Dịch vụ làm visa đi Canada tại TPHCM - Tỷ lệ đậu Visa cao

Dịch vụ làm Visa Canada tại TPHCM - Tư vấn miến phí

4.7/5 - 59 Bình chọn

Dịch vụ làm visa Canada du lịch, thăm thân và công tác

Phí làm visa từ: 7,990,000đ

Thời gian nộp : 4-12 tuần

Số lần nhập cảnh : 10 năm nhiều lần

Thời gian nhập cảnh : 180 ngày

Chat Online
Dịch vụ làm visa Canada du lịch, thăm thân và công tác

Dịch vụ làm Visa đi Canada tại TPHCM: Bạn cần đến đất nước có biểu tượng hình lá phong - Canada mà chưa biết bắt đầu từ đâu? Hãy liên hệ với Du Lịch Nắng Mới để được chúng tôi tư vấn miễn phí về thủ tục xin visa đi Canada thăm thân, công tác, du lịch. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn xin visa Canada chúng tôi sẽ biến giấc mơ đến đất nước với vẻ đẹp của mùa lá phong đỏ của bạn thành hiện thực. Hãy liên hệ với dịch vụ làm visa tại TPHCM của chúng tôi để sở hữu một tấm visa đến Canada nhé.

Các loại hồ sơ và thủ tục cần thiết để xin Visa Canada

Hồ sơ chung:

1. Hộ chiếu gốc (hộ  chiếu cũ nếu có), photo hộ chiếu các trang có dấu mộc. Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng được tính từ ngày khởi hành.

2. Hình 2 tấm khổ 3.5 x 4.5cm phông nền trắng chụp không quá 6 tháng.

3. Hộ khẩu có sao y của chính quyền (Quý khách vui lòng photo nguyên 1 cuốn hộ khẩu từ trang 1 đến trang 16).

4. Chứng minh nhân dân có sao y của chính quyền

5. Bản sao giấy khai sinh của  các con  có sao y của chính quyền.

6. Bản sao giấy kết hôn ,ly hôn hay giấy chứng tử có sao y của chính quyền

7. Giấy phép đăng ký kinh doanh có thị thực, giấy nộp tiền vào  ngân sách nhà nước 3 tháng gần nhất (nếu là chủ doanh nghiệp). 

8. Nếu làm việc theo hợp đồng, thì chứng minh Giấy bổ nhiệm chức vụ, HDLD, xác nhận mức lương 3 tháng gần nhất , đơn xin nghỉ phép. 

9. Nếu đang là học sinh hay sinh viên, photo thẻ học sinh hay sinh viên có thị thực. Giấy phép nghỉ học để đi du lịch (nếu thời gian đi du lịch là đang đi học).

 

Trẻ em dưới 18 tuổi không đi cùng bố hoặc mẹ : Giấy xác nhận của Cha hoặc Mẹ đồng ý cho con được đi du lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).

10. Nếu đã nghĩ hưu: Quyết định nghĩ hưu, thẻ hưu trí và xác nhận  lãnh lương hưu.

11. Chứng minh khả năng tài chính:

• Xác nhận số dư tiền gửi  (càng nhiều càng tốt); 

• Chứng từ về chủ quyền tài sản (sở hữu nhà , đất đai hoặc xe hơi).

• Chứng từ về thu nhập lợi tức: cổ đông công ty, nhà cho thuê.. (nếu có).

 

Thăm thân nhân hoặc bạn bè:

• Thư mời.

• Bản sao thị thực Hộ Chiếu người mời)/ Giấy chứng nhận Quốc tịch (Citizen Ship).

• Bản sao chứng thực Giấy khai sinh (nếu là người thân).

 

Trường hợp đi công tác :

• Quyết định cử đi công tác.

• Hợp đồng lao động.

• Giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy nộp tiền đóng thuế nhà nước, xác nhận số dư tài khoản của công ty.

• Thư mời bên Canada và lịch trình làm việc.

• Chứng minh mối quan hệ công ty việt nam và công ty Canada.

 

Lưu ý:

• Tất cả các loại giấy tờ trên phải là sao y bảng chính không quá 3 tháng có chứng thực của chính quyền địa phương. Đặc biệt Giấy xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng không quá 10 ngày.

• Thời gian xét duyệt visa từ 2 - 4 tuần hoặc có thể lâu hơn.

• Trong quá trình xét duyệt LSQ có thể yêu cầu bổ sung hồ sơ,quý khách vui lòng bổ sung sớm.

• Tất cả giấy tờ phải sao y trên bảng A4 không cắt.

 

Ngoài dịch vụ làm visa đi Canada, chúng tôi còn có dịch vụ làm visa đi Mỹ tại TPHCM hay dịch vụ làm visa đi Úc tại TPHCM cho những người sống và làm việc tại Sài Gòn. Đến với dịch vụ làm visa tại TPHCM của chúng tôi quý khách sẽ an tâm về tỷ lệ đậu visa của mình, chúng tôi chỉ nhận hồ sơ của bạn khi chúng tôi biết chắc bạn có 80% cơ hội nhận visa, còn không chúng tôi sẽ trả hồ sơ và tư vấn cho bạn cách để hồ sơ của các bạn mạnh thêm. Hãy gọi tổng đài 0906035680 để được tư vấn nhé.

☎ Gọi 0934040332 để biết nộp visa Canada ở đâu?

Quý khách có thể nộp đơn xin thị thực tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Canada (VFS).

Trung tâm Tiếp nhận Hồ sơ xin Thị thực Canada - Tổ chức Di cư Quốc tế (IOM)

Tầng 9 Cienco tháp 4, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6 Quận 3, TPHCM.

Nếu quý khách rành về công nghệ cũng có thể nộp đơn cho IRCC qua hệ thống nộp hồ sơ trực tuyến của IRCC (Đơn điện tử). Quý khách có thể đọc bài hướng dẫn nộp visa điện tử (online) Canada để nắm được các bước làm hồ sơ.

⭐ Xin visa Canada có phải phỏng vấn không?

Không cần thiết. Nhưng Sở nhập cư, Tị nạn và Công dân Canada có thể yêu cầu quý khách tham gia phỏng vấn tại Văn phòng Thị thực Canada.

Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Canada hoặc Văn phòng Thị thực Canada sẽ trực tiếp liên hệ với quý khách và thông tin cập nhật sẽ được thông báo tới trên hồ sơ xin visa trực tuyến.

Việc phỏng vấn cũng chỉ để làm rõ hơn về thông tin hồ sơ của bạn, chỉ cần quý khách ăn bận lịch sự, trả lời dứt khoát, rành mạch các câu hỏi lãnh sự đưa ra, chắc chắn bạn sẽ đậu visa Canada.

⭐ Tôi có thể ủy quyền cho người khác nộp hồ sơ giúp tôi?

Được. Quý khách có thể chỉ định người đại diện để nộp đơn thay mặt mình. Để thực hiện điều này, vui lòng điền vào Mẫu chỉ định người đại diện [IMM 5476] và Biểu mẫu chấp thuận VFS Global: Chấp thuận cho người đại diện được chỉ định.

⭐ Làm gì nếu visa Canada của tôi bị từ chối?

Nếu hồ sơ bị từ chối bạn sẽ nhận được một lá thư nói rõ lý do bị từ chối, bạn có thể nộp đơn xin lần nữa.

Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng các thông tin hoặc hồ sơ bạn cung cấp phải đủ sức nặng hơn lần trước đó. Nếu không, hồ sơ xin thị thực của bạn sẽ bị từ chối lần nữa.

⭐ Hồ sơ xin visa Canada gồm có những gì?

Bạn có thể tham khảo đường link về hồ sơ xin visa đi Canada do lãnh sự yêu cầu nhé.

Hỏi đáp Visa
Viết bình luận
 • TP

  Tôi có đứa con trai nuôi tại Canada, nó muốn bảo lãnh tôi qua du lịch và ở chơi bên đó được không? Tôi phải chuẩn bị hồ sơ xin visa Canada như thế nào để có thể sang thăm con trai tôi?

  Trả lời
  TT

  Chào anh Phong, Anh có thể xin visa du lịch Canada theo diện thăm người thân và anh cần có những giấy tờ làm bằng chứng rằng anh là cha nuôi của người đang ở Canada. Có thể dùng hình ảnh hoặc giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 người, Thanks anh.

  Bình luận
 • MT

  Em sinh năm 1994, độc thân, đang đi làm nhưng vừa mới thay đổi công việc. Hiện có người anh ở Vancouver (Canada) muốn bảo lãnh em qua đó du lịch. Vậy em cần chuẩn bị những giấy tờ gì để xin visa đi Canada du lịch ạ?

  Trả lời
  TT

  Chào anh Tuấn, xin visa Canada đòi hỏi những điều kiện khắt khe và thủ tục khá phức tạp. Để xin visa Canada, bạn cần phải thỏa mãn những quy định của lãnh sự quán như chứng minh được những ràng buộc tại Việt Nam (có công việc ổn định, thu nhập cao tại Việt Nam, sở hữu những tài sản có giá trị như: đất đai, nhà cửa, sổ tiết kiệm...).Trong trường hợp giấy tờ nhà đứng tên bạn thì khả năng xin được visa của bạn có thể sẽ cao hơn.Để đến Canada thăm người thân, bạn cần phải nộp hồ sơ xin visa theo diện thăm thân nhân. Trong đó, một yếu tố quan trọng là thân nhân của bạn ở Canada phải có lý lịch tốt, có công việc làm ổn định, đóng thuế đầy đủ... và phải chuẩn bị các thủ tục mời người thân sang thăm Canada.Thêm vào đó, Lãnh sự quán Canada tại Việt Nam sẽ không xét visa thông qua hình thức phỏng vấn trực tiếp mà sẽ xét thông qua hồ sơ nộp tại lãnh sự quán. Thời gian xét khá lâu, do đó nếu có kế hoạch du lịch Canada, bạn nên chuẩn bị và nộp hồ sơ sớm từ 4 - 6 tuần trước ngày đi

  Bình luận
 • LL

  Bạn trai em định cư tại Canada, hiện anh muốn bảo lãnh em sang Canada chơi theo diện xin visa du lịch Canada vì bản thân em không đủ tài chính để chứng minh. Vậy xin nhờ công ty tư vấn giúp

  Trả lời
  TT

  Chào bạn Loan, Bạn có thể xin visa du lịch Canada theo diện thăm thân (bạn bè) và bạn cần có những giấy tờ làm bằng chứng rằng bạn có khả năng tài chính cho chuyến đi, cũng như bạn có những mối ràng buộc tại Việt Nam, mối ràng buộc này quyết định việc bạn sẽ trở lại Việt Nam khi chuyến đi kết thúc.Bạn nên yêu cầu bạn trai của bạn viết thư gửi đến lãnh sự Canada để bảo lãnh bạn sang Canada. Trường hợp này khả năng được cấp visa sẽ cao hơn.Tuy nhiên, nếu chuyến du lịch của bạn do bạn trai bảo lãnh về tài chính thì sẽ khó có khả năng được cấp visa.

  Bình luận
 • KT

  Chào Du Lịch Nắng Mới, tháng tới chị về Việt Nam ăn tết, sau đó chị muốn bay thẳng tới Canada du lịch luôn, hiện chị là thường trú nhân Mỹ đã có thẻ xanh, chị có phải xin visa Canada không?

  Trả lời
  TT

  Chào chị Kim Trần,Theo thông tin chính thức trên trang web của Chính phủ Canada, kể từ ngày 15-3-2016, người mang thẻ xanh Mỹ sẽ phải điền thông tin cá nhân online (một dạng visa online) trước khi nhập cảnh Canada. Bất kể bạn đến bằng đường hàng không, đường bộ, đường thủy, từ Việt Nam hay từ Mỹ, khi nhập cảnh phải trưng ra thẻ xanh, hộ chiếu và visa online này.Do vậy chị chỉ cần phải làm visa online Canada

  Bình luận
 • AM

  Cho mình hỏi là ngày nộp hồ sơ Canada mình có thể nhờ người nhà đi nộp giúp được không?

  Trả lời
  TT

  Chào chị Mai, Nếu chị không thể trực tiếp đi nộp hồ sơ xin visa đi Canada chị có thể chỉ định người đại diện để nộp đơn thay mặt mình. Để thực hiện điều này, chị vui lòng điền vào "Mẫu chỉ định người đại diện" IMM 5476 và Biểu mẫu chấp thuận VFS Global: Chấp thuận cho nhận đơn gián tiếp để ủy quyền cho người đại diện được chỉ định. Nhưng lưu ý nếu lấy sinh trắc học thì chị bắt buộc phải đi lấy vân tay, hoặc chị cung cấp mẩu sinh trắc học có giá trị trong vòng 10 năm trở lại đây của chị.

  Bình luận
 • TP

  Công ty cho tôi hỏi, tôi muốn xin visa đi Canada nhưng các bên dịch vụ họ hay hẹn tôi đến VFS, vậy VFS là gì nó có giúp tôi đậu visa không?

  Trả lời
  TT

  Chào anh Phúc,VFS còn gọi là trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin visa đi Canada, được thành lập để hỗ trợ về mặt hành chính cho khách hàng nộp thành công đơn xin các loại giấy tờ cư trú ngắn hạn (visa du lịch Canada, giấy phép du học và giấy phép lao động). Đơn vị này sẽ không giúp anh đậu visa, đây chỉ là một đơn vị ủy quyên bên thứ 3 của lảnh sự quán Canada tại TPHCM nhận hồ sơ xin visa đi Canada của anh, hồ sơ này sẽ được chuyển về cho các nhân viên lảnh sự và họ sẽ quyết định xem anh có khả năng đậu visa đi Canada hay không?

  Bình luận
 • TL

  Em muốn xin visa Canada cho mẹ em qua thăm Dì, mẹ em nay đã lớn tuổi, chỉ đứng tên trên miếng đất ba em mất để lại và chỉ có đi du lịch một vài nước Đông Nam Á và Hàn Quốc, liệu xin visa được không công ty?

  Trả lời
  TT

  Nếu qua thăm Dì thì có thể nhờ dì gửi thư mời về để làm thủ tục xin visa thăm thân.Cần thêm thông tin chị vui lòng gọi cho nhân viên Trâm - 0905 987 797 để hỗ trợ ah.

  Bình luận
 • TT

  Chị có người em gái bên Canada nên muốn xin visa theo dạng thăm thân thời gian lưu trú ở lại 1 tháng, nhờ công ty tư vấn thông tin và thời gian ra visa nếu hồ sơ đạt, cảm ơn!

  Trả lời
  TT

  Cảm ơn chị Trang đã liên hệ, bên em sẽ gọi lại để tư vấn thông tin đầy đủ về thủ tục visa Canada cho mình ngay ạ!

  Bình luận
 • TV

  Bạn trai mình là người nước ngoài, đang làm việc tại Canada. Mình với ảnh hẹn hò được hơn 1 năm rùi. H anh muốn mời mình qua sang thăm ba mẹ ảnh, để làm thủ tục xin visa mình cần chuẩn bị hồ sơ gì? giá làm hồ sơ là bao nhiêu>?? xin tư vấn giúp nhé.

  Trả lời
  PP

  Chào bạn, nhân viên tư vấn visa Canada sẽ gọi lại để hỗ trợ thông tin hồ sơ và thủ tục cần thiết cho bạn nhé. Cảm ơn bạn đã liên hệ!

  Bình luận
 • LT

  Mình có anh bạn đang làm việc tại Canada. Ảnh mời mình qua thư chơi ở lại nhà ảnh. Thì mình cần làm thủ tục gì ạ

  Trả lời
  PP

  Chào quý khách, công ty đã nhận thông tin, chuyên viên tư vấn visa sẽ gọi lại để hỗ trợ thông tin hồ sơ cho mình nhé. Cảm ơn quý khách đã liên hệ!

  Bình luận
 • LK

  Mình có bà Dì ở Canada gửi thư mời mẹ mình 60t. MẹMình lớn tuổi, ko có việc làm ở nhà giúp minhg chăm cháu vậy thủ tục hồ sơ xin có khó không? Xin tư vấn giúp

  Trả lời
  PP

  Chào anh Khang, trường hợp này tương đối đơn giản ạ, nhân viên tư vấn sẽ gọi lại để tư vấn thủ tục và hồ sơ cần thiết cho mình nhé. Cảm ơn anh Khang!

  Bình luận
 • SD

  Xin cho hỏi dịch vụ làm visa Canada, hiện tại mình có việc làm và nhà cửa, chỉ mới đi du lịch mấy nước Đông Nam Á.Có gì tư vấn giúp mình nhé.

  Trả lời
  TT

  Dạ chúng tôi sẽ gọi cho quý khách để tư vấn chi tiết nhất.

  Bình luận
 • LL

  Mình passport trắng có thể nộp visa đi Canada du lịch được không bạn??

  Trả lời
  TS

  Nếu mình đi theo diện thư mời bảo lảnh thì có thể nhé quý khách! còn hộ chiếu trắng thì đi tour thì tỉ lệ đậu visa rất thấp.

  Bình luận
 • BT

  Bạn ơi, mình muốn xin visa Canada du lịch tự túc thì làm sao bạn?

  Trả lời
  PP

  Bạn vui lòng xem kĩ nội dung ghi chú trên websites để hiểu thêm, nhân viên công ty sẽ gọi và tư vấn cho mình ngay nhé!

  Bình luận
 • BT

  Công ty ở đâu vậy bạn? mình đến văn phòng để trình bày phương án xin visa nhé

  Trả lời
  PP

  Dạ vâng, công ty tại địa chỉ [39B Hồng Hà Nối Dài, Phường 2, Q.Tân Bình, TPHCM]. Đối diện trường dạy bay Vietnam Airlines quý khách.

  Bình luận
Xem thêm

Nhờ tư vấn visa

Visa Canada 10 năm và những điều bạn cần biết

Visa Canada 10 năm và những điều bạn cần biết

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 7,990,000đ
Có visa Mỹ có cần phải xin visa Canada không

Có visa Mỹ có cần phải xin visa Canada không

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 790,000đ
Người xin visa Canada cần phải biết 9 điều này để có visa dễ dàng

Người xin visa Canada cần phải biết 9 điều này để có visa dễ dàng

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 7,990,000đ
8 bước hướng dẫn thủ tục nộp visa điện tử (Online) Canada tỷ lệ đậu cao

8 bước hướng dẫn thủ tục nộp visa điện tử (Online) Canada tỷ lệ đậu cao

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 7,990,000đ
Chia sẻ 10 kinh nghiệm xin visa đi Canada giúp bạn đậu dễ dàng

Chia sẻ 10 kinh nghiệm xin visa đi Canada giúp bạn đậu dễ dàng

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 7,990,000đ
 Zalo - Du Lịch Nắng Mới