Giải trí
Xem vận mệnh - tài vận Bói du lịch Bói vui tình yêu 4.0 Xem ngày tốt xấu Xem tuổi thọ - Hóa kiếp Xem cung hoàng đạo
Dịch vụ tư vấn làm visa Hàn Quốc tại Sài Gòn
×

Công ty chuyên xin visa Hàn Quốc tỷ lệ đậu cao tại TPCM

 1. Trang chủ
 2. Dịch vụ làm Visa
 3. Dịch vụ tư vấn xin visa đi Hàn Quốc tại TPHCM
4.7/5 - 50 Bình chọn

Dịch vụ tư vấn xin visa đi Hàn Quốc tại TPHCM

Phí làm visa từ: 2,800,000đ

Thời gian nộp : 8 ngày

Số lần nhập cảnh : 3 tháng 1 lần

Thời gian nhập cảnh : 14 ngày

Chat Online
Dịch vụ tư vấn xin visa đi Hàn Quốc tại TPHCM

Dịch vụ xin visa Hàn Quốc tại TPHCM: Du Lịch Nắng Mới là công ty chuyên tư vấn dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc với các bước nhận hồ sơ, tư vấn hồ sơ, kiểm tra hồ sơ và nộp hồ sơ cùng các thủ tục có liên quan đến visa đi Hàn Quốc. Dịch vụ xin visa Hàn Quốc không tùy thuộc vào đơn vị tư vấn visa mà chỉ phù thuộc vào lảnh sự quán, Du Lịch Nắng Mới sẽ giúp quý khách có một bộ hồ sơ hoàn hảo, phù hợp với khả năng từng người để xin visa đi Hàn Quốc. Thời gian gần đây lảnh sự Hàn Quốc đã nới lỏng visa Hàn Quốc với thủ tục xin visa đi Hàn Quốc 5 năm nên lượng xin khách hàng xin visa tăng vọt nhanh chóng, để giúp quý khách hàng không phải sắp hàng và chờ đợi quá lâu cũng như thiếu những thông tin cập nhật thường xuyên của lãnh sự. Quý khách nên lựa chọn dịch vụ xin visa Hàn Quốc cùng Du Lịch Nắng Mới sẽ giúp có được tấm visa đi Hàn Quốc. Mọi chi tiết xin gọi điện 0934040332 để được tư vấn

Các loại hồ sơ và thủ tục cần thiết để xin Visa Hàn Quốc

Mùa hoa anh đào đặc trưng của Hàn Quốc

Hàn Quốc khoe sắc xuân trong lễ hội hoa Anh Đào.

 

Đài Hàn Dân Quốc trong những năm nay thu hút rất nhiều du khách đến thăm thân, công tác và du lịch tại đất nước xinh đẹp này. Du Lịch Nắng Mới nhận rất nhiều cuộc gọi xin tư vấn visa đi Hàn Quốc vì đa phần lại chưa biết về thủ tục xin visa để đi Hàn Quốc. Vì vậy nhằm giúp cho mọi người có thể chủ động chuẩn bị những giấy tờ cần thiết để có thể xin visa đi Hàn Quốc, chúng tôi đưa ra danh sách những giấy tờ và yêu cầu chính để bạn có thể chuẩn bị tốt trước khi xin visa đi du lịch Hàn Quốc. Hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

- Hộ chiếu đã ký tên và còn hạn trên 6 tháng còn trang trống để dán thị thực.

- 02 ảnh 4x6 mới nhất, nền trắng, đầu trần.

- Bản photo Chứng minh nhân dân.

- Hợp đồng lao động và quyết định bổ nhiệm (nếu có, bản photo).

- Bảng lương 3 tháng gần nhất (bản photo) hoặc sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất (Nếu nhận lương qua tài khoản, bản gốc) hoặc xác nhận công tác (bản gốc).

- Bản photo 2 mặt sổ tiết kiệm đã gửi được ít nhất 01 tháng kỳ hạn ít nhất là 3 tháng với số tiền tối thiểu là 5.000 USD + xác nhận số dư tài khoản của chính sổ tiết kiệm vào thời điểm hiện tại (bản gốc). Từ ngày 1/11/2019 kể cả nộp visa thường hay visa 5 năm thì đều phải nộp sổ tiết kiệm gốc và số dư tài khoản bản gốc.

- Nộp kèm Chứng từ về sở hữu tài sản: Giấy tờ sở hữu nhà đất đứng tên người đi, đăng ký ô tô...… và bắt buộc đối với trường hợp sổ tiết kiệm chưa gửi đủ thời hạn ( Gửi chưa được 1 tháng ) (bản sao công chứng).

- Giấy phép đăng ký kinh doanh nếu là chủ doanh nghiệp kèm theo giấy tờ nộp thuế 3 tháng gần nhất hoặc sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất (Đăng ký kinh doanh bản sao công chứng tại địa phương).

- Nếu nghỉ hưu có thẻ hưu trí hoặc quyết định nghỉ hưu hoặc phiếu lĩnh lương hưu (bản photo).

- Nếu ở nhà làm nội trợ hoặc kinh doanh tự do phải có xác nhận của địa phương (Đối với trường hợp khách dưới 60 tuổi).

-  Trẻ em đi cùng bố mẹ cần nộp: Bản sao giấy khai sinh, xác nhận của trường học (dấu đỏ) hoặc thẻ học sinh (giấy khen nếu trường hợp nghỉ hè). Nếu là sinh viên có thẻ sinh viên hoặc xác nhận của trường.

- Sổ hộ khẩu (bản sao công chứng tại địa phương - bắt buộc đối với trường hợp khách đi một mình).

- Vợ chồng có giấy Đăng ký kết hôn (bản sao y công chứng).

- Thông tin cá nhân theo mẩu.

- Ký form khai Visa.

 

Với những thông tin trên Du Lịch Nắng Mới hy vọng sẽ giúp cho quý khách hàng chuẩn bị được một bộ hồ sơ tốt nhất để xin visa du lịch 5 năm Hàn Quốc hay dịch vụ xin visa đi Nhật Bản và dịch vụ xin visa Đài Loan tại Sài Gòn. Ngoài ra, Du Lịch Nắng Mới còn chuyên tổ chức các tour du lịch Hàn Quốc giá rẻ tại TPHCM, tour du lịch Nhật Bản giá rẻ tại Sài Gòn với chương trình đa dạng, theo chủ đề từng mùa. Mọi thông tin về tư vấn visa Hàn Quốc vui lòng gọi điện 0934040332 để được tư vấn.

Làm visa Hàn Quốc và những điều cần biết

☎ Gọi 0934040332 để biết những lý do bạn rớt visa Hàn Quốc?

Du Lịch Nắng Mới xin liệt kê các trường hợp bị đánh rớt xin visa Hàn Quốc để quý khách hàng có thể tiên liệu hồ sơ trước khi xin visa nhé:

- Nơi sinh bạn nằm trong blacklist của chính phủ Hàn Quốc: Các tỉnh Bắc Bộ, Nghệ An, Hà Tĩnh,... là một trong những tỉnh có tỷ lệ trốn lại để lao động trái phép, do vậy hồ sơ các địa phương này thường bị xét rất kỹ và tỷ lệ rớt rất cao.

- Passport trắng, passport hết hạn: việc nộp một passport trắng xin visa Hàn Quốc sẽ làm tỷ lệ đánh trượt của bạn rất cao.

- Từng xuất khẩu lao động.

- Đã bị trục xuất, vi phạm pháp luật tại nước sở tại.

- Không có công ăn việc làm ổn định.

- Không biết cách chứng minh tài chính và sắp xếp hồ sơ tài chính.

- Cung cấp hồ sơ giả để làm visa.

Vướng một trên các nguyên nhân trên là lý do bạn bị đánh trượt visa Hàn Quốc, ngoài ra còn rất nhiều nguyên nhân khác. Để hạn chế việc rớt visa hãy gọi tổng đài visa 0906035680 để được tư vấn nhé.

⭐ Tôi có thể chứng minh tài chính cho vợ,con mình được không?

Vợ chồng có thể chứng minh tài chính cho nhau kèm theo đăng ký kết hôn hoặc sổ hộ khẩu, giấy khai sinh để chứng minh mối quan hệ, bản photo chứng minh thư và ủy quyền của người có tài sản.

⭐ Các trường hợp được miễn tài chính khi xin visa Hàn Quốc là gì?

Khi xin visa đi Hàn Quốc các trường hợp sau được miễn chứng minh tài chính:

1. Người đã từng có visa 3 nằm gần nhất của các nước: Mỹ, Canada, Schengen, Thổ Nhĩ Kỳ, Anh, Nhật Bản, Phần Lan, Úc, New Zealand,  Mexico, Cộng hòa Séc, Hungary, Ba Lan, Cộng hòa Slovakia.

2.  Trường hợp Trẻ Nhỏ đi cùng cha mẹ sẽ cần có giấy khai sinh. (Ở đây cha mẹ sẽ chứng minh cho con).

3.  Khách có thẻ Bạch kim của ngân hàng Sinhan Bank sẽ được miễn chứng minh tài chính (Photo thẻ kèm theo xác nhận chủ thẻ của ngân hàng).

4.  Nhân viên khối văn phòng thuộc Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam hoặc các công ty có vốn đầu tư của Hàn Quốc theo danh sách chỉ định của văn phòng Korcham.

5.  Nhà báo, sản xuất truyền hình của các cơ quan truyền thông. Hồ sơ chứng minh đối tượng này: thẻ nhà báo, hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm…

6.  Người đã nghỉ hưu, trên 55 tuổi và có lương hưu: Hồ sơ chứng minh bạn thuộc đối tượng này: quyết định nghỉ hưu; sổ hưu…

7.  Đã từng tốt nghiệp các trường tại Hàn Quốc: Các trường được chấp nhận: tất cả các trường cao đẳng và đại học tại Hàn Quốc. Để chứng minh bạn thuộc đối tượng này cần nộp văn bằng chứng chỉ liên quan.

8.  Họat động trong ngành nghề chuyên môn, tay nghề cao như: luật sư, bác sĩ, giáo sư, tiến sỹ… Để xác minh có thuộc đối tượng này không, bạn cần liên lạc với Đại sứ quán. Hồ sơ chứng minh bạn thuộc đối tượng này: văn bằng chứng chỉ, hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm…

⭐ Xin visa Hàn Quốc ở đâu?

Tùy theo khu vực bạn đang lưu trú, bạn có thể xin visa các điểm sau:

 - Khu vực từ Đà Nẵng trở ra miền Bắc: nộp tại Đại Sứ Quán Hàn Quốc ở Tầng 7, tòa nhà Charmvit 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội.

 - Khu vực miền Nam: Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP HCM ở 107 đường Nguyễn Du, quận 1.

Thời gian làm việc của bộ phận cấp VISA Hàn Quốc:

 - Tiếp nhận hồ sơ: từ 9h đến 12h từ thứ hai đến thứ sáu (trừ những ngày nghỉ lễ của sứ quán).

 - Trả kết quả: từ 14h đến 16h từ thứ hai đến thứ sáu (trừ những ngày nghỉ lễ của sứ quán).

⭐ Các trường hợp miễn visa Hàn Quốc

Các trường hợp sau bạn sẽ được miễn visa Hàn Quốc:

- Có thẻ APEC

- Tham gia tour du lịch Hàn Quốc giá rẻ tại TPHCM của những công ty được chỉ định của chỉnh phủ Hàn Quốc.

- Khách du lịch có vé máy bay khứ hồi, xác minh chặng đầu và chặng cuối là đảo Jeju (Quá cảnh ở sân bay Incheon hoặc Gimpo).

Làm visa Nhật Bản

Làm visa Nhật Bản

Từ: 2020-02-12 đến: 2020-12-31

Dịch vụ làm visa Nhật Bản tại TPHCM. Tư vấn hồ sơ tận tinh, tỷ lệ đậu visa cao

Giá từ: 2,500,000đ
Dịch vụ làm visa Hàn 5 năm

Dịch vụ làm visa Hàn 5 năm

Từ: 2020-02-12 đến: 2020-12-31

Chuyên tư vấn nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc 5 năm. Dịch vụ xin visa Hàn uy tín tại Sài Gòn

Giá từ: 4,700,000đ
Xin visa Hồng Kông tại TPHCM

Xin visa Hồng Kông tại TPHCM

Từ: 2020-02-12 đến: 2020-12-31

Dịch vụ xin visa Hồng Kông tại TPHCM. Chuyên nhận hồ sơ tư vấn làm visa Hồng Kông tỷ lệ đậu cao.

Giá từ: 3,500,000đ
Hỏi đáp Visa
Viết bình luận
 • CC

  Cho em hỏi chút. Xin visa hàn lần 2, có cần cmtc, và có cần sổ hộ khẩu hay kt3 không ạ? Nếu cần thì photo có công chứng hay không?

  Trả lời
  TT

  Bạn vẫn phải chứng minh bình thường nhé, tất cả giấy tờ đầu phải photo công chứng. Cảm ơn bạn.

  Bình luận
 • TT

  Cho em hỏi có thẻ xanh Mỹ rồi thì có phải xin visa Hàn khi đi du lịch nữa không ạ?

  Trả lời
  TT

  Nếu bạn có thẻ xanh thì bạn được nhập cảnh Hàn Quốc 30 ngày mà không cần phải xin visa.

  Bình luận
 • HN

  Cho mình hỏi mình có visa Mỹ rồi nhưng mình ko đi và nó hết hạn, giờ mình muốn đi Hàn thì apply xin visa có dễ ko ạ, mình từng đi Thái, Philippines rồi ?

  Trả lời
  TT

  Nếu bạn đã từng xin được visa Mỹ thì xin visa Hàn không khó nha Ngọc, liên hệ với bên mình để mình tư vấn dịch vụ làm visa Hàn Quốc cho bạn.

  Bình luận
 • MC

  Mình chuẩn bị đi du lịch Hàn Quốc. Công ty hướng dẫn giúp mình cách xin Visa để đi với ạ. Mình chưa từng đi nước ngoài bao giờ.

  Trả lời
  TT

  Bạn có thể đăng ký tour du lịch Hàn Quốc giá rẻ của bên mình, visa mình sẽ lo cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc bên mình.

  Bình luận
 • MD

  Cho mình hỏi xin visa du lịch Hàn quốc 10 năm theo diện nghề nghiệp đang là Giảng viên Đại Học thì cần giấy tờ gì ạ.

  Trả lời
  TT

  Anh phải có hộ khẩu tại 3 đại đô thị, giấy xác nhận công việc, số dư tài khoản, bảng lương 3 tháng gần nhất,...nếu cần thông tin xin visa Hàn 10 nằm thì liên hệ công ty em nha.

  Bình luận
 • TT

  Cho em hỏi em hộ khẩu Hcm thì xin visa Hàn 5 năm cần những hồ sơ gì ạ?

  Trả lời
  TT

  Bạn vui lòng tham khảo https://www.dulichnangmoi.com/dich-vu-xin-visa-tron-goi-han-quoc-5-nam-tai-tphcm.html sẽ đầy đủ thông tin hồ sơ cho bạn nhé.

  Bình luận
 • TT

  Chomình hỏi xíu về hoàn cảnh mình thế nàyMình muốn đi Hàn với gia đình dì mình 4 người, thêm mình là 5. Mình là sinh viên đang đi học. Dượng mình có thể cmtc 100tr được. Khi xin visa thì xin 1 lần cho cả gia đình cùng với mình luôn , thì không biết mình có được hưởng ké cmtc dượng mình không (mình ko cùng hộ khẩu). Nếu không được thì có cách nào thuộc diện sinh viên như mình (ko đủ khả năng cmtc) đi được hàn ko ạ?

  Trả lời
  TT

  Vì bạn không có quan hệ huyết thống với gia đình Dì bạn nên không thể đứng ra chứng minh tài chính hộ được nha bạn. bạn có thể nhờ ba mẹ bạn đứng ra chứng mình tài chính thay cho bạn được. Nếu bạn cần thông tin về xin visa Hàn Quốc cho sinh viên gọi cho bên mình để tư vấn nha.

  Bình luận
 • HH

  Tình hình là anh ruột của e lao động Hàn Quốc, bhp được 2 tháng rồi, giờ e muốn xin visa du lịch Hàn qua chơi sẵn thăm ảnh luôn không biết cùng hộ khẩu với người bhp có xin visa đc ko ạ? Còn nếu trong trường hợp mới cắt khẩu có xin visa đc ko ạ.

  Trả lời
  TT

  Chào Huy, lãnh sự quán Hàn sẽ xét hồ sơ Hàn Quốc của bạn dựa trên các yếu tố ràng buộc của bạn tại Việt Nam. Nếu bạn đầy đủ các yêu tố tại Việt Nam như gia đình, nhà cửa, công việc,... thì bạn hoàn toàn có thể xin visa đi Hàn Quốc được. Chúc bạn vui khỏe.

  Bình luận
 • MT

  Chào Nắng Mới, em đang có dự định đi du lịch Hàn tháng 11, hiện tại tình trạng hồ sơ để xin visa của em như sau: Hộ chiếu trắng, hộ khẩu Hà Nội (nhưng ngoại thành), có công việc và HDLD, nhưng ko có stkEm muốn làm tuy nhiên ko biết khả năng đỗ có cao ko?

  Trả lời
  TT

  Nếu bạn đăng ký tour du lịch và hộ khẩu của bạn không nằm trong các tỉnh thành, quận huyện bị cấm thì bạn vẫn có thể xin visa đi Hàn Quốc du lịch được ạ.

  Bình luận
 • MD

  Mình muốn đăng kí visa 5 năm Hàn nhưng lên KVAC thì thấy lịch đã kín hết rồi. Bây giờ mình lm thì chỉ có thể ra trực tiếp lãnh sự làm hay sao ạ?? Do ra lãnh sự thì đông quá

  Trả lời
  TT

  Nếu bạn ngại ra LSQ Hàn Quốc thì có thể liên hệ dịch vụ làm visa Hàn Quốc 5 năm bên mình, mình sẽ hỗ trợ bạn làm visa Hàn trọn gói nhé. Chúc bạn vui khỏe.

  Bình luận
 • NN

  Mình dự đinh làm visa du lịch hàn quốc, phần chứng minh nghề nghiệp thì mình có công ty đứng tên mới mở được 2 tháng chưa hoạt động gì nhưng đã đóng thuế thì m có đủ điều kiện để chứng minh nghề nghiệp k ạ!!

  Trả lời
  TT

  Còn phần chứng minh về số dư tài khoản, tài sản của bạn thì sao ạ. Nếu thỏa điều kiện thì bạn vẫn có thể nộp visa được đó. Nếu cần về các thông tin làm visa Hàn Quốc mình có thể hỗ trợ cho bạn nhé.

  Bình luận
 • TH

  Mình muốn xin visa du lịch hàn quốc trong hè năm nay, diện ngắn hạn hay dài hạn đều được. Hồ sơ mình như sau: hộ khẩu ngoại thành Hà nội, hộ chiếu trắng, sinh viên năm cuối, có bảo hiểm y tế, có bạn lấy chồng người hàn (kết hợp du lịch và thăm bạn là chính), không có khả năng chứng minh tài chính ( vì nhà mình mới xây nên ko có tiền trong tk hiện tại chỉ có sổ đỏ và bme đều ở nhà nội trợ)Vậy mình có khả năng xin được visa Hàn ko ạ, nếu được thì xin loại nào ạ!

  Trả lời
  TT

  Nếu như hồ sơ của bạn thì có vẻ hơi yêu để xin visa đi Hàn, bạn nên đi theo các tour du lịch thì dễ đậu hơn xin visa tự túc đấy,

  Bình luận
 • TT

  Cho em hỏi, muốn làm visa đi du lịch Hàn thì cần chuẩn bị những gì, em sống ở SG, hộ khẩu Quảng Nam ah!

  Trả lời
  TT

  Để mình gọi cho ban bạn để tư vấn visa du lịch Hàn Quốc kỹ hơn nghen.

  Bình luận
 • HH

  Mình đang tìm hiểu về làm visa hàn quốc. Hộ khẩu mình ở Đà Nẵng. Mình nghe nói phải ra Hà Nội làm. Nhưng vì vài lí do cá nhân, không biết mình vào tp HCM làm visa được k ạ?

  Trả lời
  TT

  Nếu như bạn có kT3 tại Sài Gòn thì bạn vẫn có thể nộp hồ sơ xin visa Hàn tại TPHCM được đó ạ.

  Bình luận
 • TT

  Dạ em chào anh/chị. Em hiện đang là sinh viên của trường đại học nhưng muốn xin visa du lịch Hàn thì có khó không ạ? thủ tục, hồ sơ cần những gì vậy ạ? tư vấn giúp em nhé.

  Trả lời
  TT

  Chào Thơ nhé. Đối với sinh viên nếu muốn xin visa đi du lịch Hàn Quốc thì không cần phải chứng minh tài sản hoặc thu nhập và thay vào đó thì cần chuẩn bị những điều sau: Cần có giấy xác nhận là sinh viên của nhà trường, photo thẻ sinh viên và giấy tờ chứng minh tài chính của bố mẹ. Ngoài ra cần kèm theo các giấy tờ như thư bảo lãnh của người bảo lãnh (bằng tiếng Anh), bản CMND photo của người bảo lãnh, giấy khai sinh hoặc sổ hộ khẩu có bản công chứng và được dịch sang tiếng Anh. Thơ còn thắc mắc gì thì có thể liên hệ hotline để nhân viên giải đáp nha. Cám ơn Thơ đã liên hệ công ty.

  Bình luận
 • HH

  Chào anh, em muốn xin visa đi Hàn Quốc, anh cho em hỏi là làm visa du lịch Hàn Quốc thì phải giá bao nhiêu? Và hiệu lực của visa là bao lâu ạ?

  Trả lời
  TT

  Chào chị Hà. Rất cám ơn chị đã liên hệ dịch vụ làm visa của công ty Du Lịch Nắng Mới. Hiện tại phí làm visa đi Hàn là 4tr900 ạ. Và theo quy định thì visa dành cho đối tượng du lịch Hàn Quốc là 3 tháng và chỉ có hiệu lực với một lần nhập cảnh duy nhất.

  Bình luận
 • MT

  Ad cho em hỏi là em muốn xin visa đi hàn thì có cần phải đi phỏng vấn không ạ?Hố sơ cần những gì thì báo e hen.

  Trả lời
  TT

  Xin visa Hàn thì không cần phỏng vấn đâu Thư, hồ sơ xin visa Hàn bạn có thể tham khảo tại https://www.dulichnangmoi.com/dich-vu-lam-visa-han-quoc-tron-goi-tai-tphcm.html. Bên mình sẽ gọi tư vấn cho bạn luôn nha.

  Bình luận
 • NY

  Em chào a/c. Em muốn xin visa đi Hàn, nhưng nếu bị từ chối thì các khoản tiền có được hoàn lại không ạ?

  Trả lời
  TT

  Chào bạn Như Ý, bạn có thể liên hệ hotline để nhân viên tư vấn hồ sơ xin đi Hàn, còn nếu bị từ chối visa thì mọi chi phí sẽ không được hoàn lại. Chính vì thế hồ sơ mình cần cung cấp đầy đủ thông tin nhé.

  Bình luận
 • MT

  Chào em, anh muốn hỏi visa đi Hàn thì có thể xin miễn chứng minh tài chính được không?

  Trả lời
  TT

  Bạn được miễn chứng minh tài chính nếu đã đi Hàn trên 2 lần và có visa Mỹ, Châu Âu,... còn thời hạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ làm visa Hàn Quốc của bên mình.

  Bình luận
 • TT

  Thanh cảm ơn bạn Khiêm bên công ty Du Lịch Nắng Mới đã giúp Thanh có visa rất nhanh chỉ trong vòng 1 tuần. Mặc dù Thanh làm công việc tự do và hộ khẩu trắng Thái Bình nhưng bạn Khiêm đã giúp Thanh có visa Hàn Quốc. Rất cảm ơn Khiêm và công ty rất nhiều.

  Trả lời
  KK

  Dạ, được phục vụ và hỗ trợ anh là niềm vui và nhiệm vụ của chúng em. Cảm ơn anh đã quan tâm và sử dụng dịch vụ DL Nắng Mới. Mong muốn được tiếp tục đồng hành cùng anh trong những chuyến tham quan, công tác sắp tới.

  Bình luận
 • LC

  Chị ở Nghệ An, em có nộp visa cho chị được không?

  Trả lời
  NM

  Chào chị, công ty sẽ gọi lại để tư vấn hồ sơ cho mình nhé. Cảm ơn chị đã liên hệ Du Lịch Nắng Mới ạ!

  Bình luận
Xem thêm

Nhờ tư vấn visa