Giải trí
Xem vận mệnh - tài vận Bói du lịch Bói vui tình yêu 4.0 Xem ngày tốt xấu Xem tuổi thọ - Hóa kiếp Xem cung hoàng đạo
Tour du lịch Tây Nguyên giá rẻ, mới lạ và đặc sắc năm 2021
×

Tour Du lịch Tây Nguyên

  1. Trang chủ
  2. Du lịch trong nước
  3. Du lịch Tây Nguyên
  4. Tour du lịch Tây Nguyên giá rẻ 2021

5/5 - 543 Bình chọn

Tour du lịch Tây Nguyên: Vùng đất đỏ Bazan trù phù và những cao nguyên xanh tươi đã tạo cho vùng đất Tây Nguyên qua bao đời luôn đi vào nhiều thơ ca và truyện kể. Với 5 tỉnh Tây Nguyên bao gồm Dak Lak, Đăk Nông, Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng đã kết nối với nhau tạo rất nhiều tour du lịch Tây Nguyên đặc sắc như tour du lịch Tà Đùng - Buôn Ma Thuột 3 ngày 3 đêm, tour Buôn Ma Thuột 4 ngày 3 đêm, tour du lịch Đà Lạt giá rẻ, và nhiều tour du lịch liên tuyến Tây Nguyên hấp dẫn đang chờ đón quý khách khi muốn một lần đến thủ phủ của cây Coffe. Tây Nguyên đẹp ngoài cảnh vật còn thu hút bởi những nét văn hóa độc đáo của những dân tộc anh em trên địa bàn như người Ê Đê, Bana, Gia rai, Cơ Ho với những nếp nhà sàn, những phong tục tập quán khác nhau, những món ăn đặc sản của đồng bào Tây Nguyên làm cho chuyến đi du lịch của quý khách thêm nhiều ý nghĩa.

Chùm tour du lịch Tây Nguyên có giá từ: 3,250,000đ - 4,390,000đ

Tây Nguyên đẹp lắm mùa tháng 03

Tây Nguyên đẹp lắm vào mùa tháng 03 khi những con ong vào rừng kiếm mật, khi những bông hoa coffe đua nở trắng trời khi sắp bước vào mùa thu hoạch, hòa với màu vàng của những cánh đồng hoa dã quỳ. Với những vẻ đẹp của thiên nhiên ban tặng khi bước vào một mùa xuân mới, đây là thời khắc đẹp nhất khi bạn muốn chọn một chuyến tour đi Tây Nguyên. Với những nét văn hóa đặc sắc và những con người hiền lành hiếu khách, bạn sẽ có một chuyến du lịch đến với hành trình vùng đất Tây Nguyên.

 

Tây Nguyên không chỉ có Buôn Đôn, Biển Hồ, Măng Đen,... nữa hiện nay rất nhiều tour du lịch trekking băng rừng, leo núi đã được khai thác và nhiêu vùng cao nguyên mới đang được đưa vào khai thác như các tuyến du lịch Tà Đùng, Tà Năng Phan Dũng, leo núi Chư Yang Sing, Leo Núi Chư Nâm - Gia Lai,... đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. 

 

Nếu bạn cần 1 phương tiện để du lịch tại Tây Nguyên hãy đến với dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Buôn Ma Thuột để chọn cho mình phương tiện từ 7 chỗ đến 45 chỗ cho hành trình khám phá vùng đất Tây Nguyên.

Hỏi đáp