Giải trí
Xem vận mệnh - tài vận Bói du lịch Bói vui tình yêu 4.0 Xem ngày tốt xấu Xem tuổi thọ - Hóa kiếp Xem cung hoàng đạo
Xin visa đi du lịch Mỹ có khó không?
×

Xin visa du lịch Mỹ - Dễ hay khó?

5/5 - 342 Bình chọn

- 2020-01-14 - -

1204

Xin visa Du Lịch Mỹ dễ hay khó: Việc quyết định bạn có visa du lịch Mỹ chỉ diễn ra vỏn vẹn từ 3-5 phút trong cuộc phỏng vấn với viên lảnh sự quán. Nhiều người vẫn nói đùa rằng xin visa đi Mỹ giống như trò chơi may rủi vì hồ sơ rất mạnh nhưng vẫn rớt visa, nhiều bạn trẻ tuổi xin visa du lịch Mỹ thành công. Chúng tôi xin chia sẻ với bạn một số vấn đề về làm visa đi Du Lịch Mỹ để các bạn có thể hình dung được việc làm visa đi Mỹ không hề khó chút nào nếu bạn có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và những người tư vấn visa đi du lịch Mỹ có tâm. Mọi thông tin về làm visa đi Mỹ trọn gói bạn có thể gọi cho chúng tôi theo số 0934040332 để được tư vấn.

Xin visa du lịch Mỹ - Dễ hay khó?

Kinh nghiệm xin visa du lịch Mỹ từ khách hàng đậu visa

Có rất rất nhiều người đặt những câu hỏi như: "tôi trẻ tuổi độc thân xin visa du lịch Mỹ được không?", "có hồ sơ định cư Mỹ có ảnh hưởng visa Mỹ không?", làm công việc tự do xin visa Mỹ có được không?,... Thực ra lảnh sự quán Mỹ họ đều xem hồ sơ của bạn rất chặt chẽ trước khi đưa ra quyết định của mình.

 

Xin visa đi du lịch Mỹ dễ hay khó

Xin visa đi du lịch Mỹ dễ hay khó

 

1. Lãnh sự quán Mỹ dựa vào đâu cấp visa du lịch Mỹ cho bạn

Yếu tố quan trọng nhất để Lãnh sự quán quyết định có cấp visa du lịch Mỹ cho bạn không vẫn là xác định bạn có ý định ở lại Mỹ hay không đối với những visa không di dân như visa du lịch Mỹ. Nó dựa vào các yếu tố như:

- Tờ khai DS-160

- Các yếu tố ràng buộc của bạn tại Việt Nam.

- Mạng xã hội - đây là một trong những yếu tố xét duyệt mới của Lãnh Sự Quán Mỹ để xem xét việc những thông tin bạn đăng tải trên mạng xã hội có trùng khớp với những gì bạn đã cung cấp trong hồ sơ hay không.

- Và cuối cùng là cuộc phỏng vấn visa đi Mỹ để xác minh và làm rõ những thông tin bạn cung cấp có thật sự đúng với hồ sơ của bạn không. Công việc của bạn lúc này phải chứng minh mình không có ý định ở lại Mỹ là nhiệm vụ bắt buộc của bạn.

 

2. Hãy thật cụ thể và chi tiết 

Hãy thật cụ thể và chi tiết trong hồ sơ của bạn cũng như cách trả lời khi phỏng vấn. Có rất nhiều trường hợp trả lời phỏng vấn thiếu thông tin, quá ngắn hoặc quá dài dòng khiến cho viên lảnh sự nghi ngờ và đánh rớt hồ sơ. Do vậy Du Lịch Nắng Mới luôn tập dợt phỏng vấn, sắp xếp hồ sơ liên quan đến buổi phỏng vấn thật chi tiết để những khách hàng luôn luôn tự tin và sẵn sàng cung cấp các bằng chứng liên quan đến câu hỏi của Lảnh Sự Quán.

 

3. Luôn nắm rõ lịch trình đi Mỹ của mình

"Đi Mỹ để làm gì?" đây là câu hỏi mà viên Lãnh Sự rất hay hỏi khi bạn tham gia buổi phỏng vấn. Nếu bạn xin visa du lịch Mỹ, nếu đi theo tour phải có chương trình tour cụ thể, biết rõ những những thành phố và điểm du lịch sắp đến,... Nếu bạn xin visa đi thăm thân tại Mỹ bạn phải biết rõ người nhà mình làm gì, ở đâu, ai tài trợ cho chuyến đi của bạn,...Do vậy hãy ghi nhớ lịch trình của mình một cách kỹ lưỡng nhất.

 

Nếu bạn có những thắc mắc cho trường hợp xin visa đi Mỹ của mình, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết về hồ sơ của bạn. Chúng tôi là đơn vị chuyên dịch vụ làm visa đi Mỹ du lịchlàm visa đi Mỹ định cư với nhiều năm kinh nghiệm xử lý những trường hợp đã rớt visa Mỹ và hồ sơ định cư Mỹ.

Nguồn: - Du Lịch Nắng Mới

Bình luận
Viết bình luận
 • AT

  Có người nói xin visa Mỹ khó, lại có người nói dễ, thật tình tôi cũng hoang man không biết mình thì sao. Mấy đứa bạn mìn nói khi đến với Nắng Mới sẽ tự tin hẳn lên, có phonhr vấn nháp...nên tôi muốn nhờ công ty tư vấn giúp, xin gửi thông tin qua email anhtu@yahoo.com.Cảm ơn

  Trả lời
 • PT

  Tôi đã phỏng vấn visa du lịch Mỹ rớt vào năm 2018, tôi tính xin lại visa Mỹ vào đầu năm sau. Công ty có thể tư vấn cho tôi được không?

  Trả lời
  TT

  Chào chị Phương Tú, chúng tôi đã nhận được thông tin của chị. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho chị chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch Mỹ nhé, lần rớt visa trước sẽ giúp chúng tôi biết những nguyên nhân rớt visa Mỹ của chị và có thể bổ sung những thế mạnh cho lần phỏng vấn sắp tới của chị.

  Bình luận

Hỏi đáp/ Bình luận

Bài viết khác
Tour du thuyền Vịnh Hạ Long
Cho thuê xe du lịch tại TPHCM giá rẻ
Tour du lịch nước ngoài
Xem nhiều nhất