Giải trí
Xem vận mệnh - tài vận Bói du lịch Bói vui tình yêu 4.0 Xem ngày tốt xấu Xem tuổi thọ - Hóa kiếp Xem cung hoàng đạo
Xin visa đi du lịch Mỹ cho cả gia đình
×

Xin visa du lịch Mỹ cho cả gia đình

5/5 - 513 Bình chọn

- 2020-01-15 - -

1370

Xin visa du lịch Mỹ cho cả có được không? Nhiều gia đình vẫn có thói quen đi du lịch cùng nhau vào những dịp hè và tết, và họ có câu hỏi chung là nếu xin visa đi du lịch Mỹ cho cả gia đình liệu có ổn không? Tất nhiên là việc xin visa đi Mỹ cho cả gia đình là điều không hề dễ vì Viên Lãnh Sự sẽ xét đến yếu tố cả gia đình bạn có phải muốn trốn lại Mỹ hay không? Nhiệm vụ của bạn phải chứng minh điều ngược lại cho họ thấy bạn sẽ quay về cũng với gia đình khi chuyến đi kết thúc. Du Lịch Nắng Mới với nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn dịch vụ làm visa đi Mỹlàm visa định cư Mỹ sẽ giúp cho các bạn có nhiều cơ hội du lịch nước Mỹ hơn. Mọi chi tiết xin gọi văn phòng tư vấn visa du lịch trọn gói 0934040332 để được hỗ trợ.

Xin visa du lịch Mỹ cho cả gia đình

Làm visa đi du lịch Mỹ cho cả gia đình bao đậu tại TPHCM

Nếu gia đình bạn muốn đi tour du lịch Mỹ giá rẻ mà còn trở ngại về vấn đề xin visa du lịch Mỹ cho cả gia đình thì trước tiên bạn cần phải xem xét các yếu tố sau trước khi nộp hồ sơ xin visa Mỹ.

 

Xin visa du lịch Mỹ cho cả gia đình

Xin visa du lịch Mỹ cho cả gia đình

 

1. Gia đình bạn có hồ sơ định cư Mỹ không?

Nếu gia đình bạn đã xin visa đi Mỹ định cư thì mặc nhiên việc bạn có hồ sơ bảo lãnh định cư Mỹ sẽ khiến cho cơ hội đi du lịch của gia đình trở nên rất thấp. Vì Lảnh Sự Quán sẽ đặt biệt quan tâm đến việc liệu gia đình bạn có tìm cách ở lại Mỹ sau khi chuyến đi kết thúc không?


2. Gia đình bạn đã từng đi du lịch cùng nhau chưa?

Nếu gia đình bạn đã cùng nhau du lịch nhiều nước đều đặn hàng năm. Đặc biệt, nếu đã từng du lịch ở các nước phát triển ở châu Âu hay Nhật Bản, Úc, Hàn Quốc... khả năng đạt visa sẽ cao hơn. Lý giải cho vấn đề này, vì lịch sử đi du lịch gia đình bạn đã rất nhiều và việc tiếp tục muốn xin visa du lịch đến Mỹ là một nhu cầu chính đáng.

 

3. Điều kiện về tài chính

Các cơ sở pháp lý ràng buộc của gia đình bạn sẽ là yếu tố để lãnh sự xem xét có cấp visa cho gia đình bạn hay không? Nếu vợ chồng bạn là chủ của một doanh nghiệp sản xuất với nhà máy, nhân công, hàng hóa,... khả năng gia đình bạn xin visa du lịch Mỹ là khá khả thi. 

 

4. Phỏng vấn visa Mỹ

Khi đi phỏng vấn cùng gia đình các bạn cần tự tin, nghe kỹ câu hỏi và trả lời một cách ngắn gọn, nên chọn một người đại diện để trả lời câu hỏi của Viên Lãnh Sự, các thành viên còn lại chỉ trả lời khi lãnh sự quán yêu cầu.

Mọi câu trả lời đều phải trung khớp với các thông tin bạn cung cấp trong tờ khai DS-160. Thêm một thông tin nữa là con của bạn cũng phải nắm được những lịch trình mà gia đình bạn đi đâu trong chuyến du lịch đến Mỹ này, vì Viên Lãnh Sự có thể đặt câu hỏi cho con bạn để xem có thật sự gia đình bạn có phải muốn đi du lịch đến Mỹ hay không.

 

5. Giá làm visa du lịch Mỹ cho cả gia đình là bao nhiêu?

Nếu bạn làm visa đi du lịch Mỹ cho cả gia đình thì hiện nay chúng tôi nhận 2 cuốn hộ chiếu của bố và mẹ là 6.590.000 vnd/ cuốn, còn lại hồ sơ của các con còn lại giá làm visa đi Mỹ trọn gói là 5.000.000 vnd/hồ sơ. Bạn có thể rủ chung nhiều gia đình cùng làm để có mức giá hỗ trợ tốt nhất nhé.

 

Xin visa đi Mỹ cho cả gia đình không chỉ dựa vào tài chính mà còn dựa trên nhiều yếu tố. Quan trọng nhất là bạn phải chứng minh cho phía lãnh sự quán Mỹ về nhu cầu du lịch và có cơ sở để họ tin rằng gia đình bạn sẽ quay về Việt Nam trong thời gian cho phép. Hãy đến với Du Lịch Nắng Mới để sở hữu visa đi Mỹ cùng cả gia đình bạn.

Nguồn: - Du Lịch Nắng Mới

Bình luận
Viết bình luận
 • HA

  Mình ở nhà làm nông, có rãy, nhà. Năm cũng đi 1 nước. Vậy về công việc không có như vậy, liệu có ảnh hưởng đến quá trình xin visa không?

  Trả lời
 • TM

  Tư vấn giúp mình thủ tục hồ sơ cho gia đình qua thăm con đang học tập bên Mỹ nhé.

  Trả lời
  TT

  Dạ, vui lòng tham khảo đường link https://www.dulichnangmoi.com/dich-vu-xin-visa-my-tham-con-du-hoc.html để biết hồ sơ chuẩn bị nhé.

  Bình luận
 • TT

  Cho tôi hỏi khi xin Visa đi Mỹ có mấy loại? loại nào dễ đậu nhất.

  Trả lời
  TT

  Luật Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ dựa vào mục đích chuyến đi để xác định loại visa cần thiết. Có hai loại visa chính để đến Hoa Kỳ: Visa định cư và visa không định cư. Bạn phải có đủ điều kiện để xin các loại visa này, và việc xin visa Mỹ loại nào dễ đậu tùy thuộc vào các điều kiện của bạn.

  Bình luận
 • QQ

  Du LỊch Nắng Mới cho tôi hỏi : Có cần xin visa Mỹ cho trẻ nếu đi cùng cha mẹ hay không? hay chỉ cần xin cho cha mẹ là được rồi.

  Trả lời
  TT

  Xin trả lời câu hỏi của bạn, xin visa đi du lịch Mỹ cho trẻ em thì bắt buộc cũng phải làm visa hồ sơ dành cho trẻ em ban có thể tham khảo https://www.dulichnangmoi.com/dich-vu-lam-visa-di-my-du-lich-tham-than-cong-tac.html

  Bình luận

Hỏi đáp/ Bình luận

Bài viết khác
Tour du thuyền Vịnh Hạ Long
Cho thuê xe du lịch tại TPHCM giá rẻ
Tour du lịch nước ngoài
Xem nhiều nhất