Tour du lịch khách đoàn - TeamBuilding uy tín giá rẻ

Tour du lịch khách đoàn - Team Building

5/5 - 254 Bình chọn

Du lịch Team Building - Tour khách đoàn: Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, Du Lịch Nắng Mới là một trong những đơn vị chuyên tổ chức tour du lịch khách đoàn, TeamBuilding và làm sự kiện uy tín có trụ sở tại TPHCM. Nhiều năm qua, chúng tôi đã thực hiện tour du lịch cho hàng nghìn khách hành mỗi năm, đặc biệt trong lĩnh vực tour đoàn, đối tác của chúng tôi là những khách hàng doanh nghiệp, công ty lớn có từ hàng trăm nhân viên và các đơn vị trường học. Ngoài chính sách ưu đãi đặc biệt về giá chúng tôi còn có nhiều chế độ hậu mãi và chiếc khấu hoa hồng phần trăm cao dành cho các đơn vị lữ hành và đối tác kết hợp. Đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi khi bạn cần tư vấn về dịch vụ cũng như giá, mọi tư vấn của chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

1 2 3 4 5 6 7 > >>

☎ Holtine: 0934040332 tư vấn khách đoàn giá tốt nhất?

Du Lịch Nắng Mới là công ty chuyên tổ chức các chương trình tour du lịch dành cho khách đoàn theo yêu cầu. Tùy theo mỗi yêu cầu riêng của đoàn mà chương trình gồm có nhiều hoạt động dành cho khách hàng lựa chọn như: tour tham quan kết hợp team building, gala dinner, tổ chức sự kiện và các chương trình hội nghị.

✮ Khách hàng của Du Lịch Nắng Mới là ai?

Khách hàng của chúng tôi là những công ty, cơ quan, xí nghiệp, tập đoàn, trường học,... Giá của chúng tôi luôn ở mức thấp và cạnh tranh so với nhiều đơn vị khác, ngoài ra, chất lượng là một trong những yếu tố làm nên thương hiệu của chúng tôi. Khách hành có nhu cầu tư vấn xin đứng ngần ngại gọi cho chúng tôi qua số hotline: 0934040332 hoặc Live Chat để được hỗ trợ nhanh nhất.

✮ Chiếc khấu ưu đãi, hoa hồng hấp dẫn?

Tùy vào số lượng khách mà chúng tôi luôn có những khoản chiết khấu hấp dẫn, bên cạnh đó hoa hồng tương xứng tùy vào giá trị cũng như số lượng.

✮ Thanh toán khi đặt tour đoàn?

Chúng tôi có 3 phương thức thanh toán và chia làm 2 đợt hoặc 3 đợt thu tùy vào thỏa thuận ban đầu:

• Thanh toán đợt 1: Cọc từ 40-70% giá trị hợp đồng.

• Thanh toán đợt 2: Phần còn lại của giá trị hợp đồng.

Lưu ý: Các đợt thanh toán có thể chia là nhiều đợt, hóa đơn sẽ xuất theo yêu cầu.

 

Phương thức thanh toán:

1. Thu tại địa chỉ khách hàng.
2. Thanh toán tại công ty Du Lịch Nắng Mới.
3. Chuyển khoản ngân hàng.

✮ Số lượng khách tối thiểu để thành một đoàn?

Tại Du Lịch Nắng Mới thì số lượng tối thiểu là từ 25 khách trở lên để chúng tôi có thể thực hiện một chương trình khách đoàn bao gồm đầy đủ hoạt động tùy vào yê cầu của khách. Riêng những đoàn từ trên 100 khách chúng tôi sẽ có đội ngũ chuyên nghiệp để thực hiện các chương trình.
 Zalo - Du Lịch Nắng Mới