Cho thuê xe du lịch 29 chỗ tại TP HCM - Giá rẻ nhất

Cho Thuê xe 29 chỗ

4.7/5 - 153 Bình chọn

Là một trong những đơn vị cho thuê xe du lịch 29 chỗ tại TPHCM với nhiều dòng xe chất lượng cao như: Hyundai, Toyota, các dòng xe 29 chỗ Samco,... chuyên phục vụ khách du lịch và khách hàng tư nhân. Dịch vụ cho thuê xe của Du Lịch Nắng Mới chúng tôi luôn dành cho khách hàng thuê xe nhiều ưu tốt nhất nhằm tiết kiệm chi phí. Đội ngũ lái xe của chúng tôi luôn được chọn lựa kỹ lưỡng và đào tạo kỹ năng nghiệp vụ cao, luôn vui vẻ phục vụ khách hàng và du khách trên mọi hành trình. Ngoài ra chúng tôi còn khuyến mãi giảm giá từ 10% cho khách hàng thuê xe du lịch 29 chỗ đi Đà Lạt, thuê xe du lịch 29 chỗ đi Vũng Tàu, thuê xe du lịch 29 chỗ đi Phan Thiết,... và thuê xe đi đưa đón tại các tỉnh ngoại thành. Đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi để được tư vấn đặt xe 29 chỗ giá tốt nhất - Hotline: 0934040332.

 • Nội thất bên trong xe 29 chỗ cho thuê
 • Xe Thaco 29 chỗ cho thuê tại TPHCM
 • Cho thuê xe Universe 29 chỗ tại Sài Gòn
 • Cho thuê xe 29 chỗ tại TPHCM giá rẻ
 • Cho thuê xe Limousine 29 chỗ đưa đón theo yêu cầu
 • Mẫu xe Thaco 29 chỗ đỏ bọc đô cho thuê giá tốt
1 2 3 4 5 > >>
Hỏi đáp đặt xe
Viết bình luận
 • NN

  Xin giá xe 29 chỗ thuê đi Nha Trang ngày 15/9 2 chiếc đi 3 ngày tham quan và từ thiện.

  Trả lời
  NM

  Chào quý khách, nhân viên phụ trách sẽ gọi lại để lấy thêm thông tin điểm đưa đón và báo giá qua phone cho mình luôn ạ. Cảm ơn quý khách đã liên hệ Du Lịch Nắng Mới!

  Bình luận
 • HH

  Báo giá giúp em xe 29 chỗ đi Lagi và ngày 15/9 nhé, đi 2 ngày 1 đêm, cảm ơn công ty!

  Trả lời
  NM

  Chào quý khách, công ty sẽ gọi lại để lấy thêm thông tin điểm đón và báo giá qua phone luôn ạ. Cảm ơn quý khách đã liên hệ ạ!

  Bình luận
 • Dh

  Tôi muốn thuê xe đi tịnh biên

  Trả lời
  NM

  Chào quý khách, công ty đã nhận được thông tin, nhân viên sẽ gọi lại để lấy chi tiết đưa đón và báo giá qua phone luôn ạ. Cảm ơn quý khách đã liên hệ!

  Bình luận

Hỏi đáp

☎ Call 0934040332 - Xe 29 chỗ cho thuê gồm những lại nào?

Hiện nay đang có 10 dòng xe 29 chỗ thình hành nhất mà Du Lịch Nắng Mới đang kinh doan cho thuê, mỗi dòng xe mang đẳng cấp và nội thất khác nhau tùy vào sở thích trải nghiệm đường xa của du khách. Danh sách những dòng xe 29 chỗ cho thuê gồm: Samco Felix, Samco Bầu Hơi, Hyundai County, Thaco Meadow TB85s, Thaco Garden TB79s, Universe Global, Universe Haeco, Hyundai County one, Fuso Rosa 2018 và Samco Allergo.

✤ Bảng giá thuê xe 29 chỗ có ưu đãi không?

Tại Du Lịch Nắng Mới chúng tôi áp dụng bảng giá cho thuê xe 29 chỗ rẻ nhất tại khu vực TPHCM, ngoài giá rẻ, chúng tôi còn chú trọng đến chất lượng dịch vụ. Khi khách hành thuê xe dài hạn chúng tôi luôn có những chế độ hậu mãi giảm giá đặc biệt.

✤ Thuê xe 29 chỗ vào dịp lễ có tăng giá không?

Vào dịp lễ tết, chúng tôi luôn đưa ra mức giá thuê cạnh tranh nhất, tuy nhiên giá có thể tăng 2-3% những vẫn giữ vững chất lượng và uy tín.

✤ Khách hàng hay thuê dòng xe 29 chỗ nào nhất?

Hiện nay có 3 mẫu xe du lịch 29 chỗ được yêu thích nhất và được khách hàng thường chọn thuê hiện nay: Thaco Town, Isuzu Samco và Universe Global. Để được tư vấn lựa chọn dịch vụ cho thuê xe vui lòng gọi cho chúng tôi qua số phone phía trên nhé, xin cảm ơn quý khách!

 Zalo - Du Lịch Nắng Mới