Các Tour Du lịch Miền Trung Giá Rẻ: Đà Nẵng, Hội An, Huế

Tour Du lịch Miền Trung

4.8/5 - 52 Bình chọn

Du lịch Miền Trung giá tốt: Các tour du lịch đi Đà Nẵng, Hội An, Huế và Động Phong Nha khuyến mãi với giá rẻ nhất cho bạn khám phá mảnh đất Miền Trung - khúc ruột của Việt Nam thân yêu. Du Lịch Nắng Mới là một trong những công ty chuyên tổ chức các tour du lịch đi miền Trung chất lượng, chúng tôi cung cấp những hành trình đa dạng từ 4 ngày và 5 ngày với chuẩn khách sạn từ 3-5 sao tùy vào lựa chọn của du khách. Ngoài tour khách lẻ ghép đoàn miền Trung, công ty chúng tôi còn thực hiện tour khách đoàn chất lượng dành cho các đơn vị. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và nhận thêm ưu đãi nhé!

Chùm tour du lịch Miền Trung có giá từ: 1,800,000đ - 4,390,000đ
Hỏi đáp đặt tour
Viết bình luận
 • HH

  Tour miền Trung 4 ngày 3 đêm có khởi hành dịp lễ 30/4 không công ty, tôi muốn đặt 4 vé người lớn và 2 trẻ em 6t, 8t, vui lòng gọi điện xác nhận. Cảm ơn!

  Trả lời
  PP

  Chào chị Hạnh, tour miền Trung 4 ngày vẫn nhận vé lễ 30/4 ạ, nhân viên sẽ gọi lại ngay cho chị nhé. Cảm ơn chị Hạnh đã liên hệ!

  Bình luận
 • HN

  Chào quý công ty, tour Nha Trang - Đà Lạt giá ngày tết Nguyên Đán có tăng cao không? Tôi đi 2 người nên công ty cho tôi xin lịch trình và giá tết nữa nhé. Cám ơn.

  Trả lời
  VV

  Tour này giá tăng khoảng hơn 200k so với ngày thường nhé quý khách!

  Bình luận
 • PH

  Tour Đà Nẵng - Hội An - Huế lịch khởi hành có những ngày nào vậy ạ?

  Trả lời
  VV

  Tour Đà Nắng khởi hành vào thứ 5 hằng tuần quý khách nhé!

  Bình luận
 • TH

  Nhà tôi 3 người, về VN ngày 28/12 có tour nào đi trong thời gian này không để tôi đặt luôn.Thanks

  Trả lời
  VV

  Dạ có nhé quý khách! Bộ phận tư vấn tour sẽ gọi lại quý khách liền nhé!

  Bình luận
 • TV

  Chào bạn mình muốn hỏi tour đi Huế- Động Thiên Đường giá tết có thay đổi không? Mình đi khoảng 5 người và muốn đi dịp tết Nguyên Đán, không biết bên bạn có khởi hành không, mong được gọi tư vấn qua số điện thoại. Cám ơn!

  Trả lời
  CC

  Cảm ơn anh chị đã quan tâm đến dịch vụ tour Miền Trung của công ty du lịch Nắng mới. Công ty đã gởi chương trình qua email, chị vui lòng xem giúp công ty, nếu có cần thêm thông tin gì nữa cứ để lại tin nhắn, công ty sẽ giải đáp.

  Bình luận
 • MH

  Chào công ty, gia đình mình có 9 người lớn và 3 bé trên 6 tuổi, mình muốn đi tour riêng miền Trung 5 ngày 4 đêm bằng máy bay, nhờ công ty báo giá giúp mình. Dự định đi vào mùng 4 tết nhé. Cảm ơn công ty!

  Trả lời
  PP

  Chào chị Huyền! Công ty có lịch khởi hành tết âm lịch vào ngày 2 và 3 đó chị nhé! vui lòng kiểm tra email giúp công ty./.

  Bình luận
 • YN

  Cho mình hỏi tour Miền Trung 4 ngày trong dịp tết Âm Lịch!

  Trả lời
  CC

  Chào chị Ngọc! Cảm ơn chị đã quan tâm đến chương trình tour này! Bộ phận bán hàng sẽ hổ trợ trực tiếp cho chị liền nhé

  Bình luận
 • CH

  Báo giá cho mình 2 khách lẻ đi vào tháng 1/2019 nghen.

  Trả lời
  VV

  Chào quý khách, 2 khách mình sẽ đi theo tour ghép đoàn, bên công ty có chương trình 4 ngày và 5 ngày tham quan Miền Trung ạ. Nhân viên sẽ gọi lại để tư vấn cho mình nhé. Cảm ơn quý khách đã liên hệ!

  Bình luận
 • n

  cho hoi giá tour bình ba - nha trang cho đoàn 12 người , mình muốn ở khách sạn 4sao thì giá như thê nào

  Trả lời
  VV

  Chào chị Huyền, không biết nhóm mình đi vào thời gian nào ạ? Nhân viên công ty sẽ gọi lại để tư vấn thêm yêu cầu vào báo giá cho chị luôn nhé. Cảm ơn chị đã liên hệ ạ!

  Bình luận
Xem thêm

Hỏi đáp

 Zalo - Du Lịch Nắng Mới