Tour du lịch khám phá đảo Phú Quý - Đi bằng tàu cao tốc

Tour Du lịch khám phá đảo Phú Quý

4.8/5 - 21 Bình chọn

Du lịch đảo Phú Quý: Đơn vị chuyên thực hiện tổ chức các tour du lịch đi đảo Phú Quý thời gian 3 ngày và tour du lịch khám phá đảo Phú Quý 2 ngày 1 đêm với mức chi phí tiết kiệm dành cho du khách. Tour của chúng tôi được khởi hành từ Sài Gòn và di chuyển ra đảo từ cảng Phan Thiết bằng tàu cao tốc. Là một trong những chuyến trình tour khám phá và trải nghiệm nên quãng đường di chuyển khá xa, vì vậy chúng tôi khuyến khích du khách nên chuẩn bị thật tốt về sức khỏe trước khi bắt đầu chuyến hành trình khám phá đảo Phú Quý cùng Du Lịch Nắng Mới. Quý Khách cần tư vấn thêm thông tin có thể gọi cho chúng tôi qua số Hotline hoặc các kênh liên lạc sẵn có, mọi tư vấn của chúng tôi đều miễn phí.

Chùm tour du lịch Đảo Phú Quý có giá từ: 2,089,000đ - 2,950,000đ
Hỏi đáp đặt tour
Viết bình luận
 • MA

  Bên mình có tổ chức tour Phú Quý cho khách đoàn không ah?Báo giúp mình đoàn 35 người giá sao nhé, dự kiến tháng 5.Thks

  Trả lời
  PP

  Chào quý khách, công ty có tổ chức tour đoàn đi Đảo Phú Quý ạ, nhân viên sẽ gọi lại để tư vấn và lấy yêu cầu để báo giá cho quý khách ạ. Cảm ơn quý khách!

  Bình luận
 • NT

  Cho mình hỏi tour Đảo Phú Quý khởi hành tháng 3 ngày nào? Nếu nhóm đi 8-10 người có được giảm gì không?

  Trả lời
  PP

  Chào quý khách, tour đi Đảo Phú Quý công ty khởi hành vào thứ 6 hàng tuần ạ, mời quý khách tham khảo giá và chương trình ạ https://www.dulichnangmoi.com/tour-du-lich-dao-phu-quy.html. Nhân viên sẽ gọi lại để tư vấn thêm cho mình ạ. Cảm ơn quý khách đã liên hệ!

  Bình luận

Hỏi đáp

 Zalo - Du Lịch Nắng Mới