Giải trí
Xem vận mệnh - tài vận Bói du lịch Bói vui tình yêu 4.0 Xem ngày tốt xấu Xem tuổi thọ - Hóa kiếp Xem cung hoàng đạo
Một số lưu ý cần biết khi làm hồ sơ bảo lãnh định cư Mỹ
×

Những sai lầm khi làm hồ sơ bảo lãnh định cư Mỹ

4.5/5 - 13 Bình chọn

- 2020-04-11 - DU LỊCH NẮNG MỚI -

1033

Những sai lầm khi làm hồ sơ bảo lãnh định cư Mỹ: Khi làm visa định cư Mỹ, thì chắc hẳn sẽ có nhiều vấn đề bạn sẽ không lường trước được nếu như bạn chưa bao giờ nghe những người đi trước chia sẻ. Dịch vụ visa định cư Mỹ của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm xử lý hồ sơ và gặp rất nhiều trường hợp khác nhau các các diện hồ sơ bảo lãnh diện F, qua đó chúng tôi đúc kết và chia sẻ cho các bạn những thông tin cần thiết, kịp thời và hy vọng sẽ giúp các bạn sớm định cư tại Mỹ. Mọi thắc mắc xin vui lòng gọi 0934040332 để được tư vấn miễn phí hồ sơ của bạn.
Những sai lầm khi làm hồ sơ bảo lãnh định cư Mỹ

Bảo lãnh định cư Mỹ và những điều dễ mắc sai lầm làm hồ sơ

1. Hồ sơ Accept không có nghĩa là complete


Có rất nhiều hồ sơ khi làm thủ tục hồ sơ 6 bước cứ chụp hình các mục accepted rồi thắc mắc không biết vì sao complete đã 5 tháng nữa năm, gần 1 năm mà không cho phỏng vấn. Thưa các bạn: ACCEPTED có nghĩa là tất cả các mục mà bạn gửi "đã đúng" chứ không phải "đã đủ". Hồ sơ chỉ được complete khi đúng và đủ. Ta phải check ở mục Messenger của NVC và làm đủ các yêu cầu trong ấy cho đến khi nào nhận được thư completed Khi đó hồ sơ các bạn mới thật sự complete và chờ thư phỏng vấn trong vòng 12 tuần sau đó. Nếu các mục accept hết, không có thông báo từ NVC cũng không nhận được email complete sau 8 tuần, kể từ lần cuối cùng ta upload hồ sơ lên NVC thì các bạn phải gọi cho NVC gấp, tuyệt đối không bỏ liều hồ sơ.

 

Hồ sơ được accept không có nghĩa là được complete
Hồ sơ được accept không có nghĩa là được completed

 

2. Add tên vợ/chồng và con vào hồ sơ thuế


Các bạn hãy nhớ khi bảo lãnh diện vợ chồng, muốn thêm tên vợ/chồng hay con cái đang ở ngoài nước thì có 2 cách:
- 1 là mang bản chính passport của người thân qua Mỹ, nói dịch vụ thuế điền From w7 để xin số ITIN cho vợ/chồng đang còn bên ngoài nước Mỹ.
- 2 là nói rỏ ràng với người ta rằng các bạn chỉ muốn thêm tên người thân vào hồ sơ thuế chứ không phải claim để lấy lại tiền thuế từ chính phủ.


Tôi đã hướng dẫn cho rất nhiều người làm được. Nhưng nói rỏ một điều, tôi hướng dẫn cho các bạn add tên người thân vào để làm bằng chứng di trú chứ tôi không có xúi mọi người claim người ở ngoài nước Mỹ vào để rút rỉa tiền thuế của chính phủ. Mọi người phải phân biệt đúng mục đích mà tôi hướng dẫn cho mọi người để tránh đặt những câu hỏi không liên quan.

 

Dịch vụ làm thủ tục bảo trợ tại chánh
Dịch vụ làm thủ tục bảo trợ tại chánh

 

3. Thế chấp tài sản khi làm bảo trợ tài chính


Có những Bộ Bảo Trợ Tài Chính không đủ income đã mang tài sản nhà cửa vô thế chấp, tuy giá trị vẫn gấp nhiều hơn 5 lần số tiền hao hụt nhưng vẫn không được chấp thuận và bắt bổ sung thêm người đồng bảo trợ mà không nói lý do từ chối. Nhưng có những người khác thế chấp tài sản hồ sơ lại được chạy bình thường. Nhìn chung thì những hồ sơ thế chấp tài sản hay thất bại là những hồ sơ khai thuế 3 năm không đều, không đủ, thay đổi chỗ làm liên tục. Còn những hồ sơ có công việc ổn định hụt thu nhập thế chấp tài sản thì có nhiều hơn cơ hội được duyệt.

 

Người đồng bảo trợ bảo lãnh tài chánh
Người đồng bảo trợ bảo lãnh tài chánh

 

4. Người bảo lãnh đủ Income nhưng vẫn bị yêu cầu đồng bảo trợ


Và thời gian gần đây cũng có rất nhiều hồ sơ rõ ràng thu nhập năm hiện tại đủ, nhưng vẫn bị cho là không đủ điều kiện và cần bổ sung thêm người đồng bảo trợ. Do công việc bấp bên, thay đổi nhiều chỗ làm, khai thuế ít,...Cho nên tình hình chung là incom đều đặng, công việc bền bĩ của người bảo trợ và đồng bảo trợ sẽ giúp thuận lợi rất nhiều cho hồ sơ xin định cư Mỹ của thân nhân tại Việt Nam.


Trên là các chia sẻ, nếu cần thông tin về dịch vụ làm hồ sơ bảo lãnh định cư Mỹ hãy liên hệ với chúng tôi

Nguồn: DU LỊCH NẮNG MỚI - Du Lịch Nắng Mới

Bình luận
Viết bình luận
 • TT

  Em mới hoàn thành hồ sơ 6 bước. Đã được hoàn thành, khi nào em được phỏng vấn

  Trả lời
  TT

  Nếu bạn nhận thư đã hoàn thành hồ sơ thì 8-12 tuần bạn sẽ nhận được thư gọi đi phỏng vấn nhé. Chúc bạn vui khỏe

  Bình luận

Hỏi đáp/ Bình luận

Bài viết khác
Tour du thuyền Vịnh Hạ Long
Cho thuê xe du lịch tại TPHCM giá rẻ
Tour du lịch nước ngoài
Xem nhiều nhất