Giải trí
Xem vận mệnh - tài vận Bói du lịch Bói vui tình yêu 4.0 Xem ngày tốt xấu Xem tuổi thọ - Hóa kiếp Xem cung hoàng đạo
Những lời khuyên hữu ích cho du khách khi du lịch tới Hoa Kỳ
×

Những lời khuyên hữu ích cho khách du lịch tới Mỹ

4.7/5 - 372 Bình chọn

- 2019-12-24 - -

1046

Những lời khuyên hữu ích cho khách du lịch tới Mỹ: Du Lịch Nắng Mới là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ làm visa đi Mỹ với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn cho khách hàng, chúng tôi với mong muốn giúp đỡ cho khách hàng có nhiều thuận lợi khi làm visa đi Mỹ nhắm giúp quý khách giảm thiểu các thủ tục và rủi ro khi xin visa. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn rõ về hồ sơ xin visa, khả năng đậu visa Mỹ của quý khách trước khi quý khách trả tiền dịch vụ cho chúng tôi. Với phương châm chỉ nhận hồ sơ khi đảm bảo tỷ lệ khách đậu visa, Du Lịch Nắng Mới rất mong nhận được nhiều sự ủng hộ cúa quý khách.

Những lời khuyên hữu ích cho khách du lịch tới Mỹ

Đi du lịch Mỹ năm 2020 bạn cần phải lưu ý các thông tin sau

Kết quả khi làm visa đi Mỹ cùng Du Lịch Nắng Mới

 

Cục An ninh Giao thông Mỹ (TSA) dự kiến sẽ có một đợt cao điểm trong dịp nghỉ lễ sắp tới. Từ ngày 19 tháng 12 đến ngày 5 tháng 1, TSA ước tính 42 triệu hành khách sẽ đi qua các trạm kiểm tra an ninh trên toàn quốc, tăng 3,9% so với năm 2018.

 

Khách du lịch nên có kế hoạch đến sân bay sớm để có đủ thời gian hoàn tất quá trình kiểm tra an ninh. Ngoài việc sàng lọc riêng các thiết bị điện tử cá nhân bao gồm máy tính xách tay, máy tính bảng, máy đọc sách điện tử và máy chơi game cầm tay, nhân viên TSA có thể hướng dẫn khách du lịch tách các vật phẩm khác khỏi hành lý xách tay như thực phẩm, bột và bất kỳ vật liệu nào có thể làm xáo trộn hành lý gây cản trở hình ảnh rõ ràng trên máy X-quang.

Việc sắp xếp gọn gàng hành lý xách tay có thể giúp cho quá trình kiểm tra an ninh diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn. 

 

Du Lịch Nắng Mới chuyên dịch vụ làm visa trọn gói tại TPHCM sẽ cung cấp cho các bạn các thông tin về hồ sơ xin visa đi Châu Âu, Mỹ, Canada,... và các thông tin về cục hải quan, các thay đổi về cách nộp hồ sơ xin visa của từng nước... Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn 0934040332.

Nguồn: - Du Lịch Nắng Mới

Bình luận
Viết bình luận
 • HT

  Chào ad, tư vấn giúp tôi những thực phẩm có thể mang vào Mỹ không ah? Tôi có chuyến bay dự định vào tháng 3 năm sau. Xin cảm ơn

  Trả lời
 • DT

  Tôi đã đậu visa Mỹ 1 lần, gia hạn 1 lần nhưng lúc đó có việc gia đình không đi được. Xin hỏi giờ xin mới hay nên gia hạn ah?

  Trả lời
  TT

  Visa Mỹ chỉ được gia hạn từ lúc visa hết hạn trong vòng 1 năm, thời gian gia hạn đã hết bạn vui lòng làm mới visa của mình bằng cách đi phỏng vấn xin lại visa Mỹ nhé.

  Bình luận

Hỏi đáp/ Bình luận

Bài viết khác
Tour du thuyền Vịnh Hạ Long
Cho thuê xe du lịch tại TPHCM giá rẻ
Tour du lịch nước ngoài
Xem nhiều nhất