Giải trí
Xem vận mệnh - tài vận Bói du lịch Bói vui tình yêu 4.0 Xem ngày tốt xấu Xem tuổi thọ - Hóa kiếp Xem cung hoàng đạo
Giấy xanh bổ túc hồ sơ vợ chồng đi định cư Mỹ
×

Các trường hợp nhận giấy xanh bổ túc hồ sơ của bảo lãnh vợ chồng

5/5 - 343 Bình chọn

- 2020-02-12 - -

1645

Các trường hợp nhận giấy xanh bổ túc hồ sơ xin visa định cư Mỹ: Nếu quý khách bảo lãnh vợ chồng định cư Mỹ mà nhận giấy xanh bổ sung sau khi phỏng vấn visa định cư, thì anh/chị nên chuẩn bị đầy đủ những thứ cần bổ sung và cứ đi xếp hàng ở LSQ buổi chiều các ngày trong tuần trừ thứ 4 để nộp hồ sơ. Bạn nên làm càng sớm càng tốt để đc cấp visa định cư Mỹ sớm. Nếu có trở ngại nào trong qua trình làm giấy tờ bổ sung, vui lòng liên hệ văn phòng dịch vụ làm visa định cư Mỹ để được tư vấn.

Các trường hợp nhận giấy xanh bổ túc hồ sơ của bảo lãnh vợ chồng

Hướng dẫn 8 cách xử lý khi nhận giấy xanh bảo lãnh vợ chồng

Cùng điểm qua 8 trường hợp bổ sung giấy xanh thường gặp khi làm hồ sơ bảo lãnh vợ chồng định cư nhé:

 

Các trường hợp nhận giấy xanh của bảo lãnh vợ chồng

 

Trường hợp 1: Cung cấp làm rõ thông tin của người Bảo Lãnh

Người Bảo Lãnh: Vui lòng cung cấp một bản tường trình có ký tên liệt kê đầy đủ họ tên, địa chỉ hiện tại, số điện thoại hiện tại số nhà, ngày tháng năm sinh, và nơi sinh của những người vợ hoặc chồng cũ. Nếu có thể, vui lòng cung cấp những thông tin như trên cho mẹ ruột hoặc cha ruột của các con của quý vị. Cung cấp bằng chứng về nơi ở hiện tại của những người đó. Ngoài ra nếu có thể, nêu rõ năm nhập cư vào Hoa Kỳ của vợ hoặc chồng cũ, Vợ hoặc chồng cũ có nhập cư cùng lúc với quý vị không? Ai bảo lãnh? Họ tên người bảo lãnh? Nếu vượt biên sang Hoa Kỳ, vui lòng nêu rõ thời gian rời Việt Nam và trại tỵ nạn đã ở.

 

Trường hợp 2: Cung cấp bổ sung thông tin người được bảo lãnh

Người Được Bảo Lãnh: Vui lòng cung cấp một bản tường trình có ký tên liệt kê đầy đủ tên, địa chỉ hiện tại, số điện thoại hiện tại ở nhà, ngày tháng năm sinh, nơi sinh của những người vợ hoặc chồng cũ. Vui lòng cung cấp bằng chứng về nơi ở hiện tại của những người đó.

Lưu ý: Các bảng tường trình phải viết bằng tiếng Anh

 

Trường hợp 3: bổ sung các thông tin lịch sử mua vé máy bay

Người Bảo Lãnh: Vui lòng cung cấp cho chúng tôi bằng chứng việc mua vé máy bay mà quý vị đã sử dụng để về Việt Nam. Nếu vé được mua bằng thẻ tín dụng, vui lòng cung cấp bản sao kê chỉ ra ai đã mua vé máy bay về Việt Nam (bản sao kê có sẵn tại công ty thẻ tín dụng).

 

Mỗi bản sao kê cần ghi rõ tên của người được cấp thẻ tín dụng, ngày tháng và số tiền đã được thanh toán. Nếu vé được mua bằng tiền mặt, vui lòng cung cấp bản sao kê ngân hàng chứng minh việc giao dịch rút tiền mặt này và đính kèm bản sao kê cả ba tháng trước và sau khi mua vé máy bay. Bổ túc chứng từ này cho tất cả các chuyến mà quý vị về Việt Nam thăm hôn thê/hôn phu/vợ/chồng của quý vị.

Lảnh Sự Quán sẽ KHÔNG chấp nhận biên nhận của đại lý vé. Vui lòng cung cấp một tờ tường trình nếu không thể cung cấp những chứng từ này.

 

Làm visa Mỹ bảo lãnh vợ chồng định cư

Làm visa Mỹ bảo lãnh vợ chồng định cư

 

Trường hợp 4: bổ sung mối quan hệ của vợ chồng

Dựa vào những thông tin cung cấp trong buổi phỏng vấn và thông qua các chứng từ, viên chức lãnh sự không tin mối quan hệ giữa người bảo lãnh và đương đơn là mối quan hệ hôn thê, hôn phu hoặc vợ chồng thật. Nếu quý vị có thêm bất cứ bằng chứng thuyết phục nào có thể chứng minh mối quan hệ tồn tại thực sự ngoài mục đích nhập cư, xin vui lòng bổ túc. Xin đề tên và ghi rõ từng mục những giấy tờ đã nộp.

 

5. Bổ sung thông tin họ hàng Người Bảo Lãnh

Trong bản tường trình có ký tên, vui lòng cung cấp bản liệt kê tên tất cả những người bà con họ hàng ở Mỹ. Vui lòng cung cấp đầy đủ tên Mỹ và tên Việt Nam, ngày tháng năm sinh của những người đó, mối quan hệ với quý vị, địa chỉ hiện tại và số điện thoại (số điện thoại bàn ở nhà, nơi làm việc và số cầm tay) đính kèm bằng chứng về nơi ở tại địa chỉ đó (chẳng hạn như các hóa đơn dịch vụ và/hoặc bản sao giấy phép lái xe).

Lưu ý: Các bảng tường trình phải viết bằng tiếng Anh

 

6. Hoàn tất mẩu Lý Lịch Gia Đình

Vui lòng tải về và in mẫu Lý Lịch Gia Đình trên trang web của Lãnh sự quán tại https://vn.usembassy.gov/wp-content/uploads/sites/40/FAMILY-TREE.pdf. Vui lòng hoàn tất mẫu đơn theo hướng dẫn, ký tên và ghi rõ ngày tháng trước khi nộp.

 

Bảo lãnh định cư vợ chồng theo diện F2A

Bảo lãnh định cư vợ chồng theo diện F2A

 

7. Lịch sử mối quan hệ vợ chồng

Vui lòng cung cấp tờ tường trình đã được ký tên ghi rõ chi tiết theo trình tự thời gian mối quan hệ của quý vị với đương đơn. Xin giải thích hai người gặp nhau lần đầu tiên khi nào và như thế nào, quý vị đã được giới thiệu quen biết ra sao và khi nào bắt đầu liên lạc với nhau. Khi nào có tình cảm thực sự với nhau, ngày và tình huống khi ngỏ lời cầu hôn (địa điểm, thời gian, nơi chốn, sự sắp đặt v.v..).

 

Nếu bạn bè hoặc thân nhân sắp xếp cho hai người quen biết, xin cung cấp tên người mai môi và thông tin liên lạc hiện tại của người đó, đồng thời kèm theo một bản tường trình từ người mai mối giải thích làm sao họ quen biết đương đơn hay người bảo lãnh. Trường hợp người bảo lãnh được người giới thiệu trả tiền, xin nói rõ số tiền được trả là bao nhiêu.

 

Người chồng/vợ/hôn phu/hôn thê của quý vị ngỏ lời trực tiếp hay qua điện thoại? quý vị đã ở đâu khi anh ấy hoặc cô ấy ngỏ lời (nêu rõ địa điểm chính xác)? quý vị chấp nhận ngay lập tức hay yêu cầu có thêm thời gian để suy nghĩ về lời cầu hôn? Nếu người đó không cầu hôn một cách chính thức, lần đầu tiên hai người thảo luận với nhau về hôn nhân là khi nào? quý vị đã trở về Việt Nam thăm vợ, chồng, hôn thê hoặc hôn phu bao nhiêu lần? Hai người đã gặp mặt nhau tổng cộng bao nhiêu lần? Mỗi chuyến về thăm quý vị ở lại trong bao lâu? Vui lòng cung cấp càng nhiều chi tiết cụ thể càng tốt.

Lưu ý: Các bảng tường trình phải viết bằng tiếng Anh

 

8. Cung cấp nơi sống chung của 2 người

Vui lòng nộp bản tường trình có ký tên cung cấp địa chỉ nơi quý vị hiện đang cư ngụ (Địa chi nơi mà quý vị thực sự sinh sống và ăn ngủ tại đó) và địa chỉ email của quý vị.

 

 

Trên là 8 trường hợp phải bổ sung hồ sơ nếu bạn nhận giấy xanh sau phỏng vấn, mếu cần hỗ trợ thông tin về làm visa định cư Mỹ diện vợ chồng xin hãy liên hệ Du Lịch Nắng Mới 0934040332 để được tư vấn về các câu hỏi visa định cư diện vợ chồng.

Nguồn: - Du Lịch Nắng Mới

Bình luận
Viết bình luận
 • TT

  Bạn nên nhờ luật sư email hỏi bên NVC thử xem tình hình như thế nào?

  Trả lời
 • TT

  Vui lòng cho em hỏi, em thẻ xanh bảo lãnh vợ chồng , đã có con. Tụi em nộp hs 22/11/2017 đến hiện nay đợi giấy báo phỏng vấn. Ck em về đợi em và con gái đi, nhưng hiện tại ko nghe tin gì phỏng vấn, luật sư bảo do ảnh hưởng của dịch bệnh nên delay!!! Như vậy có khả năng ko ạh?

  Trả lời
  TT

  Bạn nên nhờ luật sư email hỏi bên NVC thử xem tình hình như thế nào?

  Bình luận

Hỏi đáp/ Bình luận

Bài viết khác
Tour du thuyền Vịnh Hạ Long
Cho thuê xe du lịch tại TPHCM giá rẻ
Tour du lịch nước ngoài
Xem nhiều nhất