Giải trí
Xem vận mệnh - tài vận Bói du lịch Bói vui tình yêu 4.0 Xem ngày tốt xấu Xem tuổi thọ - Hóa kiếp Xem cung hoàng đạo
Dịch vụ làm Visa đi Đức TPHCM: Du lịch, thăm thân & công tác
×

Dịch vụ làm visa đi Đức

 1. Trang chủ
 2. Làm Visa
 3. Dịch vụ làm visa đi Đức
 4. Chuyên làm Visa đi Đức trọn gói - Tư vấn miễn phí

4.6/5 - 512 Bình chọn

Dịch vụ làm visa đi Đức tại TPHCM: Du lịch sang Đức, thăm thân, hay đi công tác sẽ không còn khó với bạn nữa vì đã có Du Lịch Nắng Mới với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp kinh nghiệp nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp Visa du lịch, thăm thân, công tác tại Đức. Chúng tôi hỗ trợ cho quý khách hoàn thiện thủ tục xin cấp visa đi Đức một cách nhanh gọn và hiệu quả nhất. Nhiều năm qua chúng tôi đã giúp xin Visa đi Đức thành công cho nhiều khách hàng. Nếu bạn cần tư vấn hay hỗ trợ hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Chi phí thực hiện làm visa Đức từ: 5,000,000đ - 7,140,000đ
Hỏi đáp Visa

"Chúng tôi thường xuyên trả lời trong vòng 5 phút".

Viết bình luận
 • tt

  tôi muốn đi đức làm việc đi như thế nào

  Trả lời
 • UU

  Cho hỏi thăm mình muốn xin visa đi Châu Âu mà mình có kế hoạch chuyến đi là đi Pháp- Thụy Sĩ- ĐỨC , mình có phải book vé tàu đi lại trước khi xin visa không?

  Trả lời
  TT

  Vé tàu thì bạn chỉ cần làm booking thui, không nhất thiết phải đặt trước đâu vì đâu biết bạn có đậu visa hay không. Chúc bạn vui khỏe

  Bình luận
 • HH

  Bạn cho mình hỏi năm 2018 mình đã đi Pháp du lịch. năm nay tầm tháng 6 mình đang dự định đi đi du lich Đức với 3 người nữa, nhưng có 1 người trong nhóm mình hộ chiếu trắng chưa đi đâu bao giờ, vậy bạn cho mình hỏi việc xin visa có khó khăn gì lắm ko?

  Trả lời
  TT

  Thường thì mình thấy hộ chiếu trắng khả năng xin visa thấp lắm, nhưng nếu nộp chung với nhóm bạn với những người đã có visa rồi như bạn cũng có khả năng đậu visa vì mình có xử lý thành công mấy trường hợp này. Nếu bạn muốn xin visa Đức thì có thể thử nhé. Chúc bạn vui khỏe

  Bình luận
 • AA

  cho e hỏi em muốn xin visa đi Đức, em học xong đại học rồi nhưng chưa đi làm, em có người thân bên đức gửi thư mời qua. phần chứng minh tài chính là của ba mẹ được ko ạ? trong sg em có đứng tên nhà đất cùng với ba ở quận 1, khi xin visa có ích gì ko ạ?

  Trả lời
  TT

  Được em nhé, phần chứng minh tài chính ba mẹ em đứng ra bảo lãnh hết, có giấy cam kết bảo lãnh của ba mẹ em và các giấy tờ về tài sản, tài chính đều lấy từ ba mẹ em.

  Bình luận
 • VV

  Xin chào công t, mình dự định xin visa sang Đức vào tháng 7 này theo diện thăm thân, mình chỉ có thẻ visa và sổ tiết kiệm. Vậy người thân bên Đức bảo lãnh có được không bạn?

  Trả lời
  TT

  Được nha bạn, nếu người thân bên Đức đứng ra bảo lãnh toàn bộ chi phí chuyến đi cho bạn thì họ phải chứng mình công ăn việc làm, số dư, nhà cửa bên Đức để lo chi phí cho bạn.

  Bình luận
 • CC

  Mình có người thân mời qua Đức chơi nhưng khi mình tham khảo thì mọi người nói mình nên nộp hồ sơ đi Pháp sau đó mới đi qua Đức. Vì hồ sơ qua pháp dễ hơn và không cân có thư mời. Bạn có thể tư vấn cho mình là giờ mình nên xin thằng visa Đức hay visa Pháp vậy bạn?

  Trả lời
  TT

  Được nha bạn, bạn có thể xin visa qua Pháp rùi sau đó qua Đức cũng được. Cần tư vấn thêm về visa Schengen bạn có thể liên hệ lại mình

  Bình luận
 • TT

  Em có thư mời của ông cậu bên Đức mời sang chơi, trong thư mời là chi trả toàn bộ như ăn uống,đi lại và e ở lại nhà cậu bên đó đã chứng minh tài chính và mọi cái với bên Đức. Em đi làm văn phòng có nhà cho thuê, có vợ con và sở hữu oto thì khả năng đậu visa cao không ạ?

  Trả lời
  TT

  Hồ sơ của bạn rất ổn đấy. Nếu cần hỗ trợ dịch vụ làm visa đi Đức thì liên hệ bên mình nhé.

  Bình luận
 • TT

  Visa châu âu có cần thư giải trình không cả nhà.nộp có phải dịch không ạ

  Trả lời
  TT

  dịch thuật và giải trình nha bạn. Bên mình cung dịch vụ làm visa đi Châu Âu có hỗ trợ giải trình. Cần thông tin gì liên hệ bên mình nha.

  Bình luận
 • KK

  Anh chị em cho hỏi là tháng 9 vừa rồi e có rớt visa đức diện đầu bếp. Giờ e định làm visa du lịch trong khối schengen liệu có ổn không ạ?

  Trả lời
  TT

  Bạn xin visa Đức của đơn vị nào, có hợp pháp hay không? Nếu rớt visa làm việc tại Đức mà giờ xin visa du lịch Schengen thì khó đậu đó bạn.

  Bình luận
 • QQ

  Đó giờ mình chưa bao giờ đi nước ngoài. Hiện tại mình là chủ cơ sở cầm đồ + cửa hàng xe máy đầy đủ giấy phép. Sắp tới vợ mình được c.ty cho qua nước Đức tham quan nhà máy + du lịch. Mình muốn đi theo mà k biết xin visa có được hay k

  Trả lời
  TT

  Hoàn toàn có thể được anh Quốc nhé, Nếu anh cần nộp hồ sơ xin visa du lịch Đức thì vui lòng liên hệ bên mình để được tư vấn.

  Bình luận
 • TH

  Sang tháng 3 năm 2020, em muốn làm hồ sơ thăm thân sang Đức khoảng 17 ngày (cụ thể là qua chơi với người yêu em) theo diện viết thư mời. Tuy nhiên, hồ sơ em hiện tại rất yếu nên cũng muốn xin tư vấn để em có thể làm hồ sơ tốt nhất có thể ạ.

  Trả lời
  TT

  Chào bạn Thu Hà, để bên mình liên hệ với bạn hỏi thêm về hồ sơ của bạn và người thân tại Đức. Vì thông tin của bạn chưa rõ nên mình sẽ xin thêm thông tin nhé.

  Bình luận
 • BL

  Sang tháng 8 năm 2020, em muốn làm hồ sơ thăm thân sang Đức khoảng 17 ngày (cụ thể là qua chơi với bá em là chị gái của mẹ) theo diện viết thư mời. Tuy nhiên, hồ sơ em hiện tại rất yếu nên cũng muốn xin cao kiến của DLNM để em có thể làm hồ sơ tốt nhất có thể ạ.Về bá em: Hiện tại bá em có gia đình bên Đức, quốc tịch Đức, vào tháng 9 chị họ em cưới vì vậy bá viết giấy mời em sang. Mọi chi phí về vé và nơi ở đều do bá em chi trả toàn bộ.Về bản thân em: tháng 7/2020 em sẽ tốt nghiệp nên công việc chưa có.Em có sổ tiết kiệm 150trHộ chiếu của em hiện tại đang trắng trơn ạ.Vậy em có nên nộp visa không?

  Trả lời
  TT

  Chào bạn Linh, Bạn có lí do để quay về thì LSQ sẽ xem xét . Nếu bá của bạn là ng chi trả toàn bộ chi phí cả vé cả bảo hiểm du lịch thì bạn ko vấn đề gì . Về phía bạn cần có cover letter ( bạn viết về sang đức làm gì , đi bao lâu , ... ) và có đơn xin nghỉ phép xác nhận của trường, một thư đảm bảo của bố mẹ bạn kèm theo bằng chứng về tài sản của bố mẹ bạn có thể giúp hồ sơ của bạn tốt hơn.

  Bình luận
 • TT

  Tôi muốn xin visa tự túc Đức.Vui lòng liên hệ lại.

  Trả lời
  TT

  Chào chị Trâm, công ty đã nhận thông tin, bộ phận phụ trách tư vấn visa Đức sẽ gọi lại để hỗ trợ thông tin chi tiết cho mình nhé. Cảm ơn chị Trâm đã liên hệ ạ!

  Bình luận
Xem thêm

Hỏi đáp