Dịch vụ xin visa đi Đài Loan uy tín tại TPHCM

Xin visa đi Đài Loan không cần chứng minh tài chính

4.7/5 - 11 Bình chọn

Dịch vụ làm visa đi Đài Loan trọn gói tại TPHCM

Phí làm visa từ: 2,400,000đ

Thời gian nộp : 5 ngày

Số lần nhập cảnh : 3 tháng 1 lần

Thời gian nhập cảnh : 14 ngày

Chat Online
Dịch vụ làm visa đi Đài Loan trọn gói tại TPHCM

Dịch vụ xin visa Đài Loan tại TPHCM: Trong những năm gần đây, Du Lịch Đài Loan rất phát triển và nhắm đến phân khúc thị trường khách Việt Nam, do vậy bạn có thể thấy rất nhiều tour Đài Loan được nhiều nhà du lịch phân phối đến người tiêu dùng, nhiều hãng bay thẳng đến Đài Loan như Vietjet, Vietnam Airline, Jetstar, Cathay,... do vậy nhu cầu xin visa đi Đài Loan tại TPHCM cũng một ngày tăng cao. Nếu bạn lần đầu tiên xin visa đến Đài Loan tự túc, việc tự túc nộp hồ sơ Đài Loan cũng rất lắm phiền toái vì với lãnh sự Đài Loan đủ hồ sơ thì mới được nhận, không thì về làm lại khi nào đủ hồ sơ thì thôi. Vậy nên bạn cần một công ty tư vấn, sắp xếp hồ sơ xin visa Đài Loan cho mình để đảm bảo đỡ mất thời gian, tiền bạc và công sức đi lại. Du Lịch Nắng Mới tự hào là đơn vị chuyên tư vấn visa đi Châu Á, dịch vụ tư vấn visa Mỹ, dịch vụ làm visa Úc tại TPHCM, dịch vụ làm visa đi Canada,...Mọi chi tiết xin vui lòng gọi tổng đài 0906035680 để được tư vấn.

Các loại hồ sơ và thủ tục cần thiết để xin Visa Đài Loan

Thành phố Đài Bắc - Đài Loan

Xin visa đi Đài Loan không cần chứng minh tài chính?

 

Để chuẩn bị đi Đài Loan bạn cần chuẩn bị hồ sơ như sau để nộp xin visa Đài Loan:

 

- Hộ chiếu có thời hạn 6 tháng trở lên bản gốc (có ký tên), phô tô các trang visa và dấu xuất nhập cảnh trên hộ chiếu và photo Hộ chiếu trên giấy A4 nguyên trang.

- Tờ khai xin cấp thị thực (ký tên, dán ảnh): điền tại trang web https://visawebapp.boca.gov.tw (General Visa), sau đó in ra nộp cùng các giấy tờ liên quan khác.

- 2 ảnh 4x6 nền trắng chụp trong vòng 3-6 tháng.

- Hộ chiếu (còn thời hạn từ 6 tháng trở lên) và photo Hộ chiếu.

- Chứng minh nghề nghiệp của du khách:

 ✔ Chủ doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh, báo cáo thuế 3-6 tháng gần nhất.

 ✔ Hộ kinh doanh cá thể: Giấy đăng ký kinh doanh, báo cáo thuế 3-6 tháng gần nhất.

 ✔ Cán bộ nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảo hiểm y tế, Đơn xin nghỉ phép kể cả thời gian đi trùng vào ngày nghỉ.

 ✔ Học sinh, sinh viên: Thẻ học sinh sinh viên hoặc giấy xác nhận của trường, Đơn xin nghỉ phép (nếu thời gian đi không phải ngày nghỉ). Học sinh dưới 18 tuổi cần có giấy đồng ý của cha mẹ. Học sinh, sinh viên phải chứng minh kèm thu nhập và sổ tiết kiệm của người thân. Bổ sung thêm giấy khai sinh để chứng minh quan hệ. Đôi khi lãnh sự yêu cầu giấy cam kết bảo lãnh tài chính có xác nhận của địa phương.

 ✔ Người thất nghiệp hoặc nội trợ: hồ sơ công việc của vợ/chồng, giấy đăng ký kết hôn.

 ✔ Người nghỉ hưu: Sổ hưu, phiếu hưu, Quyết định nghỉ hưu, Bảo hiểm y tế.

- Chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm). Nộp bản phô tô, bản gốc để kèm theo đối chiếu xong trả lại.

- Booking vé máy bay khứ hồi.

- Booking khách sạn.

- Hành trình du lịch Đài Loan: Lịch trình chuyến đi càng cụ thể càng tốt. Bao gồm các thông tin về ngày đến, ngày đi, địa chỉ khách sạn, các điểm du lịch trong những ngày ở đây.

 

Nếu nơi sinh miền Bắc nộp tại Sài Gòn cần mang theo chứng minh nhân dân gốc và sổ bảo hiểm xã hội. Hộ khẩu miền Bắc nộp hồ sơ tại Văn Phòng Đài Bắc TPHCM, cần bổ sung sổ tạm trú ít nhất 1 năm. Tức là ngày tạm trú trên sổ đến ngày nộp hồ sơ phải đủ ít nhất 1 năm.

Quan trọng nhất là lãnh sự Đài Loan lúc nào cũng yêu cầu bắt buộc Bảo Hiểm Xã Hội trong hồ sơ. Nếu bạn không có thì cũng không sao, Du Lịch Nắng Mới sẽ còn nhiều cách tư vấn cho bạn xin visa đi Đài Loan. Mọi chi tiết xin gọi tổng đài visa 0906035680 để được tư vấn.

☎ Gọi 0934040332 để tư vấn làm cách nào miễn visa Đài Loan?

Hiện nay Đài Loan miễn Visa cho các công dân Việt Nam có các điều kiện cần và đủ như sau:

- Người chưa từng đi lao động Đài Loan.

- Hộ chiếu còn hạn 6 tháng trở lên. Lưu ý: Tính từ ngày nhập cảnh Đài Loan, không phải ngày xin qua mạng.

- Thẻ cư trú hoặc thẻ cư trú vĩnh viễn

- Visa còn hiệu lực (bao gồm cả visa điện tử)

- Thẻ cư trú hoặc visa hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây của các nước Mỹ, Canada, Nhật, Anh, EU, và Hàn Quốc (bao gồm cả visa điện tử).

Riêng đối với visa Úc, New Zealand, từ 1/8/2019, hai loại visa này phải còn hiệu lực thì mới được xét duyệt miễn visa Đài Loan. Khi nhập cảnh buộc phải xuất trình được giấy tờ để kiểm tra, nếu không xuất trình được sẽ bị từ chối nhập cảnh.

- Ngoài ra, nếu dùng visa Nhật để nhập cảnh theo diện “Miễn visa có điều kiện” thì khách nhập cảnh vào Đài Loan được yêu cầu phải xuất được dấu xuất – nhập cảnh vào Nhật Bản, hoặc phải trình vé máy bay (vé tàu) của chặng kế tiếp vào Nhật Bản.

✷ Xin visa Đài Loan có phải chứng minh tài chính không?

Nếu bạn xin visa tự túc đi Đài Loan bạn cần phải chứng minh tài chính.

Nếu bạn đã từng có visa đi các nước phát triển như Mỹ, Canada, Nhật, Anh, EU, và Hàn Quốc bạn có thể xin visa Đài Loan online mà không cần phải chứng mình tài chính. Nếu bạn chưa tự tin visa Đài Loan có thể mua tour du lịch Hàn Quốc giá rẻ tại TPHCM, sau đó bạn có thể quay trở lại để Du Lịch Nắng Mới tư vấn visa cho bạn.

✷ Làm công việc tự do có xin được visa Đài Loan hay không?

Nếu bạn làm công việc tự do mà không có bảo hiểm xã hội hay bảo hiểm y tế thì khả năng đậu visa của bạn không cao.  Vỉ bảo hiểm xã hội là yêu cầu bắt buộc với người xin visa Đài Loan.

✷ Nộp hồ sơ xin visa Đài Loan ở đâu?

Tùy vào vị trí địa lý mà bạn có thể nộp visa tại các địa chỉ sau:

 

Văn phòng kinh tế văn hóa Đài Bắc tại TP. HCM

Website: https://www.roc-taiwan.org/vnsgn_vi/index.html

Địa chỉ: 336 Nguyễn Tri Phương, phường 4, quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Làm việc từ thứ 2 đến thứ 6. Thời gian từ 08:00 đến 17:30

ĐT: 02838349160~65

Email: tecohcmc@mofa.gov.tw

 

Văn phòng kinh tế văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội

Website: https://www.roc-taiwan.org/vn_vi/index.html

Địa chỉ: tầng 21, tòa nhà PVI, số 1 Phạm Văn Bạch,  quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội

Phòng nhận hồ sơ visa: tầng 20A, tòa nhà PVI, số 1 Phạm Văn Bạch,  quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội

Làm việc từ thứ 2 đến thứ 6. Thời gian từ 08:00 đến 17:30

ĐT: 0243833 5501~05

E-mail: vnm@mofa.gov.tw

✷ Xin visa Đài Loan có cần phỏng vấn không?

Xin visa du lịch Đài Loan phần lớn không cần phỏng vấn song vẫn có 1 số trường hợp Đại Sứ Quán yêu cầu. Các câu hỏi cũng đơn giản: chủ yếu xoay quay công việc của bạn, lịch trình, chi phí chuyến đi,... bạn chỉ cần tự tin và thoải mái là sẽ có thể trả lời tất cả các câu hỏi trên.

Hỏi đáp Visa
Viết bình luận
  • PT

    Nếu tôi về hưu có cần bhxh ko bạn?

    Trả lời
    NM

    Chào quý khách, công ty sẽ gọi lại để tư vấn thêm cho mình ạ. Cảm ơn quý khách đã liên hệ!

    Bình luận
  • LC

    Chị hộ khẩu Nghệ An, muốn xin visa sang thăm chồng đang xuất khẩu lao động tại Đài Loan thì cần hồ sơ gì? em có thể bày chị với được không.

    Trả lời
    NM

    Chào chị, công ty sẽ gọi lại để hỗ trợ thông tin chi tiết cho mình nhé. Cảm ơn chị đã liên hệ!

    Bình luận

Nhờ tư vấn visa

 Zalo - Du Lịch Nắng Mới