Dịch vụ tư vấn làm visa Hàn Quốc tại Sài Gòn

Công ty chuyên xin visa Hàn Quốc tỷ lệ đậu cao tại TPCM

4.7/5 - 26 Bình chọn

Dịch vụ tư vấn xin visa đi Hàn Quốc tại TPHCM

Phí làm visa từ: 2,800,000đ

Thời gian nộp : 8 ngày

Số lần nhập cảnh : 3 tháng 1 lần

Thời gian nhập cảnh : 14 ngày

Chat Online
Dịch vụ tư vấn xin visa đi Hàn Quốc tại TPHCM

Dịch vụ xin visa Hàn Quốc tại TPHCM: Du Lịch Nắng Mới là công ty chuyên tư vấn dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc với các bước nhận hồ sơ, tư vấn hồ sơ, kiểm tra hồ sơ và nộp hồ sơ cùng các thủ tục có liên quan đến visa đi Hàn Quốc. Dịch vụ xin visa Hàn Quốc không tùy thuộc vào đơn vị tư vấn visa mà chỉ phù thuộc vào lảnh sự quán, Du Lịch Nắng Mới sẽ giúp quý khách có một bộ hồ sơ hoàn hảo, phù hợp với khả năng từng người để xin visa đi Hàn Quốc. Thời gian gần đây lảnh sự Hàn Quốc đã nới lỏng visa Hàn Quốc với thủ tục xin visa đi Hàn Quốc 5 năm nên lượng xin khách hàng xin visa tăng vọt nhanh chóng, để giúp quý khách hàng không phải sắp hàng và chờ đợi quá lâu cũng như thiếu những thông tin cập nhật thường xuyên của lãnh sự. Quý khách nên lựa chọn dịch vụ xin visa Hàn Quốc cùng Du Lịch Nắng Mới sẽ giúp có được tấm visa đi Hàn Quốc. Mọi chi tiết xin gọi điện 0906035680 để được tư vấn

Các loại hồ sơ và thủ tục cần thiết để xin Visa Hàn Quốc

Mùa hoa anh đào đặc trưng của Hàn Quốc

Hàn Quốc khoe sắc xuân trong lễ hội hoa Anh Đào.

 

Đài Hàn Dân Quốc trong những năm nay thu hút rất nhiều du khách đến thăm thân, công tác và du lịch tại đất nước xinh đẹp này. Du Lịch Nắng Mới nhận rất nhiều cuộc gọi xin tư vấn visa đi Hàn Quốc vì đa phần lại chưa biết về thủ tục xin visa để đi Hàn Quốc. Vì vậy nhằm giúp cho mọi người có thể chủ động chuẩn bị những giấy tờ cần thiết để có thể xin visa đi Hàn Quốc, chúng tôi đưa ra danh sách những giấy tờ và yêu cầu chính để bạn có thể chuẩn bị tốt trước khi xin visa đi du lịch Hàn Quốc. Hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

- Hộ chiếu đã ký tên và còn hạn trên 6 tháng còn trang trống để dán thị thực.

- 02 ảnh 4x6 mới nhất, nền trắng, đầu trần.

- Bản photo Chứng minh nhân dân.

- Hợp đồng lao động và quyết định bổ nhiệm (nếu có, bản photo).

- Bảng lương 3 tháng gần nhất (bản photo) hoặc sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất (Nếu nhận lương qua tài khoản, bản gốc) hoặc xác nhận công tác (bản gốc).

- Bản photo 2 mặt sổ tiết kiệm đã gửi được ít nhất 01 tháng kỳ hạn ít nhất là 3 tháng với số tiền tối thiểu là 5.000 USD + xác nhận số dư tài khoản của chính sổ tiết kiệm vào thời điểm hiện tại (bản gốc). Từ ngày 1/11/2019 kể cả nộp visa thường hay visa 5 năm thì đều phải nộp sổ tiết kiệm gốc và số dư tài khoản bản gốc.

- Nộp kèm Chứng từ về sở hữu tài sản: Giấy tờ sở hữu nhà đất đứng tên người đi, đăng ký ô tô...… và bắt buộc đối với trường hợp sổ tiết kiệm chưa gửi đủ thời hạn ( Gửi chưa được 1 tháng ) (bản sao công chứng).

- Giấy phép đăng ký kinh doanh nếu là chủ doanh nghiệp kèm theo giấy tờ nộp thuế 3 tháng gần nhất hoặc sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất (Đăng ký kinh doanh bản sao công chứng tại địa phương).

- Nếu nghỉ hưu có thẻ hưu trí hoặc quyết định nghỉ hưu hoặc phiếu lĩnh lương hưu (bản photo).

- Nếu ở nhà làm nội trợ hoặc kinh doanh tự do phải có xác nhận của địa phương (Đối với trường hợp khách dưới 60 tuổi).

-  Trẻ em đi cùng bố mẹ cần nộp: Bản sao giấy khai sinh, xác nhận của trường học (dấu đỏ) hoặc thẻ học sinh (giấy khen nếu trường hợp nghỉ hè). Nếu là sinh viên có thẻ sinh viên hoặc xác nhận của trường.

- Sổ hộ khẩu (bản sao công chứng tại địa phương - bắt buộc đối với trường hợp khách đi một mình).

- Vợ chồng có giấy Đăng ký kết hôn (bản sao y công chứng).

- Thông tin cá nhân theo mẩu.

- Ký form khai Visa.

 

Với những thông tin trên Du Lịch Nắng Mới hy vọng sẽ giúp cho quý khách hàng chuẩn bị được một bộ hồ sơ tốt nhất để xin visa du lịch 5 năm Hàn Quốc hay dịch vụ xin visa đi Nhật Bản và dịch vụ xin visa Đài Loan tại Sài Gòn. Ngoài ra, Du Lịch Nắng Mới còn chuyên tổ chức các tour du lịch Hàn Quốc giá rẻ tại TPHCM, tour du lịch Nhật Bản giá rẻ tại Sài Gòn với chương trình đa dạng, theo chủ đề từng mùa. Mọi thông tin về tư vấn visa Hàn Quốc vui lòng gọi điện 0906035680 để được tư vấn.

☎ Gọi 0934040332 để biết những lý do bạn rớt visa Hàn Quốc?

Du Lịch Nắng Mới xin liệt kê các trường hợp bị đánh rớt xin visa Hàn Quốc để quý khách hàng có thể tiên liệu hồ sơ trước khi xin visa nhé:

- Nơi sinh bạn nằm trong blacklist của chính phủ Hàn Quốc: Các tỉnh Bắc Bộ, Nghệ An, Hà Tĩnh,... là một trong những tỉnh có tỷ lệ trốn lại để lao động trái phép, do vậy hồ sơ các địa phương này thường bị xét rất kỹ và tỷ lệ rớt rất cao.

- Passport trắng, passport hết hạn: việc nộp một passport trắng xin visa Hàn Quốc sẽ làm tỷ lệ đánh trượt của bạn rất cao.

- Từng xuất khẩu lao động.

- Đã bị trục xuất, vi phạm pháp luật tại nước sở tại.

- Không có công ăn việc làm ổn định.

- Không biết cách chứng minh tài chính và sắp xếp hồ sơ tài chính.

- Cung cấp hồ sơ giả để làm visa.

Vướng một trên các nguyên nhân trên là lý do bạn bị đánh trượt visa Hàn Quốc, ngoài ra còn rất nhiều nguyên nhân khác. Để hạn chế việc rớt visa hãy gọi tổng đài visa 0906035680 để được tư vấn nhé.

⭐ Tôi có thể chứng minh tài chính cho vợ,con mình được không?

Vợ chồng có thể chứng minh tài chính cho nhau kèm theo đăng ký kết hôn hoặc sổ hộ khẩu, giấy khai sinh để chứng minh mối quan hệ, bản photo chứng minh thư và ủy quyền của người có tài sản.

⭐ Các trường hợp được miễn tài chính khi xin visa Hàn Quốc là gì?

Khi xin visa đi Hàn Quốc các trường hợp sau được miễn chứng minh tài chính:

1. Người đã từng có visa 3 nằm gần nhất của các nước: Mỹ, Canada, Schengen, Thổ Nhĩ Kỳ, Anh, Nhật Bản, Phần Lan, Úc, New Zealand,  Mexico, Cộng hòa Séc, Hungary, Ba Lan, Cộng hòa Slovakia.

2.  Trường hợp Trẻ Nhỏ đi cùng cha mẹ sẽ cần có giấy khai sinh. (Ở đây cha mẹ sẽ chứng minh cho con).

3.  Khách có thẻ Bạch kim của ngân hàng Sinhan Bank sẽ được miễn chứng minh tài chính (Photo thẻ kèm theo xác nhận chủ thẻ của ngân hàng).

4.  Nhân viên khối văn phòng thuộc Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam hoặc các công ty có vốn đầu tư của Hàn Quốc theo danh sách chỉ định của văn phòng Korcham.

5.  Nhà báo, sản xuất truyền hình của các cơ quan truyền thông. Hồ sơ chứng minh đối tượng này: thẻ nhà báo, hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm…

6.  Người đã nghỉ hưu, trên 55 tuổi và có lương hưu: Hồ sơ chứng minh bạn thuộc đối tượng này: quyết định nghỉ hưu; sổ hưu…

7.  Đã từng tốt nghiệp các trường tại Hàn Quốc: Các trường được chấp nhận: tất cả các trường cao đẳng và đại học tại Hàn Quốc. Để chứng minh bạn thuộc đối tượng này cần nộp văn bằng chứng chỉ liên quan.

8.  Họat động trong ngành nghề chuyên môn, tay nghề cao như: luật sư, bác sĩ, giáo sư, tiến sỹ… Để xác minh có thuộc đối tượng này không, bạn cần liên lạc với Đại sứ quán. Hồ sơ chứng minh bạn thuộc đối tượng này: văn bằng chứng chỉ, hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm…

⭐ Xin visa Hàn Quốc ở đâu?

Tùy theo khu vực bạn đang lưu trú, bạn có thể xin visa các điểm sau:

 - Khu vực từ Đà Nẵng trở ra miền Bắc: nộp tại Đại Sứ Quán Hàn Quốc ở Tầng 7, tòa nhà Charmvit 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội.

 - Khu vực miền Nam: Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP HCM ở 107 đường Nguyễn Du, quận 1.

Thời gian làm việc của bộ phận cấp VISA Hàn Quốc:

 - Tiếp nhận hồ sơ: từ 9h đến 12h từ thứ hai đến thứ sáu (trừ những ngày nghỉ lễ của sứ quán).

 - Trả kết quả: từ 14h đến 16h từ thứ hai đến thứ sáu (trừ những ngày nghỉ lễ của sứ quán).

⭐ Các trường hợp miễn visa Hàn Quốc

Các trường hợp sau bạn sẽ được miễn visa Hàn Quốc:

- Có thẻ APEC

- Tham gia tour du lịch Hàn Quốc giá rẻ tại TPHCM của những công ty được chỉ định của chỉnh phủ Hàn Quốc.

- Khách du lịch có vé máy bay khứ hồi, xác minh chặng đầu và chặng cuối là đảo Jeju (Quá cảnh ở sân bay Incheon hoặc Gimpo).

Hỏi đáp Visa
Viết bình luận
 • TT

  Thanh cảm ơn bạn Khiêm bên công ty Du Lịch Nắng Mới đã giúp Thanh có visa rất nhanh chỉ trong vòng 1 tuần. Mặc dù Thanh làm công việc tự do và hộ khẩu trắng Thái Bình nhưng bạn Khiêm đã giúp Thanh có visa Hàn Quốc. Rất cảm ơn Khiêm và công ty rất nhiều.

  Trả lời
  KK

  Dạ, được phục vụ và hỗ trợ anh là niềm vui và nhiệm vụ của chúng em. Cảm ơn anh đã quan tâm và sử dụng dịch vụ DL Nắng Mới. Mong muốn được tiếp tục đồng hành cùng anh trong những chuyến tham quan, công tác sắp tới.

  Bình luận
 • LC

  Chị ở Nghệ An, em có nộp visa cho chị được không?

  Trả lời
  NM

  Chào chị, công ty sẽ gọi lại để tư vấn hồ sơ cho mình nhé. Cảm ơn chị đã liên hệ Du Lịch Nắng Mới ạ!

  Bình luận

Nhờ tư vấn visa

Những lưu ý người xin visa Hàn Quốc 5 năm cần biết mới nhất 2019

Những lưu ý người xin visa Hàn Quốc 5 năm cần biết mới nhất 2019

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 4,800,000đ
Dịch vụ làm visa Hàn Quốc du lịch, thăm thân và công tác 5 năm nhiều lần

Dịch vụ làm visa Hàn Quốc du lịch, thăm thân và công tác 5 năm nhiều lần

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 4,700,000đ
 Zalo - Du Lịch Nắng Mới