Giải trí
Xem vận mệnh - tài vận Bói du lịch Bói vui tình yêu 4.0 Xem ngày tốt xấu Xem tuổi thọ - Hóa kiếp Xem cung hoàng đạo
Thông báo về lịch xử lý hồ sơ của NVC tháng 3/08/2022
×

Lịch xử lý hồ sơ của NVC 3/8/2020

4.6/5 - 585 Bình chọn

- 2020-02-25 - -

981

Dịch vụ hỗ trợ các bước về hồ sơ bảo lãnh đoàn tụ sẽ giúp các bạn có thể theo dõi, điều chỉnh, bổ sung giấy tờ khi làm visa định cư Mỹ. Chúng tôi nhận hỗ trợ cá nhân từng bước từ khi mở hồ sơ cho đến ngày phỏng vấn, ngoài ra khi làm dịch vụ visa bảo lãnh Mỹ của chúng tôi quý khách sẽ được hỗ trợ liên hệ với USCIS để hỏi về trường hợp chấp thuận hồ sơ của bạn bị chậm trễ, thất lạc hay từ chối. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ NVC xin số case number, để bổ sung người đi, hỏi thư phỏng vấn,...Mọi thắc mắc về hồ sơ định cư Mỹ củagia đình bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số 0934040332 để được tư vấn

Lịch xử lý hồ sơ của NVC 3/8/2020

Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ các diện đoàn tụ bảo lãnh định cư

Đố với những hồ sơ xin visa định cư Mỹ được đã chấp thuận mà họ đã nhận được từ SỞ DI TRÚ USCIS, nếu số lượng hồ sơ tại thời điểm đó là quá tải, quá trình ở bước này sẽ chậm trễ. Và không nhất định 100% là sẽ có case number cho tất cả các hồ sơ. Mọi người cũng nên hiểu rõ, NVC sẽ cấp case number và Invoice ID trong vòng 6 tuần kể từ ngày họ nhận được hồ sơ từ USCIS, chứ không nhất thiết là sau 6 tuần. Và cũng có 1 số ít những hồ sơ sau khi chập thuận gửi qua NVC vẫn bị gửi ngược về USCIS để xác minh, nếu cần thiết. Nên do vậy bạn cần nhờ một dịch vụ chuyên về visa định cư Mỹ hỗ trợ theo dõi quá trình này.

 

hướng dẫn làm hồ sơ bảo lãnh visa các diện

hướng dẫn làm hồ sơ bảo lãnh visa các diện

- Ngày 27.07.06.2022 đang xử lý cấp case number và Invoice ID cho những hồ sơ nhận được từ USCIS tới ngày 30.06.2022.

- Ngày 27.07.2022 đang review hồ sơ submitted tới ngày 08.05.2022.

- Ngày 13.07.2022 đang trả lời email hỏi thăm về tình trạng hồ sơ tới ngày 20.07.2022.

Nếu khoảng ngày đó và những ngày gần đó tiếp theo, các bạn có gửi yêu cầu cho NVC và đang chờ email phản hồi thì hãy check email thường xuyên nha!

Nếu khoản ngày đó và những ngày gần đó tiếp theo, các bạn có gửi yêu cầu cho NVC và đang chờ email phản hồi thì hãy check email thường xuyên nhé.

 

Hướng dẫn khi có giấy yêu cầu làm hồ sơ 6 bước

Hướng dẫn khi có giấy yêu cầu làm hồ sơ 6 bước

 

- Trong đó có một thông báo gọi là: ONE YEAR CONTACT REQUIREMENT nội dung rằng nếu hồ sơ đương đơn tới giai đoạn mở mà bị bỏ mặc trên 1 năm không liên lạc NVC, không đóng tiền, không thiết lập email, ko làm gì cả thì hồ sơ sẽ bị đóng. Luật nhân đạo mở ra ở đây, cho phép trong vòng 2 năm nếu hồ sơ bị bỏ mặc như nói ở trên mà chúng ta có lý do chính đáng và thuyết phục thì có thể thỉnh nguyện nhân đạo phục hồi.

 

Cho nên khi hồ sơ tới giai đoạn mở ở NVC theo lịch visa hàng tháng. Chúng ta phải chủ động với hồ sơ của mình bằng cách lựa chọn những dịch vụ làm visa định cư Mỹ uy tín, có tâm, chuyên nghiệp để theo dõi hồ sơ kỹ lưỡng nhất.

 

Chúc tất cả các diện mau chóng có ngày đoàn tụ trên đất Mỹ.

Nguồn: - Du Lịch Nắng Mới

Bình luận
Viết bình luận
 • RR

  Chỉ mình cách mail nvc hỏi tình trạng hs được ko? Mình cảm ơn ạ

  Trả lời
 • HH

  Dạ, cho em hỏi là làm sao mình biết hồ sơ của mình đã đến NVC rồi ah?

  Trả lời
 • VV

  Mình bảo lãnh Cha Mẹ đều trên 65 tuổi. Nếu Ba Mẹ mình qua Mỹ có thẻ xanh 10 năm thì Ba Mẹ mình có thể ở Mỹ 6 tháng và ở VN 6 tháng được không? Ba Mẹ mình đều sẽ khó xin việc làm nên sẽ không có thu nhập vậy mình nên mua hay apply loại BH sức khỏe nào cho người trên 65 tuổi?

  Trả lời
 • CC

  Dịch vụ rất mát tay, rất có duyên và nhiều kinh nghiệm với việc hỗ trợ hồ sơ

  Trả lời
  TT

  Rất cảm ơn chị đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ của chúng tôi

  Bình luận

Hỏi đáp/ Bình luận

Bài viết khác
Tour du thuyền Vịnh Hạ Long
Cho thuê xe du lịch tại TPHCM giá rẻ
Tour du lịch nước ngoài
Xem nhiều nhất