Dịch vụ làm visa đi Mỹ tại TPHCM - Nhận hồ sơ miễn phí

Chuyên làm Visa đi Mỹ tại TPHCM - Nhận hồ sơ miễn phí

4.7/5 - 72 Bình chọn

Dịch vụ xin visa đi Mỹ du lịch, thăm thân, công tác

Phí làm visa từ: 6,590,000đ

Thời gian nộp : Phỏng vấn báo đậu tại chỗ

Số lần nhập cảnh : 1 năm nhiều lần

Thời gian nhập cảnh : 15-180 ngày

Chat Online
Dịch vụ xin visa đi Mỹ du lịch, thăm thân, công tác

Dịch vụ làm Visa Mỹ tại TPHCM: Tấm visa đến với đất nước Mỹ là niềm mơ ước với tất cả mọi người nhưng chắc hẳn nhiều quý khách vẫn chưa biết làm cách nào để có được một hồ sơ xin visa Mỹ hoàn hảo và cách trả lời phỏng vấn viên chức lãnh sự Mỹ như thế nào để đảm bảo cho bạn một tấm visa đến Mỹ. Du Lịch Nắng Mới sẽ đồng hành cùng bạn trong việc tư vấn hồ sơ và chuẩn bị thông tin đầy đủ để buổi phỏng vấn của bạn diễn ra tốt nhất. Hãy liên hệ với dịch vụ làm visa của công ty chúng tôi để được tư vấn thông tin nhanh nhất nhé!

Các loại hồ sơ và thủ tục cần thiết để xin Visa Mỹ

Tượng đài trung tâm thủ đô Washington DC

 

Dịch vụ làm visa đi Mỹ trọn gói của chúng tôi sẽ giúp các bạn có được lợi thế khi xin visa đi Mỹ, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn hoàn thành form DS-160, chuẩn bị sắp xếp các hồ sơ cần thiết để xin visa đi Mỹ, phỏng vấn giả định, phong thái khi phỏng vấn,...và bạn cần phải chuẩn bị các giấy tờ như sau.

 

Hồ sơ bao gồm:

Form DS-160 có mã vạch.

1. Hộ chiếu gốc (hộ  chiếu cũ nếu có).

2. Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng được tính từ ngày khởi hành. 

3. Hình 2 tấm khổ 5x5 phông nền trắng chụp không quá 6 tháng.

4. Hộ khẩu.

5. Chứng minh nhân dân. 

6. Bản sao giấy khai sinh của đương đơn và các con (nếu con đi cùng).

7. Bản sao giấy kết hôn ,ly hôn hay giấy chứng tử.

8. Giấy phép đăng ký kinh doanh , giấy nộp thuế vào ngân sách nhà nước 3 tháng gần  nhất (nếu là chủ doanh nghiệp). 

9. Nếu làm việc theo hợp đồng, thì chứng minh Giấy bổ nhiệm chức vụ, HDLD, xác nhận mức lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép. 

10. Nếu đang là học sinh hay sinh viên, photo thẻ học sinh hay sinh viên . Giấy phép nghỉ học để đi du lịch (nếu thời gian đi du lịch là đang đi học).

Trẻ em dưới 18 tuổi không đi cùng bố hoặc mẹ : Giấy xác nhận của Cha hoặc Mẹ đồng ý cho con được đi du lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).

11. Nếu đã nghĩ hưu: Quyết định nghỉ hưu và xác nhận lãnh lương hưu.

12. Chứng minh khả năng tài chính:

• Sổ tiết kiệm  (càng nhiều càng tốt); 

• Chứng từ về chủ quyền tài sản (sở hữu nhà , đất đai hoặc xe hơi)

• Chứng từ về thu nhập lợi tức: cổ đông công ty, nhà cho thuê.. (nếu có).

 

Gia hạn visa Mỹ tại TPHCM

Niềm vui khi có visa Mỹ

 

A/ Trường hợp đi công tác :

• Quyết định cử đi công tác.

• Giấy phép đăng ký kinh doanh,giấy nộp tiền đóng thuế nhà nước,xác nhận số dư tài khoản của công ty.

• Thư mời bên Usa.

• Hộ chiếu người mời (nếu có).

• Hợp đồng liên kết hay chứng từ giữa công ty Việt Nam và công ty Usa

 

B/ Thăm thân nhân hoặc bạn bè:

• Thư mời.

• Chứng minh quan hệ người thân(giấy khai sinh hay kết hôn).

• Hộ chiếu photo người thân (nếu có).

Bổ sung: thêm hình ảnh, thư từ, giấy chuyển tiền để bổ sung thêm mối quan hệ giữa người mời và người được mời.

 

Lưu ý: 

• Tất cả các loại giấy tờ trên phải phải cầm theo bản gốc khi đi phỏng vấn.

•Thời gian quý khách nhận  visa từ 3-7 ngày.

 

Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ gia hạn visa Mỹ tại TPHCM với thời gian nhanh chóng mà không cần phải phỏng vấn. Bạn chị cần cung cấp hồ sơ cho chúng tôi và nhận visa mới tại nhà của mình.

 

Du Lịch Nắng Mới chuyên tổ chức tour du lịch đi Mỹ giá rẻ từ TP.HCM với nhiều tour đặc sắc như tour du lịch Bờ Đông Mỹ 6 ngày, tour du lịch Mỹ Bờ Đông - Bờ Tây và nhiều tour du lịch Mỹ hấp dẫn khởi hành định kỳ hàng tháng để bạn có thể tham khảo và lựa chọn 1 chương trình phù hợp nhất cho mình.

☎ Gọi 0934040332 để biết có nên sử dụng dịch vụ làm visa đi Mỹ không?

Câu trả lời là Có. Nếu bạn không rảnh tiếng Anh và không nắm rõ về thủ tục xin visa đi Mỹ bạn nên tìm một công ty chuyên dịch vụ làm visa trọn gói tại TPHCM để giúp bạn sắp xếp hồ sơ, điền form DS-160, hướng dẫn các trả lời phỏng vấn và hạn chế những sai lầm khi xin visa đi Mỹ.

⭐ Nếu điền sai thông tin DS-160 tôi có thể sửa lại được không?

Bạn không thể sửa đổi thông tin trên đơn DS-160 đã nộp. Để sửa thông tin, vui lòng điền và nộp lại đơn DS-160 mới. Sau khi hoàn tất mẫu đơn DS-160 mới, bạn cần truy cập vào tài khoản http://www.ustraveldocs.com/vn_vn/vn-steps.asp để cập nhật mã vạch trên mẫu đơn DS-160 mới cho cuộc hẹn phỏng của mình vấn ít nhất 3 ngày trước ngày phỏng vấn, và in Giấy xác nhận cuộc hẹn phỏng vấn đã được cập nhật.

⭐ Thế nào là những ràng buộc tại Việt Nam khi xin visa Mỹ?

Những ràng buộc là các khía cạnh cuộc sống của đương đơn ràng buộc của bạn với nơi mình cư trú, bao gồm các mối quan hệ gia đình, công việc và tài sản.

Trong trường hợp những người trẻ tuổi chưa thể thiết lập được những ràng buộc nói trên, viên chức phỏng vấn sẽ xem xét trình độ học vấn, điểm số học tập, nghề nghiệp của cha mẹ, và những kế hoạch dài hạn cũng như triển vọng của đương đơn ở Việt Nam.

Vì mỗi cả nhân đều có hoàn cảnh khác nhau, do đó sẽ không thể có đáp án cố định cho câu hỏi: Như thế nào là đủ để chứng minh ràng buộc tại Việt Nam. Bạn có thể tham khảo bài viết Xin visa du lịch Mỹ cho người trẻ tuổi để hiểu thêm về vấn đề này.

⭐ Tôi có thể đặt lịch hẹn trước và đóng phí sau được không?

Không. Để có thể đặt hẹn phỏng vấn, bạn cần phải in phiếu đăng ký đóng phí ngân hàng ra, sau đó đến đóng lệ phí tại Bưu điện Việt Nam. 

Một khi bạn đã thanh toán lệ phí, bạn có thể quay trở lại trang web trên vào ngày làm việc kế tiếp để đăng ký lịch hẹn.

⭐ Tôi có thể đổi ngày hẹn phỏng vấn được không?

Sau khi đăng ký hẹn phỏng vấn, bạn có thể thay đổi hoặc hủy cuộc hẹn vào bất kỳ thời gian nào thông qua trang web của Lãnh sự quán.

Trên trang đăng ký cuộc hẹn, chỉ cần nhấp vào thẻ “Thay đổi/Hủy cuộc hẹn”, nhập vào họ tên của đương đơn và số xác nhận ID chính thức.

Mọi việc sẽ được giải quyết online một cách nhanh chóng. Vì vậy, bạn cứ yên tâm rằng bạn sẽ không bị mất lệ phí đã đóng.

Nhưng cũng phải thay đổi lịch hẹn sớm, không nên để sát ngày rồi mới thay đổi bạn nhé.

Hỏi đáp Visa
Viết bình luận
 • ML

  Nhờ cty tư vấn giúp tôi một số câu hỏi khi tham gia phỏng vấn Visa Mỹ. Khi sang Mỹ thì có cần phải lưu ý gì: thức ăn, nước ,uống, thuốc men, có thể mang theo và không thể mang theo những cái gì?

  Trả lời
  TT

  Chào quý khách, bộ phận tư vấn visa Mỹ sẽ liên lạc để tư vấn chi tiết cho mình nhé, cảm ơn quý khách ạ!

  Bình luận
 • HM

  Cho tôi hỏi trường hợp bị rớt Visa thì bao lâu có thể nộp lại?

  Trả lời
  TS

  Tùy từng trường hợp ạ, công ty sẽ liên hệ để tư vấn cho quý khách nhé. Cảm ơn đã liên hệ dịch vụ của công ty ạ!

  Bình luận
 • HA

  Tôi muốn đăng ký visa đi thăm thân bên Mỹ. Cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào? báo giá giúp tôi

  Trả lời
  TT

  Xin chào ạ, công ty sẽ liên hệ qua phone để tư vấn cho anh Tuấn Anh nhé, cảm ơn anh đã liên hệ!

  Bình luận
 • TT

  Tôi muốn đăng ký visa đi Mỹ. Tôi đang làm việc tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Muốn nhờ cty làm giúp visa. Báo giá giúp tôi visa du lịch tự túc nhé.

  Trả lời
  TT

  Cảm ơn quý khách ạ, công ty sẽ liên hệ để tư vấn thủ tục cần thiết cho mình nhé.

  Bình luận
 • MP

  Hello công ty, tôi muốn đặt visa đi Mỹ, tôi có hộ khẩu ở An Giang, làm visa có khó khăn gì không, cơ hội đủ visa là bao nhiêu phần trăm.

  Trả lời
  TT

  Vấn đề anh hộ khẩu ở địa phương nào không ảnh hưởng đến tỷ lệ xin visa Mỹ của anh, vì khi xét duyệt visa Mỹ lãnh sự quán sẽ cân nhắc rất nhiều yếu tố các điều kiện ràng buộc của anh. Nếu cần thêm thông tin anh vui lòng gọi hotline 0934040332 gặp nhân viên Tâm để được tư vấn nhé.

  Bình luận
 • TQ

  Tôi muốn đăng ký làm visa đi Mỹ vui lòng tư vấn giúp tôi thủ tục giúp tôi nhé.

  Trả lời
  PP

  Nhân viên Phước - Du Lịch Nắng Mới sẽ gọi gấp cho anh nha,

  Bình luận
 • TA

  Tôi muốn sang thăm đất nước Mỹ xin đẹp, nhưng tôi chưa có visa. Tôi đang kinh doanh tự do các mặt hàng thời trang, có cửa hiệu ở Sài Gòn. tôi có đủ điều kiện làm visa không nhờ cty tư vấn giúp.

  Trả lời
  TT

  Chao anh Quốc Anh, Nếu công việc của mình rõ ràng đầy đủ giấy tờ và những ràng buộc pháp lý đầy đủ, anh hoàn toàn có thể đậu visa Mỹ. Em Tâm sẽ gọi cho anh và tư vấn kỹ càng hơn thông tin này.

  Bình luận
 • NY

  Tôi có bạn bên Mỹ bảo lãnh qua đó vài ngày để du lịch nhưng không rành về việc xin visa cho lắm. Dự định là đầu tháng 12 sẽ đi, nên tôi muốn nhờ công ty tư vấn hỗ trợ. Và nếu bây giờ xin visa thì liệu có kịp đến đó đi không?

  Trả lời
  PP

  Chào anh, hiện lịch hẹn phỏng vấn tháng 12 đã hết, anh có thể đăng ký xin visa Mỹ vào tháng 1. Về hồ sơ xin visa e sẽ gửi chi tiết vào email cho mình ạ

  Bình luận
 • TT

  Visa đi Mỹ bây giờ cần những loại giấy tờ nào? Nếu phỏng vấn rớt thì tôi có cơ hội để nộp hồ sơ vào lần sau không? Tư vấn gấp nhé

  Trả lời
  PP

  Chào anh Thức, Em sẽ email cho anh thông tin những giấy tờ hồ sơ cho anh chuẩn bị nhé. Nếu rớt visa thì anh có thể nộp lại vào lần sau, nhưng tụi em sẽ tư vấn hồ sơ cho anh và giả định buổi phỏng vấn để hạn chế thấp nhất khả năng rớt visa của anh.

  Bình luận
 • MA

  Tôi từng nộp hồ sơ visa Mỹ tự túc nhưng bị rớt, bây giờ tôi có thể nộp lại được không, khả năng đậu có cao không, những giấy tờ cần chuẩn bị như thế nào. Cảm ơn.

  Trả lời
  PP

  Chào anh Minh Anh, nếu anh bị rớt visa Mỹ thì anh vẫn cho thể nộp lại hồ sơ xin visa Mỹ nhé. Nhưng hồ sơ lần nay của anh phải chứng minh anh đã khắc phục lỗi visa lần trước. Em sẽ gọi cho anh để tư vấn thông tin chi tiết hơn ạ.

  Bình luận
 • VP

  Tôi hiện công tác cho 1 cty ở Mỹ có trụ sở đặt ở Hồ Chí Minh, tôi có giấy mời sang công tác ở Mỹ, nhưng tôi không biết thủ tục visa gồm có giấy tờ gì, nhờ cty tư vấn giúp, cảm ơn.

  Trả lời
  PP

  Dạ chào anh Phụng, em sẽ gửi danh sách hồ sơ qua email cho anh để anh kiểm tra giấy tờ của mình nha.

  Bình luận
 • MT

  muốn làm visa đi du lịch ở Mỹ tự túc, giá cả bao nhiêu vậy cty. Tôi từng đi du lịch ở Thái Lan, Hàn Quốc, thì có cơ hội đậu visa cao không.

  Trả lời
  PP

  Đã từng đi du lịch nhiều nước là một lợi thế khi xin visa Mỹ, nhưng ngoài ra lảnh sự sẽ xem xét dựa trên các yếu tố khác như tài chính, mối ràng buộc tại Việt nam, công việc,... em Phước sẽ gọi tư vấn cho anh rõ hơn ạ.

  Bình luận
 • HN

  Tôi muốn làm visa đi công tác ở Mỹ sau đó tôi muốn ở lại đi du lịch luôn thì có được không với báo giá làm visa giúp tôi.Cảm ơn.

  Trả lời
  PP

  Dạ trường hợp của anh là dạng công tác kết hợp thăm thân, em Phước sẽ tư vấn cho anh các hồ sơ để làm visa dạng này nhé. Giá làm visa trọn gói đi Mỹ bên em là 6.590.000 vnd

  Bình luận
 • TA

  Tôi muốn làm visa đi công tác tại Mỹ có giấy xác nhận của cty, có kt3 thường trú ở quận 1, giờ nộp visa cần chuẩn bị giấy tờ gì chi phí bao nhiêu, bao lâu mới có visa.

  Trả lời
  PP

  Em Phước Du Lịch Nắng Mới sẽ gửi cho anh các thông tin hồ sơ của mình nhé, em sẽ điện thoại cho mình để mìnhtư vấn thông tin cho chính xác ạ.

  Bình luận
 • HN

  Tôi muốn làm Visa đi du lịch ở Mỹ, tôi đang làm bác sỹ tại bệnh viện Đại học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh. Tôi hiện đang độc thân, có hợp đồng lao động và sổ tiết kiệm, muốn nộp visa thì thủ tục sao, giá tiền bao nhiêu?

  Trả lời
  PP

  Chào Anh Nam, về công việc của anh thì em nghĩ đã ổn, em Phước sẽ gửi danh sách các giấy tờ cần chuẩn bị làm visa Mỹ để cho mình soạn hồ sơ ạ. Về chi phí làm visa của bên em trọn gói là 6.590.000 vnd không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào khác.

  Bình luận
 • NH

  Xin chào du lịch Nắng Mới Sài Gòn, gia đình tôi gồm chị gái và anh trai đang định cư bên Mỹ muốn bảo lảnh tôi sang, tôi có giấy mời của chị gái, muốn nộp visa thì tốn chi phí bao nhiêu?

  Trả lời
  PP

  Về chi phí của visa Mỹ hiện tại Du Lịch Nắng Mới làm visa trọn gói đi Mỹ là 6.590.000 vnd, về hồ sơ xin visa của mình thì Phước sẽ gọi trực tiếp cho chị để chuẩn bị giấy tờ ạ.

  Bình luận
 • HA

  Chị ở Hà Nội nhưng đang làm việc tại TPHCM, chị chỉ có KT3 có nộp visa tại đầu lãnh sự TPHCM được không em?

  Trả lời
  TT

  Dạ vẫn được nha chị, chị vui lòng cho em xin hồ sơ để em nộp visa cho mình nhé.

  Bình luận
 • HQ

  A muốn đi du lịch tự túc, gọi cho anh tư vấn visa cho anh nhé

  Trả lời
  SS

  Chào anh Quang, nhân viên tư vấn visa Mỹ của du lịch Nắng Mới sẽ tư vấn cho anh ngay.

  Bình luận
 • LV

  Mình muốn xin visa đi Mỹ thăm người em con Dì ruột, mình nên nộp dạng thăm thân hay du lịch tốt hơn? Xin tư vấn giúp.

  Trả lời
  TT

  Dạ chào anh Vân, em phải xem qua hồ sơ của mình để mới biết được mình nên nộp dạng thăm thân hay du lịch ạ. Anh có thể gọi tổng đài 0906035680 để nhân viên tư vấn kỹ hơn.

  Bình luận
 • TL

  Anh muốn làm visa Mỹ đi công tác, gọi anh sau 15:00 hôm nay nhé.

  Trả lời
  NM

  Cảm ơn anh Tuấn Linh, công ty sẽ liên hệ tư vấn chi tiết visa công tác ở Mỹ cho mình ạ!

  Bình luận
 • LT

  Bên em có làm hồ sơ định cư không?

  Trả lời
  TT

  Hiện tại bên em chỉ làm hồ sơ du lịch, thăm thân và công tác. Nếu chị cần tư vấn hồ sơ định cư tụi em sẽ tư vấn cách làm hồ sơ cho mình.

  Bình luận
 • TV

  Chị muốn xin visa Mỹ du lịch tự túc, chị đã đi vài nước đông nam á và nhật bản, hàn quốc. Công việc chị làm hiện tại là kinh doanh tự do. Vậy chị cần hồ sơ như thế nào?

  Trả lời
  TT

  Với trường hợp của chị, thì chúng tôi sẽ liên hệ để lấy thêm một vài thông tin về ràng buộc tại Việt Nam của chị trước khi đưa ra lời khuyên chính thức cho chị.

  Bình luận
 • LT

  Bạn trai em người Mỹ, muốn mời em sang thăm gia đình anh ấy tại Texas, hiện em làm giáo viên, nhưng chỉ dạy ở nhà. Liệu em có thể xin visa sang thăm bạn trai được không?

  Trả lời
  TT

  Công ty sẽ liên hệ với chị để lấy thêm một số thông trước, trước khi tư vấn chị có nên nộp hồ sơ không nhé!

  Bình luận
 • LC

  Mình hiện độc thân, làm tự do công ty có bao đậu visa Mỹ cho mình không?

  Trả lời
  TT

  Viên lãnh sự là người phỏng vấn và quyết định bạn có đậu visa không nhé.

  Bình luận
 • HH

  Tôi muốn xin visa đi du lịch tự túc Mỹ, hiện giờ tôi đang ở Hà Nội, độc thân và làm chủ tiệm spa. Tư vấn cho tôi nhé

  Trả lời
  TT

  Dạ nhân viên của Du Lịch Nắng Mới sẽ liên hệ cho bạn để tư vấn về hồ sơ của bạn nhé.

  Bình luận
 • NN

  Mình muốn làm visa đi du lịch và xe show bên Mỹ lưu lại 2 tuần lễ thì thời gian làm và thủ tục cần cung cấp khai báo thông tin như thế nào vậy công ty?

  Trả lời
  TT

  Chào chị Ngọc, công ty sẽ liên hệ lại để lấy thêm một số thông tin và tư vấn kỹ cho mình về hồ sơ nhé. Cảm ơn chị Ngọc!

  Bình luận
 • TT

  Tôi cần tư vấn dịch vụ xin visa đi Mỹ thăm thân và ở lại 3 tháng, hộ khẩu tôi tại Sài Gòn và tài chính ổn định có công ty riêng, nhờ Du Lịch Nắng Mới tư vấn giúp, cảm ơn1

  Trả lời
  TT

  Chào chị Thúy, công ty sẽ gọi lại để tư vấn thủ tục cần thiết để làm visa đi Mỹ ạ, cảm ơn chị đã liên hệ!

  Bình luận
Xem thêm

Nhờ tư vấn visa

Cần chuẩn bị gì khi đã có visa Mỹ

Cần chuẩn bị gì khi đã có visa Mỹ

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Xin visa Mỹ đi thăm người yêu và những rào cản

Xin visa Mỹ đi thăm người yêu và những rào cản

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Dịch vụ xin visa đi Mỹ thăm con du học

Dịch vụ xin visa đi Mỹ thăm con du học

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Những lý do bạn bị từ chối nhập cảnh vào nước Mỹ dù có visa

Những lý do bạn bị từ chối nhập cảnh vào nước Mỹ dù có visa

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Các câu hỏi thường gặp trong phỏng vấn visa Mỹ

Các câu hỏi thường gặp trong phỏng vấn visa Mỹ

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Hướng dẫn chi tiết qui trình phỏng vấn xin visa Mỹ

Hướng dẫn chi tiết qui trình phỏng vấn xin visa Mỹ

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Những thông tin cần biết về xin gia hạn visa Mỹ

Những thông tin cần biết về xin gia hạn visa Mỹ

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Hướng dẫn các bước gia hạn visa Mỹ đơn giản và nhanh chóng

Hướng dẫn các bước gia hạn visa Mỹ đơn giản và nhanh chóng

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Những lý do khiến bạn rớt visa Mỹ

Những lý do khiến bạn rớt visa Mỹ

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Hướng dẫn 5 bước nộp visa Mỹ du lịch tự túc

Hướng dẫn 5 bước nộp visa Mỹ du lịch tự túc

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Bí quyết giúp người trẻ tuổi xin visa Mỹ du lịch thành công

Bí quyết giúp người trẻ tuổi xin visa Mỹ du lịch thành công

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Rớt hồ sơ định cư có làm visa đi Mỹ du lịch thăm thân được không

Rớt hồ sơ định cư có làm visa đi Mỹ du lịch thăm thân được không

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
Xin visa du lịch Mỹ kết hợp thăm thân cần phải biết những thủ tục này

Xin visa du lịch Mỹ kết hợp thăm thân cần phải biết những thủ tục này

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 6,590,000đ
 Zalo - Du Lịch Nắng Mới