r ạ, nhưng do e thiếu hs khám sức khoẻ, e em cũng đã khám chiều hôm đó và đã lấy hs rồi. Chị điều dưỡng hôm giao hs cho em bảo là lsq sẽ chủ động liên hệ bằng đt cho e để hẹn ngày bs, nhưng lúc e pv xong thì họ bảo em bao giờ có đủ hs thì lên nộp lại ... vậy em đợi hay bao giờ lsq mở cửa thì e trực tiếp nộp ạ ?

  Trả lời
  TT

  Nếu bạn lấy kết quả khám sức khỏe rồi thì có thể sử dụng dịch vụ Nhất Tín để bổ sung các hồ sơ qua Lảnh Sự, còn không thì bạn chờ LSQ mở cửa rồi đến bổ sung hồ sơ đều được.

  Bình luận
 • TT

  Không liên quan nhưng các ac cho em hỏi thăm là có biết bao giờ lãnh sự quán mở cửa lại ko ạ ?

  Trả lời
  TT

  Hiện tại giờ thì chưa có thông tin nha bạn, mình sẽ thông báo trên bảng tin Blog của công ty mình, chúc bạn vui khỏe

  Bình luận
 • DD

  cho em hỏi,em mở hồ sơ diện vợ chồng F2A mà hồ sơ của em NVC làm lộn qua diện IR1,em đã gửi mail lên NVC để nhờ đổi lại mà NVC vẫn chưa đổi qua .Có ai bị giống em không và giờ phải làm thế nào?

  Trả lời
  TT

  Bạn nên gọi qua NVC để họ kiểm tra và đổi cho bạn nha, cố gắng kiên nhẫn khi gọi điện

  Bình luận
 • NH

  Em diện CR1 Nộp hồ sơ ngày 21/4/2019. Đến bước nộp giấy thuế ( nộp ngày : 28/2/2020) rồi thì bây giờ mình còn đợi những gì nữa ạ

  Trả lời
  TT

  Nếu xong bước làm bảo trợ tài chánh, thì bạn up hồ sơ lên NVC để được chấp nhận hồ sơ và chờ ngày phỏng vấn nhé

  Bình luận
 • LL

  cho e hỏi, e thì trường hợp singlemom nhưng cũng đã kết hôn với chồng bên Mỹ . E có con riêng 5t . Ck e mới thẻ xanh . Bên mình nhận hồ sơ bao nhiêu

  Trả lời
  TT

  Dạ chào chị, bộ phận tư vấn visa định cư bên Mình sẽ gọi cho chị để báo giá nghen

  Bình luận
 • DD

  xin cho mình hỏi , hs mình diện F1 , single mom , con trai 11 tuổi , đã làm xong 6 bước ( 2 mẹ con )Nhưng bây giờ Cha của con trai mình không ký giấy cho con trai đi Mỹ theo Mẹ ( bên nội giữ chặt thằng bé mặc dù theo quyết định ly hôn , mình được quyền nuôi con ! )Vậy khi mình đi khám sức khoẻ 1 mình không có con trai đi khám sức khoẻ chung thì có được không a ? Và khi phỏng vấn mình cũng đi một mình thì có ảnh hưởng gì không ?

  Trả lời
  TT

  Trước tiên xin trả lời chị Duyên rằng, nếu chị không cho con chị đi cùng thì ngày phỏng vấn chị có thể không dẫn cháu theo là được. Nhưng trên thực tế thì chị có thể nhờ chính quyền can thiệp về quyền nuôi con của chị. Chúc chị vui khỏe.

  Bình luận
 • HH

  e diện CR1 và đã đi khám sức khoẻ ngày 13/05/2019, tính đến hiện tại bây giờ đã hết hạn.Hiện giờ e đang đợi phía lãnh sự liên hệ để phỏng vấn .Vậy cho e hỏi bây giờ e đặt lịch đi khám sức khoẻ đc k ạ , hoặc phải đợi có lịch phỏng vấn mới đc đi khám vậy ạ

  Trả lời
  TT

  Chào bạn Hiền, lẽ ra bạn không nên tự ý đi khám sức khỏe khi chưa có thư phỏng vấn nhé. Nếu bạn đã khám rồi thì hãy chờ khi nào có giấy hẹn phỏng vấn và yêu cầu chích ngừa, khám sức khỏe bạn hãy đi. Chúc bạn vui khỏe

  Bình luận
 • Q

  Cho mình hỏi hồ sơ mình diện F4 được complete ngày 6/3 không biết khi nào đượng phỏng vấn ạ

  Trả lời
  TT

  Chúc mừng bạn, thông thường sau khi complete sẽ được pv sau 8-12 tuần. hiện nay dịch nhưng lịch pv tháng 05 đã có. Chúc bạn sớm được phỏng vấn.

  Bình luận
 • TT

  Nhà em bên đó mới nhận được thư mở hs, vậy bây giờ bên này em cần làm những gi trước a . Em cảm ơn

  Trả lời
  TT

  Xin chúc mừng bạn, nếu hồ sơ đã mở thì bạn bắt đầu đi làm lý lịch tư pháp, làm hộ chiếu ( nếu chưa có), kiểm tra lại cmnd, gks, có đồng nhất chưa (nếu chưa thì di làm lại), nhờ người nhà đóng tiền visa và bắt đầu khai mẩu I864 để làm hồ sơ 6 bước nhé

  Bình luận
 • NN

  CHO MÌNH HỎI HỒ SƠ THÁNG 5 NĂM 2020 ĐÃ MỞ CHƯA ?

  Trả lời
  TT

  Nếu bạn hỏi lịch visa Bulletin tháng 5/2020 thì chưa mở nha bạn

  Bình luận
 • TM

  Cho e hỏi? Ba em 86 tuổi có Quốc tich mĩ, muốn bảo lãnh con trai có gd và 2 con nếu như trong tg Bảo lãnh mà có chuyện gì xảy ra thì hs còn tác dụng Ko ah?

  Trả lời
  TT

  Nếu trong thời gian bảo lãnh mà đương sự không may qua đời thì hồ sơ đó bị đóng lại

  Bình luận
 • LL

  Cho e hỏi e có nộp bảo lãnh diện đính hôn K1 mà bị từ chối hồ sơ. Giờ em và ông xã làm kết hôn để mở diện cr1, nếu em có con riêng thì phải làm sao ạ?

  Trả lời
  TT

  Chào bạn, với hồ sơ của bạn có 2 cách như sau nghen. Cách 1: khiếu nại hồ sơ K-1 và trả $630 để xin xem xét lại. Cách 2: mở hồ sơ CR-1 và CR-2 cho con bạn. 2 người 2 đơn. CR-2 cũng điền và nộp bằng chứng giống như CR-1 vậy. Chúc ban vui khỏe.

  Bình luận
 • CC

  Mình có hồ sơ mã WACxxxxxx tức mã California Service Center . Mà sau thời gian nó báo nhiều hồ sơ nên chuyển qua Vermont Service Center. Mà processing time của Vermont nó lâu hơn California ! Vậy thì hồ sơ sẽ chờ approve theo thời gian của Vermont Service Center phải không côn gty

  Trả lời
  TT

  Dạ đúng rồi anh, , vì hồ sơ ở Cali nhiều quá nên chuyển qua trung tâm khác. Em có để ý là, thường được chuyển đi trung tâm khác, sẽ được app sau 1-4 tháng đó anh. Này em để ý và thấy đúng 70%. Còn lại đợi lâu quá, mình có thể gửi e-request cho USCIS, hỏi về tình trạng hs của mình. Chúc anh vui khỏe.

  Bình luận
 • HV

  Cho hỏi diện nhận vợ/chồng F2A dơn I-130 của tôi có ngày 13/11/2018 như tôi có mọi người đã có giấy approved chưa?

  Trả lời
  TT

  Anh dùng số receipt kiểm tra trên trang của USCIS nha anh. Mỗi trường hợp đều khác nhau, trong trường hợp Case vẫn chưa được nhận thì anh nên E-request hoặc nhờ dịch vụ họ kiểm tra giúp cho anh nhé.

  Bình luận
 • HH

  cho e hỏi người BẢO LÃNH, cần chuẩn bị giấy gì để người ĐƯỢC bảo lãnh cầm đi phỏng vấn lúc vô lãnh sự Mỹ ạ

  Trả lời
  TT

  Bạn cần cầm những giấy tờ gì (bản gốc) mà được up lên hệ thống của CEAC là phải gửi về cho bạn để mang theo lúc phỏng vấn nhé. Chúc bạn vui khỏe

  Bình luận
 • PP

  Nếu mình muốn đi chích ngừa, và khám sức khỏe mình có cần đặt lịch trước ko ạ, và mình cần mang theo giấy tờ gì để nộp khi đi khám sức khỏe phỏng vấn định cư Mỹ ạ

  Trả lời
  TT

  Có nghen bạn, khi bạn nhận được thư gọi đi phỏng vấn thì bạn phải đặt lịch hẹn để đến chích ngừa và khám sức khỏe. Vui lòng mang theo: 1) Thư mời Phỏng vấn (PKT4) có số hồ sơ nhận qua đường bưu điện hoặc e-mail, 2) trang xác nhận DS-260 của tất cả các đương đơn, 3) hộ chiếu bản chính của tất cả các đương đơn, 4) tiền mặt hoặc thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ để đóng phí khám sức khỏe, và 5) bản sao hồ sơ chích ngừa đã có trước đây của mỗi đương đơn (nếu có). Chúc bạn vui khỏe

  Bình luận
 • SS

  Em diện CR1, cho em hỏi lúc nhận được giấy xanh điều tra thì bao lâu được lsq gọi đi phỏng vấn lại vậy ạ?

  Trả lời
  TT

  Cũng tùy vào trường hợp bạn điều tra vì diện gì mà phải chờ thời gian để LSQ họ xem xét trường hợp của bạn. Thông thường tầm 4-6 tháng đó bạn,

  Bình luận
 • KK

  Cho em hỏi em có hồ sơ định cư F3 , khi upload hồ sơ làm 6 bước, minh có cần upload Hôn Thú cũ ko ạ (trường hợp đã ly hôn trước đây)

  Trả lời
  TT

  Không cần nghen bạn, chỉ cần upload quyết định li hôn của tòa án là được.

  Bình luận
 • MH

  Mình là đương đơn chính f4 hồ sơ của mình đã hoàn tất chỉ chờ ngày phỏng vấn .hồ sơ mình có chồng và con đi theo .Nhưng bây giờ vì gđ có vấn đề , chồng mình không tham gia phỏng vấn thì có ảnh hưởng gì đến hồ sơ của mình không

  Trả lời
  TT

  Hoàn toàn không ảnh hưởng gì hết nha bạn. Nếu chồng bạn không đi thì bạn vẫn có thể đi sau được. Thaks bạn

  Bình luận
 • DD

  Em hỏi chị gái em có quốc tịch Mỹ muốn bảo lãnh mẹ em và sang định cư Mỹ thì có thể bảo lãnh trực tiếp mẹ và em được không. Diện mẹ có quốc tịch bảo lãnh con trên 21 tuổi có gia đình bao nhiêu năm?.- Diện chị gái bảo lãnh em gái bao nhiêu năm? Em cảm ơn

  Trả lời
  TT

  Chị gái ban có thể bảo lãnh mẹ bạn theo diện CR5 thời gian chờ 18-24 tháng, còn nếu bảo lãnh trực tiếp cho bạn theo diện F4 thì mất 13 năm. Trong trường hợp mẹ bạn có thẻ xanh bảo lãnh bạn theo diện con độc thân F2B thì mất 5 năm, còn nếu có quốc tịch bảo lãnh con trên 21 tuổi có gia đình diện F3 thì từ 10-12 năm.

  Bình luận
 • TT

  Trường hợp của em là được approved 10/18/2019 đến nay em vẫn chưa nhận được case number vs ID invoice. Vậy em nên phải làm sao, công ty tư vấn cho em với.

  Trả lời
  TT

  số NVC: +1 603 334 0700- Làm việc vào giờ Mỹ nên ở VN mình gọi từ 21h.- Tải app này về gọi, chi phí $4 gọi được 500 phút.https://yolla.io/O4N6A8 bấm phím 1 for English phím 4 hỏi ngày phỏng vấn (interview date) phím 7 để hỏi thông tin hồ sơChuẩn bị: họ tên - ngày tháng năm sinh đương đơn chính và người bảo lãnh. Số receipt.

  Bình luận
  TT

  Bạn gọi cho NVC để hỏi tình hình hồ sơ của bạn. Cách gọi số NVC: +1 603 334 0700- Làm việc vào giờ Mỹ nên ở VN mình gọi từ 21h.- Tải app này về gọi, chi phí $4 gọi được 500 phút.https://yolla.io/O4N6A8- Khi gọi NVC

  Bình luận
 • NN

  Em đã có lịch phỏng vấn diện CR1 ngày 13/4/2020, không biết dịch này có đi phỏng vấn được không ạ?

  Trả lời
  TT

  Tình hình dịch này các cuộc phỏng vấn đều bị hoãn lại chưa có thông báo mới, bạn nên theo dõi email để chờ các thông báo của lSQ nha.

  Bình luận
 • BB

  Tat ca hs da lam 6 buoc completed roi khoan bao lau moi nhan dc giay phong van ah...dien cr1

  Trả lời
  TT

  Thời gian hoàn thanh 6 bước đến khi có giấy phỏng vấn từ 8-12 tuần nghen chị. Chúc chị sớm định cư tại Mỹ

  Bình luận
 • LL

  e nộp ds260,lý lịch tư pháp,hình,... tháng 2 thì khi nào mới nhận đc thư pv ạh

  Trả lời
  TT

  hiện tại NVC xử lý hồ sơ tới 28/1, bạn tháng 02 phải chờ thêm nhé.

  Bình luận
 • LL

  hồ sơ mình bảo lảnh chồng diện F2A được approved và chuyển trung tâm ngày 2/2/2020 nhưng tới nay mình chưa nhận được case number và ID? mình phải làm sao ạ?

  Trả lời
  TT

  ngày 2/2/2020 là đã được cấp case number và invoice id rồi đó chị. Mình tranh thủ gọi xin ở NVC nha.

  Bình luận
 • LL

  Cho mình hỏi tý nha . Khi hồ sơ được chấp nhận và chuyển trung tâm , bạn gọi xin cấp case number and ID hay người ta tự gửi về vậy bạn ?

  Trả lời
  TT

  Đa số những người gọi cho NVC là họ đã chờ đợi hơn 60 ngày. Nếu NVC có số sẵn lúc mình gọi thì họ sẽ đưa cho mình luôn thay vì chờ họ gửi qua đường email thì hơi lâu. Lúc gọi chuẩn bị tinh thần và kiên nhẫn. Một lần gọi chờ cũng khá lâu. Nhiều lúc phải chờ trên 2 tiếng mới có người trả lời.

  Bình luận
 • VV

  E k biết tiếng anh, cho e hoi NVC Là gì ạ

  Trả lời
 • XL

  Chào anh chi em cho hỏi mỗi người đi định cư Mỹ xách tay được 7 ngan đô phải không xin cho hỏi cảm ơn...

  Trả lời
  TT

  Tối đa là 5k $ nha bạn. Chúc bạn vui khỏe.

  Bình luận
 • HH

  Làm sao có thể gạt bỏ tên của luật sư ra khỏi hồ sơ ạ, em thấy ông luật sư của em rất chậm chạm và trả lời cho qua chuyện nên em không muốn thuê ổng nữa?

  Trả lời
  TT

  Được nha bạn, bạn vào mục ask NVC và làm theo yêu cầu. Nếu cần mẩu inbox mình gửi hồ sơ qua cho

  Bình luận
 • QQ

  cho em hỏi, khi làm hoàn tất 6bước đến NVC, cần làm lí lịch tư pháp và dịch thuật, vậy còn giấy khai sinh và giấy đăng kí kết hôn mình có cần dịch ra ko ạ

  Trả lời
  TT

  Tất cả giấy tờ là tiếng Việt, phải được dịch thuật và công chứng nghe bạn.

  Bình luận
 • NN

  Cho em hỏi xem lịch nvc complete hồ sơ tới ngày nào ở đâu ạ, Em submit ngay 30.8 em muốn hỏi là lịch xét hồ sơ tới ngày nào rồi ạ?

  Trả lời
  TT

  Ngày 30.03.2020 đang review giấy tờ submitted tới ngày 23.01.2020

  Bình luận
 • NN

  Cho e hỏi hiện tại e chuẩn bị hồ sơ để ck e bảo lãnh, phần viết timeline ntn ạ? Em có thể tự viết được không

  Trả lời
  TT

  Được nha bạn, nếu cần những timeline mẩu thì mình có thể giúp bạn.

  Bình luận
 • HH

  Làm ơn cho e hỏi e có thẻ xanh có bảo lãnh mẹ e ko ah. Hoặc thẻ xanh 10 năm có thể bảo lãnh mẹ e sang du lịch ko ah. E cảm ơn chị

  Trả lời
  TT

  Cha mẹ có thẻ xanh bảo lãnh con được nhưng con có thẻ xanh không bảo lãnh cha mẹ được. Còn nếu bạn muốn mời mẹ bạn sang du lịch có thể viết thư mời mẹ bạn sang xin visa du lịch thăm thân Mỹ để qua thăm bạn nhé

  Bình luận
 • PP

  Chào mọi người sáng nay mình có đến lsq bổ túc hs, nhưng họ bảo bên lsq tạm ngưng nhận hs luôn rồi,anh chị cho mình hỏi như vậy thì chờ khi nào họ mở trở lại thì mình gửi hay có cách nào khác để gửi cho lsq ko thanks

  Trả lời
  TT

  Hiện tại LSQ đã tạm ngưng việc bổ túc hồ sơ qua bưu điện ( Nhat Tin). Giờ thì phải chờ những thông báo tiếp theo. Tình hình dịch này thì tất cả ( Người đã có visa không thể đi được, người có ngày PV chưa thể PV được,người bổ túc hs...) tất cả đều bị ảnh hưởng. Bạn cứ yên tâm chờ đợi thông báo nhé.

  Bình luận
 • PP

  Mọi ng cho e hỏi hiện tại tình hình bệnh dịch đang diễn biến nghiêm trọng vậy sở tư pháp tphcm có làm việc k ạ?

  Trả lời
  TT

  hiện đang tạm nghĩ , khi đi đem theo CMND & hộ khẩu & photo mỗi thứ 2bản , có mẫu đơn sẳng điền theo mẫu nha bạn , 200k mỗi hs

  Bình luận
  TT

  https://www.dulichnangmoi.com/dich-vu-xin-visa-dinh-cu-my.html

  Bình luận
 • LL

  cho e hỏi là HS e f4 ngày ưu tiên 16/11/2007 mà chỉ mới có case number chứ chưa có invoice có sao không ạ?

  Trả lời
  TT

  Khi nào gần tời ngày ưu tiên thì bạn liên hệ NVC để xin case và invoice nhé

  Bình luận
 • MM

  cho mình hỏi mình đã complete và có cuộc hẹn pv. Không biên khi nào lãnh sự quán phỏng vấn lại vậy bạn

  Trả lời
  TT

  Chào anh minh, mình sẽ thông báo cho anh ngay khi lãnh sự có lịch hẹn phỏng vấn nha bạn,

  Bình luận
 • AA

  Mình vừa phỏng vẩn xong và bị dính checklist From W-2/1099 là sao ạ ? em cảm ơn

  Trả lời
  TT

  Đây là form bổ sung tài chính, báo cáo thu nhập đó bạn.

  Bình luận
 • hh

  Dạ cho em hỏi là ngày 23 em đi bổ sung giấy tờ ksk mà bây giờ tình hình dịch vậy có đi bổ sung được không

  Trả lời
  TT

  bạn có thể bổ sung hồ sơ qua đường bưu điện với dịch vụ của Nhất Tín nhé. Họ sẽ hướng dẫn cho bạn

  Bình luận
 • TT

  Tôi PV xong và đang đợi visa cũng phân vân lắm giữa đi gấp và ở lại chờ hết dịch bệnh, không biết mình có thể gia hạn visa khi hết hạn visa định cư không?

  Trả lời
  TT

  Được nha anh Tùng, nếu visa định cư của anh hết hạn thì anh có thể xin gia hạn lại visa hoàn toàn được. Nếu khi nào hết hạn thì liên hệ cho dịch vụ làm visa mỹ bên em, em sẽ tư vấn cho mình nhé

  Bình luận
 • TT

  Cho em hỏi , mấy nay tình hình dịch bệnh vậy nhưng em làm 6 bước xong r,vay HS em van chay bình thường phải không ạ???em chờ thư complete thôi phải không?

  Trả lời
  TT

  Nếu bạn làm mục 6 bước thì hồ sơ vẫn chạy bình thường nha bạn, xem hồ sơ được accept và submit chưa nhé. Chúc bạn vui khỏe

  Bình luận
 • DL

  Hiện đang có dịch virus Corona, k biết có ảnh hưởng đến cung cấp case number k

  Trả lời
  TT

  Hiện tại dịch họ chỉ hạn chế tiếp xúc trực tiếp thôi, việc cấp case number và các hoạt động tại NVC vẫn tiến hành bình thương nha bạn.

  Bình luận
 • PP

  Em có visa định cư diện chồng rước vợ, ngày 6/5 sẽ hết hạn . Giờ cali đóng cửa em không đi được . Nếu em gia hạn lại visa có được không ?

  Trả lời
  TT

  Bạn có thể gọi lên lãnh sự trình bày về sự lấy nhiêm của dịch bệnh, nếu ko cho thì mình đóng tiền làm visa và nộp lại hồ sơ của mình.

  Bình luận
 • HH

  Cho em hoi em muon theo doi ho so cua minh thi em vao dau xem a?

  Trả lời
  TT

  Hồ sơ đang làm 6 bước hả chị? Nếu vậy mình dùng case number và invoice id đăng nhập vào ceac.state.gov để kiểm tra chị nha

  Bình luận
 • DD

  Mọi nguoi ơi cho e hỏi thời điểm này mà phỏng vấn đi mỹ thì có liên quan đến dịch ko ạ? có phỏng vấn được không?

  Trả lời
  TT

  Giai đoạn này đã ngừng phỏng vấn định cư, du lịch, công tác,... các loại visa Mỹ rồi nha bạn. Đợi có thông tin mới về ngày làm việc mới của lãnh sự mình sẽ báo cho bạn.

  Bình luận
 • DD

  cho em hỏi,chồng bão lãnh con trai riêng em 8 tuổi họ đã duyệt xong và nói chờ lịch phỏng vấn,nếu ko có dịch corona nữa thì khoảng bao lâu cháu có lịch phỏng vấn ạ.

  Trả lời
  TT

  Họ vẫn hoạt động và xem xét hồ sơ bình thường. Chỉ không làm trực tiếp với mình thôi, thí dụ như phỏng vấn hoặc làm gì mà phải yêu cầu mình có mặt trực tiếp.

  Bình luận
 • LL

  Trường hợp của em là em đã được cấp visa mỹ diện chồng bảo lãnh vợ vào t12/2019 đến 3/6/2020 thì hết hạn. Em vẫn chưa đi vì em đang đợi hso của con tụi em 16 tháng đang chờ phỏng vấn( hso mở sau). Nhưng hiện tại lãnh sự quán tp hcm đã đóng cửa nên chưa biết khi nào con em được phỏng vấn mà hạn visa e sắp hết. Vả lại tình hình dịch e thấy khá căng thẳng nên em muốn hỏi visa của em có xin gia hạn thêm được không ah? Visa cấp lần đầu như em không biết có trục trặc gì khi xin gia hạn không. 1 phần e sợ dịch, 1 phần là con em còn quá nhỏ em không thể bỏ nó lại 1 mình đượ

  Trả lời
  TT

  Bạn nên gọi lên lãnh sự nhé, nếu họ không cho thì bạn đóng lại tiền visa và làm lại hồ sơ. Chúc bạn vui khỏe

  Bình luận
 • BB

  Cho em hỏi em trong quá trình làm giấy tờ.bổ sung giấy tờ đậu rồi nhưng visa của em chỉ dc 2 tháng.vì visa đc cấp theo lần khám sức khoẻ.nhưng giờ tình hình ở bên đó đang phức tạp và em lần đầu qua mỹ..nếu tình trạng kéo dài như thế thì visa của em đến tháng 5/2020 là hết hạn.lúc hết hạn em cần phải gia hạn visa như thế nào ạ?em cảm ơn

  Trả lời
  TT

  Chỉ có thể làm đơn xin làm mới visa (renew visa) kèm tường trình giải thích lý do kg đi hay visa hết hạn), nếu duyệt thì phải đóng phí visa và ksk lại thôi. Kg cần pv lại

  Bình luận
 • Ph

  Tui đã ly hôn và nộp đơn xin chuyển diện từ F3 lên F1.Sở di trú gửi thư về nhà tui, yêu cầu nộp bổ sung supporting documentation. Xin cho tui hỏi là tui phải làm sao

  Trả lời
  TT

  Bạn scan bản án quyết định li di của mình, dịch thuật scan rùi bổ sung nha. Cần dịch vụ visa định cư Mỹ hỗ trợ thì mình sẽ giúp cho bạn

  Bình luận
 • DD

  Tôi vừa phỏng vấn hôm 16/3, Tôi nhận giấy xanh có ký hiệu R1 trên đầu yêu cầu bổ sung khám sức khỏe. Nay tôi khám sức khỏe xong rồi, tính quay lại lãnh sự để bổ sung giấy tờ nhưng tôi đọc có lệnh hủy tất cả cuộc pv vào 19/3 thì tôi phải làm gì?

  Trả lời
  TT

  Nếu bạn có TẤT CẢ các tài liệu cần thiết, bạn có thể gửi TẤT CẢ chúng trong một phong bì và bao gồm hộ chiếu của tất cả các đương đơn trong hồ sơ gia đình của bạn. Sau đó, bạn có thể gửi phong bì qua thư bưu điện củadịch vụ Nhất Tín để bổ sung đển Lãnh Sự. Chúc bạn vui khỏe

  Bình luận
 • TT

  Công ty ơi, cho em hỏi với tình hình dịch bệnh hiện tại, thì lãnh sự quán đóng cửa từ 19/3. Nhưng NVC có làm việc không vậy? hồ sơ em làm 6 bước xong r,vay HS em van chay bình thường hả ?em chờ thư complete thôi ak,

  Trả lời
  TT

  Đúng vậy bạn vì tình hình dịch Vũ Hán Trung Quốc nên Lảnh Sự Quán Mỹ tại TPHCM đóng cửa từ 19/3. Nhưng thông tin nhận được các Dv giải quyết HS ở NVC vẫn hoạt động bình thường và chưa có thông báo gì. Cho nên tất cả các HS ở giai đoạn 6 bước và chuẩn bị 6 bước vẫn tiến hành bình thưởng để cho HS dc complete đúng luật bạn nhé. Chúc bạn vui khỏe

  Bình luận
 • TT

  Cho em hỏi hồ sơ của em được accept rồi mà em chờ 5 tháng rồi rồi vẫn chưa được gọi đi phỏng vấn. Có các nào giúp em không?

  Trả lời
  TT

  ACCEPT KO CÓ NGHĨA LÀ COMPLETE.Có rất nhiều HS cứ chụp hình các mục accepted rồi thắc mắc không biết vì sao complete đã 5 tháng nữa năm, gần 1 năm mà không cho phỏng vấn. Thưa các bạn ACCEPTED có nghĩa là tất cả các mục mà bạn gửi "đã đúng" chứ không phải "đã đủ". Hồ sơ chỉ được complete khi đúng và đủ. Ta phải check ở mục Messenger của NVC và làm đủ các yêu cầu trong ấy cho đến khi nào nhận được thu complete như tôi đã hướng dẫn trong nhiều vài viết trước đây. Khi đó HS các bạn mới thật sự complete và chờ thư phỏng vấn trong vòng 12 tuần sau đó. Nếu các mục accept hết, không có thông báo từ NVC cũng không nhận được email complete sau 8 tuần, kể từ lần cuối cùng ta upload HS thì các bạn phải gọi cho NVC gấp, Tuyệt đối không bỏ liều Hồ Sơ.

  Bình luận
 • TT

  trung bình từ khi sub đế khi complete là khoảng bao lâu vậy ạ

  Trả lời
  TT

  Thời gian là 6-10 tuần nha bạn.

  Bình luận
 • QQ

  Cho mình hỏi lịch mở hồ sơ là gì vậy? Mình submitted ngày 10/2 thì khi nào có thể completed vậy mọi người?

  Trả lời
  TT

  Lịch mở HS là các HS có ngày ưu tiền đến lịch dc làm 6 bước. Submitted thì sau 6 đến 8 tuần sẽ dc duyệt, nếu ko có sai mới dc complete

  Bình luận
 • HH

  Em là đơn đương phụ theo ck dạng F4. Em vừa mới làm hồ sơ để bổ sung em vào hồ sơ theo ck. Nhưng do giấy khai sinh của e bị mất (e sinh năm 1982) và em đã về địa phương xin trích lục. Nhưng địa phương báo là ko thể trích lục được vì dữ liệu cũ quá lâu và ko còn dữ liệu để trích lục. Vì thế họ đã làm mới lại giấy khai sinh cho em. Và dòng: ngày đăng ký khai sinh là ngày hiện tại mình đi đăng ký làm lại (20.09.2019)Em đã nộp bổ sung giấy khai sinh mới cho NVC và nhận được mail yêu cầu của NVC là cung cấp và nộp thêm passport của em. Em đã nộp xong và chưa thấy họ yêu cầu gì thêm nữa.Mọi người cho em hỏi, giấy khai sinh đó của em có bị ảnh hưởng gì ko ạ?

  Trả lời
  TT

  không ảnh hưởng gì đâu bạn, hồ sơ của bạn nếu không có vấn đề gì thì chỉ cần chờ complete thôi.

  Bình luận
 • TT

  Cho em hỏi những hồ sơ sau 1.7.2006 F4 có ai đã có thư pv hay vẫn đang chờ lịch visa

  Trả lời
  TT

  Chưa đâu bạn, phải chờ thêm. Vì lịch tháng 4 mới xử lý tới 1/7/2016. Hồ sơ của bạn ngày ưu tiên ngày mấy vậy.

  Bình luận
 • YY

  Vui lòng cho em hỏi ạ..case em 19oct2008Vậy trước khi co Thư mở, mình làm Ds261 thì làm thế nào ạ

  Trả lời
  TT

  hồ sơ bạn chưa có mở bạn chưa điền được form DS260 đâu bạn.

  Bình luận
 • NN

  đ mình F4 (05/2005) đã pv xong, nhận giấy xanh bổ sung sức khoẻ, đã nhận kq sức khoẻ sáng hôm qa, chờ chiều thứ 2 đi nộp vào lsq. Vậy bây giờ em đóng tiền thẻ xanh được chưa ạ?

  Trả lời
  TT

  Khi nào anh có visa rồi mới đóng tiền thẻ xanh được nghen anh, chúc anh vui khỏe.

  Bình luận
 • LL

  e xin phép hỏi các ac chị ah,tiêm ngừa thì bao lâu có kết quả ah,ở tphcm tiêm ngừa cho người lớn và trẻ e vào thứ mấy ah,tiêm về có bị sốt hay mệt gi ko ah,e xin cảm ơn ah

  Trả lời
  TT

  đăng kí chích ngừa qua web hoặc gọi 1080 nhé. En đề xuất gọi 1080 cho nhanh. Nhớ ghi số đăng kí chứ k quên. Chích xong thì đợi tầm 90’ thì họ trả giấy vàng cho chị.

  Bình luận
 • LL

  Chồng e là người mỹ và anh ấy có quốc tịch mỹ. Chúng em đã kết hôn ở Việt Nam và anh ấy sẽ mang hồ sơ của em về mỹ để làm hồ sơ bảo lãnh em. Em đã chuẩn bị tất cả hồ sơ . Nhưng hộ chiếu thì em có nhưng không có đưa cho chồng. Vậy em có cần photo và công chứng hộ chiếu kèm theo không? Em rất mong anh chị em giúp đỡ. Em cám ơn.

  Trả lời
  TT

  Vậy là bạn định cư Mỹ diện Cr1 hả? chỉ cần hộ chiếu photo là được rồi nghen bạn, chúc bạn sớm đoàn tụ

  Bình luận
 • HH

  có thể cho em hỏi, em đã nhận được approved, và đang đợi case number và invoice ID. Hồ sơ e nhờ dịch vụ làm, nhưng em ko biết email đăng ký điền trong I-130 . Vậy em muốn thêm email để em theo dõi hồ sơ e nữa thì làm như thế nào

  Trả lời
  TT

  Chào Hằng, Có case id roi thi bảo dich vụ làm visa định cư Mỹ của bạn add thêm email mình vào á ban. Có tin gi thì cả 2 bên đều biết.

  Bình luận
 • DD

  cho mình hỏi thường từ khi hồ sơ có tin nhắn hoàn tất đến khi nhận thư phỏng vấn là bao lâu ạ?

  Trả lời
  TT

  Cũng tùy thuộc vào lịch chiếu kháng nữa bạn, hồ sơ của bạn sẽ có giấy gọi phỏng vấn những ngày cận xung quanh lịch thôi. Mà gia đình bạn là hồ sơ diện nào? ngày ưu tiên là ngày nào

  Bình luận
 • QQ

  cho e hỏi khi approved và đợi case number và voice ID khi có case number nó sẽ gửi về web USCIS mình vẫn kiểm tra trên web uscis.gov đúng ko ạ

  Trả lời
  TT

  Lúc có 2 số để mở hồ sơ thì mình vào link này để up giấy tờ lên hệ thống của CEAC.https://ceac.state.gov/IV/Login.aspx

  Bình luận
 • TT

  Anh chị cho em hỏi sau khi em có visa định cư qua đến Mỹ là mình học & thi bằng lái liền được ko hay là phải chờ thẻ xanh mới được ạ?

  Trả lời
  TT

  Bạn có thể học liền khi visa của bạn còn hạn nhé. Chúc bạn vui khỏe

  Bình luận
 • JN

  Mình mở hs bảo lãnh chồng tại VN đã được Uscis app. Mọi người cho mình hỏi sau khi app thì mình cần làm gì? Và tiếp tục chờ trong bao lâu thì chồng mình được pv?

  Trả lời
  TT

  Bạn chờ khi nào USICS nó chuyển hồ sơ qua NVC thì mất tầm 2-3 tháng. Lúc này bạn sẽ nhận dc thư welcome chứa case number với invoice id number để đăng nhập vào CEAC làm 6 bước. Bây giờ bạn nên chuẩn bị sẵn giấy tài của bộ bảo trợ cũng như bộ dân sự Chúc bạn vui khỏe

  Bình luận
 • GG

  hs f4 nhà e pd 3/2010 mà vânc chưa dc app là có bị vấn đề gi ko a ? Hỏi ls thi bao hs đang bt mà e thấy ko dc bt đó a , mong dc anh trl , tks a nhiều

  Trả lời
  TT

  Hồ sơ bạn bình thường mà, giờ hồ sơ mới mở đến 2007 thôi

  Bình luận
 • NN

  Ho so minh f4 ngay uu tien 23/9/2013 co so reciep roi thi khoang bao lau duoc mo ban nao biet chi minh voi thank ca nha

  Trả lời
  TT

  Lịch mở hồ sơ của NVC hiện đang ở ngày 22/7/2007 và hiện đang đứng hồ sơ. Bạn chắc còn phải 6-7 năm nữa

  Bình luận
 • LL

  Hs e là f4Sub lần 1: 28/10/1910/2 nvc reviewBáo check list w2 của người đồng bảo trợ và passport nhưng pp đã đc review còn w2 chưa ạSub lần 2: 27/2/2020Dạ cho em hỏi là HS e chờ bao lâu mới đc review và có thông báo hoàn tất ạ

  Trả lời
  TT

  Thời gian cuối cùng của lần submit đến khi completed là 8-10 tuần. Thanks bạn

  Bình luận
 • TT

  Xin cho hỏi hồ sơ diện f4 mở năm 2008, con gái sinh năm 2002. Vậy thời gian chờ khoảng bao lâu nữa ạ !

  Trả lời
  TT

  Cho mình hỏi hồ sơ của bạn đang ở giai đoạn nào? Nếu hồ sơ tiến triển tốt thì tầm 2 năm nữa . Khả năng con gái đi đươc khá cao. Cảm ơn chị

  Bình luận
 • KK

  Dạ mẹ em là thường trú nhân ở mỹ đã 10 năm , mẹ em đã về VN được 3 tháng rồi ạ , và bây giờ còn mấy ngày nữa là đến thời gian mẹ em phải trở lại mỹ. Nhưng hiện nay mẹ em đang bị bệnh và sức khoẻ kém gđ em sợ mẹ kg thể trở về mỹ trong thời gian này . Dạ em xin hỏi là mẹ em có thể xin gia hạn ở lạiVN thêm được kg ạ

  Trả lời
  TT

  Mẹ bạn có thể ở lại, nhưng thời gian không quá 1 năm, nếu gần ngày thì phải xin gia hạn nhé. Chúc bạn vui khỏe

  Bình luận
 • DD

  Bố em có thẻ xanh nhưng về vn quá 1 năm, giờ muốn bay sang mỹ thì phải làm thế nào ạ?

  Trả lời
  TT

  Nếu ở quá 1 năm mà không nộp remit entry thì xem như là phải phỏng vấn lại đó bạn

  Bình luận
 • PP

  Mẹ bão lãnh con đã có gia đinh là diện F mấy cậy

  Trả lời
  TT

  Đây thuộc diện F3 nha bạn, cha mẹ có quốc tịch bảo lãnh con cái đã có gia đình.

  Bình luận
 • VV

  Mình đi diện e chồng bảo lãnh , bao nhiêu năm thì mới đi được , diện đó gọi là f mấy vậy mấy bạn

  Trả lời
  TT

  Diện của bạn thuộc diện F4, anh chị em bảo lãnh nhau. thời gian chờ từ 15-17 năm nha bạn.

  Bình luận
 • D

  Mọi người cho em hỏi, em được bảo lãnh theo diện f4, hồ sơ em làm tháng Ngày 12/9/2009, e sinh năm 1993 khoảng bao lâu nữa thì hồ sơ em được mở ạ, em cảm ơn!

  Trả lời
  TT

  Hiện tại F4 mới mở hồ sơ tới 2007 á chị. Nên hồ sơ nhà mình là đợi khoảng 2-3 năm nữa chị nha, riêng chị 1993 thì khả năng đi không có cao nghen. Khả năng ở lại cao lắm

  Bình luận
 • DD

  Cho em hoi dien f4 to giay chap thuan I- 797 thi nguoi bao lanh nhan hay nguoi duoc bao lanh nhan vi ho so toi bao lanh thang 3 / 2014 ma toi nho chua nhan giay chap thuan

  Trả lời
  TT

  Giấy chấp thuận sẽ do người bảo lãnh nhận tại bên Mỹ nha em.

  Bình luận
 • VV

  Xin các anh chị cho biết lúc nộp hồ sơ I-130 bảo lãnh cha mẹ qua Mỹ thì có cần nộp chung với form I-485 (form xin thẻ xanh) không? Nếu anh chị nào đã bảo lãnh cha mẹ thành công thì vui lòng cho em biết các bước và trình tự như thế nào không ạ?

  Trả lời
  TT

  nếu ba mẹ đang ở Vn thì ko cần nộp chung với I-485. Đầu tiên bạn nộp I-130 và các giấy tờ yêu cầu cho Uscis. Sau đó chờ Uscis approve I-130. Approve xong, Uscis sẽ tự chuyển hồ sơ về NVC. NVC nhập hồ sơ vào hệ thống và cung cấp case number để làm 6 bước trên mạng (đóng tiền, upload hồ sơ tài chính, I-864...) Sau khi hoàn tất 6 bước thì chờ thư phỏng vấn. Tổng quá trình tầm 12-15 tháng. Cố gắng tìm hiểu kĩ để điền và kí tên trên đơn đầy đủ, thu thập toàn bộ giấy tờ cần thiết để nộp để tránh hồ sơ bị delay. Chúc bạn vui khỏe

  Bình luận
 • HH

  cho em xin hỏi là trước tết 2 tháng e có giấy trong nvc gữi về là có 4 người đi là ba mẹ em và em gái và nhà em đã làm xong hồ sơ và scan qua bên mỹ đã nộp đủ . Nhưng giờ e kiểm tra lại email thì tên e đã bị loại . Cho e hỏi vì sao vậy ạ . E năm nay 24 tuổi e cám ơn

  Trả lời
  TT

  Khi em trên 21t, NVC sẽ loại tên em khỏi danh sách dc đi, nhưng em có thể vẫn dc cứu xét theo diện CSPA, tuỳ theo hồ sơ khi mở bảo lãnh chờ đợi bao nhiêu lâu thì dc chấp thuận ở sở di trú. Nói người nhà em liên lạc với Vp chị để vp sẽ giúp coi em có cứu xét được không nha

  Bình luận
 • TT

  Mình muốn bảo lãnh mẹ già 73 tuổi sang Mỹ ở luôn với mình thì cần có những điều kiện gì? Và trong thời gian bao lâu?

  Trả lời
  TT

  Nếu bạn có quốc tịch Mỹ thì có quyền bảo lãnh mẹ bạn, thời gian từ 12-14 tháng. Chúc bạn vui khỏe

  Bình luận
 • TT

  Chào mọi người! Cho em hỏi muốn viết thư mời phụ huynh ở việt nam sang thăm trường của con thì viết như thế nào ạ? Con em đi dạng định cư theo mẹ vì muốn ba của bé sang đây thăm bé và thăm trường của bé ạ. Cảm ơn mọi người.

  Trả lời
  TT

  Ba bé tự xin visa du lịch để qua Mỹ. Điền đơn Ds-160 ở trang web của CEAC. Bookhẹn pv ở Ustraveldoc. Chị có thể viết thư mời và kí tên gửi về (tự viết ko cần theo 1 format nhất định nào), nhưng tình hình chung là khi vào phỏng vấn, lsq ko có thời gian cũng như ko có nhu cầu coi bất kì 1 giấy tờ nào, hỏi vài câu và cho đi hay ko là tuỳ duyên

  Bình luận
 • TT

  Chị CHỒNG e có QT và đã nộp giấy tờ bão lãnh chồng e từ năm 2014, năm 2016 thì e mới kết hôn với chồng của e, năm 2017 và 2019 vợ chồng em sinh 2 bé, vậy hồ sơ của chồng e tính đến nay là đc 6 năm, thì khi nào mới đc mở hồ sơ ạ? Và khi mở hồ sơ thì e cần làm những giấy tờ gì để bổ sung cho em và 2 bé? Đến khi đc đi thì chồng e đi trước và mấy mẹ con e khoảng 1 2 năm sau mới đc đi đúng ko ạ?

  Trả lời
  TT

  Diện anh chị em bảo lãnh F4 hiện tại là 14 năm. Để bổ túc hồ sơ cho vợ con thì chỉ cần giấy khai sinh của vợ, con &giấy kết hôn gửi lên sở di trú. Khi nào hồ sơ đáo hạn vợ chồng con câi sẽ đi cùng 1 lược. Hiện tại sơ di trú đang giải quyết hồ sơ năm 2006

  Bình luận
 • YL

  Mình đi diện f4 năm 2010 . Thì khoảng năm nào mới đi được vậy công ty

  Trả lời
  TT

  Đây là thông tin visa tháng 3, 2020:- F1 (con chưa có gđ của công dân Mỹ): 08 Oct 2013- F2A (vợ, chồng, con dưới 21t của thường trú nhân): đang hiệu lực- F2B (con trên 21t độc thân của thường trú nhân): 15 Sep 2014- F3 (con có gđ của công dân Mỹ): 15 Dec 2007- F4 (anh chị em của công dân Mỹ): 01 Jul 2006

  Bình luận
 • KT

  Mọi người oi! cho e hỏi là e có quốc mỹ và e muốn bảo lảnh e trai sang mỹ có được kg ạh?? và nếu được thì khoản bao lâu e trai e mới đi được ạh. E cám ơn mọi người nhieu ạh

  Trả lời
  TT

  Dạ không có cách nào đâu chị

  Bình luận
  KT

  Cảm ơn Tâm nhiều nhé, có cách nào nhanh hơn không Tâm?

  Bình luận
  TT

  Dạ khi chị có quốc tịch rồi, chi sẽ bảo lãnh em trai theo diện bảo lãnh anh chị em F4, thời gian 14-16 năm. Chúc bạn vui khỏe

  Bình luận
 • TT

  Mọi người cho mình hỏi. Timeline mình nộp cả 2 bản tiếng việt và tiếng anh hay chỉ nộp bản tiếng anh công chứng chữ ký ạ. Mình cảm ơn!

  Trả lời
  TT

  Chỉ cần bảng tiếng Anh là dc rồi bạn

  Bình luận
 • TT

  Cho em hỏi lịch visa pv f4 có thể dời vào năm sau mới tăng lại hả mọi người?

  Trả lời
  TT

  F4 hiện nay năm 2020 đã hết chỉ tiêu cấp visaVì vậy phải chờ đến năm tài khoá mớiNăm tài khoá sẽ bắt đầu tháng 10 hằng năm

  Bình luận
 • HH

  cho em hỏi giấy DS 260 là gì vay ạ em ko hiểu

  Trả lời
  TT

  Đẩy là mẩu đi xin visa định cư Mỹ nha bạn

  Bình luận
 • HH

  cho mình hỏi làm cho người cháu gái sang Mỹ để đi làm ...thì làm diện gì nhanh và chất lượng tốt nhất các bạn nhỉ..???

  Trả lời
  TT

  Bạn nên bảo cháu gái đi du học hoặc kiếm mối kết hôn giả cho cháu gái bạn nhe.

  Bình luận
 • TV

  Mọi người cho em hỏi là em vừa có thư phỏng vấn đi diện F4. Hiện tại em đã có bạn trai quen nhau nhiều năm rồi. Vậy khi em phỏng vấn thành công và qua tới Mỹ rồi, tới khi em có thẻ xanh em trở về làm đám cưới với bạn trai đó và bảo lãnh theo diện F2A được không ạ?Và thời gian chờ khoảng bao lâu ạ?Em chưa hiểu rõ lắm về diện F2A, mọi người tư vấn giúp em nhé.

  Trả lời
  TT

  hoàn toàn được nha bạn, nếu bạn có thẻ xanh rồi thì làm công hàm độc thân tại Mỹ, sau đó về Việt Nam làm đám cưới và mở hồ sơ bảo lãnh. Thời gian từ lúc mở hồ sơ tới khi được phỏng vấn từ 2-3 năm. Chúc bạn vui khỏe

  Bình luận
 • TT

  cho em hỏi gia đình em đi diện F4 có ngày ưu tiên là 8/8/2006 và đã đáo hạn vào tháng 8/2019. Tuy nhiên do nhà em làm muộn và lịch visa bây giờ bị lùi 7 tháng nên bây giờ nhà em vẫn chưa tới lượt giải quyết hồ sơ. Vậy thì tính tuổi CSPA em sẽ được tính tuổi theo lịch đáo hạn cũ ko chị? Em lo lắng quá vì nếu theo lịch đáo hạn mới thì em sẽ bị quá tuổi rồi.

  Trả lời
  TT

  Uh diện F4 bây giờ đứng yên luôn rồi, thời gian tính theo đáo hạn cũ nha bạn.

  Bình luận
 • TT

  Hồ sơ bảo lảnh của mình dc approval được 2 tháng roi mà chưa thấy gởi Case với ID? công ty có biết tại sao không?

  Trả lời
  TT

  bạn chờ thêm khoản 1 tuần nữa, nếu ko có thì để bên mình liên hệ với NVC hỏi giúp bạn nhé.

  Bình luận
 • AA

  Xin các bạn cho hỏi: gia đình tui đi diên F4 qua đây đã được 2 tháng rồi mà vẫn chưa nhận được thẻ xanh , hiện đang ở Houston TX, mong bạn nào biết trả lời cho, xin cảm ơn mọi người

  Trả lời
  TT

  thời gian nhận thẻ xanh tối đa là 3 tháng nếu bạn đóng tiền ở Việt Nam, bạn ráng chờ thêm xem sao nhé

  Bình luận
 • LL

  cho em hỏi, em diện f3 mở hs rồi vad có case number nhưng trongg case đoa bị thiếu tên 1baby mới sinh sau khi nộp hs nên phải bổ túc thêm tên bé, em nhờ dv bên VN add tên bé vào đc rồi nhưng đợi lâu quá, đã hơn 1month rồi chưa thấy gì, vào case chỉ hiện lên under review hoài nên muôn hỏi chì là trong trường hợp này thì NVC giải quyết bao lâu vậy chị? Và có phải là khi add đc tên bé vào rồi thì mình mới tiến hành đóng tiền cho trọn tất cả mọi người trong gđ phải khg ạ? Mong chị trả lời, cảm ơn chị. Chúc chị thật nhiều sức khỏe.

  Trả lời
  TT

  Thường thì khi nhận email bổ sung hồ sơ, thời gian xử lý từ 4-6 tuần, bạn chờ thêm khoản 2 tuần nếu không được thì mình sẽ gọi cho NVC kiểm tra giúp bạn nhé.

  Bình luận
 • BH

  2 tháng trước em có nhận được đơn bên nvc gữi về thì có 4 người đi được . Nhà e làm giấy tờ chuẩn bị hết nộp hết thì 2 tháng sau e kiểm tra lại thì lại không còn tên e . Cả nhà cho e biết vì sao không ạ . E năm nay 24 tuổi e cám ơn ạ .

  Trả lời
  TT

  Có thể do bạn đã quá 21 tuổi nên không có tên trong hồ sơ, mình sẽ hỗ trợ cho bạn làm khiếu nại độ tuổi nếu bạn có yêu cầu làm nhé. chúc bạn vui khỏe

  Bình luận
 • LH

  cho mình hỏi mình có i 797 , sau đây mình phải chuẩn bị những giấy tờ gì nhể.

  Trả lời
  TT

  Thường thì giấy 797 là receipt, USCIS báo cho bạn biết là họ đã nhận giấy tờ bạn đã gửi. Bạn chờ hướng dẫn các bước tiếp theo nhé. Chúc bạn vui khỏe

  Bình luận
 • NN

  Cho e hỏi diện f4 còn ko ạ? Dì e có quốc tịch Mỹ mún bảo lãnh ba mẹ e đã trên 55 tuoi hết rồi . Ko bit sẽ ntn ạ

  Trả lời
  TT

  Được nha bạn, nhưng thời gian chờ đến bảo lãnh xong thì ba mẹ cũng đã quá lớn tuổi rồi vì diện F4 bảo lãnh anh chị em từ 12-15 năm. Chúc bạn vui khỏe

  Bình luận
 • NN

  cho em hỏi với, phí cấp thẻ xanh là khi mình phỏng vấn xong là đóng hay sang mỹ mới đóng vậy ạ

  Trả lời
  TT

  Bạn đóng ở Việt Nam thì qua kia nhanh có thẻ xanh hơn.

  Bình luận
 • TT

  Mọi người cho e hõi . E dg đợi the xanh 10 năm về rồi thi quôc tịch . Bây giờ e có thê nộp đơn bào lãnh mẹ e trước đc k ? Ai biet chỉ giúp dùm e vớ

  Trả lời
  TT

  Bắt buộc bạn có quốc tịch mới bảo lãnh mẹ bạn được nha

  Bình luận
 • TB

  Chào các bạn dien f2b mình nộp tiền visa khoảng 3 tháng trước rồi, tại sao mình vẫn chưa có thư mời phỏng vấn ạ

  Trả lời
  TT

  Thường sau khi competed hồ sơ thì 6-8 tuần sẽ có thư mời phỏng vấn nghen bạn. Chúc bạn sớm phỏng vâh1

  Bình luận
 • KL

  Cho mình hỏi trường hợp ba mình từng có thẻ xanh và đi về Vn hơn 2 năm không có xin re-entry permit. Gio mẹ mình muốn nộp đơn xin bảo lãnh ba mình qua lại thì có gặp rắc rối gì không ạ? Cảm ơn cả nhà!

  Trả lời
  TT

  Bạn nộp hồ sơ bình thường nghen. Chúc bạn vui khỏe.

  Bình luận
 • QD

  Cho mình hỏi??Mình từng làm hồ sơ diện hôn phu hôn thê năm 2005 nhưng yêu cầu bổ túc hồ sơ rồi 2 bên có bất đồng mình huy và dừng lại, đến 2014 ba mình làm bảo lãnh cho mình diện f2b, hiện mình là single Mom từ 2014 thì khi pv có ảnh hưởng gì ko mọi người, luật sư làm bảo là khai khi phỏng vấn là đã từng phỏng vấn và như những gì đã xảy ra

  Trả lời
  TT

  Khi bạn làm tờ khai DS-260 thì nó yêu cầu bạn trả lời câu hỏi bạn đã bao giờ làm hồ sơ bảo lãnh định cư chưa, thì cứ trả lời theo vậy. Cần hỗ trợ thì xin vui lòng liên hệ dịch vụ làm visa định cư bên mình nhé

  Bình luận
 • LH

  Cho em hoi. Em muon bao lanh mot dua chau Co “con cua chau gai”. Co luat su nao biet va co the giup em, xin lien lac em duoc k a?

  Trả lời
  TT

  Chào bạn, hiện tại không có diện bảo lãnh cháu gái nha bạn, bạn có thể tìm trường cho cháu gái du học thì mình nghĩ phù hợp với tình trạng của bạn hơn.

  Bình luận
 • Tl

  cho mình hỏi nộp hs bảo lãnh cha mẹ , từ ngày nộp đến khi được chấp nhận là bao nhiêu ngày -xin cám ơn

  Trả lời
  TT

  Cỡ 12 -14 tháng nha bạn

  Bình luận
 • LN

  Cho em hỏi diện bảo lãnh IR1 bây giờ còn ko ạ? Và thời gian tính từ khi kết hôn đên khi đi là pải trên 2 năm đúng ko mọi người?

  Trả lời
  TT

  Còn nha bạn. Ir1 là diện vơ chồng cưới trên 2 năm với người có qt mỹCr1 là cưới dưới 2 năm. Nó tính từ khi kết hôn đến khi đặt chân lên đất Mỹ

  Bình luận
 • TN

  Mọi người cho em hỏi với ạ phí cấp thẻ xanh là khi mình phỏng vấn xong là đóng hay sang mỹ mới đóng vậy ạ

  Trả lời
  TT

  Phí thẻ xanh nên đóng tại Việt Nam sau khi phỏng vấn để qua đó dễ nhận visa hơn. Thanks em.

  Bình luận
 • XT

  Cả nhà cho em hỏi ạ: em và ba mẹ mới qua mỹ được hai tuần nhưng ở việt nam còn anh hai của em đã có gđ và con. Thì em đợi thẻ xanh về ba mẹ em bão lãnh anh hai em được không ạ? Và mất thời gian bao nhiêu ạ?

  Trả lời
  TT

  Chỉ có quốc tịch mới bảo lãnh được con cái thôi nha bạn, bảo lãnh diện F3 thời gian 10-12 năm. Chúc bạn vui khỏe.

  Bình luận
 • hH

  cho em hỏi, chồng em với e cưới chưa đkkh. Em có baby, Sắp tới ck e đi diện f2b.Vậy giờ em làm giấy khai sinh cho bé theo họ Ba hay Mẹ để thuận tiện cho việc ck e bảo lãnh e và baby dễ dàng ạ.

  Trả lời
  TT

  Nên làm khai sinh cho bé theo họ Cha nhé, có thể là đi luôn cùng cũng được.

  Bình luận
 • TT

  mình có thẻ xanh, dang làm kinh doanh o VN, nay cuoi vợ qua My vậy có thể trở về VN tiếp tục công việc kinh doanh không?

  Trả lời
  TT

  Được bạn miễn là không ở VIệt Nam quá 6 tháng bạn nhé.

  Bình luận
 • NN

  Em có thể hỏi 1 câu là Việt kiều về cưới vợ / chồng thì đợt về đó người được bảo lãnh có thể đc đi theo luôn ko ạ?

  Trả lời
  TT

  Cái này thiệt sự là không có nhanh vậy đâu nha bạn, nếu có quốc tịch là 12-14 tháng, thường trú nhân là 2-3 năm. Chúc bạn vui khỏe

  Bình luận
 • TT

  mọi người cho e hỏi là cha mẹ mới có thẻ xanh 10 năm có bảo lãnh cho con cái được k ? và tgian bl là bao lâu ạ ?

  Trả lời
  TT

  Được bạn nhé, cha mẹ có thẻ xanh thì có thể mở hồ sơ bảo lãnh cho con cái dưới 21 tuổi và trên 21 tuổi. Thời gian từ 5-7 năm diện F2B và 2-3 năm diện F2A

  Bình luận
 • PP

  e làm giấy bảo lãnh vk e bằng thẻ xanh là f2a mà sao gần hơn một năm rồi mà chưa thấy giấy j hết vậy? xin tư vấn

  Trả lời
  TT

  Nếu em nhận thư receipt của USCIS thì thời gian chờ đợi là khoảng 18-24 tháng thì họ mới chuyển hồ sơ mình sang trung tâm NVC. Lúc trung tâm NVC nhận được khoảng 60 ngày họ gửi cho mình case number để làm 6 bước.

  Bình luận
 • TN

  cho e hỏi chồng quốc tịch mỹ bảo lãnh vợ việt nam có 2 con riêng thì được gọi là bảo lãnh diện gì?

  Trả lời
  TT

  CR-1 cho vợCR-2 cho con

  Bình luận
 • TP

  Chồng e đi mỹ hơn 40 năm và có quốc tịch mỹ cũng 30 năm mà giờ không có giấy khai sinh. và giờ đang bảo lanh em thì có bị ảnh hưởng gì không ? em cảm ơn !

  Trả lời
  TT

  Vậy thì anh phải về Việt Nam làm trích lục giấy khai sinh, mà em nhớ là làm hồ sơ bảo lãnh đưa passport là được rội đó ạ

  Bình luận
 • HH

  cho e hỏi thăm là chồng e ở mỹ có giấy độc thân nếu về việt nam thì có thể đến lãnh sự quán ở sài gòn để làm Bộ Công hàm để đăng kí kết hôn có đc ko ạ. em cảm ơn rất mong nhận được câu giải đáp từ công ty

  Trả lời
  TT

  Nếu chồng bạn có quốc tịch Mỹ thì ok nha bạn, còn thẻ xanh thì phải làm bên Mỹ.

  Bình luận
 • VH

  Mình di diện F2a có giấy báo nhận hồ sơ ngày 1/5/2019 vậy khi nào mới có giấy báo lần 2 mình kg biết gì về giấy tờ và tiéng Anh . Làm ơn giúp mình

  Trả lời
  TT

  Diện F-2A phải chờ hơn một năm mới có giấy báo lần 2 (Notice Of Action 2). Chừng nào nhận giấy này là hồ sơ sắp sửa được mở.

  Bình luận
 • QP

  Làm ơn cho em hỏi dien bảo lãnh f4 con nộp được hồ sơ không a, và bảo lãnh anh chị em cùng cha khác mẹ co làm được không , em cảm ơn nhiều

  Trả lời
  TT

  Dạ được nha bạn, nhưng bạn nhanh chóng mở hồ sơ sớm nghen. Bảo lãnh anh chị em cũng cha khác mẹ là được nha bạn, cần phải có giấy khai sinh trùng tên người cha.

  Bình luận
 • CT

  Cho em hoi me cua em bao lanh em cua em Theo dien f2b ,me cua em cung nop bao tro tai Chang cung duoc 6thang Sao em chua thay so di tru cho Ngay phong van vay em phai lam sao chi

  Trả lời
  TT

  Khi nào bạn nhận thông báo hoàn thành hồ sơ tại NVC thì mình sẽ có giấy phỏng vấn nhé. Hiện tại hồ sơ của mình đang được hoàn thiện gửi về Việt Nam đó bạn.

  Bình luận
 • DT

  Chào công ty em có một số câu hỏi mong cty tư vấn: • em được chồng bảo lãnh đươc gọi là diện gì?•cách đây 2 tuần em nhận được email của sở di trú Mỹ cho em number care và ID thì thêm bao lâu nữa em mới có lịch đi khám sức khỏe,đi phỏng vấn• hiện em có con được 4 tháng cùng với chồng bé đã đươc cấp giấy khai sinh và hộ chiếu Mỹ vào tháng 12/2019 ,lúc em đi phỏng vấn có cần ẵm bé theo và đi khám sức khỏe cho bé cùng em không ạ??

  Trả lời
  TT

  Chào bạn Có case và id thì đóng tiền rồi làm 6bước. Từ khi làm xong 6 bước den khi pv nhanh là 3tháng và cũng tùy hs nữa

  Bình luận
 • NN

  Mọi người ơi cho e hỏi ck em mới nộp hồ sơ vô bảo lảnh diện đính hôn thì bao lâu mới bít được kết quả là đã nhận hồ sơ

  Trả lời
  TT

  Thường thời gian là 8 tháng nha

  Bình luận
 • LH

  Giấy tờ hồ sơ gia đình mình diện F4 tháng 9-2007 ,chồng được đi theo nhưng anh ấy còn là đảng viên vậy đến khi được gọi phỏng vấn có ảnh hưởng gì không ạ?

  Trả lời
  TT

  dạ được bạn nhé, liên hệ mình để hỗ trợ cho bạn.

  Bình luận
 • KH

  Choe hỏi nếu như nhận con nuôi hợp pháp, khi có chồng con nuôi dưới 21t có đc đi cùng với mẹ nuôi hay không?Và sau này con nuôi có đc bảo lãnh cha mẹ và anh, em ruột dưới 21t không ạ?

  Trả lời
  TT

  Bạn phải chứng minh đc là bạn sống cùng con nuôi ít nhất 2 năm và cắt đứt mọi liên lạc vs bố mẹ đẻ của con nuôi đó. Và về sau, con nuôi đó cũng ko thể bảo lãnh đc bố mẹ đẻ bạn nha

  Bình luận
 • KT

  Anh chị cho em hỏi , thẻ xanh 10 năm muốn lấy vợ qua mỹ định cư, thì mình làm kiểu gì nhanh nhất ạ, và thường thì bao lâu vợ qua được ạ. Em cám ơn ạ.

  Trả lời
  TT

  Thời gian bão lãnh vợ chồng theo diện đinh cư nhanh nhất là 2 năm nha bạn.

  Bình luận
 • AA

  Công ty tư vấn tình trạng của em,vừa mở hồ sơ chồng bảo lãnh, mở thêm 1 hồ sơ chồng mời qua thăm chồng cùng 1 lúc như vậy có được k ạ

  Trả lời
  TT

  Mỗi người đã mở hồ sơ định cư, còn xin thêm visa đi du lịch, thăm thân thì khả năng rớt cao lắm. Tốt nhất là bạn nên tập trung vô hồ sơ định cư Mỹ của bạn để sớm ngày đoàn tụ cùng chồng bạn. Chúc bạn vui khỏe

  Bình luận
 • HP

  Giờ e muốn qua Mỹ thì đi diện nào là an toàn với nhanh nhất ak..

  Trả lời
  TT

  Bạn có thể xin visa du lịch Mỹ nhé, bạn liên hệ với bên mình để tư vấn cho bạn hồ sơ xin visa đi Mỹ

  Bình luận
 • QT

  Ngày hôm nay e đi phỏng vấn diện cr1 e nhưng bị giấy xanh . Người ta bắt bổ sung . Vậy e chỉ nạp giấy bổ sung hay là đăng ký ngày phỏng vấn lại ạ? Xin tư vấn giúp e với ạ thạnk

  Trả lời
  TT

  Nếu bạn bị yêu cầu bổ sung hồ sơ thì hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo yêu cầu, quay trở lại nộp bổ sung từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần ( trừ thứ 4).

  Bình luận
 • HH

  Em muốn xin visa đi du lịch qua Mỹ. Cho e hỏi dịch vụ có thể điền thông tin giúp em được không? em không biết điền thông tin

  Trả lời
  TT

  Được nha bạn, mình sẽ liên hệ với bạn để báo chi phí làm visa Mỹ và các thông tin hồ sơ chuẩn bị xin visa Mỹ

  Bình luận
 • TT

  cho e hỏi, e nộp hồ sơ qua Mỹ theo diện hôn thê, vậy cho e hỏi từ lúc nộp hồ sơ thì còn đợi bao lâu mới đc đsq gửi giấy vậy ạ ?

  Trả lời
  TT

  Thời gian từ 2-5 năm tùy theo hồ sơ xin visa bảo lãnh vợ chồng của bạn có sai sót gì khi nộp không nhé

  Bình luận
 • TT

  Cho em hỏiSắp tới e và ck làm đám cướiVà sau đó ck e làm hồ sơ bảo lãnh ( diện vk ck)=> vậy cho em hỏi: đi theo diện bảo lãnh vk ckThì làm hồ sơ và đợi phỏng vấn trong bao lâu ạ

  Trả lời
  TT

  Nếu chồng bạn là công dân thì bảo lãnh vợ chồng diện CR1/IR1 thời gian chừng 12-14 tháng, còn nếu chồng bạn là thường trú nhân thì thời gian chờ đợi dạng F2A là từ 2-5 năm.

  Bình luận
 • AA

  Công ty cho em hỏi gia đình em nộp hồ sơ bão lãnh tháng 5 năm 2007 ( diện F4) tới tháng 9 năm 2019 người ta gửi thông báo bổ túc hồ sơ gồm lý lịch tư pháp , giấy khai sinh , passport . Gia đình em làm rồi nộp lên hồi ngày 4 tháng 2 , mọi người cho em hỏi tầm bao lâu người ta mới gửi lịch phỏng vấn về ạ? ( em nghe người nhà bảo phải đợi ngta xét mấy cái hồ sơ của những người bị xót lại , rồi đợi người ta mở hồ sơ mình ra xong đợi thêm 3 tháng có lịch phỏng vấn đúng không ạ?)

  Trả lời
  TT

  Nếu bạn đã nộp hết rồi thì chờ NVC duyệt nè! Thời gian duyệt tất cả giấy tờ bạn nộp là từ 1-3 tháng nhaSau khi duyệt không bị checklist xanh sạch đẹp thì mình nhận thư hoàn thành, nhận thư hoàn thành xong nếu lịch visa vượt ngày ưu tiên thì mình sẽ nhận thư phỏng vấn nha (khoảng 1 tháng hơn sau khi nhận thư hoàn thành)

  Bình luận
 • QN

  em với chồng em kết hôn vào tháng 1/2020. em mới qua mỹ được một năm thôi. bây giờ em muốn mở hồ sơ bảo lãnh thì em cần làm những gì ạ?

  Trả lời
  TT

  Bạn có thể liên hệ dịch vụ làm visa định cư bên mình để làm hồ sơ bảo lãnh nha

  Bình luận
 • HH

  Mọi người cho mình hỏi là em gái thẻ xanh ở mỹ có bảo lãnh cha mẹ hoặc anh trai được không. Xin cảm ơn

  Trả lời
  TT

  Có thẻ xanh có thể bảo lãnh các diện sau:1. Vợ hoặc chồng và dưới 21 tuổi diện F2A2. Con trên 21 diện F2B .Và họ có thể bảo trợ tài trợ cho một số thành viên gia đình khi làm bảo trợ tài chính.Muốn bảo lãnh ba mẹ thì cần có quốc tịch mới bảo lãnh được ah

  Bình luận
 • TT

  Thi du giấy tờ người chi bảo lãnh đa nộp được 8năm, nếu hien gio voi người chi xảy ra mau thuận tranh chấp, thi người chi có quyền huy giấy tờ bảo lãnh k? Nhờ giải đáp mn. Tks.

  Trả lời
  TT

  Dạ hoàn toàn được nha chị. có thể hủy hồ sơ bảo lãnh nếu chị muốn.

  Bình luận
 • NV

  Cho mình hỏi là hồ sơ nhà mình diện F4 làm từ năm 2010 và chính phủ nhận nhận hồ sơ năm 2014 và có gửi giấy thông báo về cho gia đình !! 2 cháu nhà hiện đã 21 và 20 thì còn khoảng bao lâu và 2 cháu có bị rớt lại không ạ ?

  Trả lời
  TT

  Theo như số năm và tuổi của 2 em mà chị đưa thì em tính sơ sơ trong năm 2024 hoặc giữa năm 2025 mà hồ sơ vẫn chưa mở hay làm hồ sơ thì 2 bé sẽ rớt lại không đi theo ba mẹ nha chị!Còn muốn biết chính xác thì chị cho em xin ngày ưu tiên, ngày chấp thuận và ngày sinh của 2 em thì sẽ biết chính xác ngày tháng

  Bình luận
 • PP

  em trai mình chuẩn bị tự điền đơn bảo lãnh gđ anh trai cùng cha khác mẹ. Mọi người ơi, có bạn nào có mẫu đơn trình bày rằng father của mình (đã qua đời) và mẹ ruột của mình cũng như mẹ ruột của anh trai mình đều ko có giấy kết hôn. Tụi mình là anh em cùng cha khác mẹ, tất cả đều có giấy khai sinh có chung tên cha. Công ty có mẫu đơn/letter share cho mình với nha.

  Trả lời
  TT

  Chỉ cần giấy khai sinh chung tên cha, thì 2 bạn có thể mở hồ sơ bảo lãnh được rồi. Chúc bạn vui khỏe

  Bình luận
 • AT

  hs diện f2a đang đợi complete thì giờ đi đăng kí tiêm phòng trước được ko ạ

  Trả lời
  TT

  Khi nào bạn có yêu cầu tiêm phòng thì hẳn đi, mà thường khi có thư mời phỏng vấn kèm luôn đăng ký tiêm phòng.

  Bình luận
 • NA

  Nhà em nộp hồ sơ bảo lãnh đầu năm 2007 theo diện F4 , hồi tháng 9 ngta gửi thông báo đi làm lý lịch tư pháp , chụp ảnh thẻ làm thành 1 cái hồ sơ rồi đăng hay gửi gì qua cho bên mỹ rồi trong vòng 3 tháng ngta sẽ gửi cho mình lịch chích ngừa, khám sức khoẻ , phỏng vấn đúng không ạ?

  Trả lời
  TT

  Nếu làm lí lịch tư pháp thì hồ sơ của bạn đang trong giai đoạn 6 bước, nếu khi nào hồ sơ của bạn completed, thì bạn sẽ có thư mời phỏng vấn và chích ngừa. Lic1 này bạn làm theo yêu cầu nhé.

  Bình luận
 • LA

  Hồ sơ nhà mình diện F4,xin cho mình hỏi :Khi hồ sơ mở thì bớt 2 người và thêm 1 người, vậy thì thường phải chờ bao lâu hồ sơ mới được duyệt

  Trả lời
  TT

  Thời gian để thay đổi, điều chỉnh thì cần phải mất 1-3 tháng để bổ sung, việc thêm thì mới khó, chứ còn bớt thì không đóng tiền đồng nghĩa với việc là đóng lại.

  Bình luận
 • QQ

  Moi ngươi oi.giúp e voi. Chong e ngươi my hiên đang song o my và đang lanh tiên tro cấp cua chinh phu. Hiên vo vâ con trai đang song o viết nam muôn bao lanh co được không?. Con trai co quốc tịch my roi. Mong moi ngươi chi giúp e voi.

  Trả lời
  TT

  Được bạn nhé, cần người bảo trợ tài chính. Thanks bạn

  Bình luận
 • TT

  Cho em hỏi,em trai của em làm giấy bảo lảnh gia đình em vào 14/12/2009 dạng F4Cho em hỏi là hiện tại bây giờ dạng F4 giải quyết tới đâu rồi ạh

  Trả lời
  TT

  Hiện tại hồ sơ diện F4 đang xử lý đến năm 2007, bạn cần phải chờ thêm nhé

  Bình luận
 • MM

  Dạ công ty cho em hỏi , em từ diện f2a sang cr1 , vừa mới có giấy nộp phí visa , nhưng ck lại không đủ tài chính vì chồng đang trong thời gian bảo lãnh vợ cũ ,anh rễ . Thiếu 2k nữa , dịch vụ nói là k cần tìm người đồng bảo trợ mà đợi tháng 3 khai thuế xong sẽ nộp bổ sung bảo trợ tài chính, vậy em đợi trong tầm mấy tháng nữa ạ, em cám ơn .

  Trả lời
  TT

  Khả năng hồ sơ của bạn cuối năm nay sẽ được phỏng vấn nhé.

  Bình luận
 • TT

  Cho mình hỏi nếu con có quốc tịch Mỹ bão lãnh được cha mẹ, còn em út trên 21 tuổi chưa lập gia đình có được đi chung cha mẹ luôn ko? Cảm ơn mọi người ạh!

  Trả lời
  TT

  không bạn nhé, em của bạn một là do bạn bảo lãnh diện F4 thường từ 12-14 năm, hoặc để bố mẹ bạn có thẻ xanh rồi bảo lãnh từ 6-7 năm, Chúc bạn vui khỏe.

  Bình luận
 • HH

  Có thể cho e hỏi, pa mẹ e có thẻ xanh Mỹ, nhưng về Việt Nam hơn 1 năm vậy có được qua lại Mỹ không ah.

  Trả lời
  TT

  Ui không được đâu nha bạn, bạn phải nói bố mẹ bạn nhanh chóng làm lại dịch vụ gia hạn thẻ xanh reentry -permit. Nếu không phải làm hồ sơ lại từ đầu đó. Nhanh chóng liên hệ dịch vụ gia hạn thẻ xanh bên mình để làm nhé.

  Bình luận
 • LL

  Cho em hỏi em qua Mỹ định cư diện Vợ Chồng được 7 tháng rồi giờ em muốn bảo lãnh mẹ em đi du lịch có được ko ???

  Trả lời
  TT

  Hoàn toàn được nha bạn, chủ yếu phụ thuộc vào cuộc phỏng vấn xin visa đi Mỹ du lịch của mẹ bạn. Nếu mẹ bạn chứng minh được các ràng buộc tại Việt Nam thì vẫn có thể xin visa được.

  Bình luận
 • HH

  Cho e hỏi mẹ có thẻ xanh 10 năm bão lãh 2 chị e e qá 21t chưa lập gia đình,thời gian đợi là bao lâu vậy ạ,chị e có thêm con ngoài giá thú nữa, như vậy có ảnh hưởng gì tới việc nhanh hay chậm của hồ sơ k ạ?

  Trả lời
  TT

  Thời gian bảo lãnh con cái độc thân trên 21 tuổi của thường trú nhân từ 6-7 năm. Con cái của người được bảo lãnh vẫn có thể đi cùng mẹ nó nhé. Thanks bạn.

  Bình luận
 • TT

  Chị cho em hỏi anh2 của e có quốc tịch Mỹ có bảo lãnh đuợc cả cha mẹ và em đi chung ko? Em trên 21 tuổi và chưa lập gia đình. Em cảm ơn ạ.

  Trả lời
  TT

  Anh 2 sẽ bảo lãnh đc cha mẹ, thời gian bảo lãnh là 12 đến 18 thángvà anh 2 bảo lãnh anh/chị/em, thời gian bảo lãnh là 12-14 năm, diện F4trên 21 tuổi ko thể đi chung với cha mẹ

  Bình luận
 • LL

  cho em hỏi em qua mỹ diện vợ chồng có thẻ xanh 2 năm chồng em đòi ly dị thì em có bị bất lợi gì không ạ

  Trả lời
  TT

  Trường hợp của bạn nên cố níu kéo cuộc hôn nhân nhé, khi nào bạn có thẻ xanh 10 năm thì mọi chuyện sẽ tốt hơn.

  Bình luận
 • VV

  Cho e hoi ! Me em chua co quoc tich ! Me e bao lanh cho e trai cua e (tren 21t)ngay nhan dc giay to la ngay 15/2/2015 vay pai cho bao lau nua ah! Va can lam nhung gi ? E xin cam on

  Trả lời
  TT

  Mẹ thẻ xanh bảo lãnh con trên 21t độc thân thời gian khoảng 6-7 năm. Bạn cứ chờ khi nào yêu cầu làm hồ sơ 6 bước thì nhờ dịch vụ làm visa định cư Mỹ tại Sài Gòn họ giúp bạn tư vấn cho

  Bình luận
 • TT

  E với vợ em mới ly dị, mẹ em bảo làm hố sơ bảo lảnh đi Mỹ. Em còn 2 đưa con, có thể đi với em được không?? Xin tư vấn

  Trả lời
  TT

  Mẹ bạn có quốc tịch hay chưa, nếu chưa có thì bảo lãnh diện F2B thời gian 5-7 năm. 2 đứa con của bạn có thể đi với bạn nhé.

  Bình luận
 • PL

  Mn oi cho minh hoi chút: ông xa minh nộp Hs bao lanh minh ngay 17/5/2019- so Hs:LIN, hiện ox minh ở Vn. Vay khi co Thông thi ox minh phải ve my de làm 6 bứơc tiếp theo hay làm ở Vn đc! Xin mn chia se giùm nhe.

  Trả lời
  TT

  Làm tại Việt Nam cũng không sao nha bạn, nếu bạn cần hỗ trợ dịch vụ làm visa Mỹ thì liên hệ mình nhé.

  Bình luận
 • MM

  Xin chao moi nguoi.minh co nguoi chi đi diên f4 do anh trai bao lanh .nam 2006 .ma sao đên gio ho vân chua co 1 giây to gi ca moi nguoi giup minh voi

  Trả lời
  TT

  Bạn thử liên hệ với luật sư bên đó để hỏi xem hồ sơ của bạn đang xử lý đến đâu nhé. Chúc bạn vui khỏe.

  Bình luận
 • BB

  Cho em hỏi em đang làm giấy tờ bảo lãnh chồng em , em mới đóng tiền visa xong giờ sở di trú biểu em nộp giấy tờ bảo trợ tài chánh nhưng income em thấp giờ phải làm sao anh chi

  Trả lời
  TT

  Bạn có thể nhờ người đồng bảo trợ để hỗ trợ cho bạn nhé.

  Bình luận
 • NP

  Cho toi hoi ? Toi la thuong tru nhan bao lanh cho con 15 tuoi dien f2a , HS nop so di tru duoc may Tháng roi va da dong phi , vi chau o Việt Nam! Mot minh nen toi ve Cham soc chau , nhung kg qua 6 Tháng phai quay lai mÿ , toi nghe vai nguoi tu van la q…Xem thêm

  Trả lời
  TT

  Anh có thể làm giấy gia hạn thẻ xanh re-entry Permit cho phép anh ở lại 6 tháng nhưng không quá 1 năm

  Bình luận
 • PP

  Đã đóng tiền visa và nộp giấy bảo trợ tài chính. Vậy thời gian bao lâu dc phỏng vấn

  Trả lời
  TT

  Bạn đã có thông báo của NVC là đã chuyển đơn về Lãnh Sự chưa, nếu có thì khoản 120 ngày nữa là phỏng vấn, còn nếu chưa thì nhờ luật sư check lại nhé.

  Bình luận
 • TM

  Xin chào cô chú anh chị xin giúp e. Mẹ e bảo lãnh diện F2B. Tình trạng hôn nhân của e đã li dị. Và e có 3 con, con đầu sinh năm 2009, con thứ 2 sinh năm 2016 con thứ ba sinh năm 2019. Nay e muốn làm hồ sơ cho e và đứa 2009 đi còn đứa 2016 và 2019 để lại việt nam có được không. Cảm ơn mọi người

  Trả lời
  TT

  Bạn có thể đưa vào hồ sơ bảo lãnh 3 đứa đi luôn cùng 1 lúc hoặc từ chối. Quyền quyết định tùy bạn, cần hỗ trợ thông tin vui lòng liên hệ dịch vụ làm visa Mỹ của bên mình nhé

  Bình luận
 • KT

  Toi Lam hs dien f2a ngay25-11-2016. Nay nhan duoc Mail noi la dang điều tra .xin hoi khoang bao lau?va toi can lam gi khong?

  Trả lời
  TT

  Bạn nên nhờ luật sư giúp đỡ, và chuẩn bị các bằng chứng nếu yêu cầu về mối quan hệ của bạn và người bảo lãnh. Chúc bạn vui khỏe.

  Bình luận
 • TT

  Em mở hồ sơ bảo lãnh con nuôi theo diện F2A,9/14/2017 sau đó đến 5/10/2019 em update bằng quốc tịch vô và sau một tháng họ gửi giấy thông báo đã chuyển hồ sơ qua một USCIS office khác giải quyết.Vẫn ko thấy tin tức gì em lại request online họ lại nói sẽ trả lời vào 9/14/2019 cuối cùng cũng ko thấy gì.Sau đó em lại gọi vô SDT hỏi sau khi lấy lại information họ lại nói chờ thêm 15-30 ngày như vậy thì hồ sơ của em có bị vấn đề gì ko ạ?Khi gọi vô họ ko nói là đã đc app mà nói chờ em ko biết chờ đến bao giờ.Em ko biết làm sao xin anh chị hướng dẫn giúp

  Trả lời
  TT

  Bạn an tâm, hồ sơ của mình đang chuyển vào NVC rùi, bạn chờ để chuẩn bị làm các bước thủ tục kế tiếp nhé.

  Bình luận
 • HH

  Cac ban oi cho minh hoi. Khi me cua minh Da lam giay Bao lanh gd chi2 duoc 5nam nay roi nhung ngac nhien dot ngot chi2 vua moi qua doi. Bay gio minh phai lam sao ha cac ban. Qua buon.....

  Trả lời
  TT

  Chia buồn cùng gia đình bạn, hồ sơ của chị bạn sẽ bị đóng lại, không có cách nào khác.

  Bình luận
 • BN

  Cho em hoi. Muon bao tro tai chinh cho vo em qua my Thi incom bao nhieu la du chi, va thuong la ho doi thue may nam Ha chi oi! Thanks chi nhieu

  Trả lời
  TT

  Income cho Hộ gia đình 2 người tối thiểu $20,575. Em cộng thêm $5,400 extra 1 person. Khai thuế 3 năm gần nhất (1040/W2), cùi lương 3 tháng gần nhất, giấy xác nhận việc làm,...

  Bình luận
 • PV

  Vợ chồng toi đã li hôn,co con gái co quốc tịch. Con toi cọ thể bảo lãnh cả cha lẫn mẹ dc k? Toi da có vợ mới và 2 dua con nhỏ. Nếu dc chấp Thuận toi có thể quay ve lãnh vo mới va 2 dua con dc k? Thoi gian khoang bao lau?

  Trả lời
  TT

  Chào chú Vũ, con chú có thể bảo lãnh Cha Mẹ. Mỗi người một hồ sơ, khoảng 10-12 tháng. Sau khi qua Mỹ có thẻ xanh, chú có thể quay về bảo lãnh vợ con của chú khoảng 2-2.5 năm nếu con chú dưới 21 tuổi.

  Bình luận
 • PP

  Xin hoi f4 sắp toi thoi gian cho se nhanh hay cham ?

  Trả lời
  TT

  Hiện tại bây giờ diện F4 đang lùi ngày, nên hồ sơ sẽ chậm nha bạn. Chúc bạn vui khỏe

  Bình luận
 • KH

  Cho mình hỏi ông xã mình bảo lãnh qua tiểu bang ohio nhưng khi mới sang chưa có thẻ xanh mình có thể sang tiểu bang khác ở được hay không ! Cảm ơn mọi người

  Trả lời
  TT

  Được nhưng bạn phải lên update địa chỉ mới của em để ko bị thất lạc thẻ xanh. Cả hai vợ chồng phải cùng ở một địa chỉ thì sau này đổi thẻ xanh sẽ ko gặp nhiều khó khăn. Chúc bạn vui khỏe

  Bình luận
 • TH

  Dạ cho em hoi chuyển đổi thẻ xanh 2 năm sang 10 năm thì thường đợi khoảng bao lâu là có và có phải phỏng vấn lại k ạ?

  Trả lời
  TT

  Tuỳ theo tiểu ban nhưng trung bình khoảng 18 tháng, ngoài ra tuỳ thuộc vào hồ sơ của em có đủ thuyết phục ko, nếu họ ko tin có thể gọi em lên phòng vấn nhé! Chúc em vui khỏe

  Bình luận
 • NN

  chú mới qua Mỹ có thẻ xanh 10 năm nay chú làm bảo lảnh cho vợ con chú đều dưới 18 tuổi. Lớn tuổi nên chú không có đi làm nên không có khai thuế, chỉ có con chú làm hồ sơ bảo trợ không biết có được không? Xin tư vấn

  Trả lời
  TT

  dạ hoàn toàn được nha chú, con chú có thể đứng ra bảo lãnh tài chính cho chú được ạ. Tiêu chuẩn Thu nhập tối thiểu để bảo lãnh của Hộ gia đình 2 người là $20,575 chú cộng 5,400 cho mỗi người thêm vào là sẽ biết con Chú đủ khả năng bảo lãnh hay không? Chúc chú vui khỏe

  Bình luận
 • TT

  Em có câu hỏi Bạn trai e đã có quốc tịch Mĩ. Và chúng e có dự định đám cưới ở VN. Bạn trai e đã có 1 đời vợ ở Mĩ và đã li hôn 5 năm rồi. Cả nhà cho e hỏi là anh ấy và e cần chuẩn bị những giấy tờ gì để kết hôn và bảo lãnh ạ. E cám ơn cả nhà.

  Trả lời
  TT

  Anh ấy làm công hàm độc thân, xong về kết hôn bảo lãnh để làm thủ tục bảo lãnh.

  Bình luận
 • TT

  Cho e hỏi bố mẹ bảo lãnh cho con thuộc f mấy ạ. Và theo dõi hồ sơ của mình như thế nào. Ac nào biết chỉ giúp e với. E cám ơn

  Trả lời
  TT

  Bố mẹ bạn có quốc tịch hay thẻ xanh, bạn có gia đình hay chưa có gia đình, bạn trên 21 hay dưới 21. Cung cấp cho mình các thông tin trên mình sẽ tư vấn cho bạn đầy đủ các thông tin hồ sơ của bạn nhé. Chúc bạn vui khỏe.

  Bình luận
 • TT

  Mình định cư ở Mỹ hơn 2 năm theo diện F2B,hiện tại mình có Social và thẻ xanh 10 năm.Hiện tại mình đang quen 1 bạn gái ở VN,và người này có 1 đứa con(đứa con lấy họ của Mẹ) không có giấy đăng ký kết hôn với chồng.Nói dể hiểu là hiện tại Single Mom.Mình muốn bão lãnh cô ấy qua Mỹ thì mình cần điều kiện gì???và mất thời gian bao lâu????

  Trả lời
  TT

  Nếu muốn bão lảnh vợ và con riêng của vợ thì anh nên làm công hàm độc thân tại Mỹ và về Việt Nam làm kết hôn bảo lảnh vợ/chồng theo diện F2A thời gian chờ từ 2 -5 năm tùy hồ sơ. Thank anh.

  Bình luận
 • Dh

  Cho mình hỏi hiện nay, thời điểm này diện bảo lãnh anh chị em vẫn còn hay không ? Xin cám ơn ! Chúc công ty vui vẻ , sức khỏe và thành đạt

  Trả lời
  TT

  HIện tại thì Sở Di Trú Mỹ chưa có 1 thông tin chính thức nào về khai tử diện F4, nhưng bạn có ý định mở hồ sơ hãy làm thật sớm vì không biết tương lại như thế nào.

  Bình luận
 • TH

  Hoàn cảnh mình như sau xin được tư vấn ạ. Mình đã kết hôn với chồng người gốc Mỹ từ năm 2015 và sinh sống tại Việt Nam. Hiện lại sống ly thân, ổng về Mỹ và mình vẫn ở VN. Ông ko chịu hoàn tất thủ tục ly hôn vì muốn hàn gắn lại gđ và mong muốn mình qua đó. Vậy sau kết hôn 5 năm rồi mình giờ xin cấp thẻ xanh như thế nào ?

  Trả lời
  TT

  Vậy thì ổng phải mở hồ sơ bảo lãnh cho chị diện CR1, chỉ chừng 1 năm là chị có thể đi sang Mỹ và xin thẻ xanh nhé. Cảm ơn chị đã quan tâm.

  Bình luận
 • NT

  Mình có con làm hs Bảo lãnh Cha+ mẹMà mình còn đứa con nhỏ 13 tuổi có làm hs đi cùng được o? Nhớ ai rành luật tư vấn dùm Tks!

  Trả lời
  TT

  Ko được. 1/ con chú phai lanh dien F4 (hoi lâu), hoặc chú sang đây rồi lanh con chú dien F2B nha.

  Bình luận
 • PP

  Cho em hỏi tí với ạ. Em diện F2A ý, nay đang làm hồ sơ 6 bước để chuẩn bị phỏng vấn ạ, nhưng phải làm lí lịch tư pháp số 2 thì mình làm ở địa phương ạ. Cứ ra nói vậy là họ làm cho mình ạ.

  Trả lời
  TT

  Bạn cứ ra Sở Tư Pháp tỉnh nơi bạn sống để làm tờ lí lịch tư pháp số 2 nhé. Thanks bạn.

  Bình luận
 • DN

  hồng mình bảo lãnh hai mẹ con mình qua Mi (con mình mới 16 tuổi ,con của chồng trước )Mình nhận được thư phỏng vấn mà con mình không nhận được ,hai mẹ con mình làm hồ sơ bảo lãnh cùng một lúc . Vậy mình phải làm sao để hai mẹ con cùng phỏng vấn một lượt ? Xin cám ơn

  Trả lời
  TT

  Chắc chắn 2 mẹ con bạn sẽ được phỏng vấn cùng một lượt, bạn nói chồng bạn email cho NVC để hỏi thư phỏng vấn của con bạn nha.

  Bình luận
 • TM

  Hello Công ty, Cho em hỏi em muốn làm bảo lãnh chồng qua ( em là citizen ) . Nhưng em chồng của em làm trong hải quân biển ở vn . Vậy có ảnh hưởng gì không ạ

  Trả lời
  TT

  Hoàn toàn không ảnh hưởng gì nha bạn. Bạn cần thông tin bảo lãnh vợ chồng cứ liên hệ bên mình nha

  Bình luận
 • TH

  Công ty cho em hỏi , nếu e quen bạn trai có quốc tịch mỹ 5 tháng rồi và bọn e muốn đi đến hôn nhân . Vậy thời gian ngắn nhất từ khi nộp hồ sơ bảo lãnh là bao lâu e có thể qua mỹ ạThanks công ty

  Trả lời
  TT

  Nếu bạn và bạn trai kết hôn tài Việt Nam và sau đó làm hồ sơ đi Mỹ thì thời gian nhanh nhất đi Mỹ là tầm 2 năm nhé.

  Bình luận
 • HH

  Xin chào DLNM! Mình có vấn đề muốn hỏi là: mình vừa được mẹ bảo lãnh sang mỹ được hơn 2 tháng , vẫn đang chờ thẻ xanh . Lúc đi hồ sơ mình là độc thân . Nhưng mình có vợ ở việt nam và mới đẻ một đứa con hơn một tháng . Vậy giờ mình muốn bảo lãnh vợ và con mình thì cần phải làm hồ sơ như nào vậy ạ. Còn giấy chứng nhận độc thân phải làm như nào nữa ạ ?? Cảm ơn mọi người !!!

  Trả lời
  TT

  Trước tiên bạn cần làm công hàm độc thân bên Mỹ, sau khi có công hàm bạn về Việt Nam làm thủ tục cưới và bảo lãnh vk con bạn nhé. Nếu cần thông tin nhiều hơn thì hạy gọi cho dịch vụ bảo lãnh vợ và con độc thân dưới 21 tuổi diện F2A để được tư vấn ạ.

  Bình luận
 • QV

  Cho em hỏi Cha mẹ có thẻ xanh 2 năm có được quyền bảo lãnh con trai trên 21 tuổi không ạ?

  Trả lời
  TT

  Chào Quý. Được bạn nha, nhưng con phải còn độc thân.

  Bình luận
 • M

  Diện mẹ bão lãnh con dưới 21t , e đã đóng visa , bây giờ thì mình đợi bao lâu nữa ạ?

  Trả lời
  TT

  Chào bạn, tầm khoảng 3-4 tháng bạn nha

  Bình luận
 • HH

  Add xin cho hỏi IR5 thẻ xanh 10 năm lảnh vợ đả kết hôn 2 năm có vấn đề gì kg? và thủ thục thế nào? xin cám ơn

  Trả lời
  TT

  Chào anh Hùng, Cám ơn a đã đặt câu hỏi. Không vấn đề gì nha anh. Nhân viên công ty em sẽ liên hệ lại để tư vấn cho anh kỹ hơn ạ

  Bình luận
 • HP

  Cho e hỏi, e được ba mẹ bảo lãnh diện dưới 21 tuổi, đã nộp hồ sơ và tiền đầy đủ rồi thì khoảng bao lâu có giấy phỏng vấn ạ

  Trả lời
  TT

  Nếu bạn thuộc diện F2B thì thời gian của bạn thì tầm 2 năm sẽ có thư mời phỏng vấn nhé

  Bình luận
 • LL

  Cho e hỏi là giấy tờ ba mẹ e lam xong hết rồi mak bị sai giấy lí lịch thư pháp e nộp lại z khoảng bao lâu mới có giấy pv z?

  Trả lời
  TT

  Chào Lan, cái này mình không thể trả lời chính xác bạn được, nó còn tùy thuộc vào lượng hồ sơ mà NVC xử lý. Chúc bạn vui khỏe.

  Bình luận
 • AC

  Du Lịch Nắng Mới cho em hỏi là em đã hoà thành đầy đủ hồ sơ và 2 tháng nữa là trìn 2 năm v cho em hỏi là khoảng bao lâu em có giấy tờ pv ạ

  Trả lời
  TT

  Chào bạn Tâm, khi nào bạn nhận được giấy từ nvc bảo là đã hoàn thành hồ sơ. Khi nào em nhận được giấy này và làm theo các bước yêu cầu của nvc xong thì khoảng 2-3 thang là có thu mời PV.

  Bình luận
 • PA

  Cho e hỏi e đc ba mẹ bão lãnh, nhà e đã nộp giấy tờ cùng lúc mà bây giờ chỉ có e của e nhận giấy chấp nhận còn e thì chưa. Vậy cho e hỏi khoảng bao lâu nữa thì e có giấy chấp nhận ạ

  Trả lời
  TT

  Bạn có thể email cho NVC để hỏi thăm tình hình hồ sơ của bạn, hoặc có thể là do hồ sơ bảo lãnh tài chính chưa đúng nên bạn chưa được chấp nhận hồ sơ. Chúc bạn vui khỏe

  Bình luận
 • HH

  Mình được bảo lãnh f2a 30,4,2018 văn phòng bên mỹ kêu đóng 325,120 usa, vậy khi nào mình ra tư pháp số 2 làm giấy được vậy văn phòng? Tại bên Việt Nam! Mình chưa nhận được giấy gì nên chưa ra tư pháp, mình xin văn phòng chỉ dẫn , cám ơn ạ

  Trả lời
  TT

  Khi nào NVC yêu cầu bạn 6 bước làm hồ sơ thì bạn hãy làm giấy tờ tư pháp nhé, vì hiệu lưc của lý lịch tư pháp chỉ có giá trị 6 tháng nên bạn ko nên làm sớm để hết hạn. Cảm ơn bạn.

  Bình luận
 • HH

  Tôi muốn tư vấn về visa định cư Mỹ cho giá đình 4 người, cảm ơn!

  Trả lời
  TT

  Trâm sẽ gọi lại cho chị ngay nhé.

  Bình luận
 • TT

  Cho tôi hỏi lúc ba mẹ tôi làm hồ sơ bảo lãnh cho tôi diện con cái độc thân của thường trú nhân F2B, được 6 năm. Nay ba mẹ tôi đã có quốc tịch Mỹ thì tôi cần làm gì và bao lâu tôi được đi Mỹ

  Trả lời
  TT

  Chào bạn Tý, nếu vậy thì bạn có thể nhờ ba mẹ bạn bên Mỹ bổ sung quốc tịch, hồ sơ của bạn sẽ chuyển từ F2B sang F1. Con độc thân của thường trú nhân thành con độc thân của công dân Mỹ. Thời gian xử lý hồ sơ định cư của bạn sẽ nhanh hơn và bạn sẽ mau chóng đi Mỹ. Chúc bạn vui khỏe.

  Bình luận
 • BT

  Xin công ty hướng dẫn cho tôi cách điền form DS-260 để làm hồ sơ định cư Mỹ theo diện vợ chồng.

  Trả lời
  TT

  Xin chào chị Bảo Trân, chúng tôi sẽ gửi mẩu điền form DS-260 cho mình để mình có thể hoàn thiện hồ sơ visa định cư của mình nhé

  Bình luận
 • UU

  Trong thời gian nhà tôi chờ hồ sơ đi Mỹ theo diện định cư F3 thì ba mẹ tôi có li hôn, vậy tôi cần phải làm gì để thông báo thay đổi hồ sơ định cư của tôi.Xin giúp đỡ.

  Trả lời
  TT

  Tiến trình bảo lãnh có thể kéo dài rất lâu trước khi Quý vị được lên lịch hẹn phỏng vấn. Trong thời gian đó, nếu Quý vị có bất kỳ sự thay đổi quan trọng nào như kết hôn, sinh con, ly hôn hoặc qua đời, vui lòng thông báo cho NVC biết, với trường hợp của bạn, bạn nên lấy giấy li hôn của ba mẹ bạn dịch thuật và nhờ người nhà bên Mỹ nộp vào NVC hoặc có thể nhờ dịch vụ làm visa định cư của Du Lịch Nắng Mới giúp bạn việc này.

  Bình luận
 • DD

  Cho tôi hỏi tôi nhận được thư của NVC về việc nộp hồ sơ định cư của gia đinh tôi theo diện F3, nhưng một năm qua gia đình tôi có xảy ra nhiều biến cố giờ tôi muôn xin visa định cư Mỹ thì tôi phải làm gì tiếp theo?

  Trả lời
  DD

  Cảm ơn Tâm nhiều nha

  Bình luận
  TT

  Điều khoản 203(g) của luật Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ qui định rằng các đương đơn xin thị thực phải nộp đơn xin thị thực trong vòng một năm kể từ ngày được thông báo chính thức. Nếu đương đơn không liên lạc với chúng tôi trong vòng một năm kể từ một trong những ngày nêu trên, hồ sơ bảo lãnh sẽ tạm thời bị đóng. Nếu bạn muốn mở hồ sơ lại, bạn phải yêu cầu người nhà bên Mỹ gửi thư đến NVC xin mở hồ sơ lại và đóng tiến để tiến hành hoàn tất các bước còn lại nhé. Nếu cần thông tin xin hãy liên hệ Du Lịch Nắng Mới để được tư vấn các bước tiếp theo.

  Bình luận
 • MD

  Cho tôi hỏi, tôi làm visa đi định cư Mỹ thì tôi nên đi khám sức khỏe và chích ngừa khi nào??

  Trả lời
  TT

  Ngay sau khi có ngày phỏng vấn được thông báo, bạn phải đi kiểm tra sức khoẻ và chích ngừa tại một trong các đơn vị do Lãnh sự quán chỉ định. Bệnh viện Chợ Rẫy Khoa Khám Xuất cảnh201B Nguyễn Chí Thanh, P. 12, Quận 5, TP. Hồ Chí MinhĐiện thoại: (84-28) 38565703Website: www.choray.vnTổ chức Di cư Quốc tế (IOM) Thành Phố Hồ Chí Minh1B Phạm Ngọc Thạch, Quận 1, Tp. Hồ Chí MinhĐiện thoại: (84-28) 38222057Website: http://vietnam.iom.intĐơn vị khám sức khỏe do Lãnh sự quán chỉ định sẽ thông báo cho quý vị biết khi có kết quả. Thông thường quý vị sẽ nhận được kết quả khám sức khỏe trong vòng 3 đến 10 ngày. Một số trường hợp sẽ mất nhiều thời gian hơn và đơn vị khám sức khỏe có thể sẽ gửi thẳng kết quả khám sức khỏe của quý vị đến Lãnh sự quán. Bác sĩ phụ trách khám cho đương đơn sẽ trao đổi với đương đơn về kết quả khám sức khoẻ và các yêu cầu điều trị cần thiết. Đương đơn phải tiến hành điều trị tại các đơn vị do Lãnh sự quán chỉ định nếu được yêu cầu.

  Bình luận
 • TT

  Visa định cư Mỹ dành cho thành viên gia đình bao gồm các loại visa sau:Visa F1: Con cái chưa kết hôn của công dân MỹVisa F2A: Vợ/chồng và con độc thân dưới 21 tuổi của thường trú nhân.Visa F2B: Con cái chưa kết hôn của thường trú nhânVisa F3: Con cái đã kết hôn của công dân MỹVisa F4: Anh, chị, em của công dân Mỹ

  Trả lời
 • TT

  Cho tôi hỏi hiện visa định cư dành cho người quốc tịch Mỹ bảo lãnh người thân có những dạng nào nhỉ?

  Trả lời
  TT

  Visa định cư Mỹ dành cho thành viên gia đình bao gồm các loại visa sau:Visa F1: Con cái chưa kết hôn của công dân MỹVisa F2A: Vợ/chồng và con độc thân dưới 21 tuổi của thường trú nhân.Visa F2B: Con cái chưa kết hôn của thường trú nhânVisa F3: Con cái đã kết hôn của công dân MỹVisa F4: Anh, chị, em của công dân Mỹ

  Bình luận
Xem thêm

Hỏi đáp