Tour du lịch Đà Lạt 2019 - Trọn gói giá rẻ nhất tại TPHCM

Tour Du lịch Đà Lạt

4.8/5 - 21 Bình chọn

Tour du lịch Đà Lạt giá tốt: Chùm tour du lịch Đà Lạt trọn gói giá rẻ nhất tại TPHCM khởi hành hàng tuần. Chuyên tour Đà Lạt khách lẻ ghép đoàn và tour khách đoàn Đà Lạt theo yêu cầu riêng. Khuyến mãi giảm giá tour du lịch Đà Lạt 4 ngày 3 đêm, tour Đà Lạt 3 ngày 2 đêm khởi hành ngày thường, tour Đà Lạt Hè, dịp Lễ 30/4 - 1/5 và tour Tết. Du Lịch Nắng Mới là công ty chuyên thực hiện các tour du lịch Đà Lạt giá trọn gói với nhiều ưu đãi dành cho khách đăng ký theo nhóm, chúng tôi không tăng giá vào các dịp lễ Tết. Nếu bạn muốn có một kỳ nghỉ hoàn hảo tại Đà Lạt, xin đừng ngần ngoại liên hệ với chúng tôi, mọi thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Chùm tour du lịch đà Lạt có giá từ: 2,068,000đ - 3,498,000đ
Hỏi đáp đặt tour
Viết bình luận
 • BK

  Cho mình hỏi bên công ty có chương trình tour đi ĐL 5 NGÀY 4 ĐÊM mà đi bằng máy bay không vì gia đình mình gồm 7 người, có 3 người bị say xe nên không thể đi xe được. Nhờ công ty tư vấn nha.

  Trả lời
  PP

  Chào anh Khánh, nếu mình đi theo chương trình riêng theo nhóm gia đình thì được ạ, công ty sẽ gọi lại để tư vấn thêm cho mình nhé. Cảm ơn anh Khánh!

  Bình luận
 • TH

  Có tour đi Noel này không bạn ui

  Trả lời
  PP

  Chào bạn, bên mình có tổ chức tour Đà Lạt vào dịp Noel nhé, sáng bên công ty sẽ cập lịch khởi hành và thông báo cho bạn qua điện thoại và email ạ. Cảm ơn đã liên hệ Du Lịch Nắng Mới nhé bạn!

  Bình luận
 • LP

  Gia đình mình 5 người có 3 việt kiều và 2 người ngoại quốc đăng ký đi trong tháng 1 2019, cho mình xin lịch khởi hành.

  Trả lời
 • kh

  cho mình hỏi tuần sau co tour đà lạt ? gia đình mình đi 10 người nếu đi riêng k ghép đoàn thì giá như thế nào?

  Trả lời
  VV

  Chào chị Huyền, gia đình đi tour riêng thì sẽ thoải mái về thời gian ạ. Bộ phận tư vấn sẽ gọi lại để tư vấn thêm về trình và báo giá luôn ạ. Cảm ơn chị đã liên hệ!

  Bình luận

Hỏi đáp

 Zalo - Du Lịch Nắng Mới