Dịch vụ xin visa du lịch Hungary tại TPHCM

Dịch vụ làm visa đi Hungary chuyên nghiệp

4.7/5 - 7 Bình chọn

Dịch vụ làm visa Hungary tại TPHCM

Phí làm visa từ: 5,000,000đ

Thời gian nộp : 15

Số lần nhập cảnh : 3 tháng 1 lần

Thời gian nhập cảnh : 30 ngày

Chat Online
Dịch vụ làm visa Hungary tại TPHCM

Dịch vụ làm visa đi Hungary: Du Lịch Nắng Mới là công ty dịch vụ làm visa uy tín, chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý hồ sơ visa khó, giúp hàng nghìn khách hàng xin thành công visa đi Hungary và dịch vụ visa đi khắp các nước khu vực Châu Á, dịch vụ làm visa Châu Âu, xin visa đi Úc giá rẻ, Xin visa đi Mỹ,... với mục đích du lịch, học tập, công tác và thăm thân. Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực làm visa, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ làm visa tại TPHCM chất lượng với phí làm visa canh tranh. Mọi chi tiết xin gọi tổng đài 0906035680 để được tư vấn làm visa nhé.

Các loại hồ sơ và thủ tục cần thiết để xin Visa Hungary

Cầu Chuỗi Budapest xinh đẹp về đêm

 

Bạn muốn nhập cảnh vào Hungary cần phải dùng dich vụ làm visa schengen tại TPHCM (vì Hungary thuộc khối schengen). Visa schengen là một giấy phép, cho phép nhập cảnh vào đất nước Hungary hợp pháp. Nếu bạn muốn có visa schengen đi du lịch Châu Âu nhanh chóng, quý khách có thể liên hệ dịch vụ làm visa tại TPHCM của chúng tôi để được tư vấn nhé. Còn bây giờ, bạn sẽ xem hồ sơ xin visa đi Hungary gồm có những giấy tờ gì nhé:

 

1. Về hồ sơ cá nhân xin visa du lịch, thăm thân Hungary:

+ Hộ chiếu (có chữ ký) còn hiệu lực và có ít nhất 02 trang trống; Hộ chiếu cũ (nếu có).

+ 01 ảnh thẻ 3.5x4.5cm: nền trắng, chụp không quá 6 tháng.

+ Bản sao công chứng sổ Hộ khẩu (đủ 16 trang).

+ Bản sao công chứng giấy CN kết hôn hay QĐ ly hôn.

+ Sơ yếu lý lịch (có chứng thực).

+ Bản sao công chứng giấy khai sinh; Bản sao công chứng giấy CMND của cha mẹ nếu cha mẹ không đi cùng trong chuyến đi (đối với trẻ dưới 18 tuổi).

 

2. Công việc, thu nhập và tài chính:

+ Chủ Doanh nghiệp: Bản sao công chứng giấy ĐK kinh doanh (hoặc giấy chứng nhận hoạt động tương đương); bản sao chứng từ nộp thuế gần nhất.

+ Người lao động: Bản sao công chứng hợp đồng lao động (quyết định bổ nhiệm hoặc văn bản tương đương); bằng chứng xác nhận tiền lương 03 tháng gần nhất; đơn xin nghỉ phép.

+ Người hưu trí: Bằng chứng về chế độ hưu trí, tiền lương hưu.

+ Sinh viên: Bản chính giấy xác nhận là sinh viên của nhà trường, bản sao thẻ sinh viên.

+ Chứng minh nguồn thu nhập: Bất động sản, cổ phần, cổ phiếu, tài sản cho thuê,...

+ Chứng minh quyền sở hữu tài sản: Nhà đất, xe ô tô,... (nếu có).

+ Bản gốc giấy sao kê chi tiết tài khoản ngân hàng trong 03 tháng gần nhất.

+ Bằng chứng về tài chính khác như: Sổ tiết kiệm, thẻ tín dụng.

 

3. Đi thăm theo lời mời của người quen, bạn bè, thân nhân:

+ Thư bảo lãnh: Thư này phải làm theo mẫu và được chứng thực chữ ký của người mời tại cơ quan chính quyền thành phố nơi người mời cư trú. Người mời phải là Công dân Hungary hoặc người có giấy phép định cư tại Hungary.

+ Bản sao Hộ chiếu/thẻ công dân của người mời (Kèm theo bản sao Giấy phép cư trú nếu người mời không mang Quốc tịch Hungary).

+ Chứng minh tài chính nếu người mời bảo lãnh chi trả tài chính: Sao kê chi tiết tài khoản 03 tháng gần nhất hoặc bằng chứng về công việc, tiền lương hoặc báo cáo tài chính, chứng nhận nộp thuế,...

+ Bằng chứng về mối quan hệ giữa hai bên: Giấy khai sinh, đăng ký kết hôn, hộ khẩu gia đình, Hình ảnh chụp chung, nội dung email, chat online,...

 

4. Đi công tác tại Hungary:

 Bản sao công chứng giấy ĐK Kinh doanh hoặc giấy chứng nhận hoạt động của tổ chức. Bằng chứng về quá trình hoạt động kinh doanh gần đây như Hóa đơn, chứng từ nộp thuế,...

- Thư mời chính thức nêu rõ lý do, mục đích, thời gian chuyến đi và đầy đủ thông tin liên lạc của hai bên.

- Vé mời vào cửa tham dự hoặc bản sao chương trình hoạt động hội chợ, hội thảo (nếu có).

- Chứng từ liên quan đến mối quan hệ 2 bên: Hợp đồng kinh tế, hóa đơn mua bán, xuất nhập khẩu, email trao đổi công việc hoặc các chứng từ liên quan khác.

 

 

Những giấy tờ để xin visa Hungary du lịch có thể thay đổi theo yêu cầu của lãnh sự Hungary, tùy vào từng trường hợp của mỗi cá nhân mà có những giấy tờ tương ứng. Vì vậy để được tư vấn cụ thể nhất cho từng trường hợp và sử dụng dịch vụ hoàn tất hồ sơ trọn gói visa đi Hungary của chúng tôi với chi phí hợp lý, hãy goi cho dịch vụ xin visa tại TPHCM của Du Lịch Nắng Mới để được tư vấn. Bạn sẽ được tư vấn miễn phí tất cả các vấn đề về dịch vụ xin visa Châu tại TPHCM và được cung cấp miễn phí các form điền thông tin visa, form hành trình, vé máy bay, booking khách sạn và thủ tục xin visa Châu Âu.

☎ Gọi 0934040332 để biết nộp visa Hungary ở đâu?

Đỉa chỉ nộp visa Hungary như sau:

Tại Sài Gòn: Tổng Lãnh Sự Quán Hungary tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Tầng 21, LIM Tower, 9-11 Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Thời gian: 09:00 – 12:00, 13:00 – 17:00 giờ (Thứ 7, CN và các ngày nghỉ 

Tại Hà Nội: Tổng Lãnh Sự Quán Hungary tại Hà Nội.

28 Thanh Niên, Tây Hồ, Hà Nội.

⭐ Làm visa Hungary mất bao lâu?

Thời gian làm visa Hungary thường là 2 tuần, nếu lảnh sự có yêu cầu bổ sung thêm hồ sơ thì thời gian chờ có thể lên đến 4 tuần.

⭐ Xin visa Schengen có đi được Hungary không?

Được, Visa Schengen bao gồm 26 nước: Đức, Bỉ, Đan Mạch, Áo, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Phần Lan, Pháp, Hy Lạp, Estonia, Hungary, Iceland, Estonia, Latvia, Luxembourg, Malta, Na Uy, Hà Lan, Ba Lan, Cộng Hòa Séc, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Slovakia, Slovenia. Bạn chỉ cần xin visa của nước nhập cảnh đầu tiên và có thời gian lưu trú lâu nhất là có thể dùng visa đó để đi các nước còn lại trong khối. Nếu cần thêm thông tin vui lòng gọi tổng đài 0906035680 để được tư vấn chi tiết.

⭐ Xin visa nước nào dễ nhất trong khối Schengen?

Theo kinh nghiệm thì đa phần  mọi người hay xin ở Pháp, vì hồ sơ dễ, xét duyệt nhanh, cho Việt Nam mình 1 năm multiple entry (ra vào nhiều lần).

Tuy nhiên dù xin visa đến bất kỳ nước nào trong khối Schengen bạn cũng phải chuẩn bị hồ sơ xin visa Schengen thật kỹ lưỡng và đầy đủ.

⭐ Làm visa đi Hungary có phỏng vấn không?

Thông thường thì xin visa Hungary không cần phỏng vấn? Tuy nhiên bạn cũng sẽ đối mặt với một số tình huống mà viên lãnh sự sẽ hỏi để chắc chắn hồ sơ của bạn không mạo danh hay làm giả. Bạn cứ tự tin trả lời, dứt khoát và đúng sự thật. Nếu bạn cần hỗ trợ thì Du Lịch Nắng Mới sẽ làm buổi phóng vấn giả định để giúp bạn trả lời thành thục những câu hỏi của lãn sự..

Hỏi đáp Visa
Viết bình luận
  • QD

    Tôi từng đi lao động tại hungary chừng 10 năm trước. Giờ tôi muốn đi hungary thì xin visa theo dạng gì? có khó không?

    Trả lời
    NM

    Xin chào quý khách, bộ phận tư vấn visa Hungary sẽ gọi lại để hỗ trợ thông tin cho mình nhé. Cảm ơn quý khách đã liên hệ!

    Bình luận

Nhờ tư vấn visa

Chia sẻ kinh nghiệm xin visa Hungary (Schengen) để dễ dàng đậu visa

Chia sẻ kinh nghiệm xin visa Hungary (Schengen) để dễ dàng đậu visa

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 5,000,000đ
Các lưu ý chuẩn bị hồ sơ xin visa Hungary (Schengen) cần biết

Các lưu ý chuẩn bị hồ sơ xin visa Hungary (Schengen) cần biết

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 5,000,000đ
 Zalo - Du Lịch Nắng Mới