Giải trí
Xem vận mệnh - tài vận Bói du lịch Bói vui tình yêu 4.0 Xem ngày tốt xấu Xem tuổi thọ - Hóa kiếp Xem cung hoàng đạo
Tour du lịch teambuilding khách đoàn Phan Thiết 2 ngày 1 đêm
×

Tour du lịch teambuilding Hàm Thuận Nam 2 ngày 1 đêm cùng Leader Real

4.6/5 - 324 Bình chọn

- 2019-11-05 - -

964

Tour du lịch teambuilding Hàm Thuận Nam 2 ngày 1: Du Lịch Teambuilding là liều thuốc cực mạnh mà doanh nghiệp luôn dùng để xây dựng lại hệ thống doanh nghiệp của mình thông qua các hoạt động vui chơi mang tính trí tuệ, đoàn kết, giải quyết mâu thuẩn đội nhóm, khả năng tác chiến độc lập, tác chiến theo nhóm,... và nhiều mong muốn mà những người lảnh đạo mong muốn cải thiện bộ máy Công Ty, tăng năng suất làm việc cho các thành viên của công ty cũng như tạo nên một nét văn hóa đặc trưng cho chính mình. Tour du lịch teambuilding Hàm Thuận Nam - Kê Gà 2 ngày 1 đêm của Du Lịch Nắng Mới luôn xây dựng nhiều ý tưởng hấp dẫn, táo bạo và đầy cung bậc cảm xúc cho tất cả các thành viên khi đồng hành cùng chúng tôi. 

Tour du lịch teambuilding Hàm Thuận Nam 2 ngày 1 đêm cùng Leader Real

Công ty tổ chức tour teambuilding khách đoàn chuyên nghiệp

Màn chào sân ấn tượng của Leadder Real

 

Màn chào sân ấn tượng của Leader Real

 

Vừa qua Du Lịch Nắng Mới đã đồng hành cùng Leader Real Group trong hành trình tour du lịch teambuilding khách đoàn Phan Thiết 3 ngày 2 đêm tại vùng biển Hàm Thuận Nam. Chương trình được xây dựng trên chủ đề tour teambuilding Phan Thiết " Làm Nhiệt Tình - Chơi Hết Mình" với nhiều hoạt động diễn ra sôi nổi và hấp dẫn trong suốt 3 ngày.

 

Giải quyết các công việc đội nhóm cùng nhau

 

Giải quyết các công việc đội nhóm cùng nhau

 

Chương trình được diễn ra tại resort Bàu Mai với bãi biển tuyệt đẹp và không gian mang dáng vẻ cổ xưa, cách đó không xa là ngọn Hải Đăng Kê Gà - ngọn Hải Đăng cổ nhất Việt Nam. 

 

Bố trí trận địa cho thử thách của ban tổ chức

 

Bố trí trận địa cho thử thách của ban tổ chức

 

Với phương châm "Đã Chơi Thì Phải Chất" các thành viên công ty đã tham gia vào những thử thách do ban tổ chức đưa ra như "Vòng Xoay Đồng Đội", "Ô Cấp Tải Nước", "Dấu Ấn Leadder Real",...

 

Gieo sức trẻ gặt thành công

 

Gieo sức trẻ gặt thành công

 

Chương trình đã mang lại những tiếng cười sảng khoái, nhưng giây phút cực kỳ kịch tính, những hoạt động teambuilding đầy tính thử thách và trí tuệ thông qua những công việc tưởng chừng như đơn giản.

 

Tạo dáng trước hải đăng kê gà

 

Tạo dáng trước hải đăng kê gà

 

Nếu bạn muốn tổ chức các chương trình teambuilding khách đoàn tại Phan Thiết đừng ngần ngại gọi cho công ty chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm trong tổ chức tour khách đoàn, tour khách đoàn teambuilding, tour leo núi, tour dã ngoại, tour du lịch kết hợp sự kiện,...chắc chắn sẽ đem lại cho bạn 1 chuyến đi hài lòng về chất lượng và giá cả. Mọi chi tiết gọi hotline tour đoàn: 0934 040 332

Nguồn: - Du Lịch Nắng Mới

Bình luận
Viết bình luận
 • PP

  Cảm ơn công ty đã tổ chức 1 chương trình rất chuyên nghiệp và đầy ý nghĩa cho chuyến đi này.

  Trả lời
  TT

  Hẹn gặp lại công ty vào 1 ngày không xa ạ.

  Bình luận

Hỏi đáp/ Bình luận

Bài viết khác
Tour du thuyền Vịnh Hạ Long
Cho thuê xe du lịch tại TPHCM giá rẻ
Tour du lịch nước ngoài
Xem nhiều nhất